รู้จัก CosRX แบรนด์รักษาสิว สุดสตรองระดับโลก จากแดนกิมจิ

เป็นความดีงามที่ยืนยันกันข้ามประเทศมามากจริง ๆ สำหรับสินค้า “ดูแลรักษาสิว” บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ cosRX (คอสอาร์เอ็กซ์) แค่เจอมาสคอตเข้าไปสาวกช้อปของเกาหลีน่าจะจำได้เลยแหละ ลุงชุดแดง หรือ ตาหนวดใส่แว่นมาดกวน ๆ แบบนี้ (MR.RX) เค้าเป็นฮีโร่ผู้พิทักษ์ รักษาสิว ที่ใคร ๆ ก็รู้จักนะจ๊ะ~ ก็เค้าชื่อเสียงโด่งดังและปังมาก…ชนิดที่มีบล็อกเกอร์ในเกาหลี รีวิวว่าเป็นไอเท่มสุดเจ๋งถึงขั้นได้รางวัลจากรายการบิวตี้ยอดฮิตอย่าง GET IT BEAUTY แถมพ่วงรางวัล SURE BEAUTY AWARDS หลายปีซ้อน!!

#Point สำคัญของสินค้าเค้าก็คือ ความที่เค้าไม่ใส่อะไรเข้าไปให้ส่วนผสมเยอะเวอร์ แต่เลือกเฉพาะสารสกัดสำคัญเข้าไปเน้น ๆ เพื่อดูแลได้ตรงจุด แถมราคาก็ย่อมเยาว์เมื่อเทียบกับคุณภาพที่เลอค่าอีกด้วย

แล้วประเด็นคือคนไทยที่ได้ลองใช้เองต่างก็ปลื้มปริ่มและบอกต่อจนกลายเป็นลิสประจำที่ขาหิ้วของเกาหลีต้องได้รับออเดอร์ตลอดเว… แต่จะบอกว่าตอนนี้ เค้ามีมาจัดจำหน่ายในไทยแล้วนะ สั่งออนไลน์ง่าย ส่งไวมาก! พิกัด >> koriico.com

 

ส่วนคนที่ยังไม่เคยใช้และยังไม่รู้ว่ามันเวิร์คยังไง ถ้าไม่อยากพลาดของดีขอกวักมือให้รีบมาดูตรงนี้ทีละตัวเลย~

เจลล้างหน้า COSRX: LOW PH GOOD MORNING GEL CLEANSER

ตัวนี้เป็นเจลที่ดีงามในสามโลกตัวนึงเลยจ้า แมกกาซีน GLAMOUR จัดอันดับให้นางไว้ด้วยนะ เนื้อเจลใสมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นอกจากจะอ่อนโยน ให้ค่า PH  บาลานซ์ใกล้เคียงกับหน้าเราตอนตื่นนอนแล้วนั้นยังล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดหมดจดอีกด้วย

ทำไมต้องเป็นคอนเซ็ปท์ ล้างหน้าตอนเช้า?

ก็เพราะบล็อกเกอร์เมืองนอกเค้ามักจะเขียนกันไงว่า จริง ๆ แล้วตอนตื่นนอนไม่ควรล้างหน้านะ เหตุผลมีเยอะแต่ 1 ในนั้นคือ… คลีนเซอร์ส่วนมากอาจมีค่า PH ที่ไม่ตรงกับหน้าเรา ทำให้ล้างตอนตื่นนอนแล้วสูญเสียความชุ่มชื้นและทำร้ายแบคทีเรียที่มีประโยชน์บนผิวจนเสียสมดุลผิว แต่ตัวนี้มีค่าอยู่ที่ 5-6 เหมาะที่จะใช้ขจัดแบคทีเรียและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากหน้า โดยไม่ระคายเคืองหรือทำให้หน้าแห้งยังรักษาค่าความเป็นกรด-ด่างบนหน้าให้สมดุลได้อยู่ เราก็เลยทำความสะอาดหน้าได้ทุกเวลาแม้แต่ตอนตื่นนอน สิวเจ้าปัญหาก็จะมาเยือนบนหน้าเราได้ยากขึ้นนั่นเอง

สารสกัดที่เป็นคีย์สำคัญของเจลตัวนี้ ก็จะมี TEA-TREE OIL, BHA ช่วยต่อสู่ความสกปรกและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และอย่างที่บอกคือค่า PH ที่ใกล้เคียงกับหน้า ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิว หรือหน้าปกติต้องการล้างเครื่องสำอางค์แบบหมดจดไม่มีสิ่งตกค้าง ใช้ตัวนี้ไปเลย ชนะเลิศ!

พิสูจน์ความสามารถในการล้างเครื่องสำอาง

Step การล้างที่ถูกต้อง

 


 

แผ่นดูดสิว COSRX: ACNE PIMPLE MASTER PATCH

ตัวนี้คุ้มจริงไรจริง 1 แผ่นมี 24 ชิ้น แถมยังน่ารักตรงที่จัดไซส์มาให้ 3 ขนาด จะได้เลือกใช้แปะสิวได้เหมาะเจาะอีกด้วย

ที่สำคัญหลายต่อหลายคนรีวิวเคลมกันมากมายว่า “กำจัดสิวได้ในชั่วข้ามคืน” หรืออยากจะติดระหว่างวัน ก็แปะทิ้งไว้ได้เพราะเป็นสีเนื้อกลืนกับผิว ใครที่แต่งหน้าก็แปะทับได้ด้วย พอสิวถูกดูดขึ้นมาจนเป็นสีขาวก็ลอกแปะแผ่นใหม่วนไปชิล ๆ

 

Step การแปะที่ถูกต้อง

 


 

 

สำลีเช็ดหน้า ตัวดังปังสุด!!!

สิ่งนี้คือแผ่นโทนเนอร์สำหรับเช็ดหน้าทำความสะอาด ซึ่งเอกลักษณ์อยู่ตรงที่มีผิวสัมผัส 2 ด้าน เวลาเช็ดให้หันด้านหยาบเพื่อเป็นการทำความสะอาดก่อน แล้วค่อยหันด้านเรียบเพื่อเช็ดบำรุงหน้า ด้านในก็จะบรรจุสิ่งที่ลักษณะเหมือนสำลีเปียกที่ชุบโทนเนอร์แยกไว้แล้วในกระปุก ซึ่งจุถึง 70 แผ่น คุ้มเวอร์ร์ร์ร์

ซึ่งตัวนี้จะมี 2 สูตรคือ..

  • สูตรรักษาสิว COSRX: ONE STEP ORIGINAL CLEAR PAD

 

  • สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น COSRX : ONE STEP MOISTURE UP PAD

จะบอกว่า สิ่งนี้มันน่าใช้จริง ๆ นะ ขนาดเราอ่านแล้วไม่ได้เป็นสิวก็ยังอยากใช้เลย คือมันทำได้ทั้งทำความสะอาด กำจัดส่วนเกินต่าง ๆ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว จากนั้นก็ควบคุมความมันและบำรุงหน้าไปในตัว  ใช้แทนโทนเนอร์ก็ได้ มีเครื่องสำอางก็เช็ดออก

สารสกัดที่เป็นคีย์สำคัญก็คือสมุนไพร BHA ที่มีอยู่ในเคราตินและ White Willow เป็นตัวบำรุงผิวและช่วยกำจัดไขมัน กลิ่นหอมสมุนไพรแบบชื่นใจ ถ้าเป็นตัวสีฟ้าก็จะเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนและน้ำลายผึ้งที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวจ้า แล้วถ้าหาดูรีวิวจะเจอคนที่ใช้แล้วบอกว่าหน้ากระจ่างใส มีความเงาขึ้น ปรับสีผิวและทำให้เรียบเนียน สิวเสี้ยนหาย รูขุมขนกระชับขึ้น เคยเป็นสิวในบางเวลาแต่หลังจากใช้แล้วสิวก็ไม่มีขึ้นมาอย่างที่เคยอีก

แต่ยิ่งคนเป็นสิวยิ่งตอบโจทย์ได้ดีมาก เพราะมีตัว Betaine Salicylate ที่ช่วยรักษาและลดการเกิดสิว และความมันส่วนเกินด้วย คนสิวเยอะ สิวผดมากมายก็รีวิวว่าสิวหาย มีความเปลี่ยนแปลงแบบเห็นจากรูปได้ชัด ๆ

 

 

Step การเช็ดที่ถูกต้อง

ตัวนี้จะได้ผลดีมาก โดยเฉพาะคนที่ใช้ประจำทุกวัน สามารถเช็ดได้บ่อย ๆ วันละ 3 ครั้งเลย เช็ดขณะเป็นสิว ก็ลดอาการอักเสบได้ เช็ดตอนสิวหายรอยสิวก็จางลง แต่ถ้าเป็นวัยรุ่นหรือผิวมันหน่อย ให้ใช้ไม่เกินวันละ 2 ครั้งก็พอ….

เพราะแบบนี้แหละ มันก็เลยมีสิ่งนึงถือกำเนิดขึ้นมา เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของแบรนด์เลยก็ได้!! มันคือ…..

ตลับพกพา+สติ๊กเกอร์ COSRX: LIMITED EDITION STANDARD PAD CASE

ความว๊าวของมันก็คือตลับมันจะมาเปล่า ๆ โล่ง ๆ พร้อมสติ๊กเกอร์ที่แยกกันมา ใครอยากแปะยังไงก็แปะเองจ้า นอกจากจะมีประโยชน์ในการแบ่ง PAD ออกไปไว้พกพาแล้ว ยังสนุกอีกด้วย!!!

วิธีเล่นง่าย ๆ แค่แปะ

แบ่ง Pad จากกระปุกใหญ่มาใส่ตลับไว้แล้วพกไปนอกบ้านแสนสะดวก

และในส่วนของร้าน Koriico นั้น ถ้าอยากได้… เราไม่มีขาย!!! แต่เราจัดให้เป็นสินค้าลิมิเต็ดสำหรับแถมให้ค๊าาา ไม่ยากแค่ซื้อสำลีเช็ดหน้าชนิด PAD สูตรไหนก็ได้จำนวน 2 กระปุกก็รับ Limited Edition Standard Pad Case ตัวนี้ไปครอบครองเลย

อยากได้ใช่มั้ย อยากได้รึยัง ไม่ต้องรีรอ รีบเข้าไปช้อปก่อนของหมดโลดดดดดดด

วันนี้มาบอกแค่นี้เลย เจอกันใหม่บทความหน้านะคะติดตาม koriico.com