“ท้าพิสูจน์” ผ้าอนามัยเกาหลี ตีลังกานอนได้ ซึมไว ไม่ไหลย้อน!

เป็นเรื่องลับๆแต่ไม่ลับที่สาวๆต้องเจอเป็นประจำทุกๆเดือน เป็นเรื่องปกติประจำตัวที่ไม่ต่างจากการแต่งหน้าเลย เราอยากให้คุณเปิดใจว่าผ้าอนามัยไม่ได้เหมือนกันไปหมด การเลือกผ้าอนามัยจึงเป็นอะไรที่สำคัญต่อสาว ๆ มากกกกก… ต้องซึมซับเยี่ยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่เลอะ และที่สำคัญต้องอ่อนโยนต่อน้องสาวของเรา ไม่อับชื้น

 

 

นี่คือโฉมหน้าของผ้าอนามัย THE DAY อัลตร้า สลิม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสีขาว ดูสบายตา จุดเด่นก็คือมีฝาเปิดปิด ถ้าเลิกใช้ก็ปิดฝาให้สนิท ไม่ต้องห่วงเรื่องความชื้นและความสะอาดแน่นอน…

มีไซส์ครอบคลุมถึง 4 ขนาด เริ่มตั้งแต่ 180 มิลลิเมตร ไปจนถึง 410 มิลลิเมตร เลยทีเดียว มาแกะดูหน้าตาข้างในกันดีกว่าค่ะ
หลายคนคงเคยพบกับปัญหาไม่สบายผิวบริเวณนั้นเวลาที่มีประจำเดือน บางคนก็มีอาการระคายเคืองเป็นผื่นแดงจากการเสียดสี ซึ่งสาเหตุหลักๆ ของอาการดังกล่าวก็เกิดจาก เราแพ้วัสดุ ที่ใช้ทำผิวหน้าผ้าอนามัย

จะเห็นว่ามีขอบกันซึมอยู่รอบตัวนะคะ ลักษณะของผิวสัมผัสเป็นสีขาว ตัวผ้านุ่ม เพราะผลิตจากฝ้ายธรรมชาติบริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อน้องสาวมากๆ  มีฟิล์มระบายอากาศ ลดความร้อนที่อับสะสมได้ดีเยี่ยม ระบายเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น ด้านหลังแถบกาวแน่นติดทน(นวัตกรรมจากเยอรมัน) มั่นใจได้ตลอดวัน ไม่ห่อตัว ไม่มีหลุด

พิเศษไปกว่านั้นมีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ ที่ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนอีกด้วย!

เราได้ทำการทดลองประสิทธิภาพในการซึมซับ การตกค้างของประจำเดือนโดยใช้น้ำสีฟ้าในการจำลองเป็นประจำเดือนของเราและมีการกดทับเพื่อดูการซึมซับ

 

แบรนด์เคลมเลยว่าซึบซับได้ดีเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของแผ่นโพลิเมอร์จะเปลี่ยนเป็นเจล เมื่อเกิดการดูดซึมของเหลว พลังการดูดซับของเจล ซึบซับอย่างต่อเนื่อง รวดเร็ว ล๊อคของเหลวไว้ภายใน ไม่ไหลย้อนกลับ แม้วันมามาก

THE DAY อัลตร้า สลิม สามารถทำได้ดีมากกกกกกก แห้งมาก ทิ้งไว้เพียง 10 วินาที จะเห็นได้ถึงความแตกต่าง เมื่อเทียบกับอีกแบรนด์นึงนะคะ ไม่มีน้ำซึมติดทิชชู่ออกมาเลย

ทั้งหมดไม่ได้เป็นการตัดต่อผลลัพธ์นะคะ สามารถเอาวิธีของเราไปทำการทดลองกับผ้าอนามัยด้วยตัวเองที่บ้านได้เลยค่ะ

เพราะเดือนนึงจะมีประจำเดือนแค่ครั้งเดียว ดังนั้นเวลาที่เราเลือกซื้อผ้าอนามัย เราก็ต้องเลือกซื้อแบบผิวหน้านุ่ม อ่อนโยน รู้สึกดี สะอาด สบายตัว ลืมเรื่องการระคายเคืองไปได้เลย ปัจจุบันนี้รุ่นนี้วางขายแล้วเรียบร้อยนะคะ ที่ koriico.com


สินค้าแนะนำ ?

ผ้าอนามัยเกาหลี ดูดซึมดี ไม่ซึมเปื้อน !!
สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriicoติดตาม koriico.com