new arrivals

peripera

เพริเพร่า peripera แบรนด์ยอดนิยมจากเกาหลี มาพร้อมกับแพคเกจคิ้วท์ๆ โทนสีเน้นที่ความสดใส น่ารัก การันตีได้จากเน็ตไอดอล และบิวตี้ บล็อคเกอร์ ชื่อดัง ยกให้เป็นผู้นำด้านลิปสติก ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย ใครที่ชอบใช้อะไรสีสดๆ เชิญมองหาแบรนด์นี้ได้เลอออ! ติดแน่น ติดทน สีชัด ชนะเลิศ!

Dr.Pepti+

Dr.Pepti+ ฉายา#ครีมโบท็อกส์ อันดับ1 ในเกาหลี การันตีด้วยรางวัล PREMIUM BRAND AWARDS 2017 สองปีซ้อน ยอดขายกว่า 1ล้านขวด ปีเดียวหลังเปิดตัว!! แก้ทุกปัญหาผิว สำหรับสาว 30+ สารสกัดเปปไทด์ 4 ชนิด เข้มข้นที่สุดในท้องตลาด ประสิทธิภาพ เทียบเท่าโบท็อกส์ เห็นผลชัด สัมผัสได้ใน3 วัน!!

Nice Doctor

Nice Doctor แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของแบรนด์คือ มาส์กเจลลี่ ที่ให้สัมผัสเนียนละเอียด นุ่ม ปลอบประโลมผิวได้ดี พร้อมแล้ว 5 สูตรที่ ควรต้องลอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ง่ายๆเพียง 10 นาทีเท่านั้น

Jessup make up brush

เซ็ทแปรงแต่งหน้า Jessup แบรนด์แปรงแต่งหน้าสัญชาติฮ่องกง ที่โ่ด่งดังในเว็บ Jeban.com ในเรื่องความคุ้ม สวยและใช้ดี ขนนุ่ม ไม่ระคายเคืองกับใบหน้า มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม จับถนัดมือ และ พกพาสะดวก สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ koriico.com ได้แล้วค่ะ

A’PIEU

A'PIEU เป็นแบรนด์ลูกของ Missha แบรนด์เมคอัพสุดฮิตจากเกาหลี มีไอเท็มน่าสนใจหลายตัว และที่สำคัญยังเคยติดชาร์ทในรายการ Get it Beauty รายการเครื่องสำอางความงามชื่อดังของเกาหลีอีกด้วย นอกจากมีแพคเกจที่น่ารักแล้ว ส่วนผสมยังเน้นไปที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และราคาไม่แพง

LOVLUV

LOVLUV เครื่องสำอางส่วนผสมหลักธรรมชาตินำเข้าจากเกาหลี โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า เพราะเราเชื่อมั่นในส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สามารถส่งต่อความสดชื่น และสารอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวได้เป็นอย่างดี ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ให้คุณรักตัวเองในแบบที่คุณเป็น "Love the way you are, The natural you!

Daeng Gi Meo Ri

แทงกิโมรี ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ยอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน จากเกาหลี ส่วนผสมสมุนไพรเกาหลีแท้ 100% สูตรบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้เส้นผมแข็งแรงเงางาม นุ่มสลวย ดูมีน้ำหนัก ไม่แปลกใจ ทำไมใครๆก็หลงรักแบรนด์นี้

Malissa Kiss

Malissa Kiss เมคอัพและสกินแคร์จากประเทศจากเกาหลีที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ

KA

KA แบรนด์สกินแคร์ของไทย ที่มีระยะเวลายาวนานกว่า 26 ปี จนตอนนี้แตกไลน์สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างหลากหลาย ครีมทาตัว, วิตามิน และล่าสุดกับเอสเซนส์น้ำตบ ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ไอเท็มทุกตัวมีความคุ้มค่า คุ้มราคา โดยเฉพาะกันแดด ที่มีออกมาหลายสูตร เหมาะกับอากาศร้อนชื้นในไทย อยากได้กันแดดดี ราคาสบายกรเป๋า ต้องจัดนะจ๊ะ

Dr.Somchai

Dr.Somchai ดำเนินการมากว่า 46 ปี โดยมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี ร่วมกับทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญ และยังคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อคนไทยและเอเชีย โดยผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่การรักษาสิว และ ผิวพรรณ

Wibbie ผ้าเปียก วิบบี้

วิบบี้ แคร์ ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก ที่ใส่ต่อผู้บริโภค แบ่งออกเป็น ✧ทิชชู่เปียกอเนกประสงค์ ✧ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก และ ✧ ทิชชู่เปียกสำหรับผู้ใหญ่ โดยปราศจากแอลกอฮอลล์ ปราศจากน้ำหอม ไม่มีพาราเลน และ ยังช่วยเรื่องการป้องกันแบคทีเรีย เหมาะกับ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จัดโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

EARTHs – Treasure of BEAUTY

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยสารสกัดธรรมชาติชั้นเลิศ จากทุกมุมโลกในแบรนด์เดียว ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ มีความหลากหลายจากสารสกัดทรงคุณค่านานาชนิดจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด

HANSKIN ฮานสกิน

แบรนด์เกาหลี ที่มีมายาวนาน หากถามสาวเกาหลีทุกคนจะบอกเป็นคำเดียวว่า ฮานสกิน ใช้มาตั้งแต่รุ่นแม่ๆกันเลย ที่ขึ้นชื่อ รู้จักกันทั้งปะเทศก็ ครีมบีบี เนื้อเบา ปกปิดดีเยี่ยม และ ฮานสกิน เน้น พัฒนาในเรื่องของ Research + Technology เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ “ส่วนผสม” เป็นหลัก

HIMALAYA หิมาลายา

หิมาลายา สกินแคร์สมุนไพร จากเทือกเขาหิมาลัย พัฒนาจากตำราอายุรเวทอินเดีย เป็นศาสตร์การรักษาด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน ที่มีมายาวนานกว่า 5,000 ปี ปัจจุบันสินค้ามีแพร่หลาย จัดจำหน่ายใน 92 ประเทศทั่วโลก โดยเน้นผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว ตั้งแต่“หัวจรดเท้า” ที่คุณจะทึ่งกับคุณภาพระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้

Chupa Chups จูปาจุ๊ปส์ สกินแคร์

ลูกอมหอมหวานที่ใครๆก็รู้จักอย่าง CHUPA CHUPS ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาในรูปแบบ BATH & BODY SKIN กินไม่ได้ แต่ทำให้คุณน่ากิน! ในแพ็คเกจน่ารัก สดใส และที่สำคัญคือ ใช้ได้สะบายใจ เพราะทุกผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย PARABEN และสาร ALCOHOL ใช้ได้ปลอดภัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

THURSDAY PLANTATION

ผลิตภัณฑ์จากออสเตรเลีย ทีทรีออยล์ 100%หรือ น้ำมันต้นชา สารสะกัดที่มีคุณสมบัติ รักษาสิว ยับยั้งแบคทีเรีย รักษาสิว และ ลดการเกิดใหม่อย่างได้ผล ทั้งสิวผิวหน้า หรือ แผ่นหลัง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เจลแต้มสิว สบู่ เจล และ โฟมล้างหน้า สะอาดล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติ ที่เป็นเอกลักษณ์

GIOVANNI จิโอวานนิ

แบรนด์คุณภาพ USDA Certified ใบรับรองออการ์นิค มาตรฐานอเมริกา ที่ช่างทำผมและหมอผิวหนังแนะนำมากที่สุด! คัดสรรคสารสะกัดจากแหล่งผลิตปราศจากสารเคมี เพื่อดูแลและบำรุงเส้นผม และ ผิวกายที่แพ้ง่าย ซีรีย์ DETOX สารสกัดจากเถ้าภูเขาไฟและผงถ่านกัมมันต์ ทำความสะอาดและดูดซับสารพิษตกค้างได้อย่างล้ำลึก

ดูล่าสุด

Top
hi