4วิธีใช้ ซูทติ้งเจล ที่คุณอาจยังไม่รู้

สาวเกาหลีนี่เค้านิยมใช้ซู้ททิ้งเจล กันทั้งประเทศ แล้วก็ไม่ได้ใช้แค่ทาตัว แต่ใช้ตั้งแต่ “หัวจรดเท้า” เป็นเจลครอบจักรวาลก็ว่าได้ ลองมาดูแล้วลอกไปใช้กันค่ะ!

1. ลดผิวใต้ตาหมองคล้ำ
เคล็ดลับแรกสุดฟิน ที่มาส์กใต้ตา ลดผิวใต้ตาหคล้ำ โดยใช้สำลีแผ่นตัดเป็นรูปปีกนก แล้วใช้ซู้ททิ้งเจล สูตรมะเขือเทศ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอและเค ซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทาลงบนสำลี แล้วเอามาแปะไว้ที่ใต้ตา

แนะนำ BANIA Soothing Gel สูตรมะเขือเทศ นะคะ เพราะนอกจากชุ่มชื่น แล้วยังปรับผิวขาวอีกด้วย Love ยี่ห้อนี้มากกกก เพราะกลิ่นดี๊ดีย์ ไม่เหม็นเขียว หอมอ่อน สดชื่นมากๆ

2. บำรุงผมแห้งเสีย
รู้ไม๊เธอ ซู้ททิ้งเจลซึมไว ใช้กับผม โคตรดี โดยเฉพาะสูตรธรรมชาติ เพราะไม่มีกลิ่นมาปนกับแชมพูครีมนวด ใช้ได้ทุกวัน ผมไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้บริเวณที่แตกปลาย แห้งกร้านได้ดีมากๆ

ทาเส้นผม แนะนำกลิ่นสดชื่นอ่อนๆแบบธรรมชาติ ด้วย Soothing Gel อโลเวร่า ว่าหางจระเข้ ของ BANIA เลย รับรองหอมถูกใจ ใช้แล้วผมนุ่ม

3. ลดการระคายเคืองหลังโกน
ทาซู้ททิ้งเจลบริเวณผิวที่ระคายเคือง เนื้อเจลแห้งเร็ว ซึมไว สามารถช่วยลดอาการระคายเคืองผิว หรือผิวแห้งหยาบกร้าน เพราะมีคุณค่าจากผลไม้ถึง 99% จึงช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากผลไม้


ถ้าใครยังไม่ได้ลองตัวเด็ดของ BANIA อันนี้ต้องพุ่งตัวไป เพราะกลิ่นพีช นี่หอมนางฟ้ามากๆค่ะ ดมแล้วขอบอก อยากจะชะโลมทั้งตัว!

4. ลดการเสียดสีของผิว ดับร้อน ชุ่มชื่นทันที!
หลังจากวิ่งออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ อาจทำให้ผิวเท้าแดงหรืออักเสบ สามารถใช้ซู้ททิ้งเจลทาบริเวณผิว เพราะซู้ททิ้งเจลมีคุณสมบัติที่ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้เร็ว ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น และยังพกพาไปไหนก็สะดวก เพราะเป็นแบบหลอด ใช้ง่าย เปิดฝา
บีบๆได้เลย

เธอๆ BANIA มีซูทติ้งเจลกลิ่นเชอร์รี่ด้วย!!! เห้ยยย กลิ่นแบบนี้ที่รอคอย


สินค้าแนะนำ ?

บาเนีย ซูทติ้งเจล สูตรผลไม้ 99% นำเข้าจากเกาหลี มี 4 สูตรน่าลอง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriicoติดตาม koriico.com