ART DE LAB View Products

“อายุฉันกำลังย่างเข้าสู่ 40 ตอนกลาง เป็นเวลา 25 ปีพอดีในการเป็นเมคอัพอาร์ตทิสต์ ฉันจึงอยากสร้างผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมประสบการณ์และความรู้ตลอด 25 ปีที่ผ่านมาของฉัน” อาจารย์ซอนด็อก เมคอัพอาร์ตทิสต์ชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลัง 아트드랩 | Art De lab  ได้พูดถึงเหตุผลที่ทำให้เกิดคอสเมติกแบรนด์นี้ขึ้นมา

อาจารย์ซอนด็อก มีผลงานทั้งแต่งหน้าดาราคนดังในงานละคร ภาพยนตร์ และงานออกสื่ออีกมากมาย คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน จึงได้นำประสบการณ์มากลั่นกรองจนได้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มีดีรอบด้าน เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้งานจริงที่คุณภาพเยี่ยม เครื่องสำอางค์ที่ใช้งานง่าย เอาใจใส่แม้มือใหม่หัดแต่งหน้า รวมถึงสกินแคร์สำหรับผู้หญิงวัยกลางคนที่อยากคงความสวยงามในวัย 20 เอาไว้ เหมือนกับตัวเธอเอง

แม้อาจารย์ซอนด็อกจะอายุเลข 4 นำหน้าแล้วก็ตาม แต่เธอกลับคงใบหน้าอ่อนเยาว์วัย 20 เอาไว้ ตรงข้ามกับความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี วันนี้เธอได้รวบรวมเคล็ดลับนั้นเอาไว้ในผลงานชิ้นใหม่ของเธอแล้ว

สิ่งหนึ่งที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในผลิตภัณฑ์เสริมความงามของ art de lab คือความสะดวก เครื่องสำอางค์ที่ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยาก แม้แต่มือใหม่ก็ยังสามารถใช้ได้อย่างหมดกังวล นอกจากเครื่องสำอางค์แล้ว Art De Lab ยังมีสกินแคร์ ที่เธอตั้งใจว่า อยากให้ผู้ใช้ได้เก็บความสวยงามในวัย 20 นี้ให้อยู่กับตัวเองไปนานๆ เหมือนที่ตอนนี้เธอดูดีเหมือนกับสาววัยรุ่น


เห็นหน้าเด็กแบบนี้ 40 นิดๆแล้วนะคะ

สำหรับใครที่สงสัย ว่าอาจารย์ซอนด็อกคือใคร เธอคือเมคอัพอาร์ตติส ผู้เนรมิตรเพอร์เฟคลุคให้กับดาราคนดัง อาทิ หนุ่ม คิมซูฮยอน ผู้รับบท โทเมเนเจอร์ มนุษย์ต่างดาวสุดฮ็อตในเรื่อง You, Who came from the star ที่แฟนๆซีรี่ย์ชาวไทยรู้จักกันดี แน่นอนว่าพ่อหนุ่มคิม ซูฮยอน มีใบหน้าชวนหลงไหลอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แต่ก็ยังได้ อาจารย์ ซอนด๊อก เมคอัพอาร์ตทิส ช่วยเติมแต่งความหล่อ น่ารักของพระเอกคนนี้ให้ออกมาเพอร์เฟคยิ่งกว่าเดิม

ไม่ว่าหนุ่มคิมซูฮยอนจะออกงานไหน ก็เลือกอาจารย์ซอนด็อกเป็นช่างแต่งหน้า

นอกจากโทเมเนเจอร์แล้ว อาจารย์ยังเคยได้ฝากผลงานไว้กับ ชาจูฮยอน อีซังยุน อีจูยอง ฮวังโบรา รวมถึงเจ้าของฉายา บาร์บี้เกาหลี ฮันแชยอง ที่แฟนซีรี่ย์อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Autumn in my heart และเคยร่วมจอกับหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ในละครจีนด้วย และผลงานแต่งหน้าสวยๆ บนหน้านิตยสาร My Wedding design house และยังมีรายการแต่งหน้าของตัวเองในเว็บไซต์ Naver เว็บข่าวและสังคมออนไลน์ยอดฮิตของชาวเกาหลี ชื่อรายการว่า ‘ซอนด็อกมาม่า’  เรียกได้ว่า ผลงานไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว

แต่งหน้าให้กับสาว ฮัน แชยอง บาร์บี้เกาหลีในงานแถลงข่าวรายการ และในวันสำคัญอย่างงานแต่งงานของสาวบาร์บี้เกาหลีด้วย

แต่งหน้าให้กับ อีจูยอง ผู้รับบทบาทเป็น อีซอนอ๊ก หนึ่งในแก๊งเพื่อนสาวนักยกน้ำหนักจากเรื่อง weightlifting fairy kim bokju เพื่อถ่ายรูปประกอบบทสัมภาษณ์ในนิตสาย ize

แต่งหน้าให้กับนักแสดงชื่อดัง อีซังยุน ขึ้นปกนิตยสาร harper’s bazaar

ผลงานแต่งหน้าเจ้าสาวจากนิตยสาร my wedding design house

 

นี่แค่น้ำจิ้มตัวอย่างผลงานของอาจารย์เท่านั้น แต่ถ้าใครอยากดูอาจารย์ซอนด็อกแต่งหน้าโชว์ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Art de lab สามารถดูได้จากคลิปนี้เลยค่ะ