หยุด! หน้ามันและรูขุมขนบาน จัดการด้วย มาส์กโคลนหินภูเขาไฟจากเกาหลี

เป็นที่โด่งดังแห่งปีนี้ สำหรับ โคลนมาส์กหน้าหินภูเขาไฟจากเกาหลี ที่เคลมคุณสมบัติ หยุดหน้ามัน รูขุมขนบาน ยกกระชับ ปลุกเซลผิวตื่นฟื้นตัวได้ เราจะมาดูกัน ว่าทำไม อะไร ยังไง ให้ภูเขาไฟ มาเกี่ยวกับสกินแคร์!

หินภูเขาไฟที่เคลมกันว่า แรงดูด แรง Detox มากกว่าถ่ายชาร์โคลไม้ไผ่หลายเท่าตัว คือ หินสคอเรีย “SCORIA” เป็นหินที่เกิดจากการปะทุของภูเขาไฟฮัลลาในเกาหลีไต้ พุ่งออกจากปล่องที่ความสูง 1,950 เมตร เมื่อประมาณ 2ล้านปีก่อน ปกคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ในเกาะเชจู พื้นที่อนุรักษณ์ เขตสงวนธรรมชาติสะอาดบริสุทธิ์ของเกาหลีไต้เลยทีเดียว

ซึ่งหินภูเขาไฟสกอเรีย มีลักษณะ เป็นหินผุสีแดง น้ำหนักเบา ลอยน้ำได้ และ มีคุณสมบัติเด่นทางธรรมชาติคือ Absobtion หรือแรงดูดซับ เทียบเท่า ถ่านไม้โอ๊ค สามารถดูดกลืนขจัดสิ่งสกปรกในอากาศ หรือของเหลวได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังคุณสมบัติต่างๆอีกมากมาย ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์กับมนุษย์ โดยเฉพาะวงการสุขภาพและความงาม ตามคุณสมบัติเด่นหลักๆตามนี้

1. Excellent Absorption power
คุณสมบัติ  ดูดกลืนสลายสิ่งแปลกปลอมบนผิวหนัง ได้มากกว่า โคลนดิน และ โคลนแดง สามารถชำระล้าง ทำความสะอาด ลงลึกถึงรูขุมขน ทั้งความมันส่วนเกิน และ ฝุ่นละอองต่างๆ ทั้งยังมีคุณสมบัติดูดสารพิษกลุ่มโลหะหนัก ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังได้ถึง 80%

2. Rich Minerals
หินภูเขาไฟคือ แหล่งแร่ธาตุธรรมชาติสูงสุด ที่มีคุณสมบัติดูดสิ่งสกปรก ออกจากรูขุมขนบนผิวหนังได้ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้กระชับขึ้น เนื่องจากมีรังสีอินฟาเรดที่มีแรงกระตุ้นได้ถึงผิวหนังชั้นลึก
มีตัวอย่างกรณีบำบัดกับหนังศรีษะ จะทำให้ผิวหนังศรีษะแข็งแรง และสามารถยึดเกาะเส้นผมได้ดีขึ้น จนลดอาการผมร่วงได้

3. Excellent Purification
อธิบายเหตุผลว่าทำไม เขตพื้นที่ของเกาะเชจูเกาหลีใต้ จึงเป็นเขตอากาศ และน้ำสะอาดบริสุทธิ์ เพราะ ในพื้นที่ของเกาะเต็มไปด้วยหินสคอเรีย ที่มาจากการปะทุของภูเขาไฟในอดีต หินสคอเรียปกคลุมพื้นที่พื้นดิน และ ลงไปถึงชั้นพื้นน้ำต่างๆ หินภูเขาไปสคอเรีย ดูดกลืนสลายสิ่งแปลกปลอมได้ ในโมเลกุลที่เล็กมาก เมื่อนำมาใช้ในวงการสุขภาพ จึงสามารถขจัดสิ่งสกปรกจากผิวหนังได้

 

 

4. Far Infrared Effect
หินสคอเรีย มีคุณสมบัติของ FIR ภาษาไทยเรียก “รังสีอินฟราเรดระยะไกล” (ความยาวคลื่น 5.6-1,000 ไมครอน) ที่นิยมใช้ในวงการแพทย์ เมื่อรังสีอินฟราเรดระยะไกล ถูกกับโมเลกุลของน้ำที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์  จะเกิดการสั่นสะเทือน ที่เรียกว่า Resonance Effect ผลที่เกิดขึ้นก็คือ การกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตดี กระตุ้นเซลผิวหนัง บรรเทาอาการบวมคั่งของน้ำใต้ผิหนังบริเวณที่เหนื่อยล้า

5. Superior Anti-Bacterial Effect
หินภูเขาไฟ SCORIA “สคอเรีย” มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อราบนผิวหนัง ได้ถึง 99% เมื่อมาใช้ในวงการสกินแคร์ จึงสามารถลดแบคทีเรีย และขจัดความมันส่วนเกิน ต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

6. Deodorising Power of Volcanic Scoria
หินภูเขาไฟ SCORIA “สคอเรีย” มีคุณสมบัติ ดูดสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งบนร่างกาย และ หนังศรีษะได้เป็นอย่างดี

7.Safe Ingredients with No Harmful Substances to Human Body
ปลอดภัยสำหรับการใช้กับคน จากผลวิจัยทางการแพทย์ และองค์กรรัฐบาลเกาหลี พบว่า สารสกัดจาก หินภูเขาไฟสคอเรีย ไม่ก่อเกิดอันตรายกับร่างกายมนุษย์
ดังนั้น สรุปกันได้สินะ ว่าทำไม โคลนหินภูเขาไฟถึงได้โด่งดัง และเติบโตในวงการความงาม เพราะประสิทธิภาพสูง และได้ผลลัพท์เร็วและเห็นได้ชัดเจน


สินค้าแนะนำ ?

สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriicoติดตาม koriico.com