มาดู Butae’ The Next Gen ออกตัวใหม่ที่เห็นละจะร้องว้าวววขนลุกจนอยากตำ

 

               ฮัลโหลลลลชาว Koriico วันนี้แอดมินมีของใหม่มานำเสนอ ซึ่งเป็นของที่เราคิดว่าหลายคนน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินอยู่แล้วถ้าเอ่ยชื่อไปนั้นก็แบรนด์คือ Butae นั้นเอง อะๆๆ! อย่าพึ่งเซงไปหลังได้ยินชื่อแบรนด์ คือหลายคนคงคิดว่า “เห้ย Butae มันไม่ใช่ของใหม่ปะว่ะ ใครๆก็รู้จักไหม?” ใช่จ้าาใครๆก็รู้จักเพราะเค้าทำแป้งมาเกือบจะ 60 ปีได้ แต่ตอนนี้เค้ารีแบรนด์ใหม่จ้าาา ใหม่แบบเรียกได้ว่าเราเองเห็นครั้งแรกได้แต่คิดว่า เดี๋ยวๆๆ นี่ Butae ที่เราเคยรู้จักแน่หรอ มันดูเป็นแป้งที่เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยเหมือนกันนะ และที่น่าสนใจไปยิ่งกว่านั้นคือ เค้ายังคงคอนเซ็ป “ของถูกแต่ดี” ที่บอกเลยว่าถ้าได้ลองรอบนี้จะไม่ได้แค่ถูกและดี แต่มันโครตจะดีเลยไปดูเลยดีกว่ารอบนี้เค้ามีอะไรที่เรา Koriico อยากนำเสนอมาให้ดูกันจ้า

 

BUTAE’ รองพื้นเพื่อการปกปิด COVERAGE FOUNDATION และ BUTAE’ รองพื้นเนื้อซาติน SATIN FOUNDATION

 

เริ่มจากตัวนี้ก่อนเลยนั้นก็คือแป้งเนื้อสาตินตัวใหม่ของเค้า คือ Butae เนี้ยตำนานของเค้าเลยคือแป้งที่เริ่ดใช่ไหม เค้าเลยต่อยอดทำแป้งแบบใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้น ออกมาเป็นทางเลือกจากผู้ใช้เดิมที่เจาะกลุ่มคนอายุน้อยลงไป ด้วยเนื้อแป้งที่อาจจะไม่หนักเท่าตัวตำนานตัวเดิม เนื้อแป้งเกาะตัวไม่เป็นฝุ่นแบบที่หลายๆคนบ่นตัวเดิมของเค้า ทำให้ใช้ทุกๆวันได้ง่ายมากขึ้น แต่งหน้าเอวี่เดย์ลุคที่สดใสกันได้มากขึ้น แต่ยังคงคอนเซ็ปปกปิดไว้อยู่เช่นเดิม แถมออกเฉดสี 6 เฉดสีซอยถี่มาให้เลือกกันตาแตกมากแม่ อันเดอร์โทนคือทำเพื่อคนไทยที่แท้ บอกลาความหน้าเทากันไปได้แน่นอน ราคาคือ 259 บาทจับต้องได้มากกกกก

 

 

ก็ต้องบอกว่า Butae เค้ารีแบรนด์ใหม่ครั้งนี้เค้าไม่ยอมใครนะแป้งเป็นตำนานแล้วเลยออกเครื่องสำอางที่หลายคนเอาไปใช้ร่วมกันนั้นก็คือ “รองพื้น” เรียกได้ว่า “เธอมองหารองพื้นหรอ? ชั้นมีจ้า” รองพื้นเนื้อที่ปกปิดแบบ Full Coverage แต่สบายผิวแบรนด์เค้าบอกมาว่าคุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำนะจ๊ะ และที่สำคัญออกเฉดสีมา 6 เฉด!!!! โอยยยยยยยย คือออกมาฟาดมากก อิงกระแสแบรนด์นอกเคาน์เตอร์ที่ออกเฉดสีให้เลือกเยอะ แล้วราคา 30 ml. 289 บาท โอโหหห โบเต้จ้าาาา กะเอาสั่นสะเทือนวงการรองพื้นราคาถูกกันเลย หายากมากนะรองพื้นไม่ถึง 300 บาท มีสีให้เลือกเยอะๆปกติเค้าจะทำกันแต่แบรนด์แพงๆ พี่โบนางสู้จ้า

 


BUTAE’ แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมัน OIL CONTROL LOOSE POWDER

 

ยังจ้ายังไม่จบกับสายงานผิวต่อมาพี่ Butae เค้าเอาใจสำหรับคนที่เน้นงานโชว์ผิว ผิวดีไม่ได้ต้องการความตึบ ด้วยการออกแป้งฝุ่นคุมมันออกมา ซึ่งในไลน์แป้งฝุ่นเค้ามีให้เลือกถึง 5 แบบ แต่ละเบอร์ให้เนื้อแตกต่างกันตอบโจทย์ครบทุกสภาพความต้องการของคนชอบความบางเบาใช้แค่แป้งฝุ่น โดยจุดเด่นอีกอย่างของแป้งฝุ่นตัวนี้คือเค้าชูโรงส่วนผสมอุดมไปด้วย TOCOPHEROL SUPER VITAMIN E ให้ผลสูงกว่า VITAMIN E ธรรมดา 10 เท่า แถมมี SHEA BUTTER ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องรังสี UV อีกบอกเลยสรรพคุณเแน่นขนาดนี้ แถมมีให้เลือกเนื้อด้วยมาในราคา 149 บาท!!!! 20 กรัม ถามจริง?! น่าโดนมากกกตัวนี้สำหรับสายแป้งฝุ่นต้องตำ

 


BUTAE’ บลัชออนไล่สี GRADIENT BRUSH ON

 

มาต่อกันที่งานแก้มเค้าออกบรัชออนแบบออมเบรหรือไล่สีมา ต้องบอกเลยว่าทันโลกมากเพราะปัจจุบันการปัดแก้มเนี้ยสีเดียวโทนเดียวเรียกได้ว่า “เอาไม่อยู่” มันต้องมีการผสมเพื่อสีสันที่สวยธรรมชาติ หลายแบรนด์ทั้งเคาร์เตอร์แบรนด์ แบรนด์เกาหลีเลยออกปัดแก้มชนิดนี้มา เพราะ 1 ตลับแค่คุณปัดคนละด้านก็ได้สีไม่เหมือนกันแล้ว  เนื้อผลิตภัณฑ์นุ่นละเอียดไม่มีการบาดหน้า แถมเนื้อสีชัดสวยปัดแล้วละมุนตุ้นมากก เค้าออกมา 6 สี 6 แบบให้เลือกโทนกัน ราคาน่ารัก 249 บาทจับต้องได้มากๆ

 BUTAE’ ลิปสติกเนื้อครีม MOISTURE LIPSTICK

 

มาจ้าต่อกันที่งานลิปสติกเครื่องสำอางถ้าจะออกไลน์ใหม่ๆมา มันต้องมีขาดไม่ได้เลยกับลิปสติก Butae เอาด้วยจ้า ลิปสติกเนื้อครีมของ Butae ตัวนี้สีสวยมากเค้าออกมา 12 กว่าสีเลยที่ใช้ได้ทุกวัย แล้วแต่สไตล์ อีกอย่างนะเอามาผสมกันคือสวยนะ ส่วนผสมเค้าก็ไม่ขี้เหล่ อุดมไปด้วยวิตามิน E,Jojobar Oil ที่ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ อีกอย่างที่อยากชมเแพ็จเกจดีมาก คือเป็นแม่เหล็กล็อคฝาลิปอย่าดีไม่ใช่ลิปพวกที่ฝาแตกพังง่าย ใส่กระเป๋แล้วฝาหลุดลิปเละเทะไปทั้งกระเป๋า ทำออกมาเหมือนแบรนด์ที่ขายแพงๆเลย แต่ขายแค่ 219 บาท

 


BUTAE’ ลิปจิ้มจุ่มเนื้อเมท MATTE & LAST LIP

 

มีลิปสติกแล้วจะขาดลิปจิ้มจุ่มไปได้ไง ยุคนี้ใครๆก็ต้องทำเนอะสำหรับตัวลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท ซึ่งเค้าออกมา 12 สี บอกเลยนะว่าตัวนี้ใครรักการทาลิปจุ้มจุ่มแมทต้องลอง เนื้อสีชัดกลบปากคล้ำมิดมาก ทาเต็มปากหรือ ออมเบรสวยหมด ตัวลิปไม่หนักปากเหนียวปากจนเกินไป และที่สำคัญติดทนมากคือทาลองสีเล่นต้องใช้รีมูฟโดยเฉพาะเช็ดออกเท่านั้น ไม่งั้นออกไม่หมดแน่ๆ สายเกาสายฝอ ถูกใจแน่นอน สู้แบรนด์ดังๆได้แน่ๆเรายืนยัน แท่งนึงตก 189 บาทถือถูกมากกกกก คุณภาพเกินราคามากจริงๆนะ

 


BUTAE’ อายแชโดว์ GLOW EYESHADOW

 

ต่อมาแต่งตากันสักหน่อย Butae เค้ามีอายแชโดว์มาให้ว้าวกันถึง 10 สี แต่ละสีก็เป็นสียอดฮิตของสาวๆตัวเนื้อสีเป็นแบบกริตเตอร์เม็ดละเอียดสวยมาก เกลี่ยง่าย ติดทานานกันเหงื่อ กันน้ำที่สำคัญตือสีสวยชัดมากกก คือแต่ละสีว้าวมากๆ ประกายกริตเตอร์แวววับสู้แสงดีมาก คือตัวนี้ทาอ่อนๆใสๆฟีลนักร้องไอดอลเกาหลีก็สวย ทาฟาดๆสายฝองานนางโชว์เลยก็ไหว ทาสีเดียวรอด ผสมเกลี่ยนกันก็สวยเลย ราคาน่ารัก 199 บาทเท่านั้น

 


BUTAE’ ดินสอเขียนคิ้ว+มาสคาร่า 2IN1 EYEBROW PENCIL & MASCARA

 

ตัวนี้เราอยากแนะนำในเรื่องของงานคิ้ว โบเต้นางไม่พลาดออกงานคิ้วมาด้วยและที่น่าตกใจคือไม่ได้ออกที่เขียนคิ้วแบบดินสอหัวเดียวโบ้ๆเบ้ๆนะแต่ออกมาให้เลือกครอบคลุมสำหรับคนที่มองหางานเขียนคิ้วกันเลยทีเดียว ทั้งแบบ 2in1 ที่มีแบบสินสอเขียนคิ้ว + กับมาสคาร่าปัดคิ้วที่จัดทรงคิ้วให้อุยสวยได้ดั่งใจสำหรับสาวๆที่รักการเขียนคิ้วสายฝอคิ้วปังต้องลองเลย มีให้เลือก2สีแบบเข้มและอ่อน  สีเขียนเข้มชัด เนื้ออ่อนนุ่ม ทนน้ำทนเหงือดี มาในราคา 195 บาทเท่านั้น

 


BUTAE’ ดินสอเขียนคิ้ว 3IN1 EYEBROW PENCIL PROFESSIONAL

 

ต่อมาสุดท้ายเป็นที่เขียนคิ้วแบบ 3in1 ที่มีหัวดินสอให้เลือก 2 แบบคือดินสอหัวตัดกับฟองน้ำแบบเบลน เรียกได้ว่าครบสำหรับบางคนที่สายเกาต้องการเขียนคิ้วฟุ้งๆ ใสๆหรือคนที่ไม่ต้องเขียนเพิ่มมากมายคือตอบโจทก์ส่วนตัวดินสอก็สีชัด เนื้อนุ่ม ติดทนกันน้ำกันเหงื่อ ตามมาด้วยหัวแปลงที่ไว้จัดทรงขนคิ้วและเกลี่ยนให้คิ้วฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกโทนสี 2 สีเข้มกับอ่อนมาในราคา 230 บาท

 


 


                     เป็นไงกันบ้างถูกใจชาว Koriico กันบ้างไหมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่วันนี้แอดมินเลือกเอามานำเสนอให้ได้ดูกันสำหรับ Butae The Next Gen อย่างที่บอกเลยไหมว่า ถ้าเห็นคุณต้องว้าวแน่นอนลืมภาพแป้งตลับเดิมๆไปได้เลยลุคใหม่ทันสมัยถือได้ไม่อายใครมากๆแถมคุณภาพกับโปรดักซ์ก็ครบเลยคงคอนเซ็ปของถูกและดีอย่างต่อเนื่องจริงๆ แล้วที่หยิบมานี่ยังไม่หมดนะ ยังมีหลายอย่างอื่นอย่างคุชชั่นหรือแป้งอีกหลายแบบเลยจ้า เรียกได้ว่า ซื้อแต่งหน้าทั้งหน้าหมดเงินไปแค่หลัก 1000 เท่านั้นคุณได้ของครบเซตแถมตั้งหน้าสวยพอๆกับเครื่องสำอางหลักหมื่นแน่นอน เครื่องสำอางไทยไม่แพ้ของนอกเลยจ้า สนใจข้อลมูลเพิ่มเติมหรือเริ่มอยากช็อปตัวไหนไปลอง ไปที่ Koriico.com ได้เลยมีให้เลือกกันมามายเหมือนเดิม

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากช้อป คลิ๊กติดตาม koriico.com