ส่องไอเทมเด็ด..มนุษย์แม่เกาหลี ลุคดิวอี้ หน้าวีเป๊ะ

ได้ใจสาววัยคุณแม่ ขึ้นต้นเลข3 เลข4 สาวเกาหลีไม่มีหวั่น! ไอเทมรางวัลชิ้นล่าสุด รีวิวกระฉ่อน ว่อนเว็บ Naver มันคือ ครีมสีฟ้า ที่ใครๆพากันให้ฉายาว่า “ครีมโบท็อกซ์” เพราะมีสารเปปไทด์เข้มข้น ซึมไวผ่าน ฟองออสิเจน ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ผิวฟูกระชับชีดเจน จนสังเกตเห็นได้ชัดมาก! ที่สำคัญ ขั้นตอนเดียวอยู่ เพราะเรารู้ คุณเวลาน้อย ไหนจะเลี้ยงลูก เอาใจหลัว และอีกมากมายหลายสิ่งในชีวิต!
สกินแคร์ตัวที่ว่า คือ สารสกัด “เปปไทด์” หรือ อนูโปรตีน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง จึงสามารถเข้าไปทำงานได้รวดเร็ว และเป็ปไทด์ยังเป็นสารประกอบตัวเดียวกัน ที่ใช้ในวงการโบท็อกซ์ แต่เปลี่ยนวิธีการจาก “การฉีด” เป็นการใช้เทคโนโลยี “ฟองฟู่ ออกสิเจน” โดยใช้ออกสิเจนเป็นตัวนำพา ผลักครีมเข้าสู่ผิวได้ลึก ซึ่งได้ประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจ จนป้าๆ 30 – 40 พากันทึ่ง อึ้ง และบอกต่อ ให้เกิดกระแส สร้างยอดขายสินค้ากว่า 1ล้านชิ้นในปีเดียว เห้ย..!! แล้วยังมีรีวิว อาจุมม่า กล้าโชว์หน้าสด โพสลงรีวิว กันอย่างล้นหลาม

หากใครได้ไปเกาหลี 1-2 ปีก่อนจะต้องไม่พลาด ได้ยินกระแสของ ครีมโบท็อกซ์ ไม่ต้องฉีด อย่างแน่นอน หรือถ้ามีเพื่อนละก้อ คุณต้องไม่พลาดโดนมาสักขวด!! ส่วนที่เมืองไทย ถ้าคุณเป็นตัวจริงสาย K-Beauty ต้องรีบพรีออเดอร์ ณ เดี๋ยวนั้น!!  ทีนี่เรามาดูหน้าตาตัวการที่ว่ากัน

 2018 เกาหลีไม่รีรอ ตอนนี้เปิดตัวในไทยเรียบร้อย สาวเหลือน้อยๆกลุ่มอาจุมม่า จะได้ไม่ต้องพรี ต้องหิ้วให้แพงอีกต่อไป สั่งซื้อได้ในไทย พร้อมส่งทั่วประเทศแล้วนะตัวเธอว์ติดตาม koriico.com