Review คลีนซิ่งดอกชบา+เปปไทด์ หน้าสะอาดใสนุ่ม ชุ่ม เด้งดึ๋ง

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

 

#มาส่องของใหม่ แบรนด์ในดวงใจ Dr.Pepti+ เค้าคลอดตัวใหม่เป็น Cleansing Oil พรีเมี่ยม ส่วนผสมเค้าเลิศ แน่นอนว่าต้องมี #เปปไทด์ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ บวก Vitamin B3 ทำให้เข้าบำรุงผิวชุ่มชื่น และ Hibicus หรือ #ดอกชบาแดง คือการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างเป็นแบบธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ

 

 

#เท็กซ์เจอร์ เนื้อใสไม่มีสี เหลว ๆ ลื่นเล็กน้อย เป็นน้ำมันที่เนื้อค่อนข้างบางเบาเลยนะ

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

 

#ประสิทธิภาพ

ให้ 10/10 เพราะเห็นชัดเจนว่าคสอ.ทุกแบบเค้า…”หลุดออกง่ายดาย” แค่ลูบๆ วนๆ ไม่กี่ครั้ง แบบไม่ต้องออกแรงถูอะไรมาก ซึ่งมันช่วยลดการเสียดสีบนใบหน้าได้ดีเลย ใครที่ #ไม่อยากให้หน้าเหี่ยวจากการขัดถูเครื่องสำอาง ตัวนี้แหละตอบโจทย์ที่สุด!!!

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

 • 26%OFF

  [SET Serum + Foam] Dr.pepti+: Peptide Volume Essence 50ml + Galacto Foam

  ให้คะแนน 4.80 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  2,480.00฿ 1,840.00฿
 • 29%OFF

  Dr.pepti+ : โฟมล้างหน้า พิเทร่า Galacto Cleansing Foam

  ให้คะแนน 3.50 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  490.00฿ 350.00฿

 

#ความรู้สึกขณะใช้

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

จริง ๆ เครื่องสำอางก็หลุดออกตั้งแต่สัมผัสกับผิวได้แป๊ปเดียวเลยนะ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็อยากจะลูบวนไปเรื่อย ๆ อีกซักหน่อย เพราะความรู้สึกดีจากกลิ่นและเนื้อสัมผัสของเค้านี่แหละ ตอนที่ใช้จะได้กลิ่นซอฟท์ ๆ หอมอ่อนโยนแนวดอกไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนทำสปาหน้าด้วยตัวเอง ฟินตรงนี้

 

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

 

#ล้างออกแล้วเป็นน้ำนม

review,red,hibiscus,cleansing,oil,dr,pepti

ก่อนใช้แอบคิดว่าเป็นน้ำมันแล้วจะเหนอะหนะ แต่แล้วก็พบว่านางล้างออกง่ายแค่ใช้น้ำเปล่าวัก ๆ เบา ๆ แป๊ปเดียวก็หมด ถ้าไม่ได้แต่งหน้าหนาจะเห็นชัดเลยว่า **เมื่อคลีนซิ่งถูกน้ำจะแปรสภาพเป็นน้ำนมสีขาว ๆ (ตามภาพสุดท้าย) หลังซับน้ำออกหมดจะพบว่าไม่ทิ้งความมันและคราบเครื่องสำอาง เหลือไว้แต่ความนุ่มลื่น ชุ่มชื่นผิว ไม่เอี๊ยดไม่ตึง โดยรวมคือมีความว๊าว และรู้สึกได้ในความพรีเมี่ยมจริง ๆ

 

#พิกัด

มีเข้ามาไทยแล้วนะ อย่าไปพรีฯ ให้แพง >> koriico.com/brand/dr-pepti

ลองไปตำดูได้ เราแนะนำเพราะใช้แล้วรู้สึกดีจึงบอกต่อ ปริมาณขวดนึง 150 ml. ถือว่าเยอะ เพราะปั๊มแค่ทีเดียวก็ล้างออกได้ทั่วทั้งหน้า บอกได้ว่าคุ้มราคาแบบไม่ต้องลังเลค่ะซิส

เพราะ “Cleansing” ที่ดีต้องล้างเครื่องสำอางได้ง่ายและสะอาดหมดจด เมื่อผิวสะอาดหมดจด จะบำรุงยังไงก็ได้สารสกัดเต็มที่และเกิดผลลัพธ์กับผิวได้ดีกว่า จริงมั้ยคะ ^__^

#reviewkoriico

 

 ติดตาม koriico.com