(รีวิว) Benton Aloe BHA Skin Toner โทนเนอร์เกาหลีสุดปังรางวัล Soko Glam

 

รีวิว Benton Aloe BHA Skin Toner โทนเนอร์ว่านหางจระเข้ 💚 โทนเนอร์ตัวโด่งดังที่กวาดรางวัล Soko Glam ปี 2019 ในเกาหลี ช่วยหลายเรื่องมากทั้งความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จัดการหัวสิวและลดการเกิดของสิว สามารถปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนและอีกหนึ่งคำเคลมที่น่าสนใจสุดในช่วงนี้คือ ป้องกันผิวจากมลภาวะด้วย! โทนเนอร์ตัวนี้ ไร้น้ำหอมและแอลกอฮอล์ 🆓 ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย

 

แบรนด์ Benton ได้รับแรงบัลดาลเรื่องการย้อนเวลาผิวให้อ่อนเยาว์ ⏲ และที่สำคัญเน้นสารสกัดจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย มีสารสกัดคุณภาพสูง

 

 

ส่วนผสม มีว่านหางจระเข้กว่า 80% 🌿 และเมือกหอยทาก 🐌 ที่จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิว Salicylic Acid 0.5% (BHA) ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พวกหัวสิวทั้งหลาย สิวหัวดำ สิวผด สิวเสี้ยนนี่หลุดง่ายมาก รูขุมขนกระชับและไม่ต้องห่วงเรื่องการอุดตันเพราะ BHA จะซึมเข้าผิวได้ดี และขจัดเซลล์ผิวเก่าทำให้หน้าขาวสม่ำเสมอลดพวกรอยดำ-แดงได้

 

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นโทนเนอร์ที่มีความเข้มข้นนะ ไม่ใช่น้ำใสๆฟีลน้ำเปล่า มันมีความข้นๆอยู่น่าจะเพราะมีว่านหางจระเข้กับเมือกหอยทาก ไม่เหนียวหนืด 

เรื่องกลิ่น คือด้วยความไม่แต่งกลิ่นอะไรเลย มันเลยจะเป็นกลิ่นที่ธรรมชาติๆหน่อยแต่บางมากอย่างเราไม่ค่อยได้กลิ่นนางเท่าไหร่ถ้าไม่ตั้งใจเปิดจุกขวดดมจริงๆ

 

หลังได้ลองใช้ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่ชอบตรงที่มี BHA และว่านหางจระเข้ เดิมเราชอบใช้โทนเนอร์ที่มี BHA อยู่แล้วเพราะมันช่วยลดสิวได้พอลองใช้ช่วง 2 วันแรกสิ่งที่เห็นได้ชัดคือความชุ่มชื้น 💦 ด้วยความที่เนื้อเค้าเข้มข้นมากๆ เหมือนเราใช้โทนเนอร์และลงเอสเซ้นส์ไปด้วยเลย ซึ่งตอนที่ลองใช้เราจะเป็นสิวอยู่ก่อนแล้วแต่หัวมันไม่โผล่รอวันปะทุ 

เข้าวันที่ 3 ที่ใช้ หัวสิวหาย ❗  ยุบลงและไม่ปวดแล้วจ้า 1 อาทิตย์ผ่านไปสิวหายไปเลยจ้า เหลือแค่รอยแดงจางๆ ซึ่งพอเราลองหยุดใช้ สิวก็ไม่ได้ขึ้นกลับมาไม่พบความเปลี่ยนแปลงอะไรหลังหยุดใช้ ใช้ต่อเนื่องรับรองเรื่องความหน้าใสไร้สิวกับความชุ่มชื้นดีเลิศแน่ๆ ✨

 

สรุป Aloe BHA Skin Toner จาก Benton สมแล้วจริงๆกับรางวัลประจำปี 2019 แทบจะต้องให้คะแนนไรแล้วเนอะเวทีบ้านเค้าเคาะมาแล้วว่า #ของมันดีจริง แล้วคือผลลัพธ์เห็นได้เร็วมากใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า อย่าง BHA ที่เค้าผสมมากับว่านหางกับเมือกหอยทากนี่มันทำให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้าเลยจริงๆ  ส่วนของราคาตัวเรามองว่ามันไม่แพง 💸 เพราะเค้า 200 ml.น๊ะอย่าลืมใช้ได้นานอยู่จ้า

  • 47%OFF

    Son&Park: โทนเนอร์อเนกประสงค์ Beauty Water (340 ml.)

    ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
    1,490.00฿ 790.00฿

พิกัดช้อป คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_bentonติดตาม koriico.com