[ของใหม่] BIONICA SILKIO ไมเซล่าคลีนซิ่งตัวตายตัวแทนแบรนด์ดัง BIODERMA

 

     ว่าด้วยเรื่องของ Micellar Water เนี้ยเราเชื่อว่าใครหลายคนต้องใช้และมีแบรนด์ในดวงใจ หรือโปรดักซ์ที่ถูกโฉลกกับผิวตัวเองกันอย่างน้อยไม่ 1ก็2ตัว เพราะปัจจุบันมันมีหลากหลายแบรนด์มากที่ทำออกมา ชูโรงส่วยผสม ราคา จุดเด่นสู้กันแบบสุดฤทธิ์สุดเดช แต่ถ้าเราเพิ่มตัวกรองอย่าง For Sensitive Skin เชื่อว่าหลายคนจะมีแบรนด์ที่ปิ้งขึ้นมาในหัวดังๆอย่าง BIODERMA ขึ้นมาแน่นอน เพราะเค้าดังมากดังมานาน ใครที่ใช้แล้วชอบถูกโฉลกกับหน้าก็จะใช้ซ้ำๆเรื่อยๆอย่างนั้นหละติดอย่างนึงคือราคาเข้าไทยค่อนข้างสูงถ้าไม่เจอโปรลดดีๆ วันนี้ Koriico มีแบรนด์ใหม่มาแนะนำสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่มองหา Micellar Water Sensitive Skin นั้นคือ BIONICA SILKIO 

 

 

สาเหตุที่เรายก BIONICA ขึ้นมาเป็นตัวตายตัวแทนของ BIODERMA ก็เพราะเค้ามีความเหมือนกันในหลายจุด เช่น เป็นไมเซล่าน้ำใสที่สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวไม่มีความระคายเคือง และบำรุงผิวในตัวเห็นในชัดจากครั้งแรกๆที่ใช้ ช่วยปรับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้น ปรับค่า pH Balance ผิวให้สมดุล ซึ่งเป็นจุดเด่นที่คล้ายกัน BIONICA เป็นไมเซล่าคลีนซึ่งที่ผ่านการทดลอง Dermatologically Tested ทำจากธรรมชาติ 100 % มีใบรับรอง ECOCERT  และเป็น Cleansing Water จากไมเซลลาธรรมชาติแบรนด์แรกของไทย

 

 

ส่วนผสมหลักๆของ BIONICA ที่เค้าสกัดธรรมชาติ 100 %

มะพร้าว🥥และน้ำมันมะกอก🌱 ช่วยเรื่องการทำความสะอาดผิวได้ดี สะอาดไม่ระคายเคือง 

สารสกัดจากรังไหมขาว🌿 วิจัยแล้วว่าไม่ตกค้างกับผิวช่วยรักษาความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญในช่วงนี้คือ ปกป้องมลภาวะ 

น้ำสกัดจากดอกกุหลาบ🌹 ช่วยให้สดชื่นจากกลิ่นของของธรรมชาติไม่แต่งกลิ่นแน่นอน 

ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 7 คือ

แอลกอฮอลล์

พาราเบน

น้ำหอม

น้ำมัน

สีสังเคราะห์

สารกันเสีย

โซเดียมลอลิลซัลเฟต (SLS)

 

เนื้อน้ำของผลิตภัณฑ์ ตัวเนื้อจะเป็นแบบน้ำเปล่าปกติไม่มีความหนืด เจือปน ไม่มีสีนะ 💧 

กลิ่น คือดีมาก ชอบกลิ่นมากฟีลกุหลาบ🌹 แบบธรรมชาติที่เคยใช้ ใครเลิฟโปรดักซ์ที่มีกลิ่นกุหลาบจะเข้าใจ 

ตัวจุกปิดขวด ปิดแน่นหนาดีเราพกไปต่างจังหวัดใส่กระเป็นไม่มีหลุดเปิดมาหกเลอะเทอะ

  • 47%OFF

    Son&Park: โทนเนอร์อเนกประสงค์ Beauty Water (340 ml.)

    ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
    1,490.00฿ 790.00฿

ทดสอบประสิทธิภาพการเช็ดเครื่องสำอางเปรียบเทียบ

BIONICA SILKIO

 

 

สังเกตุได้ว่าตัว BIONICA เรื่องการเช็ดทำความสะอาดคือปาดเดียวจบแทบจะทั้งหมด ทำความสะอาดได้ใน 95% ปกติรอบลิปสติปจะมีติดอยู่บ้างจางๆเป็นความสแตนของลิปแต่ตัวนี้ เช็ดได้โอเคเหลือทิ้งไว้น้อยม๊ากกกก มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นแล้ว 

 

 

และอย่างที่คิด ปาด2ทีหายเกลี้ยงจ้า BIONICA

BIODERMA SENSIBIO H2O

 

 

มารอบนี้ว่าด้วยเรื่องของ BIODERMA ใครเคยใช้จะรู้ดีอยู่แล้วแบรนด์นี้เค้าเช็ดออกเกือบหมดและดีเหมือนกันในปาดครั้งเดียว มีความใกล้เคียงกับ BIONICA แต่จะเห็นตรงรอยลิปสติปจริงๆออกหมดแหล่ะ แต่เหลือรอยแสตนของลิปไว้เยอะกว่า ตรงนี้เราเข้าใจได้เพราะพวกลิปนี่ต้องเช็ดกันมากกว่า 1 ครั้งอยู่แล้วถึงจะสะอาด (รอยแบบนี้บางทีติดทนเป็นวันๆลิปบางตัวหนะ)

ปาดรอบ2 หายเกลี้ยงเอาอยู่หมดเหมือนกันจ้า

 

ทดสอบประสิทธิภาพเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าที่แต่งหน้าจริงๆ ของ BIONICA

 

 

อันนี้แถมให้สำหรับ BIONICA กับการเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าจริงๆ สั้งเกตุได้ว่าเหมือนกันกับที่ใช้ลองเช็ดทำความสะอาดรอยสวอช ปาดเดียวออก 

 

ความประทับใจหลังได้ลอง เกินความคาดหมายของเรานะ มันดีมากกว่าที่คิดมากจริงๆ เรื่องการเช็ดทำความสะอาดคือหายห่วง เครื่องสำอาง หน้า ตา ปากเอาอยู่เช็ดออกหมด กว่า 95%  ไร้การระคายเคืองกับตัวนี้ใช้เช็ดแล้วไม่ต้องล้างด้วยน้ำเปล่าได้ เราลองมาแล้วสิวไม่ขึ้นหน้าไม่เหนียว ผิวนุ่มเด้ง จะมาติดนิดนึงคือตัวนี้เข้าตาแล้วยังแสบอยู่นะ แต่ไม่มากก็แสบปกติเวลาเช็ดต้องระวัง 

เค้ามี 2 ขนาดขวดใหญ่ 300 ml. ราคาเต็ม 590 (ลดบ่อยมากลดทีเหลือ 390) ขวดเล็ก 64 ml. ราคาเต็ม 139 (ลด 119 บ่อยเช่นกัน) ใครอยากลองเอาขวดเล็กมาลองใช้ก่อนได้ แต่รับรองเรื่องความอ่อนโยนถือว่าผ่านหายห่วงแน่อน

 

     สรุป BIONICA SILKIO แบรนด์ที่เรายกมาเป็นตัวตายตัวแทนของ BIODERMA อันนี้ไม่ได้มีเจตนาดราม่าอะไรนะ แต่แค่จะบอกเล่าว่า “มีไมเซล่าสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาให้ลอง” ซึ่งมันใช้ดีพอๆกัน ช่วยเรื่องใกล้เคียงกันอยากให้ทุกคนได้ลอง แบรนด์นี้คนไทยทำเองด้วย ต้องลองเอาไปใช้ดูจะรู้ว่ามันโอเคเลย  จะได้เป็นกระแสไวรัลบ้างคิดดูจะเริ่ดแค่ไหนที่คนต่างชาติต้องหันมาพรีออร์เดอร์แบรนด์คนไทยบ้างเพื่อจะได้ราคาที่ถูก หรือถ้าตัวนี้ไปดังในต่างประเทศนี้โอยย ดีใจแทนคนทำเลย

สนใจตำ คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_Bionicaติดตาม koriico.com