new arrivals

Double Dare

แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในใจกลางเมืองแห่งความงามและแฟชั่นของโลกอย่างลอสแองเจลิส-แคลิฟอร์เนีย เจ้าของผลิตภัณฑ์อันมีเอกลักษณ์แปลกใหม่ อย่างมาส์กหน้าและที่คาดผม OMG สุดฮิตที่ยอดขายพุ่งถล่มทะลาย! สร้างความท้าทายพร้อมสโลแกน "กล้าที่จะค้นพบ" มอบความรู้สึกตื่นเต้นในการลองสิ่งใหม่และนวัตกรรมความงามที่มีประสิทธิภาพ เข้าถึงได้ทั้งชายและหญิง

Catherine

แคทเธอรีน ความงามจากสมุนไพรและพืชธรรมชาติสู่เส้นผม ที่มีผลิตภัณฑ์เด่นอย่างแชมพูปิดผมขาว ที่ให้สีผมดำเด่นชัด ทำง่าย แบบไม่ต้องง้อร้าน พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยส่งเสริมการนำภูมิปัญญาไทยด้านสมุนไพรมาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ภายใต้วิสัยทัศน์และอุดมการเพื่อเสริมบุคลิกภาพและแก้ปัญหาเส้นผมโดยหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีอันตราย

Butae’

Butaé (บูเต้) แบรนด์เครื่องสำอางไทยแท้ที่คนในวงการเครื่องสำอาง และช่างแต่งหน้าในวงการบันเทิงไทยรู้จักกันดีจากสรรพคุณของแป้งพัฟบูเต้ ที่ได้รับฉายาว่า "แป้งเทพ" หรือ "แป้งกองถ่าย" และเป็นแป้งที่นางรำนิยมใช้กัน ซึ่งเป็นต้นตำรับของแป้งสุดพิเศษติดทนนานที่มีมาแต่โบราณที่คุณภาพคุ้มเกินราคา แบรนด์บูเต้ยังเป็นเครื่องสำอางออกต่างประเทศซึ่งเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอางมานานหลายสิบปี

LilybyRed

แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่กำลังมาแรงจากเกาหลีใต้ โดดเด่นเรื่องเฉดสีที่สดใสโฉบเฉี่ยวและคุณภาพเยี่ยม มาในแพคเกจน่ารักใจละลาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลิปทินต์รุ่นดังที่ได้หนุ่มฮยอนบินวง JBJ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องทินท์เนื้อดีสวอชสีสวยชัด ไม่เหนียว ได้ลุคเกาหลี ปากอิ่มเหมือนเจลลี่ ติดทนนานทั้งวัน

Mongrang

แบรนด์ "มองแรง" มาจากคำนิยามถึงผู้หญิงที่ดูแลใส่ใจตัวเองให้สวยดูดีเพอร์เฟค จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองใส่อย่างแรงด้วยความอิจฉา อยากดูดีบ้าง ตอบโจทย์ด้วยคุณภาพที่ดีในราคาจับต้องได้ง่าย เนรมิตลุคสวยได้ทุกวันไม่ซ้ำ พร้อมเปิดตัวล่าสุดด้วยคอลเลคชั่น มองแรง x โดราเอมอน ดึงเอาความน่ารักสดใสของโดราเอมอนมาปรับลุคให้เข้ากับเครื่องสำอาง "ลุคดี ต้องมองแรง"

Hongthai

ยาสมุนไพร ตรา "หงส์ไทย" ต้นตำรับยาดมสมุนไพรแผนโบราณจากภูมิปัญญาไทย ใส่ใจตั้งแต่การศึกษาสรรพคุณและคัดสรรสมุนไพรและเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ จนเป็นแบรนด์ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการคุ้มครองผู้บริโภคดีเด่นยอดเยี่ยม คิดค้นจนได้สูตรที่เป็นของแบรนด์โดยไม่ลอกเลียนผลิตภัณฑ์อื่น ใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย ที่ระลึกในงานสำคัญได้ทุกเทศกาล

COLAB

COLAB แชมพูแห้งจากอังกฤษ สุดยอดแห่งการดูดซับความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ บางเบาไม่ทิ้งคราบ ทางลัดของไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ช่วยทุ่นเวลาให้คุณมากได้ขึ้น สร้างความสดชื่นให้ผมทันทีจากรากจรดปลายโดยไม่ต้องสระ ได้รางวัลการันตีหลายสาขา พร้อมกลิ่นหอมหลากสไตล์ที่สร้างสรรค์จากผู้เชี่ยวชาญความงามรวมถึงบล็อกเกอร์อินเตอร์ชื่อดังอย่าง Ruth Crilly

Farbera

"ฟาร์บีร่า" แว๊กซ์และครีมกำจัดขนจากน้ำผึ้งแท้ธรรมชาติ ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์กำจัดขนสูตรเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและกำจัดขน โดยมี “น้ำผึ้งธรรมชาติ”เป็นเคล็ดลับสูตรเฉพาะที่เป็นส่วนผสมที่ปลอดภัย บำรุงผิวพรรณและกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาในขั้นตอนเดียว ให้คุณมั่นใจได้ว่าพึงพอใจกับผิวที่ปราศจากขนไม่พึงประสงค์พร้อมกับมีผิวแข็งแรงเนียนนุ่มน่าสัมผัส

SIVANNA

"SIVANNA COLORS" PROFESSION MAKEUP แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพ เพิ่มสเน่ห์ความสวย เติมความโดดเด่นให้กับคุณแบบมืออาชีพ ด้วยการแต่งหน้าให้ดูมีสีสัน เพลิดเพลินไปกับสีที่หลากหลาย พิกเมนท์แน่นติดทนนาน ใช้งานง่าย คุณภาพคุ้มราคา

ESFOLIO

"เอสโฟลิโอ" ชื่อแบรนด์เกาหลีที่รวมคำว่า ESTHETIC และ PORTFOLIO หมายถึงทางเลือกในการประทินผิวพรรณให้งดงามจากพื้นฐานที่แท้จริงของผิวคุณ โดยมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถกระตุ้นผิวให้เกิดกระบวนการบำบัดผิวด้วยการขจัดสารอันตรายและให้ผิวดีขึ้นด้วยตัวเองตามกลไกธรรมชาติ มีวางจำหน่ายในร้านขายยาและตัวแทนจำหน่ายใน 15 ประเทศทั่วโลก

ARGAN OIL

"อาร์แกนออยล์" ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผม ด้วยเทคโนโลยีที่แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ล้ำลึกที่ผสานการบำบัดด้วยกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยพร้อมคุณค่า "โมรอคโคอาร์แกนออยล์" เข้มข้น ที่จะช่วยแก้ปัญหาผมเสีย แห้ง แตกปลาย และบำรุงหนังศรีษะ คุณจะมีเรือนผมที่เงางาม ง่ายต่อการจัดการ และได้รับการฟื้นฟูถึง 90% หลังการใช้งาน 3 สัปดาห์

ACCINE

"แอคซีน" สกินแคร์ผลิตจากเกาหลี ที่คิดค้นมาเพื่อผู้ที่เป็นสิวจากและผิวแพ้ง่าย ผ่านการพัฒนาโดยมีผู้เข้ารับการทดสอบใช้จริงต่อเนื่องจนได้คุณภาพที่พึงพอใจ อุดมด้วยส่วนผสมหลักจากสมุนไพรธรรมชาติมีสรรพคุณในการขจัดเคมีตกค้าง ต้านแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบระคายเคืองผิวอย่างดีเยี่ยม และยังช่วยลดการผลิตน้ำมันบนชั้นผิวหนัง ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย

DR.HOMETOX

"ด็อกเตอร์ โฮมท็อกซ์" อาหารผิวเข้มข้นจากเกาหลีเพื่อผิวสุขภาพดีในรูปแบบแอมพูลกึ่งเวชสำอาง คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แต่ราคาจับต้องได้ เน้นสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย ยกกระชับ ขาวใสไร้จุดด่างดำ และแก้ปัญหาผิวมันมีสิว

OUMEIJA

"โอวเหม่ยเจีย" แบรนด์น้ำหอมสัญชาติจีนที่ได้รับการยอมรับในแวดวงแฟชั่นทั่วโลก ด้วยการออกแบบที่เรียบหรู เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณตะวันตกและสอดแทรกหลักศิลปะลงในน้ำหอม ผสานกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูนุ่มนวล ติดทนนาน ส่วนผสมหลักจากดอกไม้เข้มข้น สัมผัสหอมสะอาดผสานกลิ่นเย้ายวนอ่อน ๆ แบบไม่ฉุน อากาศร้อนแค่ไหน ก็มั่นใจในกลิ่นกายของคุณได้ทุกเวลา

KISAA

"คิซ่า" สกินแคร์เพื่อผิวสวย สารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากเกาหลี เน้นความเป็น SUPER FOOD ที่นำคุณค่าสารสกัดต่าง ๆ มาสรรสร้างเป็นผลิตภัณฑ์หลายแบบให้ดูแลผิวผู้ใช้แต่ละกลุ่มได้ตรงจุด ทั้งสินค้า "PREMIUM" ที่คัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศในปริมาณเข้มข้นส่งตรงสู่ผิวแบบเติมที่ และกลุ่ม "TEENAGE" ที่ถูกและคุณภาพดีคุ้มเกินราคา ซึ่งมีแพคเกจใช้สะดวกเหมาะกับการพกพาอีกด้วย

PAKTR

"พักตร์" แบรนด์ที่เชื่อว่าไม่มีคนชาติใดเข้าใจไลฟ์สไตล์และปัญหาผิวคนไทยได้เท่าคนไทยด้วยกันเอง และเห็นคุณค่าในสมุนไพรที่มีมากกว่า 200,000 ชนิด จึงคัดสรรสารสกัดที่อุดมไปด้วยสรรพคุณที่ดีต่อผิวหน้า นำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์ความต้องการ และปัญหาผิวของสาวไทยยุคใหม่ ผ่านการบอกเล่าของผู้ใช้จริงที่อยากบอกต่อ

OGL

OGL (Organic Library) ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เน้นความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณให้แข็งแรงและรักษาความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวยาวนานที่สุดเพื่อช่วยชะลอริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์ สวยแบบยั่งยืน ไร้สารเคมี โดยนำเอาสรรพคุณจากดอกกุหลาบ ที่มหัศจรรย์กับผิวอย่างยิ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องในระยะยาว ได้รับการส่งเสริมจาก DITP ให้ขยายตลาดไปยังประเทศรัสเซียและคาซัคสถานอีกด้วย

Skin plants

จากความรักและหลงไหลในศาสตร์แห่งพลังจากพืชธรรมชาติ ผสานประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี กำเนิดเป็นแบรนด์ Skinplants ที่ทุ่มเทในการค้นคว้าและวิจัยโดยทดลองผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นกว่า 100 ครั้งหรือ 3 ปี จนได้ประสิทธิภาพสูงสุด ทุกวัตถุดิบเป็นออร์แกนิครับรองจาก Ecocert ได้รับการคัดสรรอย่างละเอียด ปราศจากสารเคมี ให้ผลลัพธ์แห่งความงามที่ยั่งยืน สมบูรณ์แบบ

KISSI

"คิสซีส์" สกินแคร์ชั้นเลิศอุดมด้วย EGF สกัดจากรังนกบริสุทธิ์เข้มข้น มีประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ สัมผัสได้ในข้ามคืนถึงผิวนุ่ม ยกกระชับ เรียบเนียน ช่วยสร้างคอลลาเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง ทำให้ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากเบลเยี่ยมและอีกกว่า 200 รางวัลระดับโลก คุณภาพเกินราคาที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตชาว 3 จ.ชายแดนใต้

ACQUA ALLE ROSE

"แอคควา ออลโรส" สกินแคร์สูตรน้ำกลั่นกุหลาบจากอิตาลี่ 95% ของส่วนผสมของต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ที่รวมพลังสารสกัด Rose Nobili ซึ่งได้จากการเลือกกุหลาบที่ดีที่สุด ผสานกับคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหย เช่นโจโจ้บาออยล์ และอาร์แกนออลย์ จนได้สูตรเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพ แต่ละเอียดอ่อน อุดมด้วยคุณค่าคาเฟอีน วิตามินซีและอี ส่งตรงให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งทันทีหลังใช้

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico