เคล็ดไม่ลับความสวย ปอยตรีฯ&ชองฮา ใช้อายครีมทาทั้งหน้า!!!

 

                อันยองงง ทุกคนวันนี้แอดมินเอาเคล็ดไม่ลับผิวสวย 1 อย่างที่แอดมินแอบไปเจอมาจากสาวผิวสวย 2 คน คนแรกเป็นไอดอลสาวจากเกาหลีที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็น New Gen Solo ไอดอลของเกาหลียุคหลังนี้นั้นคือสาว ชองฮา กับสาวอีกคนนึงที่คนไทยรู้จักเธอดีและเป็นที่เลืองลือมานานแล้วเรื่องความผิวสาวที่ผู้หญิงทั้งประเทศต้องกราบนั้นคือ ปอยตรีชฎา นั้นเองโดยเคล็ดลับที่ว่านั้นคือ “การใช้อายครีมทาทั้งหน้า!!” โดยข้อมูลนี้แอดได้บังเอิญรู้มาจากโลกออนไลน์นี่หล่ะ แล้วมันก็บังเอิญอีกที่สาวผิวสวยจาก 2 ประเทศจะใช้เคล็ดลับเดียวกันนี้ในการดูแลผิว

 

ก่อนอื่นแอดมินต้องอธิบายก่อนว่าการใช้อายครีมมาทาทั้งหน้ามันถึงแปลกยังไง? อายครีม Eye Cream คือครีมที่แตกต่างจากครีมทาหน้าหรือทาตัวธรรมดาทั่วไปค่ะ เพราะบริเวณรอบดวงตาเป็นผิวหนังที่มีความบอบบางแล้วแห้งง่ายกว่าส่วนอื่นมากๆ เป็นสาเหตุให้เกิดรอยดำแล้วริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย ครีมที่จะมาบำรุงบริเวณนี้จริงต้องคิดมาพิเศษเข้มข้นกว่า อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสมากกว่าครีมทาหน้าทั่วๆไป ซึ่งนั้นหมายถึงราคาที่แพงกว่าครีมทาหน้าอื่นๆถ้าวัดจากปริมาณกับราคาอายครีมส่วนใหญ่แพงกว่าครีมทาหน้ากว่าเกือบ 10 เท่าได้ เพราะฉะนั้นเราจะเห็นว่าอายครีมดังๆบางแบรนด์ราคาพุ่งไปกระปุกละ 5 – 6 พันไปจนถึงหมื่นก็มี (ต่อกระปุกละประมาณ 15 – 20 ml. เท่านั้นนะ) ซึ่งการเอามาทาทั้งหน้าได้เนี้ยนอกจากเรื่องกำลังทรัพย์ที่ต้องพอมี คือแน่นอนคุณต้องเป็นคนรักและชอบบำรุงผิวตัวเองมากๆ ซึ่งไม่แปลกเพราะ 2 สาวนี้ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยมากๆ

 

“นี่คือวิธีการทาอายครีมที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ”

 

มาที่สาวคนแแรก ชองฮา เธอเป็นไอดอลสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยเนียนใสไม่ใช่แค่ในเกาหลีนะ เอาเป็นว่าในไทยชาวทวิตเตอร์ก็ชมเธอบ่อยๆเรื่องความสวยชองฮา เป็นคนนึงที่ผิวหน้าสดดีมาก เธอเคยเปลือยหน้าสดออกทีวีตั้งแต่ในรายการ Produce 101 SS1 รายการที่เธอประกวดเพื่อจะได้เดบิว ซึ่งมันยากและน้อยคนมากที่จะทำเพราะไอดอลสาวเกาเค้าคีฟลุคกันมากไม่ค่อยยอมให้หน้าสดออกทีวีเด็ดขาด เรื่องวิธีการดูแลผิวเธอเปิดเผยว่า ภายใน 1 สัปดาห์จะมี 1 วันที่เธอใช้อายครีมโบกทาทั้งหน้าแล้วใช้ชีสมาส์กทับลงไปอีกที ทำแบบนี้เพื่อเป็นการบำรุงหน้าอย่างเข้มข้น และเติมความชุ่มชื้นบอกเลยว่าน่าทำตามมากเพราะหลังเธอทำหน้าชองฮาคือใสปิ๊งขาวพ่องออร่าแบบสุดๆ“ขั้นตอนการดูแลผิวสาวชองฮา คือล้างหน้าก่อน 3 ครั้ง จากนั้นลงอายครีมทั้งหน้าแล้วโปะด้วยชีสมาส์กทับ”

 

มาที่คนที่ 2 สาวไทยอย่าง ปอยตรีชฎา เป็นที่รู้กันดีว่าปอยคือคนที่ผิวสวยม๊ากกก เนียนใสแบบสุดๆเหมือนเกิดมาไม่เคยเจอพิษภัยจากแสงแดดและมลภาวะ ปอยเป็นหนึ่งในคนที่เคยติดลิส “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” ด้วยนะเอ๊อ ซึ่งแน่นอนหลายคนอยากมีผิวที่ Glass Skin เช่นปอยอยู่แล้ว และต้องอยากรู้ว่าเธอใช้อะไรในการทาผิว ซึ่งล่าสุดเธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ครีมเกาหลีชื่อดังในไทยแบรนด์นึงซึ่งในโฆษณามีประโยคนึงที่ปอยพูดว่า “ปอยใช้ครีมตา ทาหน้า” ซึ่งสมัยนี้ดาราพูดหรือเคลมอะไรค่อนข้างจะมาจากข้อมูลจริงและใช้จริงเพราะถ้าเกิดไม่จริงตามคำเคลมมีปัญหาตามมาแน่นอน ถูกคนวิจารณ์แง่ลบเละแน่ๆ เลยค่อยข้างเชื่อได้ระดับนึงว่าเธอใช้จริง ทำแบบนี้จริง บวกกับงานผิวของปอยก็ไม่น่าแปลกใจที่จะเอาอายครีมที่เข้มข้นมาบำรุงถึงได้ผิวดีขนาดนี้

 

“ผิวหน้าสดๆของคุณปอย”

“ภาพจากโฆษณาของ Rojukiss Eye For Face ที่คุณปอยพูดไว้ว่า ใช้ครีมตาทาหน้า”เป็นไงกันบ้างเคล็ดไม่ลับของ 2 สาวผิวสวยที่ยกมาเล่าวันนี้บอกเลยว่าน่าทำตามมากนะ ถึงแม้จะต้องลงทุนหน่อยแต่แลกมากับผิวและผลลัพธ์ ถ้าใครมีทุนทรัพย์พอก็น่าลอง อีกอย่างปัจจุบันมีอายครีมดีๆที่ราคาไม่แพงอยู่เยอะ แถมใช้ดีจริงแอดว่าจะเอามาลองดูถ้าคราวหน้าผลออกมาดีจะมาบอกว่าอายครีมยี่ห้อไร เอามาทาหน้าและคุ้ม วันนี้ลาไปลองก่อน บะบายยย

 

CREDIT: เนื้อหาจาก YOUTUBE.COM,Rojukiss,allure.com

ติดตาม koriico.com