รวมรีวิว9 บล็อคเกอร์ บอกต่อความปังของ สลิปปิ้งมาส์กข้าว CosRX

รวมรีวิวผู้ใช้สลีปปิ้งมาส์กจริง COSRX: มาส์กสารสกัดจากข้าว เพิ่มความชุ่มชื้น จากทางบ้าน

 

สวัสดีจ้าชาว Koriico วันนี้เรามีตัวอย่างผู้ใช้งานจริง “ สลิปปิ้งมาส์กสกัดจากข้าวจากแบรนด์ COSRX ” หรือเรียกสั้นๆ ” มาส์กข้าว COSRX ” มาให้ชมกัน โดนบอกก่อนเลยว่าแบรนด์เกาหลีตัวนี้คือหนึ่งแบรนด์ขายดีที่เป็นกระแสบอกต่อกันโด่งดังในช่วงนี้ ตัวสลิปปิ้งมาส์กตัวนี้ชูโรงสารสกัดจาก RICE EXTRACT 68%, NIACINAMIDE, SUNFLOWER SEED OIL เป็นสารสกัดที่ช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นผิวฟื้นการเหนื่อยล้าของผิว และปรับสภาพผิวให้เปร่งปรั่งขึ้นอย่างธรรมชาติ 

อ้อ!!!!  ลืมบอกไปอีกอย่างใครคนไหนผิวแพ้งานกลัวแพ้ หายห่วงตัวนี้ PH 6.5 อ่อนโยนต่อผิว ไม่ผสมน้ำหอม แถมไม่เหนียวเหนอะหนะ บล็อคเกอร์หลายคนเลย Love ตัวนี้มากหลังจากที่ลองใช้

 

1.Oiilchali 

คุุณออย Oiilchali รีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ใน Jeban ว่า “ ความรู้สึกที่่ใช้แล้วชอบมากๆคือเวลาที่ออยมาส์กหน้าไว้ตอนกลางคืนแล้วนอนไปเลย พอตื่นมาตอนเช้า สัมผัสได้ว่าหน้าดูอิ่มน้ำ จากที่ดูโทรมก็ดูสดชื่นขึ้น หน้านุ่ม เด้ง ตอนเช้าล้างหน้าปกติก็จะลื่นๆนิดๆ ” 

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณออยได้ที่ Jeban สลีปปิ้งมาส์กข้าวจากเกาหลี ตัวช่วยกู้หน้าโทรม

 


2.Nattapohn

คุณเบ๊บ Nattapohn รีวิว มาส์กข้าว COSRX ใน cosmenet.in.th ว่า “ ทดลองใช้มาได้ 3 วันแล้ว ทาทุกวันก่อนนอนเลย

ความรู้สึกคือหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำขึ้นจริงๆค่ะ รู้สึกว่ามันเด้งๆ ไม่แห้งแล้วในส่วนของเรื่องความขาว เราอาจจะต้องทดลองใช้ไปอีกสักระยะถึงจะเห็นผล

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณเบ๊บได้ที่ cosmenet.in.th สปามาส์กข้าวจากเกาหลี แบรนด์ COSRX

 


 

3.keroview

คุณกบจาก keroview เขียนรีวิว มาส์กข้าว COSRX จัดเต็มใน keroview.com “ ชอบมากกกก คือผิวนุ่ม รู้สึกว่าเนียนขึ้น คืออันนี้รู้สึกว่ามันช่วยพวกหลุมสิวที่ตื้นๆ ให้ดูเนียนขึ้น (ย้ำว่าตื้นๆ นะ) พวกรอยแดงจางลงนิดหน่อย ผิวมีความชุ่มชื้น หมดปัญหาหน้าลอกไปได้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณกบได้ที่ keroview.com มาส์กหน้านุ่มม ผิวเนียนใส CORSX

 


4.monrudee s.

คุณเล็ก monrudee s เขียนรีวิวใน Jeban ว่า “ ตื่นเช้ามาหน้าไม่มัน เพราะเหมือนครีมที่โบกหนาๆมันซึมเข้าผิวไปหมดแล้ว ล้างออกง่ายด้วย พอลองจับผิวดูรู้สึกว่ามันนุ่มนิ่ม หยุ่นๆ เหมือนโมจิเลย

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณเล็กได้ที่ Jeban รีวิว สลีปปิ้งมาสก์สูตรข้าว CosRX เติมน้ำให้ผิวฉ่ำๆ


5.aispdiary

คุณไอ aispdiary เขียนรีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ใน aispdiary.blogspot.com ว่า “ลองทั้ง sleeping mask กับมาร์คแล้วล้างออกความรู้สึกที่ได้ค่อนข้างใกล้เคียงกันคือหน้าจะนุ่ม ดูชุ่มชื้น ผิวจะดูฟู ๆ พร้อมแต่งหน้าแต่ถ้ามาร์คแล้วล้างออกเรารู้สึกว่าหน้าจะนุ่มกว่าหน่อยส่วนถ้าทาเป็น sleeping mask หน้าจะนิ่มน้อยกว่าหน่อย

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณไอได้ที่ aispdiary.blogspot.com าส์กข้าวเพิ่มความชุ่มชื้นแถมหน้านุ่ม จาก COSRX

 


6.Jayzpanda

คุณเจ Jayzpanda รีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ในเพจ @jayzpanda13 ว่า “ หน้านุ่มมาก ผิวจะลื่นๆใสๆ ดูอิ่มน้ำ เจผิวมันมาส์กตัวนี้ได้สบายเลย เค้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณไอเจได้ที่เพจ Facebook Jayzpanda 

 


7.James_badbitch

คุณเจมส์ james_badbitch รีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ใน Jeban ว่า “ ชอบมากๆ  ผิวฟูขึ้น อิ่มน้ำขึ้น ผิวที่ขาดน้ำหายเลยถ้าใครผิวแห้งก็สามารถทาได้ทุกวัน ไม่มีปัญหาอุดตันเพิ่มนะครับหลังจากที่เจมส์ลอง

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณเจมส์ได้ที่ Jeban #Review รีวิว | Sleeping Mask ” ข้าว ” เน้นผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวไม่สดใสให้กลับมาไบร์ทเด้ง | ♡ COSRX

 


8.FatkidzReview

คุณบลู FatkidzReview รีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ใน Jeban ว่า “ มาสก์ข้าวจาก COSRX ทิ้งไว้อีกรอบ รับรองว่าตอนเช้ามาจะได้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ไม่โทรม ใช้ต่อเนื่องรับรองว่าผิวจะดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ตื่นมาพร้อมผิวดีๆทุกเช้าแน่นอน

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณบลูได้ที่ Jeban มาสก์ข้าว Cosrx เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

 


9.Lynnlalynreview

คุณหลิน lynnlalynreview รีวิว มาส์กข้าว COSRX ไว้ใน instagram ว่า “ คือดีจริงเพราะปกติเป็นคนผิวแห้งมาก!! พอเรามาร์คตอนนอนแล้วตื่นมา หน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเลย เวลาแต่งหน้าก็ไม่เป็นขลุ่ยไม่ลอกตรงช่วงจมูกด้วยจ้า

 

อ่านรีวิวเต็มๆของคุณหลินใน instagram lynnlalynreview


 

เป็นไงกันบ้าง 9 บล็อคเกอร์ใช้งานจริงที่เรารวบรวมรีวิว มาส์กข้าว COSRX มาให้ดู จริงๆแค่พูดชื่อแบรนด์ว่า CosRX เราเชื่อว่าชาว Koriico ก็อยากใช้อยากตำกันอยู่แล้ว สนใจกดซื้อได้เลยจ้า Koriico.com มีขายแล้วแถมลดบ่อยด้วย รีบตำรีบสวยกันน้ะจ๊ะ

 

CR.ภาพจาก blogspot, JEBAN, FACEBOOK, instagram, keroview, cosmenet,ติดตาม koriico.com