รีวิว Arbutin5% ครีมหน้าขาว ที่สาวเกาหลีซื้อซ้ำเยอะทีสุด ใช้ในโรงพยาบาลกว่า 400 แห่ง

พูดถึงครีมหน้าขาว ไปถามสาวเกาฯ เค้าจะรู้จักกันหมด กับครีม E&Cos Arbutin5% หรือ ครีมอาบูติน5 ที่แพร่หลายมาก ยอดขายเป็นอันดับหนึ่ง เป็นครีมที่แพทย์แนะนำ เพราะอ่อนโยนจนไม่พบอาการแพ้ แม้ผิวบอบบาง และเป็นที่แพร่หลาย ใช้ในโรงพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่วเกาหลี
หน้าตาเนิดๆ แบบนี้แหละ ถ้าเทียบกับบ้านเราก็ไกล้เคียงสมูทE ที่มีขายตั้งแต่ห้างร้านทั่วไป ร้านขายยา และคลีนิคต่างๆทั่วเกาหลี ที่นิยมใช้สูงสุด คือกลุ่มรักษา ฝ้า-กระ จุดด่างดำจากสิว และ แผลเป็น มากไปกว่านั้น ใช้ได้แม้กระทั่งรอยดำคล้ำรอบดวงตา  และส่วนต่างๆของร่างกายที่ดำคล้ำ เช่น ศอก ตาตุ่ม ฯลฯ

รักษา ฝ้า-กระ จุดด่างดำจากสิว และ แผลเป็น มากไปกว่านั้น ใช้ได้แม้กระทั่งรอยดำคล้ำรอบดวงตา  และส่วนต่างๆของร่างกายที่ดำคล้ำ เช่น ศอก ตาตุ่ม ฯลฯ

จุดเด่นคือ ส่วนผสม Arbutin5% หรือ อาบูติน 5% สูงสุดในท้องตลาด ที่ได้ประสิทธิภาพ เห็นผลชัดใน 3 สัปดาห์ และเป็นสารสกัดได้จากผลไม้ จึงไม่มีอาการแพ้ หรือ ระคายเคือง แพทย์จึงมั่นใจแนะนำ และใช้กันอย่างแพร่หลาย

ฮิตติดอันดับ1 กลุ่ม Whitening หรือ ครีมปรับผิวขาว จากเว็บไซต์ Community ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี เค้าว่า 3 สัปดาห์รู้เรื่อง ฝ้ากระ หลุดกระจาย ผิวค่อยๆสว่างใสขึ้นตามลำดับ

ตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้ว ไม่ต้องหิ้วให้ช้า เพราะฝ้ากระ ไม่รอใคร ^^’
ราคาอยู่ที่เกาหลีอยู่ประมาณ 1,200 บาท ซื้อที่ไทยได้ของแท้ และถูกกว่า พิกัด >> koriico.com

 ตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้ว ไม่ต้องหิ้วให้ช้า เพราะฝ้ากระ ไม่รอใคร ^^’
ราคาอยู่ที่เกาหลีอยู่ประมาณ 1,200 บาท ซื้อที่ไทยได้ของแท้ และถูกกว่า พิกัด >> koriico.comติดตาม koriico.com