new arrivals

Hurraw

ลิปบาล์มหลากกลิ่นจากอเมริกา คัดสรรวัตถุดิบจากพืชสดออร์แกนิคมากคุณค่าโดยไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ ไม่ชวนเชื่อสร้างปาฎิหารย์ด้วยคอลลาเจนลดรอยแห่งวัย แต่กระนั้นน้ำมันพืชบริสุทธิ์ในบาล์มก็มีกรดไขมันและสารอาหารที่มีคุณประโยชน์แท้จริงต่อผิว พัฒนาและผลิตในโรงงานที่ได้การรับรองจาก NOP และ EcoCert โดยผลิตตามใบสั่งซื้อ ไม่ทำทิ้งไว้นาน เพื่อเน้นความสด

Linko

Linko แปรงสีฟันขนนุ่ม นวัตกรรมทำมือนำเข้าจากเกาหลี เป็นแปรงสีฟันแรกที่ได้รับ FDA จากอเมริกาและได้รับการบันทึก Word Record ว่ามีจำนวนขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น ปลายขนแปรงบางเฉียบ โคนขนแปรงหนาหลายชั้น จึงนุ่มและยืดหยุ่น เพิ่มการยึดเกาะชิดกับฟันขณะแปรง ให้การแปรง 1 ครั้งเท่ากับใช้แปรงทั่วไปถึง 5 ครั้ง สะอาดหมดจดโดยไม่ระคายเหงือกและฟัน

Kanda

กันดะ เป็นชื่อแบรนด์สกินแคร์ที่สะท้อนถึงการปกป้อง ป้องกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวในแบรนด์นั้น ต้องการปกป้องผิวจากทุกสภาวะ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้มีการพัฒนาสูตรและมีสารสกัดที่คัดสรรอย่างดีจากประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก โดยแบรนด์มุ่งเน้นในพันธกิจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ซื่อตรงต่อผู้ใช้ คัดสรรสิ่งที่ดีเพื่อส่งมอบให้กับทุกคน

Juv

JUV Superfruit อ่อนเยาว์ไม่แคร์อายุ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสุดยอดผลไม้ ใช้เฉพาะส่วนผสมที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ให้การบำรุง เสริมความแข็งแรง สร้างเกราะปกป้องผิว และคืนความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีขึ้นอย่างยั่งยืน

Son & Park

Son & Park แบรนด์จาก 2 ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลี Son Dae Sik และ Park Tae Yun ผู้เชี่ยวชาญที่ยกระดับลุคการแต่งหน้าแบบเผยผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีแบบธรรมชาติให้เป็นเทรนด์ระดับโลก สายผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์คือสายที่มุ่งเน้นสร้างผิวที่สมบูรณ์แบบ กระจ่างใสอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย

Lovella Organics

Lovella Organic (เลิฟ-เวล-ล่า ออร์แกนิค) ให้ความสำคัญกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สุด จากผู้ใช้ลิป สู่ผู้ผลิตลิปทรีทเม้นต์ออร์แกนิค 100% ที่กลิ่นละมุนไม่เหมือนสินค้าออร์แกนิคทั่วไป โดยผลิตจากส่วนผสมของสารอินทรีย์ที่ดีที่สุด ใช้ส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองในสัดส่วนตามมาตรฐานกำหนด และจำหน่ายในราคาเหมาะสม ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ใช้ได้สบายใจไม่ต้องกลัวแพ้

CBG

อุปกรณ์ที่ออกแบบมาด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแล ทำความสะอาดผิว และอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับคนที่รักความสวยความงามหรือต้องการมีผิวพรรณสะอาดใส ไร้สิว ผิวสุขภาพดีเพราะได้รับการปรนนิบัติด้วยขั้นตอนที่พิเศษยิ่งกว่า แต่ทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ สะดวกสบายราวกับเข้าสปา อีก 1 ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้

Double Dare

แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในใจกลางเมืองแห่งความงามและแฟชั่นของโลกอย่างลอสแองเจลิส-แคลิฟอร์เนีย เจ้าของผลิตภัณฑ์อันมีเอกลักษณ์แปลกใหม่ อย่างมาส์กหน้าและที่คาดผม OMG สุดฮิตที่ยอดขายพุ่งถล่มทะลาย! สร้างความท้าทายพร้อมสโลแกน "กล้าที่จะค้นพบ" มอบความรู้สึกตื่นเต้นในการลองสิ่งใหม่และนวัตกรรมความงามที่มีประสิทธิภาพ เข้าถึงได้ทั้งชายและหญิง

Catherine

แคทเธอรีน ความงามจากสมุนไพรและพืชธรรมชาติสู่เส้นผม ที่มีผลิตภัณฑ์เด่นอย่างแชมพูปิดผมขาว ที่ให้สีผมดำเด่นชัด ทำง่าย แบบไม่ต้องง้อร้าน พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยส่งเสริมการนำภูมิปัญญาไทยด้านสมุนไพรมาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ภายใต้วิสัยทัศน์และอุดมการเพื่อเสริมบุคลิกภาพและแก้ปัญหาเส้นผมโดยหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีอันตราย

Butae’

Butaé (บูเต้) แบรนด์เครื่องสำอางไทยแท้ที่คนในวงการเครื่องสำอาง และช่างแต่งหน้าในวงการบันเทิงไทยรู้จักกันดีจากสรรพคุณของแป้งพัฟบูเต้ ที่ได้รับฉายาว่า "แป้งเทพ" หรือ "แป้งกองถ่าย" และเป็นแป้งที่นางรำนิยมใช้กัน ซึ่งเป็นต้นตำรับของแป้งสุดพิเศษติดทนนานที่มีมาแต่โบราณที่คุณภาพคุ้มเกินราคา แบรนด์บูเต้ยังเป็นเครื่องสำอางออกต่างประเทศซึ่งเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอางมานานหลายสิบปี

LilybyRed

แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่กำลังมาแรงจากเกาหลีใต้ โดดเด่นเรื่องเฉดสีที่สดใสโฉบเฉี่ยวและคุณภาพเยี่ยม มาในแพคเกจน่ารักใจละลาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลิปทินต์รุ่นดังที่ได้หนุ่มฮยอนบินวง JBJ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องทินท์เนื้อดีสวอชสีสวยชัด ไม่เหนียว ได้ลุคเกาหลี ปากอิ่มเหมือนเจลลี่ ติดทนนานทั้งวัน

Mongrang

แบรนด์ "มองแรง" มาจากคำนิยามถึงผู้หญิงที่ดูแลใส่ใจตัวเองให้สวยดูดีเพอร์เฟค จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองใส่อย่างแรงด้วยความอิจฉา อยากดูดีบ้าง ตอบโจทย์ด้วยคุณภาพที่ดีในราคาจับต้องได้ง่าย เนรมิตลุคสวยได้ทุกวันไม่ซ้ำ พร้อมเปิดตัวล่าสุดด้วยคอลเลคชั่น มองแรง x โดราเอมอน ดึงเอาความน่ารักสดใสของโดราเอมอนมาปรับลุคให้เข้ากับเครื่องสำอาง "ลุคดี ต้องมองแรง"

Hongthai

ยาสมุนไพร ตรา "หงส์ไทย" ต้นตำรับยาดมสมุนไพรแผนโบราณจากภูมิปัญญาไทย ใส่ใจตั้งแต่การศึกษาสรรพคุณและคัดสรรสมุนไพรและเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ จนเป็นแบรนด์ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการคุ้มครองผู้บริโภคดีเด่นยอดเยี่ยม คิดค้นจนได้สูตรที่เป็นของแบรนด์โดยไม่ลอกเลียนผลิตภัณฑ์อื่น ใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย ที่ระลึกในงานสำคัญได้ทุกเทศกาล

COLAB

COLAB แชมพูแห้งจากอังกฤษ สุดยอดแห่งการดูดซับความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ บางเบาไม่ทิ้งคราบ ทางลัดของไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ช่วยทุ่นเวลาให้คุณมากได้ขึ้น สร้างความสดชื่นให้ผมทันทีจากรากจรดปลายโดยไม่ต้องสระ ได้รางวัลการันตีหลายสาขา พร้อมกลิ่นหอมหลากสไตล์ที่สร้างสรรค์จากผู้เชี่ยวชาญความงามรวมถึงบล็อกเกอร์อินเตอร์ชื่อดังอย่าง Ruth Crilly

Farbera

"ฟาร์บีร่า" แว๊กซ์และครีมกำจัดขนจากน้ำผึ้งแท้ธรรมชาติ ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์กำจัดขนสูตรเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและกำจัดขน โดยมี “น้ำผึ้งธรรมชาติ”เป็นเคล็ดลับสูตรเฉพาะที่เป็นส่วนผสมที่ปลอดภัย บำรุงผิวพรรณและกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาในขั้นตอนเดียว ให้คุณมั่นใจได้ว่าพึงพอใจกับผิวที่ปราศจากขนไม่พึงประสงค์พร้อมกับมีผิวแข็งแรงเนียนนุ่มน่าสัมผัส

SIVANNA

"SIVANNA COLORS" PROFESSION MAKEUP แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพ เพิ่มสเน่ห์ความสวย เติมความโดดเด่นให้กับคุณแบบมืออาชีพ ด้วยการแต่งหน้าให้ดูมีสีสัน เพลิดเพลินไปกับสีที่หลากหลาย พิกเมนท์แน่นติดทนนาน ใช้งานง่าย คุณภาพคุ้มราคา

ESFOLIO

"เอสโฟลิโอ" ชื่อแบรนด์เกาหลีที่รวมคำว่า ESTHETIC และ PORTFOLIO หมายถึงทางเลือกในการประทินผิวพรรณให้งดงามจากพื้นฐานที่แท้จริงของผิวคุณ โดยมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถกระตุ้นผิวให้เกิดกระบวนการบำบัดผิวด้วยการขจัดสารอันตรายและให้ผิวดีขึ้นด้วยตัวเองตามกลไกธรรมชาติ มีวางจำหน่ายในร้านขายยาและตัวแทนจำหน่ายใน 15 ประเทศทั่วโลก

ARGAN OIL

"อาร์แกนออยล์" ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผม ด้วยเทคโนโลยีที่แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ล้ำลึกที่ผสานการบำบัดด้วยกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยพร้อมคุณค่า "โมรอคโคอาร์แกนออยล์" เข้มข้น ที่จะช่วยแก้ปัญหาผมเสีย แห้ง แตกปลาย และบำรุงหนังศรีษะ คุณจะมีเรือนผมที่เงางาม ง่ายต่อการจัดการ และได้รับการฟื้นฟูถึง 90% หลังการใช้งาน 3 สัปดาห์

ACCINE

"แอคซีน" สกินแคร์ผลิตจากเกาหลี ที่คิดค้นมาเพื่อผู้ที่เป็นสิวจากและผิวแพ้ง่าย ผ่านการพัฒนาโดยมีผู้เข้ารับการทดสอบใช้จริงต่อเนื่องจนได้คุณภาพที่พึงพอใจ อุดมด้วยส่วนผสมหลักจากสมุนไพรธรรมชาติมีสรรพคุณในการขจัดเคมีตกค้าง ต้านแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบระคายเคืองผิวอย่างดีเยี่ยม และยังช่วยลดการผลิตน้ำมันบนชั้นผิวหนัง ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย

DR.HOMETOX

"ด็อกเตอร์ โฮมท็อกซ์" อาหารผิวเข้มข้นจากเกาหลีเพื่อผิวสุขภาพดีในรูปแบบแอมพูลกึ่งเวชสำอาง คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แต่ราคาจับต้องได้ เน้นสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย ยกกระชับ ขาวใสไร้จุดด่างดำ และแก้ปัญหาผิวมันมีสิว

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico