กระเป๋าตังลั่น Hanskin เปิดตัวในไทย ถูกกว่าไปซื้อเกาหลี!!

กรี๊ดหนักมากกก Hanskin ฮานสกิน แบรนด์ในตำนานจากเกาหลี ที่มีขุ่นแม่ คิมแตฮี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในเครือ CELLTRION SKINCURE สถาบันเทคโนโลยีความงาม ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี มีจำหน่ายให้สาวไทย ช้อปเพลินในราคาถูกกว่าบินไปซื้อเองกันแล้ว!

บอกเลย 1ในเป้าหมายของสาวไทย กับการมาเดินถนนในกรุงโซล ก็คือการช้อปปิ้ง เครื่องสำอางค์เกาหลี นั่นเอง! และ Hanskin ก็เป็นชอปหนึ่งที่มีอยู่ใน Shopping District ร้านแน่นตลอดปี โปรฯดีที่ใครๆก็อยากจะบินไปซื้อเอง…แต่ช้าก่อน ตอนนี้ Hanskin เค้ามีจำหน่ายในไทย ให้ช้อปง่าย ไม่ต้องหิ้วแล้วนะ!

ตัวนี้ ชิ้นโบว์แดง งานรางวัลที่เพิ่งได้รับโหวต ให้เป็น 1 ใน 10 สกินแคร์ที่ดีที่สุด 2017
REAL COMPLEXION HYALURON SKIN ESSENCE เอสเซ้นท์โมเลกุลเล็ก เอสเซนส์เข้มข้น มีส่วนประกอบของ กรดไฮยาลูรอนเข้มข้น ถึง 10% มากกว่าน้ำธรรมดาถึง 1000 เท่า อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เอสเซนส์โมเลกุลเล็กซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ราคา1,380.00฿ ช้อปออนไลน์ประเทศไทย ขาย 890.00฿ !!!

 

งานรางวัลที่เพิ่งได้รับโหวต ให้เป็น 1 ใน 10 สกินแคร์ที่ดีที่สุด 2017ตัวนี้ นางเอก คิมแตฮีเทใจ เพราะนางใช้ตลอด REAL COMPLEXION CREAM เป็น ครีมบำรุงสีชมพู ดูสีแล้วเหมือนคารามาย แต่ช้าก่อนมันคือ ครีมบำรุงพร้อมรองพื้นนิดๆ สารสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศส บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวขาวอมชมพู เรียบเนียนสไตล์เกาหลี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าไม่วอก ไม่ลอย
ราคา1,700.00฿ ช้อปออนไลน์ประเทศไทย ขาย 950.00฿!! 


สินค้าแนะนำ ?

สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriico

ลดแหลกกับแบบนี้ รู้สึกกระเป๋าจะลั่นยังไงก็ไม่รู้สินะ ><‘ ยังไงสาวๆสายเกาก็ลองไปส่องกันดูได้ รับประกันราคา ไม่ล้ำหน้าเมียงดงแน่นอน! วันนี้ก็จะพอเท่านี้ก่อน ใครสนใจอยากสอย ไปส่องกันก่อนที่  koriico.com ตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เค้าช้อปง่ายๆ บริการจัดส่งถึงบ้าน ทั่วประเทศ อยากได้ไวเวอร์ เลือก เคอรี่ หรือ ไลน์แมนก็ได้นะ
ติดตาม koriico.com