รู้ยัง..Brown Lab แผ่นแปะสิวเกาหลี หาได้ที่ 7/11 ทั่วประเทศ


สิวบุกหน้า ต้องมาเซเว่น!
ตามคำเรียกร้อง K-Beauty ไอเทมฮิต ดังกระฉ่อน แลนด์ลงประเทศไทยไม่ถึงปี มีขนาดใหม่เข้า เซเว่น กว่า 7พันสาขาไปเรียบร้อย เพราะด้วยคุณภาพ และ ราคา ที่ท้าพิสูจน์ความคุ้ม! ถูกและดียังมีในโลก 

ดีเลิศไปกว่านั้น คือ เค้ามีขนาดใหม่ ที่มีเฉพาะในซองแบบ 18 ชิ้นเท่านั้นนะ ทีมเกาหลีเค้าตั้งใจทำรีเสริจสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ กว่าจะคลอดออกมาได้ เพราะจากผลสำรวจ สาวๆหลายคนอยากได้ชิ้นเล็กลง เพราะเอาไว้แปะสิวเม็ดเล็ก ใช้ตอนกลางวัน เวลาแต่งหน้าทับจะได้ไม่เห็นชัด พอกลางคืนค่อยใช้แผ่นใหญ่ ก็ง่ายไปอีกแบบ

ไปหากันได้ตามแผง สกินแคร์ เครื่องสำอาง และ ยา นะจ๊ะ หรือ ใครอยากซื้อแพคใหญ่ หรือ Brown Lab เกาหลีทั้งซีรีย์ ไปช้ปออนไลน์ได้ที่ koriico.com ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการมาดูมินิรีวิว จากผู้ใช้งานกันค่ะ ฮาร์ดคอบ้างเล็กน้อย

นี่ลองแปะก่อนเข้านอนนะ เช้าวันต่อมา ลอกออก (เหนียวมาก นอนดิ้นทั่วเตียงยังไม่หลุดเลยค่ะคุณคะ แต่แอบลอกยากนึดนึง) โอโหหห หัวสิวติดมาเป็นตอเลยจ้ะ ลองดูกันใกล้ๆ

 

สิวหายไปละหนึ่งหัว เหลือแต่รอยแดงๆ เย้ แล้วเจ้าแผ่นแปะสิวของ brown lab ไม่ใช่แค่เหนียวแน่น ดูดหนึบอย่างเดียวนะ ยังบาง โปร่ง แต่งหน้าทับ พร้อมออกไปทำงานได้สบายใจ เนียนไปกับสีเมคอัพเลยค่ะ
ติดตาม koriico.com