new arrivals

kissi

"คิสซีส์" สกินแคร์ชั้นเลิศอุดมด้วย EGF สกัดจากรังนกบริสุทธิ์เข้มข้น มีประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ สัมผัสได้ในข้ามคืนถึงผิวนุ่ม ยกกระชับ เรียบเนียน ช่วยสร้างคอลลาเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง ทำให้ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากเบลเยี่ยมและอีกกว่า 200 รางวัลระดับโลก คุณภาพเกินราคาที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตชาว 3 จ.ชายแดนใต้

Acqua Alle Rose

"แอคควา ออลโรส" สกินแคร์สูตรน้ำกลั่นกุหลาบจากอิตาลี่ 95% ของส่วนผสมของต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ที่รวมพลังสารสกัด Rose Nobili ซึ่งได้จากการเลือกกุหลาบที่ดีที่สุด ผสานกับคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหย เช่นโจโจ้บาออยล์ และอาร์แกนออลย์ จนได้สูตรเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพ แต่ละเอียดอ่อน อุดมด้วยคุณค่าคาเฟอีน วิตามินซีและอี ส่งตรงให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งทันทีหลังใช้

Skinix

แผ่นฟิล์มปกป้องแผลแบรนด์ญี่ปุ่น วิเคราะห์และเข้าใจปัญหาความเครียดที่เกิดจากแผลพร้อมมอบทางแก้ในการปกป้องผิวอย่างตรงจุดเพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาพยาบาล ด้วยแผ่นฟิล์มมหัศจรรย์ที่บางกว่าแผ่นปิดแผลทั่วไปเกิน 1/4 เท่า มอบความรู้สึกเบาสบาย "ไร้สัมผัส" ออกแบบโดยคำนึงทั้งเรื่องฟังก์ชั่นและคุณภาพ พัฒนาจนเกิดประโยชน์อย่างยิ่งต่อทางการแพทย์

Derma Science

เวชสำอางค์คอลลาเจนสูตรเข้มข้นจดสิทธิบัตรจากเกาหลี เชี่ยวชาญการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ยกกระชับระดับมืออาชีพ ด้วยพลังส่วนผสมที่คัดสรรจากแหล่งธรรมชาติอย่างเข้มงวดมาผสานกับเทคโนโลยีล่าสุดของวิทยาศาสตร์การดูแลผิว พัฒนาโดยทีมวิจัยและผู้มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ตอบโจทย์ผิวสุขภาพดีด้วยส่วนคอลลาเจนและPLX-SA สูตรเฉพาะ ลดการระคายเคืองได้ในผิวแพ้ง่าย

Playful

Playful ไอเทมสุดล้ำหลากฟังก์ชั่น แบรนด์ชิคจากไทยที่ถูกใจไปถึงญี่ปุ่น เปลี่ยนไลฟ์สไตล์เดิมของคุณให้ง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์สเปรย์ในรูปแบบดรายแชมพู กันแดด สเปรย์เย็น และสเปรย์น้ำแร่ ที่มีนวัตกรรมพิเศษมอบสัมผัสบางเบาดุจอากาศ พร้อมไอเทมตอบโจทย์คนยุคใหม่อื่น ๆ เติมความมั่นใจ ให้คุณพร้อมมีชีวิตชีวาได้เต็มที่ในทุกกิจกรรม

Star girl

"สตาร์เกิร์ล" เครื่องสำอางน้องใหม่สไตล์เกาหลี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยราคาเบาไม่ต้องหิ้ว แต่ได้ของคุณภาพ Made in Korea ให้คุณเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าเดิม ๆ เป็นลุคสาวเกาหลีได้ง่าย ๆ พร้อมตัวเลือกอีกมากมายในการดูแลผิว เส้นผม และกลิ่นกาย "Create Your Own Light" ให้ STARGIRL สร้างแสงสว่างเปล่งประกายในตัวคุณ

LRY

"แอลลี่ย์" เปลี่ยนลุคให้เป็นสไตล์เกาหลีง่าย ๆ ด้วยเมคอัพแบรนด์ไทยผลิตจากเกาหลี การันตีด้วย 2 รางวัลชนะเลิศจาก Biz-Beauty International และ C Channel Beauty Awards ด้วยซีรีส์ Eye & Lips Frost ที่ใช้ได้ทั้งตาและปากในแท่งเดียว และ Extra Shine ที่เน้นเปลือกตาให้เปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์ LRY "ให้ทุกคนได้มองเห็นเวอร์ชั่นที่สวยที่สุดในแบบของคุณ"

ADLV

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีสุดฮิต เจ้าของเสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืดลายหน้าเด็กที่มักเห็นดารา-นักร้องเกาหลีสวมใส่ปรากฏตัวในภาพถ่าย คลิป หรือรายการทีวีโชว์ ADLV เป็นชื่อย่อมาจาก Acmé de la vie ภาษาฝรั่งเศสหมายถึง “จุดสูงสุดของชีวิต” เป็นแบรนด์น้องใหม่ซึ่งในเกาหลีกำลังเป็นที่นิยมมาก ด้วยคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าและมีคอลเลคชั่นมากมาย ช่วยสร้างบุคลิคสไตล์เกาหลี

Allongs

"อัลลองส์" แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลี มีต้นกำเนิดจากสตูดิโอแว็กซ์ moumou ที่มีชื่อเสียงและดูแลคนดังมากมายใน Cheongdam มุ่งเน้นที่จะบรรลุความสมบูรณ์ในสุขอนามัย เพื่อความงามอย่างมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้น เห็นผล มีประสิทธิภาพ และอ่อนโยน ทำจากส่วนผสมที่ไม่ทำให้ระคายเคือง อีกทั้งยังออกแบบมาให้ตรงความต้องการของลูกค้า

Barbie

เครื่องสำอางสุดชิค ลิขสิทธิ์แท้จาก BARBIE แบรนด์เดียวกับตุ๊กตาที่มีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นที่ครองใจเด็กผู้หญิงไปจนถึงสาว ๆ ทั่วโลกตลอดกาล สร้างแรงบันดาลใจให้คุณภาพเมคอัพยอดเยี่ยมผลิตจากประเทศเกาหลี สีสันสดใส สร้างลุคได้หลากหลายแนว เพคเกจลายบาร์บี้มีกิมมิคน่าพก น่าสะสม

Dear Klairs

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพสูงสำหรับผิวบอบบางจากเกาหลี ที่ขยายสาขาไปทั่วโลกโดยไม่ต้องใช้การตลาด เพราะถูกเผยแพร่ผ่านลูกค้าที่พึงพอใจและบอกต่อแบบปากต่อปาก ด้วยการค้นคว้าส่วนผสมที่ช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นและช่วยบรรเทาผิวระคายเคืองได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แม้จะไม่ได้เพิ่มส่วนผสมพิเศษแต่เมื่อใช้ทุกวัน ผิวจะสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นในที่สุด

Titania

ไททันย่า อุปกรณ์เกี่ยวกับความงามตั้งแต่หัวจรดเท้าจากเยอรมัน หนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปมายาวนานกว่า 74 ปี พัฒนาโดยนักออกแบบชั้นนำชาวอเมริกัน ผลิตตามแนวทาง C-GMP และมีมาตรฐาน มั่นใจได้ว่าทุกชิ้นมีคุณภาพสูง ทนทาน เชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับทุกความต้องการ ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่หัวจรดเท้า

Chubugah

Chubugah (ชูบูก้า) แบรนด์เมคอัพนวัตกรรมเกาหลี เจ้าของรองพื้นเนื้อแป้งและแป้งครีมหน้าเนียนเจ้าแรกในไทย คอนเซ็ปต์ "แต่งง่าย สวยไว ไม่ต้องให้ใครรอนาน" ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อน ตอบโจทย์ปัญหาการแต่งหน้าของผู้หญิงไทยในทุกสภาพผิว นำเข้าสารสกัดจากเกาหลีและญี่ปุ่น พัฒนาสูตรให้อ่อนโยน ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

HeadrangW

เครื่องยกกระชับหน้าเรียวที่นิยมมากในเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ปรับรูปหน้าให้สวย หน้าเล็กลงได้กว่า 1 ซม. ใน 100 วัน ผ่านการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลดใบหน้าและกรามที่ใหญ่ผิดรูป ได้รับการจดสิทธิบัตรและรับรางวัลมากมาย ใช้ง่ายเพียงสวมใส่วันละ 30 นาที แก้ปัญหาโครงหน้าไม่เข้ารูป ใบหน้าไม่เท่ากัน ยกกระชับกล้ามเนื้อทั่วกรอบหน้า ลดเหนียงใต้คางและไขมันส่วนเกิน

Freyja

สกินแคร์คุณภาพผลิตจากเกาหลี ผสานเข้ากับเทคโนโลยีพิเศษ ของญี่ปุ่น "เฟรยา" (Freyja) เป็นเทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์ ความรัก ความมั่งมี ทรัพย์สิน ซึ่งมีความงดงามที่สุด ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์และเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดผลิตภัณฑ์ความงามต่าง ๆ ที่จะบันดาลให้ผู้หญิงทุกช่วงอายุ มีผิวสวย ขาวใสดั่งเทพธิดาเฟรยา

Ponytail

Ponytail เซตยางรัดผมคุณภาพดีในราคาจับต้องได้ เพื่อสุขภาพหนังศรีษะที่ดี ผลิตด้วยเรซิ่นทำให้มีความทนทานเป็นพิเศษ และยังยืดหยุ่นไม่ดึงหนังศรีษะจนปวดหัว ใช้แล้วผมไม่เป็นรอยหรือกินเส้นผมจนขาด คืนสภาพได้ด้วยการแช่น้ำร้อนจึงใช้ซ้ำได้ยาวนาน มีหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือกตามความชอบและการแต่งตัวในทุก ๆ วันของคุณ

Coreana

แบรนด์เจ้าของซีรีย์ Ample N ที่ฮิตมากในเกาหลีและเป็นที่ต้องการในไทย โด่งดังจากนางแบบชื่อดัง โบรา ลิม เอ่ยปากว่าเป็นสกินแคร์โปรดที่ใช้อยู่จริง รวมส่วนผสมของเปปไทด์และเซรั่มแอคทีฟเข้มข้น พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเทคนิคด้านผิวหนังมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 29 ปี เน้นจัดการปัญหาอย่างตรงจุด ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี ลดการเสียน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นและเกราะผิว

Tamanokoshi

แบรนด์มาส์กเต้าหู้ "โมริตะยะ" สูตรเข้มข้นอันมีชื่อเสียงโด่งดังจากญี่ปุ่น ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติและออร์แกนิกโดยไม่ใส่ส่วนผสมที่เกินจำเป็น ซึ่งล้วนเป็นมาจากพืชสมุนไพรและผลไม้ทานได้ จึงมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมเพิ่มสารสกัดจากดอกไม้ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น สัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียนหลังใช้ จนกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก

Pishabit

เปิดตัวด้วย มาส์กหน้า ~ING ไอเทมแรงจัด ที่ Bloggers เห่อกันท้าพิสูจน์ จนเกิดกระแส "ขาวครึ่งหน้า ท้าลองมาส์กข้างเดียว" เห็นชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาส์กหน้า ~ING ที่ออกแบบมาให้คุณใช้เวลาได้คุ้ม มาส์กหน้าและทำกิจกรรมอื่นไปด้วยได้พร้อมกัน เพราะเส้นใยพิเศษ ยึดเกาะผิวหน้าแน่น สะบัดไม่หลุด ไม่ต้องนอนรอนิ่งๆอีกต่อไป

Ryuk&Meringue

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม "อาร์แอนด์เอ็ม" หรือ “ลูคแอนด์เมอแรง” แก้ปัญหาผมเสียทุกประการ บำรุงผมลึกถึงแกนแบบต่อเส้นให้กลับมีชีวิตชีวา ด้วยประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งที่มีคุณแม่เป็นช่างทำผมฝีมือดีกว่า 30 ปี และปลูกฝังเจตนารมณ์ที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด และให้แรงบันดาลใจว่า "ผู้หญิงมักคู่กับผมสวย" กลายเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้

E Nature

เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่ทรงพลังจากธรรมชาติ ใช้ส่วนผสมสะอาดบริสุทธิ์ผสานกับเทคโนโลยีมอบสู่ผิว ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบเพื่อความปลอดภัยกับผิวหนัง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้ระคายเคือง กระบวนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้กลิ่นหอมธรรมชาติ ปราศจากเคมีและส่วนผสมจากสัตว์

NEOGEN DERMALOGY

ผู้นำแถวหน้าของเทรนด์และเทคโนโลยีการดูแลผิวในเกาหลี ได้รับรางวัลรับรางวัล HEALTH & BEAUTY AWARDS พัฒนาสูตรจนมีประสิทธิภาพสูง เห็นผลจริง ด้วยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ 6 หลักเพื่อดึงประโยชน์แก่นแท้จากธรรมชาติ มามอบให้เแก่ผิว

White Conc

White ConC (ไวท์คอง) สกินแคร์ "เพื่อผิวขาว" สูตรวิตามินซีเข้มข้น หอมกลิ่นเกรปฟรุต ชิ้นรางวัลจาก COSME AWARD ช่วยลดการเกิดเมลานิน ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้นุ่มกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ครบซีรีย์ มีทั้งสบู่เหลว บอดี้สครับ และสเปรย์โลชั่น

4PU

ผ้ามาส์กกันแดด ป้องกันรังสี UV ได้ 99.9% นวัตรกรรมของคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง ใส่เย็นสบายไม่อึดอัด ระบายเหงื่อได้ภายใน 1วินาที ลดแบคทีเรียจากเหงื่อ ซักได้และใช้ซ้ำได้กว่า 50ครั้ง แห้งไวใน 1นาที รูปทรงมาส์ก ช่วยยกกระชับรูปหน้า V-Line Lifting

Flowfushi

เมคอัพและสกินแคร์สำหรับดวงตาคุณภาพพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยาสารชั้นนำ ใช้นวัตกรรมในการออกแบบอุปกรณ์และพัฒนาสารสกัดที่ใส่ใจรอบดวงตาอย่างแท้จริง เติมเสน่ห์ให้ตาให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น ตอบโจทย์ความงามทุกแบบที่ผู้หญิงต้องการ ใช้งานง่าย พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาให้มีสุขภาพดี ขนตาสวย ยาว หนา งอนงาม

Herb Plus

ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายจากสมุนไพรยุคใหม่ สกัดเข้มข้น รับประทานง่ายและได้ผลดี ด้วยศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันด้วยวีถีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและสารตกค้าง จึงไม่มีผลข้างเคียง พัฒนาโดยแพทย์แผนปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญสมุนไพรชั้นนำระดับประเทศ พิสูจน์ให้เห็นผลมาแล้วกับคนนับล้าน ผลิตและควบคุมคุณภาพภายใต้เทคโนโลยีทันสมัย ได้มาตรฐานสากล

Knutra

คอลลาเจนยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลีที่ซุปเปอร์สตาร์ไว้ใจ สกัดจากปลาทะเลเกาหลีแท้ที่ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว คิดค้นโดยผู้นำด้านนาโนเทคโนโลยีสำหรับ Collagen Tripeptide จนได้คอลลาเจนที่อานุภาคเล็กกว่า มีขนาดโมเลกุลต่ำถึง 500 DA พร้อมกรดอะมิโน GPH 3.2% ประสิทธิภาพสูง ช่วยเร่งการดูดซึมให้รวดเร็วเพียง 30 นาที ทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้งานของร่างกาย

Dolly Wink

ถ้าอยากให้ตาสวยขึ้น แต่ยังดูธรรมชาติเหมือนขนตาจริง Dolly Wink แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นคือซีรีย์ของคุณ! Dolly Wink ดึงประกายเสน่ห์ที่ผู้หญิงทุกคนมีในตัวออกมาทำให้ดูสวยขึ้น! ขนตาปลอมทำมือทุกชิ้นเพื่อตอบโจทย์ดีไซน์ที่ซับซ้อน โครงสร้างแข็งแรงทนทานเกรดพรีเมี่ยม ใช้งานได้นาน ออกแบบโดย Tsubasa Masuwaka นางแบบผู้นำแฟชั่นและไอดอลยอดนิยม

Calypso

แบรนด์คอนซีลเลอร์ญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 จาก @Cosme พร้อมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ที่ตอบโจทย์ในการเปลี่ยนสีผิว ได้รับความนิยมจนมียอดขายกว่า 1 ล้านรายการและยังคงได้รับการจัดอันดับสูงหลายชิ้นในโหมดไอเทมเปลี่ยนสีผิว ประสิทธิภาพสูงในการปกปิด กลบรอยแผลเป็น ริ้วรอยและร่องลึกได้เนียนขั้นเทพ พร้อมตัวเลือกเฉดสีที่เหมาะกับแต่ละสีผิว

Santenatur

โลชั่นมันฝรั่งเข้มข้น แพร่หลายในร้านขายยา กว่า 1,000+ สาขาทั่ว สวิตเซอแลนด์ เริ่มต้นจากภูมิปัญญาทางการแพทย์ของชาวสวิส ที่นิยมใช้ประโยชน์จาก "มันฝรั่ง" ในการดูแลผิว ต่อต้านอักเสบ เชื้อแบคทีเรีย และให้ความชุ่มชื้นสูง จึงช่วยฟื้นฟูเซลล์เสียแห้งแตกให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เสริมความแข็งแรงให้ผิว ใช้ได้แม้ผิวอ่อนแอ เช่น โรคสะเก็ดเงิน เรื้อนกวาง แผลเป็นจากสิว

Max Core

Max Core สายรัดกระชับสัดส่วน สำหรับผู้ชาย ช่วยกระชับขนาดรอบลำตัว ลดลงได้ 1-3นิ้วทันทีที่สวมใส่ ช่วยเสริมบุคลิคภาพ ช่วยพยุงกล้ามเนื้อและกระดูกสันหลัง พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เทคโนโลยีถักทอกระจายคลื่น 3 มิติ และวัสดุพิเศษที่มีส่วนประกอบของ SOLITONIUM กระจายคลื่นอัลฟ่า ลดการสะสมไขมันในร่างกาย พยุงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ส่งเสริมท่ายืนและนั่งให้ลำตัวตั้งตรง รักษาสุขภาพกระดูกสันหลัง

Slinky Touch

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนตัวดังจากญี่ปุ่น กำจัดขนถึงโคนภายใน 5 นาที ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน แก้ปัญหาขนคุด ช่วยกระชับรูขุมขน ใช้ง่ายแค่ทาทิ้งไว้และล้างออกหรือใช้ทิชชู่ มีทั้งสูตรพิเศษสำหรับผู้ชายและสูตรอ่อนโยนสำหรับผู้หญิง พร้อมครีมน้ำนมบำรุงผิวหลังกำจัดขนโดยเฉพาะที่มีสารสกัดบำรุงผิวมากถึง 8 ชนิด

Beauty Shot

สกินแคร์พรีเมี่ยมรูปแบบใหม่ที่มาในหลอดเข็มฉีดยา และมีส่วนผสมที่นิยมใช้ในโรงพยาบาลศัลยกรรมและคลินิคผิวหนังในประเทศเกาหลี ได้รับผลการตอบรับดีเกินคาดจากสาวเกาหลี และเป็นที่นิยมมากในประเทศจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย และอื่นๆ ทั่วเอเชีย ออกแบบมาหลายสูตรให้ตรงกับทุกปัญหาผิวและผม ใช้สะดวก ผิวสวยเข้มข้น.. ทุกช็อต

Estelle Care

ครีมรกม้าบริสุทธิ์ ที่มาจากม้าสายพันธุ์ดี THOROUGHBRED และ NEW ZEALAND ผ่านกรรมวิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงค้นคว้ากว่า 30 ปีจากญี่ปุ่น ช่วยคงคุณค่าสารอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงในการเติมน้ำให้ผิว ลดการเกิดเมลานิน ต่อต้านอนุมุลอิสระ ชะลอริ้วรอย ผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมออกแบบมาให้บางเบาเหมาะกับสภาพอากาศร้อน

Fascy

เครื่องสำอางและสกินแคร์จากเกาหลียอดนิยม ที่ได้รับการออกอากาศในรายการความงามว่าผลิตภัณฑ์เดียวมียอดขายถึง 10 ล้านชิ้น ออกแบบมาให้ใช้แล้วสวยพร้อมกับการบำรุงไปด้วยในตัว ปรับเปลี่ยนลุคให้ดูมีสไตล์แบบเกาหลี พร้อมกิมมิคคาแรกเตอร์สาวเกาหลี "Tina" ในหลายเวอร์ชั่นแทนการแต่งตัวแต่งหน้าของผู้หญิงแต่ละวัย ที่เพิ่มความชิคให้ไอเทมของคุณ

E&COS

E&COS (อีแอนด์คอส) เจ้าของแบรนด์สินค้า ครีมอาร์บูติน 5% ติดชาร์ทอันดับ1 "ครีมขาว (Whitening Cream) ที่สาวเกาหลีซื้อซ้ำสูงสุด" ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง เพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ ใช้ในโรงพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่วเกาหลี มีรีวิวจริงเยอะมากจากเว็บ naver.com

JOURMOE

อายไลเนอร์แอนด์แชโดว์ แบบ 3in1 จากญี่ปุ่น ให้คุณลืมเรื่องเทคนิคยุ่งยากไปได้เลยเพียงใช้ "จูโมเอะ" แท่งเดียวก็เอาอยู่ เพราะเป็นได้ทั้งลิคขวดไลเนอร์กันน้ำ ดินสอเจล และคัลเลอร์พาวเวอร์ชนิดผง หมดปัญหากับการแต่งตาที่ต้องพกเครื่องสำอางหลายชิ้นเวลาแต่งหน้านอกบ้าน เพิ่มเสน่ห์ให้ตาเฉิดฉายพร้อมสารสกัดบำรุงพิเศษสำหรับดวงตาโดยเฉพาะ

kailijumei

แบรนด์ลิปสติกแฟนซีสดใส ผู้ผลิตลิปเจลลี่ดอกไม้ลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดน่ารัก น่าครอบครอง ทาแล้วเปลี่ยนเป็นลิปกลอส ประกายชมพู ให้ปากสวยสุขภาพดี ดีไซน์ทุกสินค้ามีเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือใคร และได้รับความสนใจจากสาว ๆ ทั่วโลกทั้งในฮ่องกง อังกฤษ อเมริกา สิงคโปร์ มาเลย์เซีย ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เน้นคุณภาพใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติไม่ทดลองกับสัตว์

Klavuu

KLAVUU มาจากภาษาสวีเดนที่หมายถึง Clear และ View แสดงถึงการมอบคุณค่าเปล่งประกายให้ผิว เป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีสูตรเฉพาะผสานสารสกัดไข่มุกและพืชใต้น้ำโดยได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลที่มากคุณค่า การันตีคุณภาพด้วยดาราเซเลปที่ให้ความนิยมใช้ ถึงขั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับขนานนามให้เป็นครีมหลังม่านของดารานักแสดง

Risingwave

น้ำหอมในเครือ FITS แบรนด์คุณภาพอันดับ 1 ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ ในคอนเซ็ปต์กลิ่นที่สื่อถึงความทรงพลังและเสน่ห์ดึงดูดทางเพศทั้งชายและหญิง โดยออกแบบความหอมและคำนวณการตอบสนองต่อกลิ่นไว้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างสไตล์ของแต่ละกลิ่นได้ชัดเจนเพื่อความง่ายในการเลือกน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ

Soladey

แปรงสีฟันพลังงานแสงอาทิตย์ "ไม่ต้องใช้ยาสีฟัน" นวัตกรรมจดสิทธิบัตร ออกแบบโดยนักวิจัยญี่ปุ่น ด้วยการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ไว้ที่ปลายด้ามของแปรง โดยมีผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัย OKAYAMA ที่ยืนยันถึงประสิทธิภาพในการแตกกร่อนคราบพลัคให้หลุดออกอย่างง่ายดายพร้อมฆ่าแบคทีเรียได้ราบคาบ ช่องปากจึงสะอาดได้เพียงใช้แค่น้ำและพลังงานแสงเท่านั้น

Bio Naturel

"บีโอ นาตูแรล" แบรนด์ผู้ผลิตแป้งฝุ่นจากแร่ธรรมชาติ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้มีปัญหาผิวหน้าส่วนตัวที่มันและแพ้ง่ายตั้งแต่วัยรุ่น และเสาะหาแป้งคุมมันสำหรับผิวแพ้ง่ายที่คุณภาพดีและราคาไม่ถึงหลักพันมาตลอด จนคิดทำแบรนด์ขึ้นมาเพื่ออีกหลายคนที่มีปัญหาเดียวกัน โดยเน้นคุณภาพสินค้าในราคาไม่แพง ใช้แล้วหน้าสว่างใส บางเบา เข้าได้กับสีผิวของทุกคน

MADELYN

เมดเดอร์ลีน แบรนด์สกินแคร์ที่ใช้แนวคิด "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นผลไม้สุดสดชื่น หอมติดตัวพร้อมให้การบำรุงล้ำลึก ในคอนเซปต์ "Every New Day" ที่สื่อว่าทุก ๆ วันคือโอกาสแห่งการเริ่มใหม่ ควบคุมคุณภาพโดย Universal จากอเมริกาและใช้ลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์ดังอย่าง Minions เจ้าตัวเหลืองไร้เดียงสาสุดกวน ที่ครองใจคนมาแล้วทั่วโลก

Nature Edition

แบรนด์สกินแคร์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญสปาธรรมชาติ ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้สารสกัดพรีเมี่ยมจากยุโรปและแหล่งขึ้นชื่อในไทย ผสานกับความละเอียดอ่อนของชาวญี่ปุ่นผู้หลงรักในขั้นตอนดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน จนเหมาะกับทุกสภาพผิวและตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผ่อนคลายและได้ผิวสวยในระยะยาว

Charcoalogy

'ชาร์โคโลจี' ผลิตภัณฑ์ดูแลและดีท็อกซ์ผิวและผมคุณภาพสูง ด้วยการประยุกต์ภูมิปัญญาญี่ปุ่นในการเผาถ่านไม้ไผ่แล้วบดเป็นผงบำรุงผิวในฤดูร้อน เพื่อช่วยดูดสิ่งสกปรกรวมถึงสารพิษและน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้าง โดยคัดสรรไม้ไผ่คุณสมบัติพิเศษมาผ่านความร้อนสูงจนเกิดประจุลบที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นแหล่งแร่ธาตุบำรุงผมและผิวโดยไม่ต้องใช้เคมีอีกด้วย

Kraam

(คราม) คือผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนทำความสะอาดผิวกายซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากความหลงใหลในสีคราม ที่ทำให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย โดยมีกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เน้นวิธีการดั้งเดิม และคัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำมือทุกชิ้น รังสรรค์มาเป็นอย่างดีเพื่อให้ปรนนิบัติผิวในทุก ๆ วัน ด้วยสัมผัสอันเนียนนุ่ม เติมพลังงานทางจิตใจจากกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

Pro&Pro

Pro & Pro แบรนด์ดูแลเส้นผมจากญี่ปุ่น ที่ซาลอนมืออาชีพเลือกใช้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คัดเลือกเป็นพิเศษจากสภาพภูมิประเทศที่สมบูรณ์ รายล้อมด้วยเทือกเขา สูตรเข้มข้นบำรุงล้ำลึก คิดค้นโดยเฉพาะ สำหรับการฟื้นฟูผมแห้งเสียอย่างครบขั้นตอน

Green Pharmacy

สกินแคร์คุณภาพจากโปแลนด์ เน้นดูแลสุขภาพผิวด้วยคุณค่าสารสกัดสมุนไพรและดอกไม้หลากชนิดโดยปราศจากสารปรุงแต่ง ด้วยน้ำมันหอมระเหยและกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติจะช่วยเพิ่มความหอมหวานอโรม่า ทำให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างนุ่มนวลชวนผ่อนคลาย และยังฟื้นฟูผิวได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ

BEWEL

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาตรฐานระดับสากล ใส่ใจเรื่องสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน ด้วยกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศต่าง ๆ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมความเชื่อว่า “ความสุข คือการทำทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่าย” จึงหยิบยื่นทางเลือกที่ตอบสนองให้ทุกไลฟ์สไตล์ได้ดูแลตัวเองอย่างสะดวก เพื่อมอบความสุขให้ทุกคน

BK Acne

สกินแคร์ลดปัญหาผิว สำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย พัฒนาสูตรให้มีคุณภาพสูงด้วยสารสกัดชั้นเลิศโดยทีมเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ที่มุ่งมั่นในการค้นหาที่สุดแห่งสารสำคัญในการดูแลสุขภาพผิว ภายใต้แนวคิดที่ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต้องผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยจากสารอันตราย ใช้แล้วเห็นผลได้ชัดเจน

Aime

ผลิตภัณฑ์สำลีจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% เทคโนโลยี Hydro-Entanglement จากญี่ปุ่น ที่ใช้แรงดันน้ำสูงในการผสานเส้นใยเข้าด้วยกัน จึงไร้สารปนเปื้อนและมีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์สำลีชั้นนำระดับโลก เนื้อสำลีถนอมผิว นุ่มเป็นพิเศษ ไม่เป็นขุย และไม่บาดหรือทำให้ระคายเคือง ออกแบบมาหลายชนิดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ รวมไปถึงเป็นอุปกรณ์แต่งหน้า

Freshful

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมสูตรไร้แอมโมเนีย สีชัดสดใสด้วยเม็ดสีจากฝรั่งเศส ให้คุณอัพเดทเทรนด์ปรับเปลี่ยนลุคได้ตลอดเวลา ด้วยการทำสีผมเองง่าย ๆ ได้สีดั่งใจแบบไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสีย และยังให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกด้วยคุณค่าบำรุงจากมิลค์เชคทรีทเมนท์ สัมผัสประสบการณ์เปลี่ยนสีผมใหม่ที่ได้เส้นผมนุ่มลื่น เงาเงามเปล่งประกาย สีสันเจิดจ้า

O’lysee

โอลิเซ่ ผู้เชี่ยวชาญสเปรย์น้ำจากฝรั่งเศส แหล่งน้ำพุน้ำแร่อันดับ 1 ในยุโรป ใช้น้ำผ่านการฆ่าเชื้อจนได้ความบริสุทธิ์สูง คุณสมบัติคล้ายคลึงน้ำในเซลล์ผิวทำให้ดูดซึมแร่ธาตุได้ง่ายกว่าน้ำแร่ดั้งเดิม ผสานนวัตกรรมเติมสารสกัดจนได้สกินแคร์ที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพกับทุกผิว ขวดสเปรย์ออกแบบให้กระจายละอองน้ำขนาดเล็กได้หลายล้านหยดโดยไม่ปนเปื้อน

Oguma

Oguma ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และสเปรย์น้ำแร่อันดับ 1 ในประเทศไต้หวัน ด้วยความเชื่อว่าผิวสวยเกิดจากสุขภาพผิวที่ดี จึงใช้น้ำแร่ที่มีไอออนที่สกัดจากแร่ธาตุจากน้ำในท้องทะเลลึก 100% ซึ่งเป็นตัวช่วยเข้าฟื้นฟูปัญหาผิวได้ทุกประเภท โดยเฉพาะสิว จุดด่างดำ ริ้วร้อยแห่งวัย ผื่นแพ้ หรือรอยไหม้ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและใต้หวัน

Celranico

แบรนด์เกาหลีผู้ผลิตสกินแคร์ดีเลิศ ในราคาสมเหตุสมผล ที่ต่อยอดมาจากสโลแกน "กลับสู่ความเรียบง่าย—หันมาใส่ใจมุ่งเน้นที่ส่วนผสม" ซึ่งเป็นแนวคิดที่ต่อยอดมาจนได้ของคุณภาพเยี่ยม แม้จะใช้ส่วนผสมที่ดูซ้ำกับแบรนด์ทั่วไป แต่ยังคงใส่ความแตกต่างในแง่ของสูตรและลงทุนไปกับวัตถุดิบมากกว่าบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ จะดียิ่งกว่า

Heimish

Heimish ส่งเสริมการแต่งหน้าสไตล์ Normal ที่ไม่ได้เป็นแค่ "เมคอัพและสกินแคร์" แต่ "เป็นเมคอัพและสกินแคร์ที่ใช้เพื่อดึงดูดสายตาและความสนใจมาที่คุณได้ง่ายขึ้น" การเปลี่ยนให้ทันสมัย ดูชิคและแพงขึ้นนั้น จุดสนใจไม่ได้อยู่ที่เครื่องสำอาง แต่ตัวคุณเองจะต้องเฉิดฉายออกมาเหนือเครื่องสำอางให้ได้ โดยสกินแคร์และเมคอัพของ Heimish จะช่วยตอบโจทย์นี้ให้คุณ

Pyunkan Yul Acne Line

Pyunkan Yul Acne Line เป็นกลุ่มสกินแคร์ดูแลรักษาสิวโดยเฉพาะ ที่ได้รับการสืบทอดมาจากปรัชญาและความรู้ 40 ปีของ Pyunkang Oriental Medicine คลินิคผิวเกาหลีชื่อดัง โดยคิดค้นมาเพื่อเป็น "ทางออกที่สมบูรณ์แบบของปัญหาสิว" ด้วยลักษณะพิเศษของสารสกัดธรรมชาติสูตรต้นตำรับจากศาสตร์ยาตะวันออก ทำงานกับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

Hello Skin

Hello Skin สกินแคร์คุณภาพจากหลีที่ตั้งใจมุ่งเน้นสิ่งเล็ก ๆ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ใหญ่กว่า โดยใส่ใจเรื่องความรู้สึกดีต่อสินค้าตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงความรู้สึกเมื่อได้งาน โดยค้นคว้าและนำเอาส่วนผสมพรีเมี่ยมมารวมไว้ในสกินแคร์อย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสู่ผิว และความพอใจที่สุดของผู้ใช้ ทำให้เชื่อใจในมาตรฐานของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี

So Young

แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผมและครีมเปลี่ยนสีผมชนิดเดียวที่ใช้เทคโนโลยีนาโนเกาหลี 100% ที่เม็ดสีซึมแทรกได้ดีกว่า ทำให้เปลี่ยนสีผมได้สะดวก รวดเร็ว เน้นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติและพยายามใช้สารเคมีในปริมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่จำเป็นในการทำสี เพื่อการดูแลผมอย่างอ่อนโยน และปลอดภัย ไม่ทำร้ายสุขภาพผม จึงใช้ได้บ่อยเท่าทีต้องการ

Alteya Organic

แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยครอบครัวจากบัลแกเรียที่ปลูกดอกกุหลาบสายพันธุ์ที่ดีสุดในโลกที่ใจกลางหุบเขา Rose Valley สืบมาแต่โบราณโดยไม่มีสารเคมี เพื่อกลั่นน้ำมันหอมระเหยออแกนิคจากดอกไม้และสมุนไพรหลากชนิดด้วยสูตรเก่าแก่ และผสานเข้ากับการวิจัยสมัยใหม่จนค้นพบคุณค่ามหัศจรรย์ที่น้ำมันดอกกุหลาบมีต่อผิวพรรณ เกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและชะลออายุผิวมากมาย

Medisol

แบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 ของแพทย์ด้านความงาม ที่มีคนดังกว่า 3,000 คนในเกาหลีการันตีเลือกใช้ โดยเริ่มจากโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง Wonjin ซึ่งเป็นศูนย์ศัลยกรรมและดูแลผิวชั้นนำระดับโลก คิดค้นสูตรโดย 60 นักวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดและต่อต้านริ้วรอยของ Wonjin Beauty โดยใช้ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ เสริมความงามได้เองเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลคุณ

Touch in Sol

Touch in Sol เมคอัพเกาหลีมาแรงที่เหมาะกับคนอยากแต่งหน้าแบบง่ายแต่ได้ลุคโปรเฟสชันนัลและสวยใสโดดเด่นได้ทุกวันไม่ซ้ำแบบ โดยเน้นนำสารสกัดธรรมชาติมาประยุกต์ใช้อย่างทันสมัย แพคเกจดีไซน์ล้ำสมัย แต่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน เนรมิตความสวยได้โดนใจจนได้วางจำหน่ายและยึดครองพื้นที่ในประเป๋าเครื่องสำอางของคนมากมายหลายประเทศทั่วโลก

Nacific

Nacific (Natural Pacific) สกินแคร์สูตรผสมสารสกัดเฮลตี้ที่ทำให้ผิวสุขภาพดี โดยเน้นสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ค้นคว้าและทดสอบผลลัพธ์ด้วยวิทยาศาสตร์ล้ำสมัย ช่วยความชุ่มชื้น คืนผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย และอ่อนโยนเป็นพิเศษจนใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย แบรนด์ดังเกาหลีที่คนรักการบำรุงผิวไม่ควรพลาด

Dr.Jart+

แบรนด์ดังเกาหลีที่โตไปไกลถึง USA และ UK ซึ่งถูกพูดถึงบ่อยครั้งโดยบรรดาบล็อกเกอร์ ด้วยความโดดเด่นในดีไซน์และสีสัน รวมถึงตัวสกินแคร์ที่ใส่ความวิทยาศาสตร์ลงไปจนกลายเป็นสูตรความงามที่จับต้องผลลัพธ์ได้จริง จากความไฟแรงของผู้บริหาร Dr. หนุ่มรุ่นใหม่ประกอบกับความมุ่งมั่นพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังแถวหน้าจากคลินิก 15 แห่ง ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด

Scacare

Scacare ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 10 ปี ด้วยเคล็ดลับการดูแลผิวที่เหนือกว่า โดยใช้การทำงานร่วมกันของวิตามิน C&E ทำให้สกินแคร์แบรนด์นี้ไม่เพียงแค่ลดรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี และแข็งแรงเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ ผลลัพธ์ดีเยี่ยมแบบคุ้มค่าเกินราคา แผลเป็นหายสบายกระเป๋า

Ainterol

Ainterol แบรนด์สกินแคร์ที่ดูแลคุณอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ ลดการเผชิญสารเคมีของร่างกายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยสารสกัดออร์แกนิกจดสิทธิบัตร 100% จากธรรมชาติทดสอบด้วยมาตรฐานยุโรป และได้รับเครื่องหมายความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา มั่นใจว่าไม่เกิดอาการระคายเคืองแม้สำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์คนที่ใส่ใจดูแลตัวเอง

Sissala

แป้งพัฟเนื้อบางเบา คุมมัน กันน้ำ สูตรพัฒนาจากเกาหลีเพื่อตอบโจทย์ให้แต่งหน้าง่าย ออกจากบ้านได้ใน 10 นาที โดยไม่ต้องพกแป้งเติมระหว่างวัน ทาทับช่วงเป็นสิวยิ่งบำรุงให้หายเร็ว ลดการอักเสบด้วยสารสกัดใบว่านหางจระเข้ พร้อมเพิ่มออร่าด้วยนวัตกรรมกระจายแสงจากถั่วเหลือง และยังกันแดด กันแสงไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ปกปิดรอยทุกแบบได้ในตลับเดียว

Suu Balm

โลชั่นทาผิวแก้คัน ลดอาการด้วยเมนทอลเย็นสดชื่น เพิ่มความชุ่มชื้นขีดสุดด้วยเซราไมด์ธรรมชาติ สูตรบรรเทาอาการคันได้อย่างรวดเร็ว ค้นพบโดยแพทย์จากศูนย์ผิวหนังแห่งชาติในสิงคโปร์และผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ยารักษาผิวจากไอร์แลนด์ ใช้ได้บนผิวที่มีผื่น ลมพิษ ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันไม่ให้มีอาการได้เมื่อใช้ต่อเนื่อง

Tea Tree

ที ทรี (Tea Tree) แบรนด์แรกที่ริเริ่มนำ ที ทรี ออยล์ มาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ด้วยการสกัดน้ำมันจากต้นชาออสซี่ สมุนไพรที่ชาวอะบอริจินส์นำมาบดขยี้รักษาแผลสด ป้องกันการติดเชื้อ ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียป้องกันไวรัสได้ตามธรรมชาติ และยังมีประสิทธิภาพในการขจัดน้ำมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำให้เกิดสิวได้เป็นอย่างดี

Snake Brand

Snake Brand Prickly Heat เป็นที่รู้จักกันดีในนามห้างขายยาอังกฤษ ที่พัฒนาความคลาสสิคให้ร่วมสมัยและวางจำหน่ายทั่วเอเชีย หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นชื่อว่าให้ความเย็นสดชื่น บรรเทาผดร้อน ผิวแห้งสะอาดสบายตัว เหงื่อไม่ออกเหนอะหนะแม้เผชิญอากาศร้อนชื้น จนเป็นที่นิยมใช้ในกลุ่มคนชอบกิจกรรมแอคทีฟ กลางแจ้ง และคนที่ชอบให้ผิวเย็นสบายตลอดเวลา

Some By Mi

Some By Mi ดังจากโทนนอร์ตัวฮิต ติดอันดับ1 ขายดีจากร้านค้าชั้นนำในเกาหลี ปี ล่าสุด 2018 สกินแคร์สูตรรักษาสิว ที่ใช้ในโรงพยาบาลในเกาหลีกว่า 1,000 แห่ง โดยเน้นการฟื้นคืนความแข็งแรงระดับเซลล์ เพื่อการเยียวยาสุขภาพผิวตามธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ระคายเคือง และแห้งตึง โดย 30Days Miracle จึงเป็นชื่อซีรีย์รักษาสิว 3ขั้นตอน ที่บอกคอนเซ็ปของแบรนด์ รักษาสิวหาย ลดลงได้ใน 30วัน!

The Balm

The Balm เครื่องสำอางคอนเซปท์ผู้หญิงแซ่บ! เมืองซานฟรานซิสโก โดยเป็นแบรนด์ดังอันดับต้นในเรื่องเมคอัพ สกินแคร์ ดูแลผมและเล็บ ซึ่งส่วนของเมคอัพจะเน้นใส่เอาความสนุกสนานลงไปบนแพคเกจเครื่องสำอาง แถมยังดีไซน์ทุกชิ้นให้แต่งง่าย แต่ได้ความสวยสะพรึงแบบเร็วทันใจใน 5 นาที และไม่ว่าคุณต้องการครีเอทลุคไหน The Balm ก็เป็นคำตอบให้ได้แน่นอน

Jub Jub Lip

ปากนุ่มน่าจุ๊บกับ Jub Jub Lip ลิปบาล์มรูปไข่แสนน่ารัก หอมทะลุกล่อง ผสานมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติถึง 10 ชนิด ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ปากอวบอิ่ม เนียนนุ่มชุ่มชื่นได้โดย "ไม่มันวาวราวกับเพิ่งกินของทอด" มีกลิ่นผลไม้หลากหลายให้เลือก ทั้งมะม่วงหอมสดชื่น มะพร้าวสาวสายฝอ กลิ่นใหม่จากญี่ปุ่นอย่างเมล่อนและนมกล้วย พร้อมกลิ่นพิเศษให้ปากสีระเรื่อน่าจุ๊บ

Rainbow L’affair

Rainbow L'affair แบรนด์รวมไอเทมมาส์กจากเกาหลีที่ฮิต!ปัง! และดังจนมีแต่คนพูดถึง ด้วยสไตล์เป็นตัวเองไม่ซ้ำใครที่มาพร้อมคุณภาพ ให้การมาส์กหน้า ลอกผิวไม่น่าเบื่อเหมือนเคย ด้วยการมาส์กขจัดสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอน ใช้แผ่นร้อน แผ่นลอกและแผ่นเย็น พร้อมมาส์กมิติใหม่ที่บำรุง 7 แบบได้ใน 7 วันไม่ซ้ำ สูตรเด่นผสมวิตามินยังมีแบบผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยให้เลือก

White Ichigo

White Ichigo สกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้สารสกัดหลักจากผลสตรอเบอร์รี่ขาวออร์แกนิก ที่มีสารยับยั้งเมลานินและต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง จึงปรับผิวกระจ่างใสสุขภาพดีได้ใน 2 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกครบเซ็ท ให้คุณดูแลผิวหน้าได้ทุกขั้นตอน ทั้งล้าง เช็ดเครื่องสำอางและบำรุงผิวในวิถีสาวญี่ปุ่น ที่สวยได้ด้วยพลังเข้มข้นแต่อ่อนโยนจากธรรมชาติ

Fracora

Fracora แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผิวกระจ่างใสและเต่งตึง ผู้นำเรื่องคอลลาเจนและพลาเซ็นต้าอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ค้นคว้าสกินแคร์ที่เน้นการบำรุงล้ำลึก เข้มข้น และเห็นผลเร็ว โดยคัดสารสกัดหายากอย่างสันจมูกปลาแซลมอนและสะดือม้ามาแปรรูปให้ผิวดูดซึมได้เต็มที่ ไม่มีอาการแพ้ อีกทั้งคิดค้นนวัตกรรมพิเศษอย่างแม่เหล็กมาใช้กลิ้งบนผิวเพื่อลดริ้วรอยได้ในพริบตา

TBC

TBC สกินแคร์แบรนด์ดังระดับซาลอนหมายเลข 1 ของญี่ปุ่น ที่เซเลปดังในญี่ปุ่นนิยมใช้บริการมากที่สุด จำหน่ายมายาวนานกว่า 40 ปี ตอบโจทย์ทุกผิวด้วยเซ็ทลดริ้วรอยคุณภาพสูงที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเทใจให้ พร้อมเซ็ทผิวขาวและไอเทมบำรุงผิวตระกูล Malon ซีรีส์ ที่คนไทยปลื้มหนักมาก รู้สึกเหมือนสปาผิวที่บ้านด้วยของพรีเมี่ยม เข้าไทยเป็นประเทศแรกในราคาที่ดีกว่า

Pure Paw Paw

สายฝากหิ้วต้องกรี๊ด Pure Paw Paw ลิปบาล์มเนื้อขี้ผึ้งผสมสารสกัดมะละกอ Top Hit เบอร์แรงจากออสเตรเลีย ใช้ดีจนคนซื้อตามกันแบบปากต่อปาก ด้วยประโยชน์สารพัดและความไม่ใช้สารกันบูดหรือแต่งกลิ่น สี ที่ทำให้ปากคล้ำ อ่อนโยนจนทาได้ทั่วเรือนร่าง ให้การฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบำรุงผิว CARICA PAPAYA สายผิวแห้งกร้าน คนรักบาล์มต้องสัมผัสด้วยตัวเอง

MYCA

MYCA แบรนด์ลิปน้องใหม่ สีแจ่มถูกใจด้วยพิกเมนต์ชัดแน่น กลบสีปากคล้ำได้เนียนมิด แห้งไว ติดทนนาน มาพร้อมเฉดสีและ texture หลากหลาย ทั้งรุ่นฝาดำ ฝาเงิน เนื้อแมทและกลอสผสมกลิตเตอร์ และมี Box Set ให้เพื่อคนที่ตัดใจเลือกแค่บางสีไม่ลง!! อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยด้วยลิปราคาดี มีรีวิวเยอะมาก บำรุงปากให้สุขภาพดีต้องจัดตัวนี้เลย

Village 11 Factory

Village 11 Factory สกินแคร์เกาหลีพรีเมี่ยมสุดกี๊ก สไตล์แล็บวิทยาศาสตร์โดย Doctor Eccentric ผู้ทดลองสูตรลับออกมาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ทั้งดูแลผิวกายด้วยกลุ่ม Relax-Day ดูแลผิวหน้าด้วยกลุ่ม Moisture และเสริมความงามด้วยเครื่องสำอางกลุ่ม Real fit ยกทั้งแล็บเข้าไทยสั่งซื้อได้แบบไม่ต้องหิ้วแล้ว

Youthful Time

Youthful Time นวัตกรรมดูแลสุขภาพสุดล้ำจากเกาหลี ที่คอยอยู่เป็นเพื่อนในช่วงเวลาที่ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า ปวดตา มาในรูปแบบแผ่นชนิดร้อนและเย็น พร้อมลายหน้ากากอัลปาก้าแสนน่ารัก ใช้ง่าย ทันสมัย พร้อมให้กลิ่นผ่อนคลายจากน้ำมันสมุนไพรและดอกไม้ ไม่ฉุน เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนให้ร่างกายพร้อมกลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

Hectic

Hectic แบรนด์เกาหลีแผ่นมาส์กเฉพาะเวลา มาพร้อมกิมมิกพิเศษ ด้วยสารสกัดที่คัดมาให้เหมาะเจาะกับการมาส์กในแต่ละช่วงเวลาของวัน ลิขสิทธิ์เฉพาะช่วยฟื้นฟูหน้าให้พร้อมยามเช้า ซับหน้าให้สดชื่นตอนบ่ายไม่ต้องแต่งหน้าซ้ำ เพิ่มความชุ่มฉ่ำก่อนนอน และใช้ก่อนทิ้งตัวยามดึกสำหรับสายเที่ยวตระเวนราตรี พร้อมโฟมล้างหน้าโฟมฟู่ สะอาดอ่อนโยนต่อผิว สายเกาต้องลอง

Pyunkang Yul

Pyunkang Yul (พันคัง ยู) สกินแคร์จาก Pyunkang Oriental Medicine Clinic คลินิคผิวหนังโด่งดังของเกาหลี เน้นใช้ส่วนผสมสำคัญเพียงไม่กี่ชนิด ตัดสารเคมีที่ไม่จำเป็นออก เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ทำงานได้ตรงจุด เห็นผลชัดเจน และปกป้องผิวที่ระคายเคืองง่ายให้กลับมาแข็งแรง

Arete

Arete แบรนด์แต่งหน้าแต่งผมเน้นอำพรางรูขมขนบนใบหน้า ปิดเหม่ง ซ่อนผมขาวแบบแนบเนียนติดทน ด้วยแป้งผสมรองพื้นเนื้อพุดดิ้ง เกลี่ยง่าย กระจายแสง ที่สุดของความกันน้ำ ให้คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาคุ้มกว่า แฮร์แชโดว์และคุชชั่นเสริมความมั่น เพิ่มกรอบหน้าให้ปังเหมือนดารา ปกปิดโคนผมบางพร้อมสูตรเจลลี่เปลี่ยนลุคผมหงอกให้สวยเฉี่ยวมีสไตล์

Kenkou

Kenkou แบรนด์ญี่ปุ่นพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ผู้จำหน่ายเม็ดเจลอเนกประสงค์ แก้ปวดเมื่อย ฟกช้ำ ประจำเดือน ลดไข้ ไมเกรน ชิ้นเดียวได้ทั้งประคบเย็นและร้อน เพียงเก็บในตู้เย็นหรือนำเข้าไมโครเวฟ/แช่น้ำร้อน ก็ใช้งานได้ทันใจ มีหลายแบบให้เลือกในลวดลายน่ารักแบบเด็ก และสายคาดสะดวกแบบผู้ใหญ่ เม็ดเจลนุ่มนิ่มกระจายอุณหภูมิทั่วถึง ใช้ซ้ำได้ยาวนาน ทุกบ้านควรมี

Malissa Kiss

Malissa Kiss ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่สุดฮิต เพิ่มเสน่ห์ความหอมด้วยเคล็ดลับใหม่ที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งโลชั่นน้ำหอมสูตร Whitening ซึมไว ปรับผิวขาวใส และสเปรย์น้ำหอม Body Mist ที่ไม่เลอะเป็นคราบแม้ฉีดบนเสื้อผ้า ใช้คู่กันยิ่งหอมติดทนนาน มีกลิ่นยอดนิยม 3 สไตล์ให้เลือก สีม่วงเย้ายวนชวนหลงไหล สีทองละมุนน่าทะนุถนอม และสีชมพูสดใส เซ็กซี่

COSRX

เปิดตัวของใหม่จาก COSRX สกินแคร์เกาหลีคุณภาพแน่นดังไกลไปทั่วโลก ทะยอยส่งตัวเด็ดเข้าไทยเอาใจแฟน ๆ ด้วยสูตรตอบโจทย์ผิวบอบบาง บำรุงหลังเป็นสิวด้วย Centella ขจัดสิวอุดตันและผลัดเซลล์ตกค้างด้วย AHA 7 ฟื้นฟูผิวอ่อนวัย นุ่มเด้ง ฟิตฟูด้วยเมือกหอยทากเข้มข้นแบบไม่กั๊ก พร้อมโฟมเน้น ๆ ของคนเป็นสิว มีรีวิวเมืองนอกการันตีเพียบทุกตัว

Mille

Mille เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี การันตีคุณภาพระดับ World Class ในราคาที่ทุกคนซื้อได้ ด้วยคอนเซ็ปต์สวยครบทุกมิลลิเมตร ตามแบบฉบับ Mille เนรมิตรความงาม เน้นสวยทนทานพร้อมการบำรุงจากธรรมชาติ ดีไซน์แพคเกจสวยหวาน อ่อนช้อยชวนฝันให้ความรู้สึกแบบเจ้าหญิง สินค้าน่ารัก คุณภาพน่าใช้ ปรับลุคให้แพงแบบเกาหลีได้ไม่ต้องจ่ายแพง

Mynila Factory

Mynila Factory เครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ ทั้งคอนซีลเลอร์รูปแบบดินสอกดที่เป็นมิตรกับสิว ยับยั้งการอักเสบ อ่อนโยนไม่แพ้หรือหนักหน้า พร้อมลิปคุชชั่นเนื้อแมท+กลอส หลอดเดียวทาได้ 2 ลุค หัวฟองน้ำปาดสะดวก ใช้ทิชชู่ซับเพื่อเปลี่ยนลุคได้ ติดทน สีชัดพร้อมกันแดด คอนเซ็ปต์สวยเป๊ะทั้งหน้าในราคาซอฟท์ ๆ น่าลองมาก

Z.A.P.

Z.A.P. Daily Protection Bright & White ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก พร้อมมาส์กฟันขาวที่เห็นผลในครั้งแรก และปากกาเปลี่ยนสีฟันขาวไบรท์ ใช้สะดวกเสร็จขั้นตอนใน 5 นาที ลดคราบเหลืองบนผิวฟันได้ 4-6 ระดับ ลมหายใจหอมสดชื่น ฟันแข็งแรง ลดการเสียวฟัน ได้รับการรับรองจาก อย.ไทยและผ่านมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา

PAPONK

PAPONK แบรนด์ไทยคุณภาพไฮเอนด์ เน้นพิกเมนต์สีแน่นชัด จัดจ้าน โดดเด่น ทั้งพาเลท ลิปสติก รวมถึงแป้งตัวดังที่สร้างนิยามใหม่ ในการ "ปกปิดแบบ Full HD ที่เนื้อบางเบาอย่างแท้จริง" อายเพนซิลถูกแนะนำจากบล็อกเกอร์ดังว่าต้องโดน! ดีไซน์แพคเกจโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใครด้วยแรงบันดาลใจจากบทประพันธ์ของกวีเอกยุค Elizabethan Period

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico