ไอเทมติดกระเป๋าสู้หนาว!! ผิวนุ่มเด้งไปทั้งตัว

ลมหนาวมาเยือนกันแล้ววววววว !!!! (ไม่รู้ปีนี้จะหนาวเท่าไหร่กันนะ 55) หลายคนมักเป็นกังวลกับผิวแห้ง หน้าหนาว หนาวมาก-หนาวติดลบ  ซึ่งบางคนก็อาการหนักถึงขั้นผิวลอกเป็นขุยเลยทีเดียว วิธีดูแลผิวหน้าหนาวสำหรับการเตรียมตัวเที่ยวหน้าหนาว ทั้งแบบเที่ยวหน้าหนาวในเมืองไทยและการเตรียมตัวไปโกอินเตอร์ต่างประเทศ ครอบคลุมทั้งการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และการดูแลเส้นผมแบบครบสูตรความงาม แน่นอนค่ะงานนี้เราไม่ได้เน้นความขาว เราเน้นชุ่มชื่นมากกว่า เพื่อเป็นการรักษาความชุ่มชื่นให้ผิว เรามี BANIA Soothing Gel 4 สูตรผลไม้จากเกาหลี “ มาแนะนำสาวๆ สูตรไหนบ้าง ตามมาชมเลยค่ะ

 

1.สูตร CHERRY ( คุณค่าจากเชอร์รี่ 99% )

สำหรับตัวแรกนี้คือเจลสูตรเชอร์รี่ มีทั้งเน้นเรื่องช่วยให้ผิวสดใส ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ปกป้องผิวจากแสงแดดแรงๆในช่วงหน้าหนาว เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ให้ความชุมชื่น เนียนใสขึ้น

 

2.สูตร TOMATO ( คุณค่าจากมะเขือเทศ 99% )

สารสกัดจากมะเขือเทศที่ทุกคนรู้จักกันดี นอกจากให้ความความชุ่มชื่นแล้ว เนื้อเจลอุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิเดนท์และไลโคปีน ช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอวัย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใส

 

3.สูตร ALOE ( คุณค่าจากว่านหางจระเข้ 99% )

คงไม่มีใครไม่รู้จักว่านหางจระเข้ เป็นไอเท็มที่เหมาะกับสาวผิวแห้งเป็นที่สุด! ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน และยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายเป็นพิเศษอีกด้วย

 

4.สูตร PEACH ( คุณค่าจากลูกพีช 99% )

มาถึงตัวสุดท้ายที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมของกลิ่นลูกพีช ส่วนความชุ่มชื่นไม่เป็นรองใครแน่นอน ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ทำให้ผิวเนียนลื่นเหมือนผิวลูกพีช

 

BANIA Soothing Gel 4 สูตรผลไม้จากเกาหลี ” สามารถใช้ได้เท่าที่ต้องการ ทาลงบนผิวที่แห้ง ทั้งผิวหน้า ผิวกาย รวมไปถึงผม เรียกได้ว่าหัวจรดเท้า แถมหลอดนึงก็ใช้ได้นานมากกก ควรลิสต์ไว้เป็นไอเท็มประจำตัวเลยนะ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวเมืองที่หนาวระดับไหน ก็ต้องเตรียมพร้อมสู่การมีผิวชุ่มชื่นสุขภาพดีในหน้าหนาวที่จะถึงนี้กันเถอะ

ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ก็มีให้ช้อปออนไลน์ส่งถึงบ้านแล้ว สั่งได้ที่ koriico.com ตัวแทนจำหน่าย ออนไลน์ อย่างเป็นทางการ


สินค้าแนะนำ ?

บาเนีย ซูทติ้งเจล สูตรผลไม้ 99% นำเข้าจากเกาหลี มี 4 สูตรน่าลอง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่ koriico.com
Facebook: facebook.com/koriico
Line: @koriicoติดตาม koriico.com