ถูกและดี รีวิวโทนเนอร์กุหลาบ Acqua Alle Rose

 

รีวิวน้ำกุหลาบขวดน้ำเงินอันดับ 1 ของอิตาลี Acqua Alle Rose (ที่หลายคนเรียกกันว่า AAR หรืออ่านออกเสียงเต็มว่า “แอคควา อัลเล โรส” ชื่ออลังเวอร์) ตอกย้ำความมาแรง พิสูจน์ให้แล้วว่า… ของเค้าเลอค่าจริงสมคำร่ำลือ!!! ทั้งราคาดี ประสิทธิภาพเลิศ ในเรื่องฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง เป็นไอเทมคุ้มค่าสารพัดประโยชน์ #ฉีดผม #ฉีดผิว ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ดีกว่ายังไง

ที่จริงคือเราเป็นสายกุหลาบมาก่อน ใช้สเปรย์น้ำกุหลาบยี่ห้ออื่นอยู่ แล้วมาพบว่าตัวนี้ #ปริมาณเยอะ ถึง 300 ml. ในราคาที่จัดว่าคุ้ม แถมประสิทธิภาพก็ดีหลายเรื่องจนหลงรักต้องมาบอกต่อ ที่สำคัญ #กลิ่นหอมมาก ใช้แล้วไม่ขัดใจ เป็นกลิ่นผ่อนคลายแบบกุหลาบอ่อน ๆ ไม่ฉุนและไม่ผสมแอลกอฮอล์ด้วย แบรนด์นี้เค้ามีประวัติมายาวนานกว่า 150 ปี!!! และมียอดขายดีอันดับ 1 ในอิตาลี โดยเป็นโทนเนอร์ที่มาจากการสกัดน้ำกลั่นกุหลาบถึง 3 สายพันธุ์

เทคนิคการใช้

ใครจะใช้เป็นโทนเนอร์อย่างเดียวก็เทจากขวดใส่สำลีได้เลยนะ แต่แนะนำให้ #เทใส่ขวดสเปรย์ไว้ เวิร์คแน่ เพราะมันจะไม่หกเลอะเทอะ ประหยัดกว่าการเทจากขวดตรง ๆ อยากแบ่งกี่ขวดก็ได้เพราะเค้าเป็นได้หลายฟังก์ชั่น ถ้าเน้น #ฉีดผิว ก็เลือกขวดสเปรย์ขนาดกระทัดรัดหน่อย #พกออกจากบ้านได้ แบบเบา ๆ ไม่ต้องแบกไปทั้งขวด บอกเลยใช้ได้หลายงาน มีอะไรบ้าง…มาดู

 

ฉีดใส่สำลีเช็ดผิว

#ก่อนแต่งหน้า ก็คือใช้เป็นโทนเนอร์ก่อนบำรุงผิวหน้าต่อในขั้นตอนปกติ จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวดี ชุ่มชื่น ผิวจะเปิดรับการบำรุงได้มากขึ้น และยังขจัดคสอ.ตกค้างที่อาจล้างไม่หมดออกไปด้วย

#หลังแต่งหน้า ใช้ฉีดล็อคเครื่องสำอาง และเป็นอาหารผิว ให้หน้าสวยแบบอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวา

 

#บรรเทาผิวแพ้แก้ระคายเคือง

ช่วงที่อากาศไม่ดีแบบนี้ได้ใช้บ่อยมาก เพราะเราจะเป็นภูมิแพ้ที่ผิว คือจะคันแบบไม่รู้ล่วงหน้า ระคายเคือง เป็นรอยแดง เป็นผื่นบ้าง แต่พอพกตัวนี้ไว้ก็หยิบออกมาฉีด หรือพ่นใส่สำลีแล้วเช็ด ซักพักก็หายคันแบบไม่ต้องเกาให้ผิวเสีย #ใครแพ้ง่ายแนะนำเลย ส่วน #สายสิว ที่มีรอยแดงจากสิวอักเสบเค้าก็ช่วยบรรเทาได้เหมือนกัน

#บำรุงผม

สารสกัดน้ำกลั่นกุหลาบใน Acqua Alle Rose ขวดนี้ยังมีดีในการดูแลเส้นผมอีกด้วยรู้มั้ย ฉีดหลังสระเป็นการบำรุงให้ผมชุ่มชื่นป้องกันไม่ให้แตกปลาย และถ้าใช้ฉีดหนังศีรษะก็ช่วยเรื่องการลดรังแคด้วย!!! ใครอยากเน้น #ฉีดผม แบบสะดวกจับถนัดมือก็เลือกสเปรย์แบบหัว Foggy ไปเลย จะฉีดแรงและปริมาณทั่วถึงเส้นผมได้ดี ไม่ต้องกดรัว ๆ ให้เมื่อยไง

 

#ฉีดได้ทุกเมื่อ เพิ่มความสดชื่น คลายร้อน คลายเครียด โดยที่ได้เติมอาหารให้ผิวบ่อย ๆ ไปด้วย ใช้ต่อเนื่อง รับรองผิวดี

สรุป แนะนำว่าถ้าเจอก็สอยกันไว้เถอะ ของมันควรมี คุ้มแบบนี้ไม่ได้มีกันทุกแบรนด์นะตัวเธอ ขวดนี้มีแหล่งสั่งซื้อออนไลน์ในไทยได้แบบไม่ต้องพรีฯ ไม่มีค่าหิ้วด้วยนะ ดูเพิ่มเติมได้เลย ที่นี่

 ติดตาม koriico.com