รีวิว Dear Klairs Rich Moist Soothing Serum มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้หน้าฉ่ำน้ำขั้นสุด!

 

รีวิว สาวผิวแห้งDear Klairs Rich Moist Soothing Serum เซรั่มมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น💦 ของ Dear Klairs ที่สกัดจากสารสกัดธรรมชาติ เค้าเคลมมาเลยนะว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิวจะหน้าแห้งขาดน้ำขั้นสุดยิ่งเหมาะหรือคนหน้ามันก็ใช้ได้ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vegan 🌱 และไม่ทดลองกับสัตว์ 🦁 ด้วยจ้า ปราศจากสารเคมี น้ำหอม พาราเบน ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟแน่ๆ

 

สารสกัดเด่นๆ สกัดจากพวกผักอย่าง

ขึ่นฉ่าย Celery , แครอท Carrots roots🥕 , บล็อคโคลี่ Extract 🥦 , Apium Graveolens (ผักชี) , Solanum Lycopersicum (มะเขือเทศ)🍅 , สารสกัดจากรำข้าว Oryza Sativa 🌾

พวกนี้จะช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวยืดหยุ่นและชะลอความเหี่ยวย่นของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์

สารสกัดจากดอกไม้🌼 อย่างน้ำมัน Lavandula Angustifolia (ลาเวนเดอร์)🌷 , น้ำมันดอกคานางาโอโดราตา , ว่านหางจรเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบเห็นผลทันทีและอยู่ตลอดวัน

 

 

เนื้อเจลใส อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นเจล Soothing กับเนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่ายมากคือกดมา 1 ปั้มเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าแล้วบริเวณผิว ทาแล้วทิ้งไว้สัก 15 วิจะซึมเข้าผิวไม่เหนอะเลย

 

ตัวขวดและแอปพิเคเตอร์ ตัวขวดเค้าดูจากรูปคนจะเข้าใจว่าขวดแบบแก้วแต่เปล่าเลยเป็นพลาสติกแบบหนาหายห่วงเรื่องขวดตกแตก หัวปั้มมีฝาล็อกแบบกดใช้งานง่ายล็อคแน่นหนาดี

 

ปลื้มหลังลอง เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องความ #ชุ่มชื้นแบบเห็นทันตาในครั้งแรกที่ใช้ ดูได้จากการวัดค่าความชุ่ม ความต่างอย่างเห็นได้ชัด จริงๆตัวนี้เค้าเคลมเรื่องช่วย #ลดอุณหภูมิผิวได้ด้วย ลองใช้มาแค่สัปดาห์แรกสังเกตุได้เลยว่าหน้าอิ่มน้ำ ยิ่งทาก่อนนอนโบกๆไปตื่นมาคือหน้าฟูรูขุมขนไม่เหี่ยว ทาช่วงเช้าก่อนแต่งหน้าช่วยให้แต่งหน้าติดทนเพราะมีความชุ่มชื้นสูงมาก ใครหน้าแห้ง ขาดน้ำจะเลิฟมากขนาดเราหน้าผสมยังใช้ละชอบ ไม่รู้สึกว่าส่วนที่มันอย่าง T-zone มีน้ำมันส่วนเกินอะไร เรื่องอื่นๆอย่างสิวหรืออาการแพ้ต่างๆหายห่วงเลย ตั้งแต่ลองมาสิวไม่ขึ้นเพิ่มแถมหน้านิ่มอิ่มฟูอีกด้วย

 

 

สรุปคะแนน 5/5 ไปเลยจ้า คือของมันดีจริงนะการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมันสำคัญมากเพราะมันช่วยโดยรวมแทบทุกปัญหาของผิวหน้าทั้งหน้าเหี่ยว บ่อเกิดริ้วรอย น้ำมันส่วนเกิน เซรั่มช่วยความชุ่มชื้นที่เพิ่มค่าความชุ่มชื้นดีๆๆแบบนี้ราคาจะแพงหลัก 1000+ ตัวนี้ไม่ถึงยิ่งช่วงลดนี่ต้องสอย คุณภาพแบรนด์ไม่ต้องเม้าไรเยอะ ดีงามเทียบเท่าเคาท์เตอร์หลายๆแบรนด์อยู่แล้ว

 

พิกัดซื้อ คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_DearKlairsติดตาม koriico.com