(รีวิว) น้ำแร่วิตามินจากผัก,ผลไม้ จาก Ariul 7Days Vitamin Mist สดชื่น ปลอดภัย ช่วยเรื่อง PM 2.5!

 

รีวิว Ariul 7Days Vitamin Mist สเปร์ยน้ำแร่วิตามินสกัดจากผักผลไม้ธรรมชาติ 6 ชนิด ช่วยเติมน้ำ ความชุ่มชื้นให้ผิว วิตามินธรรมชาติช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยหากใช้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญผ่านการทดลองมาแล้วว่า อ่อนโยนกับผิวจริง เหมาะสำรับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม พาราเบน ไตรเอทาโนลามีน(TEA) และไม่มีการแต่งสี ซึมเข้าผิวได้ง่ายไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ ที่สำคัญแบรนด์เค้าบอกมาว่าช่วยป้องกันและชำละล้างต้าน PM 2.5

 

สารสกัดธรรมชาติ6ชนิด 

มะเขือเทศ 🍅ขจัดอนุมูลอิสระที่อันตราย ชำระมลภาวะที่ไม่ดีต่อสุขภาพผิวให้สะอาดและสุขภาพดี 

บล็อคโคลี่ 🥦มีวิตามินตามธรรมชาติช่วยเติมเต็มและสร้างเกราะป้องกันผิวแข็งแรง

กล้วย 🍌มอบแร่ธาตุสำคัญที่มีคุณสมบัติทำให้ใสและฟื้นฟูเพื่อเสริมสร้างระบบป้องกันผิว

แอปเปิ้ล 🍎มี AHAs แทรกซึมผิวของคุณให้คุณยกกระชับผิว

กะหล่ำปลี 🥬สารสกัดที่ช่วยคลามผิวที่บำรุงและขจัดสิ่งสกปรกออกไป

แครอท 🥕ให้ความชุ่มชื้นของวิตามินเอช่วยให้ผิวแห้งกร้านและคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ

 

 

เนื้อและกลิ่น เป็นน้ำแร่ที่เนื้อแบบน้ำไม่มีเหนียวเลยหลังฉีดไปบนในหน้า น้ำใสคล้ายน้ำเปล่าและมีกลิ่นหอมธรรมชาติมาก ที่แตะจมูกเราชัดคือกลิ่นแอปเปิ้ลกับกล้วย ไม่เหม็นเขียวเลย

 

หัวสเปร์ย คนชอบฉีดน้ำแร่จะรู้ดีว่าตัววัดความชอบคือหัวสเปร์ยบางทีตัวน้ำแร่สกัดดีมาแต่ฉีดไม่ฟุ้งกระจายทั่วหน้าก็คือจบ แต่ Ariul หัวสเปร์ยฟุ้งมากเวลาใช้คือฉีดห่างจากหน้า 30 ซ.ม.จริงๆ ฟุ้งทั่วหน้าเลยจ้า

 

ความชอบหลังลองใช้ ปกติชอบฉีดน้ำแร่ระหว่างวันเพราะเวลาอยู่ห้องแอร์นานๆ น้ำขาดน้ำและเมคอัพจะเป็นขลุย ได้น้ำแร่ตัวนี้คือชุ่มชื้นดี อีกอย่างที่รู้สึกได้เวลาใช้ฉีดมันรู้สึกสดชื่น เฟรช เพราะกลิ่นดี ฉีดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าไร้ปัญหาเมคอัพไหล ใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้าเพราะตัวนี้ เพื่อนรอบตัวเรายืมใช้กันทุกสภาพผิวหน้าชอบหมด หายห่วงเรื่องสิวขึ้นหรือแพ้ ลองใช้กัน 5 คนไม่เจอใครที่ใช้แล้วแพ้สิวขึ้น ใครหน้ามันฉีดได้นะ ไม่รู้สึกหน้ายิ่งมันเมือก อีกอย่างที่ชอบคือตัวนี้ใช้ตอนช่วงที่เป็นสิวจากฝุ่น รู้สึกว่าสิวที่มีมันบรรเทาลง ไม่ขึ้นเพิ่ม อันนี้เลิฟเลยจ้า

 

สรุป สเปร์ยน้ำแร่ Ariul 7 Days Vitamin Mist คือดีงามกว่าที่คิด ยอมรับตอนแรกคิดว่าราคาสูงและรูปลักษณ์ดูแล้วจะเป็นน้ำผัก พอเอามองลองใช้ชอบกว่าที่ตัวเองคิดไว้มาก ใช้งานจริงมันใช้ได้นาน ลองใช้ 7 วันแรก ฉีดต่อวัน 3-4 ครั้งน้ำไม่พร่อง ละอองกระจายดี ที่สำคัญฉีด 2 ครั้งทั่วหน้าแบบทั่วจริงๆ แถมใช้ก่อนแต่งหน้าผิวตื่นพร้อมบำรุง ทับเมคอัพคือหน้าไม่เป็นขลุย ไม่รบกวนเมคอัพ ใครตำไปลองรับรองเข้ากรุน้ำแร่ใช้ละชอบไปอีก 1 แน่นอน

 

พิกัดตำ  คลิ๊ก

#Koriico_Review #Koriico_Ariulติดตาม koriico.com