(Jeban Review) แผ่นเช็ดหน้ารักษาสิว Mild-S Peeling Pad ‘ฉบับคนอวดแฟน’

มีใครกำลังอยากรู้ว่าเจ้า Brown Lab Mild-S Peeling Pad นี่มันเป็นยังไง บ้างมั้ยเอ่ย เพราะจริงๆผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ก็ยังไม่มีไทยเนอะ งั้นตามมาอ่านรีวิวเวอร์ชั่นน่ารักๆ จากสาวจีบันกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบันน วันนี้เราจะมารีวิวโทนเนอร์แบบแผ่นสำหรับคนเป็นสิวจากเกาหลี mild-s daily peeling pads ยี่ห้อ brownlab ที่เราเพิ่งซื้อให้แฟนใช้ไปเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วค่ะ

ซึ่งมันอู้วหูววในระดับหนึ่งเลยค่าคุณผู้ชมม

เราว่าสาวๆที่มีแฟนแล้วคงเข้าใจแหละ ว่าบางทีผู้ชายเค้าก็อยากมีผิวหน้าดีเหมือนกันนะ แต่ความยุ่งยากซับซ้อนของสกินแคร์เดี๋ยวนี้ก็ชวนงงงวยเหลือเกิน

เราก็เลยต้องยื่นมือเข้ามาช่วยนี้ดนึงงง อย่างแฟนเราเป็นคนที่หน้ามันแล้วก็สิวขึ้นง่ายมากๆ ชนิดที่ว่าปลอกหมอนต้องเปลี่ยนทุกสามวัน ไม่งั้นสิวขึ้น สายหูฟังก็ต้องคอยเช็ดไม่งั้นพอโดนหน้าแล้วสิวก็ขึ้นเหมือนกัน วงวารมาก แล้ววันดีคืนดีอยากจะไว้หน้าม้าให้ดูเป็นหนุ่มเกาหลี แต่พอมีหน้าม้า สิวนางก็ขึ้นหน้าผากพรึ่บไปอี้ก นี่เลยทนไม่ไหวแหล่ว

จุดนี้คุณแฟนบอกว่าไม่ต้องผิวเนียนเหมือนก้นเด็กก็ได้ ขอแค่หน้ามันน้อยลงก็ยังดี เผื่อไว้หน้าม้าแล้วสิวจะได้ขึ้นน้อยลง 5555 เลยไปลองสอยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มา เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นสำหรับคนเป็นสิว อ่านวิธีการใช้ดูแล้วไม่น่าจะต้องลงแรงอะไรมาก คุณแฟนใช้ได้แน่นอน อ่ะ มาลองดูกันเลย

 

วิธีการใช้ก็เหมือนโทนเนอร์ทั่วไปค่ะ คือใช้หลังหน้า พอล้างหน้าเสร็จให้นางเช็ดด้วยโทนเนอร์แผ่นนี่ดู พ่อคุณเอ๊ยยไม่แปลกใจทำไมสิวขึ้นง่าย เธอล้างหน้ายังง้ายยย

พอคุณแฟนใช้ไปได้ซักสามวัน (เช็ดเช้า-เย็นเลยนะคะ) เค้าก็บอกเราว่าเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงนะ นี่ก็บอกกลับไปว่า เธอคิดไปเองป่าวอ่ะ 5555 กระทั่งใช้ไปได้อาทิตย์หนึ่งมันก็เห็นความเปลี่ยนแปลงจริงๆ มีภาพมาให้ดูด้วยค่ะ

แฟนเราเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว เรื่องความกระจ่างใสของใบหน้าอาจจะบอกได้ยากจากรูปภาพ แต่อยากให้สังเกตุดูที่ความมัน รูปก่อนใช้จะมีความแว้บ มีความสะท้อนแสงบริเวณแก้มและหน้าผากมากกว่ารูปหลังใช้

รูขุมขนสะอาดขึ้น

รูขุมขนหน้าตาดีขึ้น

 

เหยยย มันดีอ่ะ นี่ล่าสุดปลอกหมอนอาทิตย์นี้ยังไม่ได้เปลี่ยนเลย สิวก็ไม่ขึ้นเพิ่มนะ สิวเสี้ยนก็ลดลง หน้ามันน้อยลงด้วย ข้อดีอีกอย่างของเจ้าสิ่งนี้คือมันไม่ยุ่งยาก แค่เช็ดหลังล้างหน้า หน้าไม่เหนอะ แห้งไว จบ นอนได้เลย 5555 แฟนเราเลยใช้ได้เรื่อยๆแบบไม่มีบ่น เมื่อวานเพิ่งมาเล่าให้เราฟังว่า เพื่อนที่ทำงานถามว่าเลิกเหล้าหรอ หน้าตาดูสดใสขึ้น 555555

ตอนนนี้แฟนเราไว้ผมหน้าม้าได้อย่างสบายใจละ แล้วหน้ายังดีขึ้นมากๆด้วย นางแฮปปี้สุดๆ เพราะไม่ต้องคอยเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆเหมือนเดิมแล้ว 555555 ถ้าเพื่อนๆจีบันคนไหนมีปัญหาเรื่องหน้ามัน เป็นสิวง่าย เราก็ขอแนะนำเลยจ้า หนึ่งกระปุกมีประมาณ 70 แผ่น แฟนเราใช้เช้าเย็นวันละ 2 แผ่นก็หมดไวหน่อย หนึ่งเดือนก็น่าจะหมดแล้ว แต่ถ้าเพื่อนๆจะใช้วันละแผ่น หนึ่งกระปุกก็อยู่ยาวไปสองเดือนเลย ราคาก็จัดว่าพอไหวอยู่ ประมาณห้าร้อย นี่พอหน้าแฟนเราดีขึ้นกว่านี้อีกนิดก็อาจจะลดลงมาใช่วันละแผ่นแทนค่ะ เพื่อความประหยัด

สำหรับเพื่อนๆที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ขอบคุณมากนะคะที่ติดตามกันจนจบ ไม่ชอบรีวิวแต่ชอบผู้ชายก็กดหัวใจให้เค้าได้น้า แหะๆ

Credit : บทความรีวิวและภาพจาก Jeban | ponglanna


ติดตาม koriico.com