รวมบล็อกเกอร์ รีวิว Cosrx ตัวไหนดี ตัวไหนใช่?

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

คงเริ่มคุ้นตากันแล้วใช่มั้ยคะกับมาสคอทฉายา “ฮีโร่กู้สิว” สัญชาติเกาหลี มาดยียวนชวนหมั่นไส้ในทุกท่วงท่าตัวนี้ เห็นแล้วจำได้เลยเนอะว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ดังสุดปังอย่าง COSRX (คอสอาร์เอ็กซ์) ที่ขึ้นชื่อในความเข้มข้นของส่วนผสมอย่างจริงจังแท้ไม่ใช่แค่สกินแคร์ธรรมดา เรียกว่าจะใช้เพื่อประโยชน์อันใดก็จัดสูตรมาให้ใช้จนได้ผลเต็มที่จริง ๆ

และหลังจากที่ได้เปิดตัววางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการมาพักใหญ่ จนเริ่มมีคนพูดถึงกันเรื่อย ๆ หนาหูขึ้นทุกที วันนี้เราก็เลยจะขอหยิบเอารีวิวจาก Blogger ไทย ที่ทดลองใช้และมีการรีวิวสกินแคร์ COSRX มาให้ดูกันหน่อย เผื่อใครที่สนใจแต่ยังมีความลังเล จะได้เอาไปประกอบการตัดสินใจกันโนะ


 

1.Barierleaf

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

มาเริ่มที่คุณน้ำหวาน บล็อกเกอร์สาวสวยที่หน้าหวานสมชื่อ หรือที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดีในนาม Baierleaf (อีกชื่อคือ แบริรีวิวเวอร์ ในทวิตเตอร์) ก็มีรีวิวการใช้ One Step Original Clear Pad ตัวท็อปจาก COSRX แบบโชว์ภาพรีวิวในการใช้เช็ดสิวผดในเวลา 9 วันไว้ด้วยด้วย เลิศค่า!! และยังตามมาด้วย One Step Moisture Up Pad กระปุกสีฟ้า ที่เป็นสูตรใหม่ สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ เพิ่มความชุ่มชื้นผิวได้ยานานตลอดวัน

อยากรู้ตามไปอ่าน >> Bloggang.com : Barierleaf


 

2.AadiiwAiew

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

คุณอิ๋ว บล็อกเกอร์ยิ้มเก่งผู้มีดีกรีเป็นถึง “สวยอาสา” แห่งเว็บจีบัน ก็หลงรักในโฟมล้างหน้า จึงเลือกรีวิว COSRX Good Morning Low pH Gel Cleanser โฟมสูตรอ่อนโยน โดยมีการค้นพบเคล็ดลับส่วนตัวในการใช้นวดบนผิวที่แห้งก่อนแล้วค่อยลูบน้ำให้เกิดฟอง และยังได้ให้คะแนนรีวิวการใช้งานเอาไว้ด้วยนะ

เช็คคะแนนได้ที่รีวิวนี้เลยค่ะ >> Jeban.com : AadiiwAiew

 


 

3.Turtle-Yolq

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

สาวน้อยเจ้าของบล็อก น้องเต่ารีวิว ก็เป็นอีกคนที่ได้ลองใช้สินค้าสายสิวหลายชิ้นของแบรนด์ COSRX โดยให้ข้อมูลสินค้าเอาไว้ละเอียดยิบและยังโชว์ รีวิว One Step Original Clear Pad  ที่เทียบผล ก่อน-หลังใช้งานอย่าจริงจัง เรียกว่าได้ครบจบในหน้าเดียวเลยนะเนี่ย!

มาดูรีวิวแบบจัดเต็มทางนี้ >> Blogspot.com : Turtle-Yolq


 

4.Bellyly

แม้จะสวยมั่นแบบ คุณเบลล์ ก็ยังมีปัญหาสิวบนใบหน้ากับเค้าเหมือนกันนะจ๊ะ แต่เค้าบอกไว้ว่าใช้ COSRX แล้วเวิร์คมาก มีทั้งภาพ Before / After มาให้ดูทุกตัว แถมยังมีผลการทดลองใช้แผ่นแปะสิว ACNE PIMPLE MASTER PATCH แล้วลอกออกให้ดูกันชัด ๆ  แบบไม่มีการ Keep Look ใดทั้งสิ้น ยอมล๊าวว

มาส่องกันชัด ๆ เลยค่ะ >> Bellyly.com/Cosrx


 

5.Bebreview

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

น้องเบบี้ ผู้เป็น Blogger งานคุณภาพ ก็ใช้ COSRX แล้วชอบนะ นอกจากจะมีการรีวิว Unbox และแนะนำผลิตภัณฑ์ ONE STEP PAD ทั้งสองสูตรจาก COSRX เอาไว้ที่ Blog ส่วนตัว แล้วยังใช้ดูแลสิวเป็นประจำจนติดใจและบอกต่อไปยังสาว ๆ ในจีบันด้วย เรียกว่ายกให้เป็น 1 ในผู้ช่วยดูแลสิวที่ใช้แล้วชอบ แถมตั้งใจจะซื้อซ้ำเลยทีเดียว

ชมรีวิวที่นี่ได้ค่ะ >> Jeban.com : Zeibab


 

6.Sabaisri

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

Blog นี้ก็ได้คุณใบเฟิร์นมายืนยันว่า ชอบในความสะดวกของการใช้ ONE STEP PAD ทั้ง 2 สูตร ที่ใช้ง่ายแต่ครบ จบการดูแลตัวเองได้ในขั้นตอนเดียว เหมาะกับคนที่ชีวิตเร่งรีบและไม่มีเวลา และไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์หลายสเตปให้ยุ่งยาก ใครอยากรู้ว่า โทนเนอร์แผ่น กระปุกสีแดง One Step Original Clear Pad แตกต่างกับโทนเนอร์แผ่น กระปุกสีฟ้า One Step Moisture Up Pad อย่างไร ก็ต้องคลิกไปอ่านกันค่ะ

เช็ครีวิวทางนี้ >> Blogspot.com : Sabaisri Review


 

7. All About Nicki

คุณนิคกี้จากเพจ รีวิวง่าย ๆ by Nicki ก็ทำ Review Unbox สกินแคร์จาก COSRX ไว้หลายชิ้นเลย แต่ที่นางปลื้มเป็นพิเศษ ก็เห็นจะเป็น เจ้าตัว Low pH อีกแล้ว เพราะเห็นหน้าตาละอ่อนแบบนี้ แต่มันล้างเครื่องสำอางค์ หมดจดจิงจิ๊งง ไม่เชื่อไปดู >> WordPress.com : Allaboutnickiblog


 

8.Smileyee

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

คุณอาย Blogger หน้าสวยเก๋ไก๋ผู้รักในการแต่งหน้าก็ยังเป็นอีกหนึ่งบล็อกเกอร์ฮอต จากเว็บ Jeban.com ที่มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและดูแลสิวอย่าง COSRX ในครอบครอง จะรีวิวว่ายังไง เธอชอบตัวไหน ต้องไปดูกัน >> Jeban.com : Smileyee


 

9.Beauty by Platy

cosrx,review,รีวิว,ใช้จริง

คุณปลาเจ้าของแฟนเพจ Beauty By Pla ก็ใช้ COSRX และมีรีวิวเหมือนกัน >> Blogspot.com : Beautybyplaty

 

เห็นรึยังว่าของเค้าน่าใช้และไม่ธรรมดาจริง ๆ ยิ่งตอนนี้หาซื้อเป็นเจ้าของไม่ยาก ไม่ต้องตามหิ้วแบบเมื่อก่อนแล้วด้วย ใครใคร่สอย ก็เดินทางไปสอยได้ที่ Shop ใน A-Land (สยามเซ็นเตอร์) แต่ถ้าใครใคร่รอสวย ๆ อยู่บ้านแล้วได้ของแท้ ราคาดี มีเทสเตอร์แถม!! ก็กดสั่งซื้อผ่านเว็บ Koriico.com กันได้เลย อยากสิวหาย.. รอช้าไม่ได้ล๊าวววติดตาม koriico.com