รีวิวไข่สั่นตัวใหม่ CBG DEVICES เครื่องล้างหน้าระบบคลื่นสั่น 3 ระดับ สั่น 10,000 ครั้งต่อนาที

 

       มาแล้วจ้า “ไข่สั่นรุ่นใหม่” เครื่องล้างหน้าไข่สั่นตัวใหม่มาแล้วเป็น #ะบบสั่น3ระดับ ต้องบอกว่าเครื่องล้างหน้าจาก CBG devices เนี้ยราคาเค้าจับต้องได้ถูกมากแถมคุณภาพก็ไม่ได้ไก่กา ซิลิโคนอ่อนนุ่ม ไม่บาดหน้า เค้าสั่น 10,000 ครั้งต่อนาที ช่วยให้ชีวิตการล้างหน้าของเราง่ายขึ้นมากๆ ทางแอดมินขอสารภาพว่าตอนแรกคิดว่าการล้างหน้าไม่จำเป็นจะต้องมีเครื่องช่วยอะไรหรอกแต่พอลองแล้วคือ ติดมาก เพลินสบาย ไม่ต้องถูหน้าแรงๆ การล้างหน้าในแต่ละวันคือง่าย สบายไม่เปลืองโฟมด้วย!!

 

วิธีใช้

คือง่ายในง่าย มีปุ่มกดปิด/เปิดตรงกลางและแถบซ้ายขวาคือปุ่มกดเพิ่มลด ระบบสั่น3ระดับ ใช้เสร็จกดปิดด้านหลังมีแผ่นซิลิโคนยางปิดรู เสียบชาร์จUSB ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าเพราะยางซิลิโคนปิดดี ใช้เสร็จวางไว้รอแห้งปกติ

 

ความรู้สึกหลังใช้

จากที่ลองใช้มา 2 อาทิตย์ พบว่าปัญหาสิวที่พบบ่อยๆลดลงสิวขึ้นใหม่หายไป หน้าเรียบเนียนและนุ่มขึ้น คือผิวมันละเอียดขึ้นแล้วรู้สึกได้เวลาใช้ในแต่ละครั้งว่า เราล้างหน้าสะอาด เครื่องสำอางสิ่งตกค้างไม่เหลือที่สำคัญ

 

 

มันง่ายขึ้น แค่ใช้เครื่องวนรอบหน้าไม่กี่นาทีล้างออก ลองใช้ล้างเครื่องสำอางแบบไม่พึ่งคลีนเซอร์มันช่วยได้ดีมาก ใช้คู่กับโฟมคู่ใจดีๆคือดีเลย หรือเราจะใช้เป็นเครื่องนวดหน้ากับมาส์กหน้าเจลเป็นสปาหน้าก็ได้

 

 

ความคุ้มค่าคือเราว่ายังมีหลายคนคิดแบบเราว่ามันคงไม่จำเป็น แต่จากที่เราได้ใช้แล้วบอกเลย #มันคุ้ม ราคาเต็มคือ 1,290 บาทบางยี่ห้อ 6-7000 เลยนะ ตอนนี้ลดราคาอยู่เหลือ 690 บาท! คือไม่ต้องคิดแล้วซื้อเห๊อะ!!

พิกัดอยู่นี่ รีบไปตำก่อนโปรฯหมด >>  Koriico
#koriico_cbg #รีวิวไข่สั่น3ระดับ
ติดตาม koriico.com