[K-item] 4 สูตร Neogen สำลีผลัดเซลผิว รีวิวจากผู้ใช้จริง

Koriico รวมรีวิวตัวช่วยผิวดี ๆ มาให้ดูอีกแล้วค่า คือตอนนี้ แผ่นสำลีเช็ดทำความสะอาดผิว จากหลาย ๆ ยี่ห้อก็กำลังเริ่มเข้ามาในไทยเนอะ ด้วยความที่ สะดวก ไม่ต้องเหยาะโทนเนอร์ และช่วยให้การบำรุงผิวขั้นตอนต่อไปได้ผลมากขึ้น หลายคนก็เลยหันมาเลือกใช้

วันนี้เราก็ได้เลือกรีวิว สำลีผลัดเซลล์ผิว แบรนด์ NEOGEN จากเกาหลีมาให้ดูค่ะ เพราะเป็นตัวนึงที่เข้าไทยมาแล้วน่าจับตามองมาก ๆ ด้วยจุดเด่นที่มี 4 สูตรและลักษณะแผ่นสำลียังออกแบบมาพิเศษกว่าแบรนด์อื่น ที่เคยเห็นมา ทั้งในเรื่องผิวสัมผัสและความหนาของแผ่นสำลี กระปุกใหญ่ใช้คุ้มค่า ไหนจะสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวในแต่ละสูตรอีก เดี๋ยวมาไล่ไปทีละสีจากรีวิวของผู้ใช้จริงกันเลยค่ะ

 

1.สูตรสีชมพู

REAL CICA PAD (สำหรับผิวแพ้ง่าย-เป็นสิว)

คุณเบลล์บอกว่าสูตรนี้เด็ดตรงที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว ใครโดนผิวเบิร์นแดดแล้วเช็ดตัวนี้คือดี สิวอุดตันลดลงด้วย สูตรนี้อุ่นใจเพราะปราศจากน้ำหอม, สีสังเคราะห์และสารกัดบูด แถมยิ่งเช็ดผิวก็ยิ่งแข็งแรงขึ้น แอบกระซิบเพิ่มว่าเค้าทำสำลีให้เป็น Cica Pad ที่พิเศษกว่าสูตรอื่นด้วย ใครแพ้ง่ายก็แนะนำสูตรนี้แหละ

อยากเห็นฉบับเต็มก็อ่านรีวิวเพิ่มได้ที่นี่ >> blogspot.com: beru-u

 


2. สูตรสีเขียว

GAUZE PEELING GREEN TEA (สูตรชาเขียว-ยกกระชับ รักษาความชุ่มชื้นผิว)

คุณมินนี่บอกว่าสูตรชาเขียว พร้อมใบบัวบกนี้ จะเน้นเรื่องการยกกระชับ รักษาความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว และยังป้องกันริ้วรอยก่อนวัย บวกกับความเป็น Peeling formula ของแบรนด์นี้ เค้ามี lactic acid ซึ่งเป็น chemical exfoliants ทำให้ช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกใต้รูขุมขน แถมเป็นแผ่นสำลีแบบ 3 ชั้นที่มีด้านที่ 2 เป็นฝั่งตาข่ายเหมือนได้สครับผิวไปอีก จึงทำความสะอาดผิวได้ดีกว่า

ในรีวิวบอกว่าช่วยขจัดซีบัมที่ทำให้หน้ามันและเครื่องสำอางตกค้างได้ดี เหมือนใช้โทนเนอร์แต่ผิวไม่แห้ง ปลื้ม ๆ

ชมรีวิวฉบับเต็มพร้อม Vlog ได้ที่ >> WordPress.com: minniedaybook 


3. สูตรสีเหลือง

GAUZE PEELING LEMON (สูตรเลมอน – กระชับรูขุมขน ผิวกระจ่างใส)

คุณจ๋า รีวิวไว้ว่ารู้สึกฉ่ำหน้า ผิวนิ่มเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยจ้า แถมได้ความรู้สึกเดียวกับตอนทำสปาหน้าที่คลินิคเพิ่งเสร็จด้วย โอ้โห ส่วนสูตรนี้คุณจ๋าบอกว่า เป็นกลิ่นมะนาว แต่ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ผิวฉ่ำวาว เป็นสำลีผลัดเซลล์ผิวที่เป็นตาข่ายผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100% เช็ดแล้วเจอคราบเครื่องสำอางที่คอหลุดติดมากับแผ่นซึ่งเกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาด โอ้โห ฟังดูน่าใช้อะ

 

ส่องรีวิวฉบับเต็มได้ที่ >> anyadiary

 


4. สูตรสีม่วง

GAUZE PEELING WINE (สูตรไวน์ – ยกกระชับผิว ต่อต้านริ้วรอย)

สูตรนี้รีวิวโดยคุณนิคกี้ค่ะ แลดูน่าใช้เพราะเป็นสูตรไวน์หมักธรรมชาติเลยนะ ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยแถมยังปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส สรรพคุณเยอะดี ซึ่งคุณนิคบอกว่าความชุ่มของสำลีผลัดเซลล์ผิวแบรนด์นี้คือคุ้ม ใช้ครั้งเดียวเกินหน้า ต้องเอามาเช็ดแขนกันต่อเลย ตาข่ายก็นุ่มชุ่มชื้น ไม่บาดผิว หอมกลิ่นไวน์อ่อน ๆ

ลองดูรีวิวเพิ่มได้ค่ะ >> nickireview

 ติดตาม koriico.com