new arrivals

MADELYN

เมดเดอร์ลีน แบรนด์สกินแคร์ที่ใช้แนวคิด "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นผลไม้สุดสดชื่น หอมติดตัวพร้อมให้การบำรุงล้ำลึก ในคอนเซปต์ "Every New Day" ที่สื่อว่าทุก ๆ วันคือโอกาสแห่งการเริ่มใหม่ ควบคุมคุณภาพโดย Universal จากอเมริกาและใช้ลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์ดังอย่าง Minions เจ้าตัวเหลืองไร้เดียงสาสุดกวน ที่ครองใจคนมาแล้วทั่วโลก

Nature Edition

แบรนด์สกินแคร์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญสปาธรรมชาติ ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้สารสกัดพรีเมี่ยมจากยุโรปและแหล่งขึ้นชื่อในไทย ผสานกับความละเอียดอ่อนของชาวญี่ปุ่นผู้หลงรักในขั้นตอนดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน จนเหมาะกับทุกสภาพผิวและตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผ่อนคลายและได้ผิวสวยในระยะยาว

Charcoalogy

'ชาร์โคโลจี' ผลิตภัณฑ์ดูแลและดีท็อกซ์ผิวและผมคุณภาพสูง ด้วยการประยุกต์ภูมิปัญญาญี่ปุ่นในการเผาถ่านไม้ไผ่แล้วบดเป็นผงบำรุงผิวในฤดูร้อน เพื่อช่วยดูดสิ่งสกปรกรวมถึงสารพิษและน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้าง โดยคัดสรรไม้ไผ่คุณสมบัติพิเศษมาผ่านความร้อนสูงจนเกิดประจุลบที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นแหล่งแร่ธาตุบำรุงผมและผิวโดยไม่ต้องใช้เคมีอีกด้วย

Kraam

(คราม) คือผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนทำความสะอาดผิวกายซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากความหลงใหลในสีคราม ที่ทำให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย โดยมีกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เน้นวิธีการดั้งเดิม และคัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำมือทุกชิ้น รังสรรค์มาเป็นอย่างดีเพื่อให้ปรนนิบัติผิวในทุก ๆ วัน ด้วยสัมผัสอันเนียนนุ่ม เติมพลังงานทางจิตใจจากกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

Pro&Pro

Pro & Pro แบรนด์ดูแลเส้นผมจากญี่ปุ่น ที่ซาลอนมืออาชีพเลือกใช้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คัดเลือกเป็นพิเศษจากสภาพภูมิประเทศที่สมบูรณ์ รายล้อมด้วยเทือกเขา สูตรเข้มข้นบำรุงล้ำลึก คิดค้นโดยเฉพาะ สำหรับการฟื้นฟูผมแห้งเสียอย่างครบขั้นตอน

Green Pharmacy

สกินแคร์คุณภาพจากโปแลนด์ เน้นดูแลสุขภาพผิวด้วยคุณค่าสารสกัดสมุนไพรและดอกไม้หลากชนิดโดยปราศจากสารปรุงแต่ง ด้วยน้ำมันหอมระเหยและกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติจะช่วยเพิ่มความหอมหวานอโรม่า ทำให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างนุ่มนวลชวนผ่อนคลาย และยังฟื้นฟูผิวได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ

BEWEL

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาตรฐานระดับสากล ใส่ใจเรื่องสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน ด้วยกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศต่าง ๆ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมความเชื่อว่า “ความสุข คือการทำทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่าย” จึงหยิบยื่นทางเลือกที่ตอบสนองให้ทุกไลฟ์สไตล์ได้ดูแลตัวเองอย่างสะดวก เพื่อมอบความสุขให้ทุกคน

BK Acne

สกินแคร์ลดปัญหาผิว สำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย พัฒนาสูตรให้มีคุณภาพสูงด้วยสารสกัดชั้นเลิศโดยทีมเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ที่มุ่งมั่นในการค้นหาที่สุดแห่งสารสำคัญในการดูแลสุขภาพผิว ภายใต้แนวคิดที่ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต้องผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยจากสารอันตราย ใช้แล้วเห็นผลได้ชัดเจน

Aime

ผลิตภัณฑ์สำลีจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% เทคโนโลยี Hydro-Entanglement จากญี่ปุ่น ที่ใช้แรงดันน้ำสูงในการผสานเส้นใยเข้าด้วยกัน จึงไร้สารปนเปื้อนและมีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์สำลีชั้นนำระดับโลก เนื้อสำลีถนอมผิว นุ่มเป็นพิเศษ ไม่เป็นขุย และไม่บาดหรือทำให้ระคายเคือง ออกแบบมาหลายชนิดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ รวมไปถึงเป็นอุปกรณ์แต่งหน้า

Freshful

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมสูตรไร้แอมโมเนีย สีชัดสดใสด้วยเม็ดสีจากฝรั่งเศส ให้คุณอัพเดทเทรนด์ปรับเปลี่ยนลุคได้ตลอดเวลา ด้วยการทำสีผมเองง่าย ๆ ได้สีดั่งใจแบบไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสีย และยังให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกด้วยคุณค่าบำรุงจากมิลค์เชคทรีทเมนท์ สัมผัสประสบการณ์เปลี่ยนสีผมใหม่ที่ได้เส้นผมนุ่มลื่น เงาเงามเปล่งประกาย สีสันเจิดจ้า

O’lysee

โอลิเซ่ ผู้เชี่ยวชาญสเปรย์น้ำจากฝรั่งเศส แหล่งน้ำพุน้ำแร่อันดับ 1 ในยุโรป ใช้น้ำผ่านการฆ่าเชื้อจนได้ความบริสุทธิ์สูง คุณสมบัติคล้ายคลึงน้ำในเซลล์ผิวทำให้ดูดซึมแร่ธาตุได้ง่ายกว่าน้ำแร่ดั้งเดิม ผสานนวัตกรรมเติมสารสกัดจนได้สกินแคร์ที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพกับทุกผิว ขวดสเปรย์ออกแบบให้กระจายละอองน้ำขนาดเล็กได้หลายล้านหยดโดยไม่ปนเปื้อน

Oguma

Oguma ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และสเปรย์น้ำแร่อันดับ 1 ในประเทศไต้หวัน ด้วยความเชื่อว่าผิวสวยเกิดจากสุขภาพผิวที่ดี จึงใช้น้ำแร่ที่มีไอออนที่สกัดจากแร่ธาตุจากน้ำในท้องทะเลลึก 100% ซึ่งเป็นตัวช่วยเข้าฟื้นฟูปัญหาผิวได้ทุกประเภท โดยเฉพาะสิว จุดด่างดำ ริ้วร้อยแห่งวัย ผื่นแพ้ หรือรอยไหม้ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและใต้หวัน

Banh

Banh ("บาน") ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ไทย ที่ตั้งใจออกแบบสินค้าให้น่าตื่นตาตื่นใจทั้งกับคนไทยและในต่างแดน ผลิตด้วยกระบวนการทำมือทุกชิ้นโดยเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม ไม่เติมสารสังเคราะห์ เพื่อผิวได้รับคุณค่าที่ดีที่สุดและเมื่อถูกชำระล้างจะมีแต่ส่วนประกอบธรรมชาติเท่านั้นที่ถูกปล่อยกลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม

Celranico

แบรนด์เกาหลีผู้ผลิตสกินแคร์ดีเลิศ ในราคาสมเหตุสมผล ที่ต่อยอดมาจากสโลแกน "กลับสู่ความเรียบง่าย—หันมาใส่ใจมุ่งเน้นที่ส่วนผสม" ซึ่งเป็นแนวคิดที่ต่อยอดมาจนได้ของคุณภาพเยี่ยม แม้จะใช้ส่วนผสมที่ดูซ้ำกับแบรนด์ทั่วไป แต่ยังคงใส่ความแตกต่างในแง่ของสูตรและลงทุนไปกับวัตถุดิบมากกว่าบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ จะดียิ่งกว่า

Color Buckat

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีผู้เชี่ยวชาญด้านสีสันสดใส หลากหลายเฉด ที่คิดค้นมาเพื่อให้ถูกใจคนทุกกลุ่มราว 7 พันล้านคนทั่วโลก และแมทช์ได้กับทุกสีผิวไม่ว่าจะแตกต่างกันแค่ไหน ส่งต่อความสวยด้วยแรงบันดาลใจให้อยากแต่งหน้าอย่างสนุกสนานผ่านไอเทมน่ารักลายมาสคอตแมวเหมียว Mu Mu คุณภาพโปรขั้นเทพ ติดทนนาน พกง่าย เนรมิตลุคเกาหลีได้ทุกเมื่อ

Heimish

Heimish ส่งเสริมการแต่งหน้าสไตล์ Normal ที่ไม่ได้เป็นแค่ "เมคอัพและสกินแคร์" แต่ "เป็นเมคอัพและสกินแคร์ที่ใช้เพื่อดึงดูดสายตาและความสนใจมาที่คุณได้ง่ายขึ้น" การเปลี่ยนให้ทันสมัย ดูชิคและแพงขึ้นนั้น จุดสนใจไม่ได้อยู่ที่เครื่องสำอาง แต่ตัวคุณเองจะต้องเฉิดฉายออกมาเหนือเครื่องสำอางให้ได้ โดยสกินแคร์และเมคอัพของ Heimish จะช่วยตอบโจทย์นี้ให้คุณ

Pyunkan Yul Acne Line

Pyunkan Yul Acne Line เป็นกลุ่มสกินแคร์ดูแลรักษาสิวโดยเฉพาะ ที่ได้รับการสืบทอดมาจากปรัชญาและความรู้ 40 ปีของ Pyunkang Oriental Medicine คลินิคผิวเกาหลีชื่อดัง โดยคิดค้นมาเพื่อเป็น "ทางออกที่สมบูรณ์แบบของปัญหาสิว" ด้วยลักษณะพิเศษของสารสกัดธรรมชาติสูตรต้นตำรับจากศาสตร์ยาตะวันออก ทำงานกับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

Hello Skin

Hello Skin สกินแคร์คุณภาพจากหลีที่ตั้งใจมุ่งเน้นสิ่งเล็ก ๆ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ใหญ่กว่า โดยใส่ใจเรื่องความรู้สึกดีต่อสินค้าตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงความรู้สึกเมื่อได้งาน โดยค้นคว้าและนำเอาส่วนผสมพรีเมี่ยมมารวมไว้ในสกินแคร์อย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสู่ผิว และความพอใจที่สุดของผู้ใช้ ทำให้เชื่อใจในมาตรฐานของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี

So Young

แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผมและครีมเปลี่ยนสีผมชนิดเดียวที่ใช้เทคโนโลยีนาโนเกาหลี 100% ที่เม็ดสีซึมแทรกได้ดีกว่า ทำให้เปลี่ยนสีผมได้สะดวก รวดเร็ว เน้นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติและพยายามใช้สารเคมีในปริมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่จำเป็นในการทำสี เพื่อการดูแลผมอย่างอ่อนโยน และปลอดภัย ไม่ทำร้ายสุขภาพผม จึงใช้ได้บ่อยเท่าทีต้องการ

Alteya Organic

แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยครอบครัวจากบัลแกเรียที่ปลูกดอกกุหลาบสายพันธุ์ที่ดีสุดในโลกที่ใจกลางหุบเขา Rose Valley สืบมาแต่โบราณโดยไม่มีสารเคมี เพื่อกลั่นน้ำมันหอมระเหยออแกนิคจากดอกไม้และสมุนไพรหลากชนิดด้วยสูตรเก่าแก่ และผสานเข้ากับการวิจัยสมัยใหม่จนค้นพบคุณค่ามหัศจรรย์ที่น้ำมันดอกกุหลาบมีต่อผิวพรรณ เกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและชะลออายุผิวมากมาย

Medisol

แบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 ของแพทย์ด้านความงาม ที่มีคนดังกว่า 3,000 คนในเกาหลีการันตีเลือกใช้ โดยเริ่มจากโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง Wonjin ซึ่งเป็นศูนย์ศัลยกรรมและดูแลผิวชั้นนำระดับโลก คิดค้นสูตรโดย 60 นักวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดและต่อต้านริ้วรอยของ Wonjin Beauty โดยใช้ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ เสริมความงามได้เองเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลคุณ

Touch in Sol

Touch in Sol เมคอัพเกาหลีมาแรงที่เหมาะกับคนอยากแต่งหน้าแบบง่ายแต่ได้ลุคโปรเฟสชันนัลและสวยใสโดดเด่นได้ทุกวันไม่ซ้ำแบบ โดยเน้นนำสารสกัดธรรมชาติมาประยุกต์ใช้อย่างทันสมัย แพคเกจดีไซน์ล้ำสมัย แต่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน เนรมิตความสวยได้โดนใจจนได้วางจำหน่ายและยึดครองพื้นที่ในประเป๋าเครื่องสำอางของคนมากมายหลายประเทศทั่วโลก

Nacific

Nacific (Natural Pacific) สกินแคร์สูตรผสมสารสกัดเฮลตี้ที่ทำให้ผิวสุขภาพดี โดยเน้นสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ค้นคว้าและทดสอบผลลัพธ์ด้วยวิทยาศาสตร์ล้ำสมัย ช่วยความชุ่มชื้น คืนผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย และอ่อนโยนเป็นพิเศษจนใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย แบรนด์ดังเกาหลีที่คนรักการบำรุงผิวไม่ควรพลาด

Dr.Jart+

แบรนด์ดังเกาหลีที่โตไปไกลถึง USA และ UK ซึ่งถูกพูดถึงบ่อยครั้งโดยบรรดาบล็อกเกอร์ ด้วยความโดดเด่นในดีไซน์และสีสัน รวมถึงตัวสกินแคร์ที่ใส่ความวิทยาศาสตร์ลงไปจนกลายเป็นสูตรความงามที่จับต้องผลลัพธ์ได้จริง จากความไฟแรงของผู้บริหาร Dr. หนุ่มรุ่นใหม่ประกอบกับความมุ่งมั่นพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังแถวหน้าจากคลินิก 15 แห่ง ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด

Scacare

Scacare ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 10 ปี ด้วยเคล็ดลับการดูแลผิวที่เหนือกว่า โดยใช้การทำงานร่วมกันของวิตามิน C&E ทำให้สกินแคร์แบรนด์นี้ไม่เพียงแค่ลดรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี และแข็งแรงเมื่อต้องเผชิญกับมลภาวะ ผลลัพธ์ดีเยี่ยมแบบคุ้มค่าเกินราคา แผลเป็นหายสบายกระเป๋า

Ainterol

Ainterol แบรนด์สกินแคร์ที่ดูแลคุณอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ ลดการเผชิญสารเคมีของร่างกายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยสารสกัดออร์แกนิกจดสิทธิบัตร 100% จากธรรมชาติทดสอบด้วยมาตรฐานยุโรป และได้รับเครื่องหมายความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา มั่นใจว่าไม่เกิดอาการระคายเคืองแม้สำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์คนที่ใส่ใจดูแลตัวเอง

Sissala

แป้งพัฟเนื้อบางเบา คุมมัน กันน้ำ สูตรพัฒนาจากเกาหลีเพื่อตอบโจทย์ให้แต่งหน้าง่าย ออกจากบ้านได้ใน 10 นาที โดยไม่ต้องพกแป้งเติมระหว่างวัน ทาทับช่วงเป็นสิวยิ่งบำรุงให้หายเร็ว ลดการอักเสบด้วยสารสกัดใบว่านหางจระเข้ พร้อมเพิ่มออร่าด้วยนวัตกรรมกระจายแสงจากถั่วเหลือง และยังกันแดด กันแสงไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ปกปิดรอยทุกแบบได้ในตลับเดียว

Suu Balm

โลชั่นทาผิวแก้คัน ลดอาการด้วยเมนทอลเย็นสดชื่น เพิ่มความชุ่มชื้นขีดสุดด้วยเซราไมด์ธรรมชาติ สูตรบรรเทาอาการคันได้อย่างรวดเร็ว ค้นพบโดยแพทย์จากศูนย์ผิวหนังแห่งชาติในสิงคโปร์และผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ยารักษาผิวจากไอร์แลนด์ ใช้ได้บนผิวที่มีผื่น ลมพิษ ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันไม่ให้มีอาการได้เมื่อใช้ต่อเนื่อง

Tea Tree

ที ทรี (Tea Tree) แบรนด์แรกที่ริเริ่มนำ ที ทรี ออยล์ มาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ด้วยการสกัดน้ำมันจากต้นชาออสซี่ สมุนไพรที่ชาวอะบอริจินส์นำมาบดขยี้รักษาแผลสด ป้องกันการติดเชื้อ ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียป้องกันไวรัสได้ตามธรรมชาติ และยังมีประสิทธิภาพในการขจัดน้ำมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำให้เกิดสิวได้เป็นอย่างดี

Snake Brand

Snake Brand Prickly Heat เป็นที่รู้จักกันดีในนามห้างขายยาอังกฤษ ที่พัฒนาความคลาสสิคให้ร่วมสมัยและวางจำหน่ายทั่วเอเชีย หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นชื่อว่าให้ความเย็นสดชื่น บรรเทาผดร้อน ผิวแห้งสะอาดสบายตัว เหงื่อไม่ออกเหนอะหนะแม้เผชิญอากาศร้อนชื้น จนเป็นที่นิยมใช้ในกลุ่มคนชอบกิจกรรมแอคทีฟ กลางแจ้ง และคนที่ชอบให้ผิวเย็นสบายตลอดเวลา

Some By Mi

Some By Mi ดังจากโทนนอร์ตัวฮิต ติดอันดับ1 ขายดีจากร้านค้าชั้นนำในเกาหลี ปี ล่าสุด 2018 สกินแคร์สูตรรักษาสิว ที่ใช้ในโรงพยาบาลในเกาหลีกว่า 1,000 แห่ง โดยเน้นการฟื้นคืนความแข็งแรงระดับเซลล์ เพื่อการเยียวยาสุขภาพผิวตามธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ระคายเคือง และแห้งตึง โดย 30Days Miracle จึงเป็นชื่อซีรีย์รักษาสิว 3ขั้นตอน ที่บอกคอนเซ็ปของแบรนด์ รักษาสิวหาย ลดลงได้ใน 30วัน!

The Balm

The Balm เครื่องสำอางคอนเซปท์ผู้หญิงแซ่บ! เมืองซานฟรานซิสโก โดยเป็นแบรนด์ดังอันดับต้นในเรื่องเมคอัพ สกินแคร์ ดูแลผมและเล็บ ซึ่งส่วนของเมคอัพจะเน้นใส่เอาความสนุกสนานลงไปบนแพคเกจเครื่องสำอาง แถมยังดีไซน์ทุกชิ้นให้แต่งง่าย แต่ได้ความสวยสะพรึงแบบเร็วทันใจใน 5 นาที และไม่ว่าคุณต้องการครีเอทลุคไหน The Balm ก็เป็นคำตอบให้ได้แน่นอน

Jub Jub Lip

ปากนุ่มน่าจุ๊บกับ Jub Jub Lip ลิปบาล์มรูปไข่แสนน่ารัก หอมทะลุกล่อง ผสานมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติถึง 10 ชนิด ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ปากอวบอิ่ม เนียนนุ่มชุ่มชื่นได้โดย "ไม่มันวาวราวกับเพิ่งกินของทอด" มีกลิ่นผลไม้หลากหลายให้เลือก ทั้งมะม่วงหอมสดชื่น มะพร้าวสาวสายฝอ กลิ่นใหม่จากญี่ปุ่นอย่างเมล่อนและนมกล้วย พร้อมกลิ่นพิเศษให้ปากสีระเรื่อน่าจุ๊บ

Rainbow L’affair

Rainbow L'affair แบรนด์รวมไอเทมมาส์กจากเกาหลีที่ฮิต!ปัง! และดังจนมีแต่คนพูดถึง ด้วยสไตล์เป็นตัวเองไม่ซ้ำใครที่มาพร้อมคุณภาพ ให้การมาส์กหน้า ลอกผิวไม่น่าเบื่อเหมือนเคย ด้วยการมาส์กขจัดสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอน ใช้แผ่นร้อน แผ่นลอกและแผ่นเย็น พร้อมมาส์กมิติใหม่ที่บำรุง 7 แบบได้ใน 7 วันไม่ซ้ำ สูตรเด่นผสมวิตามินยังมีแบบผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยให้เลือก

White Ichigo

White Ichigo สกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้สารสกัดหลักจากผลสตรอเบอร์รี่ขาวออร์แกนิก ที่มีสารยับยั้งเมลานินและต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง จึงปรับผิวกระจ่างใสสุขภาพดีได้ใน 2 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกครบเซ็ท ให้คุณดูแลผิวหน้าได้ทุกขั้นตอน ทั้งล้าง เช็ดเครื่องสำอางและบำรุงผิวในวิถีสาวญี่ปุ่น ที่สวยได้ด้วยพลังเข้มข้นแต่อ่อนโยนจากธรรมชาติ

Fracora

Fracora แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผิวกระจ่างใสและเต่งตึง ผู้นำเรื่องคอลลาเจนและพลาเซ็นต้าอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ค้นคว้าสกินแคร์ที่เน้นการบำรุงล้ำลึก เข้มข้น และเห็นผลเร็ว โดยคัดสารสกัดหายากอย่างสันจมูกปลาแซลมอนและสะดือม้ามาแปรรูปให้ผิวดูดซึมได้เต็มที่ ไม่มีอาการแพ้ อีกทั้งคิดค้นนวัตกรรมพิเศษอย่างแม่เหล็กมาใช้กลิ้งบนผิวเพื่อลดริ้วรอยได้ในพริบตา

TBC

TBC สกินแคร์แบรนด์ดังระดับซาลอนหมายเลข 1 ของญี่ปุ่น ที่เซเลปดังในญี่ปุ่นนิยมใช้บริการมากที่สุด จำหน่ายมายาวนานกว่า 40 ปี ตอบโจทย์ทุกผิวด้วยเซ็ทลดริ้วรอยคุณภาพสูงที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเทใจให้ พร้อมเซ็ทผิวขาวและไอเทมบำรุงผิวตระกูล Malon ซีรีส์ ที่คนไทยปลื้มหนักมาก รู้สึกเหมือนสปาผิวที่บ้านด้วยของพรีเมี่ยม เข้าไทยเป็นประเทศแรกในราคาที่ดีกว่า

Pure Paw Paw

สายฝากหิ้วต้องกรี๊ด Pure Paw Paw ลิปบาล์มเนื้อขี้ผึ้งผสมสารสกัดมะละกอ Top Hit เบอร์แรงจากออสเตรเลีย ใช้ดีจนคนซื้อตามกันแบบปากต่อปาก ด้วยประโยชน์สารพัดและความไม่ใช้สารกันบูดหรือแต่งกลิ่น สี ที่ทำให้ปากคล้ำ อ่อนโยนจนทาได้ทั่วเรือนร่าง ให้การฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบำรุงผิว CARICA PAPAYA สายผิวแห้งกร้าน คนรักบาล์มต้องสัมผัสด้วยตัวเอง

MYCA

MYCA แบรนด์ลิปน้องใหม่ สีแจ่มถูกใจด้วยพิกเมนต์ชัดแน่น กลบสีปากคล้ำได้เนียนมิด แห้งไว ติดทนนาน มาพร้อมเฉดสีและ texture หลากหลาย ทั้งรุ่นฝาดำ ฝาเงิน เนื้อแมทและกลอสผสมกลิตเตอร์ และมี Box Set ให้เพื่อคนที่ตัดใจเลือกแค่บางสีไม่ลง!! อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยด้วยลิปราคาดี มีรีวิวเยอะมาก บำรุงปากให้สุขภาพดีต้องจัดตัวนี้เลย

Village 11 Factory

Village 11 Factory สกินแคร์เกาหลีพรีเมี่ยมสุดกี๊ก สไตล์แล็บวิทยาศาสตร์โดย Doctor Eccentric ผู้ทดลองสูตรลับออกมาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ทั้งดูแลผิวกายด้วยกลุ่ม Relax-Day ดูแลผิวหน้าด้วยกลุ่ม Moisture และเสริมความงามด้วยเครื่องสำอางกลุ่ม Real fit ยกทั้งแล็บเข้าไทยสั่งซื้อได้แบบไม่ต้องหิ้วแล้ว

Youthful Time

Youthful Time นวัตกรรมดูแลสุขภาพสุดล้ำจากเกาหลี ที่คอยอยู่เป็นเพื่อนในช่วงเวลาที่ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า ปวดตา มาในรูปแบบแผ่นชนิดร้อนและเย็น พร้อมลายหน้ากากอัลปาก้าแสนน่ารัก ใช้ง่าย ทันสมัย พร้อมให้กลิ่นผ่อนคลายจากน้ำมันสมุนไพรและดอกไม้ ไม่ฉุน เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนให้ร่างกายพร้อมกลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

Hectic

Hectic แบรนด์เกาหลีแผ่นมาส์กเฉพาะเวลา มาพร้อมกิมมิกพิเศษ ด้วยสารสกัดที่คัดมาให้เหมาะเจาะกับการมาส์กในแต่ละช่วงเวลาของวัน ลิขสิทธิ์เฉพาะช่วยฟื้นฟูหน้าให้พร้อมยามเช้า ซับหน้าให้สดชื่นตอนบ่ายไม่ต้องแต่งหน้าซ้ำ เพิ่มความชุ่มฉ่ำก่อนนอน และใช้ก่อนทิ้งตัวยามดึกสำหรับสายเที่ยวตระเวนราตรี พร้อมโฟมล้างหน้าโฟมฟู่ สะอาดอ่อนโยนต่อผิว สายเกาต้องลอง

Pyunkang Yul

Pyunkang Yul (พันคัง ยู) สกินแคร์จาก Pyunkang Oriental Medicine Clinic คลินิคผิวหนังโด่งดังของเกาหลี เน้นใช้ส่วนผสมสำคัญเพียงไม่กี่ชนิด ตัดสารเคมีที่ไม่จำเป็นออก เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ทำงานได้ตรงจุด เห็นผลชัดเจน และปกป้องผิวที่ระคายเคืองง่ายให้กลับมาแข็งแรง

Arete

Arete แบรนด์แต่งหน้าแต่งผมเน้นอำพรางรูขมขนบนใบหน้า ปิดเหม่ง ซ่อนผมขาวแบบแนบเนียนติดทน ด้วยแป้งผสมรองพื้นเนื้อพุดดิ้ง เกลี่ยง่าย กระจายแสง ที่สุดของความกันน้ำ ให้คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาคุ้มกว่า แฮร์แชโดว์และคุชชั่นเสริมความมั่น เพิ่มกรอบหน้าให้ปังเหมือนดารา ปกปิดโคนผมบางพร้อมสูตรเจลลี่เปลี่ยนลุคผมหงอกให้สวยเฉี่ยวมีสไตล์

Kenkou

Kenkou แบรนด์ญี่ปุ่นพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ผู้จำหน่ายเม็ดเจลอเนกประสงค์ แก้ปวดเมื่อย ฟกช้ำ ประจำเดือน ลดไข้ ไมเกรน ชิ้นเดียวได้ทั้งประคบเย็นและร้อน เพียงเก็บในตู้เย็นหรือนำเข้าไมโครเวฟ/แช่น้ำร้อน ก็ใช้งานได้ทันใจ มีหลายแบบให้เลือกในลวดลายน่ารักแบบเด็ก และสายคาดสะดวกแบบผู้ใหญ่ เม็ดเจลนุ่มนิ่มกระจายอุณหภูมิทั่วถึง ใช้ซ้ำได้ยาวนาน ทุกบ้านควรมี

Millate

Milatte สกินแคร์ดูแลผิวคุณภาพพรีเมี่ยมจากเกาหลี เน้นการบำบัดด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกเหมือนทำสปาด้วยตัวเองที่บ้านได้ง่าย ๆ กลิ่นหอมผ่อนคลายมีตัวเลือกหลากหลายแบบ ทั้งมาส์กหน้า ไฮโดรเจลบำรุงใต้ตา พร้อมคิดค้นสินค้าแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือนอย่าง Soothing Gel สูตรนม ให้คุณค่าจากนมบำรุงผิวล้ำลึก ของดีจริงต้องพิสูจน์

Malissa Kiss

Malissa Kiss ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่สุดฮิต เพิ่มเสน่ห์ความหอมด้วยเคล็ดลับใหม่ที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งโลชั่นน้ำหอมสูตร Whitening ซึมไว ปรับผิวขาวใส และสเปรย์น้ำหอม Body Mist ที่ไม่เลอะเป็นคราบแม้ฉีดบนเสื้อผ้า ใช้คู่กันยิ่งหอมติดทนนาน มีกลิ่นยอดนิยม 3 สไตล์ให้เลือก สีม่วงเย้ายวนชวนหลงไหล สีทองละมุนน่าทะนุถนอม และสีชมพูสดใส เซ็กซี่

COSRX

เปิดตัวของใหม่จาก COSRX สกินแคร์เกาหลีคุณภาพแน่นดังไกลไปทั่วโลก ทะยอยส่งตัวเด็ดเข้าไทยเอาใจแฟน ๆ ด้วยสูตรตอบโจทย์ผิวบอบบาง บำรุงหลังเป็นสิวด้วย Centella ขจัดสิวอุดตันและผลัดเซลล์ตกค้างด้วย AHA 7 ฟื้นฟูผิวอ่อนวัย นุ่มเด้ง ฟิตฟูด้วยเมือกหอยทากเข้มข้นแบบไม่กั๊ก พร้อมโฟมเน้น ๆ ของคนเป็นสิว มีรีวิวเมืองนอกการันตีเพียบทุกตัว

Mille

Mille เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี การันตีคุณภาพระดับ World Class ในราคาที่ทุกคนซื้อได้ ด้วยคอนเซ็ปต์สวยครบทุกมิลลิเมตร ตามแบบฉบับ Mille เนรมิตรความงาม เน้นสวยทนทานพร้อมการบำรุงจากธรรมชาติ ดีไซน์แพคเกจสวยหวาน อ่อนช้อยชวนฝันให้ความรู้สึกแบบเจ้าหญิง สินค้าน่ารัก คุณภาพน่าใช้ ปรับลุคให้แพงแบบเกาหลีได้ไม่ต้องจ่ายแพง

Mynila Factory

Mynila Factory เครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ ทั้งคอนซีลเลอร์รูปแบบดินสอกดที่เป็นมิตรกับสิว ยับยั้งการอักเสบ อ่อนโยนไม่แพ้หรือหนักหน้า พร้อมลิปคุชชั่นเนื้อแมท+กลอส หลอดเดียวทาได้ 2 ลุค หัวฟองน้ำปาดสะดวก ใช้ทิชชู่ซับเพื่อเปลี่ยนลุคได้ ติดทน สีชัดพร้อมกันแดด คอนเซ็ปต์สวยเป๊ะทั้งหน้าในราคาซอฟท์ ๆ น่าลองมาก

Z.A.P.

Z.A.P. Daily Protection Bright & White ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก พร้อมมาส์กฟันขาวที่เห็นผลในครั้งแรก และปากกาเปลี่ยนสีฟันขาวไบรท์ ใช้สะดวกเสร็จขั้นตอนใน 5 นาที ลดคราบเหลืองบนผิวฟันได้ 4-6 ระดับ ลมหายใจหอมสดชื่น ฟันแข็งแรง ลดการเสียวฟัน ได้รับการรับรองจาก อย.ไทยและผ่านมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา

Anna Scott

Anna Scott คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวจากสูตรผสมผงทองคำล้ำค่าและสมุนไพรเกาหลีกว่า 24 ชนิด ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมตรงเข้าฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ลดริ้วรอย ดูดซับความชุ่มชื่น ปรับผิวให้เด้งฟู ดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวา ด้วยทองคำบริสุทธิ์ คุ้มครองผิวให้อยู่เหนือกาลเวลา และเรียกคืนความงามที่ถูกซ่อนไว้ในอายุคุณ

PAPONK

PAPONK แบรนด์ไทยคุณภาพไฮเอนด์ เน้นพิกเมนต์สีแน่นชัด จัดจ้าน โดดเด่น ทั้งพาเลท ลิปสติก รวมถึงแป้งตัวดังที่สร้างนิยามใหม่ ในการ "ปกปิดแบบ Full HD ที่เนื้อบางเบาอย่างแท้จริง" อายเพนซิลถูกแนะนำจากบล็อกเกอร์ดังว่าต้องโดน! ดีไซน์แพคเกจโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใครด้วยแรงบันดาลใจจากบทประพันธ์ของกวีเอกยุค Elizabethan Period

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico