แกะกล่อง SkinCare กลิ่นลูกอม จูปาจุ๊บส์!

สาวๆค่ะ เปิดกล่องมาเจองี้ทำไง!!!….กรี๊ดดดสิ!!!….ลูกอมหอมหวานที่ใครๆก็รู้จักอย่าง Chupa Chups ตอนนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาในรูปแบบ Chupa Chups Bath & Body Skin แล้วจ้า แพ็คเกจน่ารัก กลิ่นหอมติดใจหลายๆคน และที่สำคัญคือ ใช้ได้สะบายใจ เพราะทุกผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย Paraben และสาร Alcohol ใช้ได้ปลอดภัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 3 ซีรีย์เราจะมาสาธยาย ไปทีละซีรีย์กันเลย ซีรีย์แรกคือ Lollipop ในเซ็ตก็จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ตัว ก็คือ Bath & Shower, Body Lotion และ Hand & Nail Cream มาดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง


ช้อป...สกินแคร์ จูปาจุ๊ปส์ จัดส่งทั่วประเทศ


1. STRAWBERRY CREAM หอมหวาน เกินห้ามใจ

เซ็ตครีมอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว และครีมบำรุงมือและเล็บ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ครีม หอมหวาน เกินห้ามใจ มีสารสกัดจาก Mix Berry ซึ่งตัวโลชั่นจะมีความพิเศษคือ เป็นแบบ 2in1 โลชั่นแป้ง ทาแล้วก็จะช่วยเพิ่มความสว่างอมชมพูให้กับผิวของเราด้วยย


2. ICE COLA หอมเย็น ซ่าสะใจ!

เซ็ตเจลอาบน้ำ เจลใสบำรุงผิว และครีมบำรุงมือและเล็บ กลิ่นไอซ์โคล่า หอมเย็น ซ่าสะใจ มีส่วนผสมของ Snail Extract, Collagen, และเม็ด Bead, Vitamin E  และตัวโลชั่นเป็นเนื้อเจล เมื่อทาไปซักพัก จะรู้สึกเย็นสดชื่นจากเมททอล เหมาะกับอากาศร้อนๆในบ้านเราเหมือนทาแป้งเย็นเลยย


3. CHOCO MINT หอมเท่ห์ไม่ซ้ำใคร

เซ็ตครีมอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว และครีมบำรุงมือและเล็บ กลิ่นช็อกโกมิ้นท์ หอมเท่ ไม่ซ้ำใคร มีส่วนผสมของ Natural Actives จาก Imperate, Cylindrica, Extract, Cocoa Butter และ ตัวโลชั่นมีเม็ดบีท Vitamin E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และให้ความรู้สึกเย็นสบายจากมิ้นท์


4. Green Apple หอมสดชื่น ผ่อนคลาย

เซ็ตเจลอาบน้ำ เจลใสบำรุงผิว และครีมบำรุงมือและเล็บ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว หอมสดชื่น ผ่อนคลาย ใครที่ชอบกลิ่นผลไม้อ่อนๆต้องเซ็ตนี้เลยย ตัวเจลใสบำรุงผิวมีเม็ดบีท อุดมไปด้วย Vitamin E ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี


Bath & Shower มีทั้งหมด4กลิ่น ตัวที่เป็นครีมอาบน้ำนม จะเป็นกลิ่น Choco Mint และ กลิ่น Strawberry Cream และตัวที่เป็นเจลอาบน้ำเข้มข้นจะเป็นกลิ่น Green Apple และ Ice Cola โดยกลิ่น Strawberry Cream มีความพิเศษคือมีสครับเป็น Soft Scrub จากเมล็ด แอปริคอท (Apricot) ส่วนอีก 3 กลิ่นจะมีเม็ด Bead Vitamin E บำรุงผิวHand & Nail Cream มีทั้งหมด 4 กลิ่น Ice Cola, Strawberry Cream, Choco Mint และ Green Apple เป็นเนื้อ Butter เข้มข้นซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ทำให้มือของเราหอมนุ่ม เหมือนกลิ่นขนมอยู่ตลอดเวลาเลยย

BODY SERUM อะโลฮ่าซีรีย์ กลิ่นอายซัมเมอร์ สูตรผสม Coenzyme Q10 มีทั้งหมด 2กลิ่นด้วยกัน กลิ่น Vanilla Paradise กลิ่นหอมหวานวานิลลาชวนหลงไหล และกลิ่น Pina Colada กลิ่นสับปะรดผสมมะพร้าวอ่อนๆ หอมสดใส นอกจากเซรั่มจะช่วยบำรุงผิวแล้ว กลิ่นยังหอมติดทนนาน ให้ผิวหอมสดชื่นตลอดทั้งวันไปเลยย

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กด้วยนะ เซ็ตนี้จะเป็นโฟมอาบน้ำและสระผม สูตรอ่อนโยน เนื้อโฟมนุ่ม ช่วยบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ กลิ่นหอมๆแบบขนม ที่เด็กๆต้องชอบ มีทั้งหมด3กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ กลิ่นStrawberry Milky, กลิ่นCherry Cola และกลิ่น Choco Milky


ช้อป...สกินแคร์ จูปาจุ๊ปส์ จัดส่งทั่วประเทศ

สินค้าแนะนำ ?

สกินแคร์กลิ่นลิขสิทธิ์จาก Chupa Chups
สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriico


Credit เรื่องและภาพ : ทีมงาน koriico.comเลือกช้อป จัดส่งทั่วไทย คลิกเลย koriico.com

 ติดตาม koriico.com