GABAIYOKA มาส์กลอกสิวยอดนิยมในญี่ปุ่นมีทั้งบำรุงและดีทอกซ์

     

         ปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนเม็ดเล็กเม็ดน้อยเป็นปัญหากวนใจที่เราเชื่อว่าไม่ว่าทั้งชายและหญิงจะวัยรุ่นวัยทำงานวัยไหนๆก็เจอแล้วลำคานใจเสมอ วิธีจัดการกับสิวเสี้ยนที่ได้ผล ง่าย แถมออกมาทีละเยอะสะใจคือ ใช้มาส์กลอกสิวเสี้ยน ซึ่งก็มีขายอยู่เยอะมากเราเชื่อละว่าหลายคนก็มีแบรนด์ในดวงใจอยู่บ้างแต่วันนี้ Koriico จะมาแนะนำมาส์กของ GABAIYOKA แบรนด์ยอดนิยมในญี่ปุ่นที่มีขายในร้านสะดวกซื้อทั่วบ้านเค้า แถมราคาเบ๊าเบามากสะด้วย

 


 

ตัวแรก PACK PEELING BLACK CHARCOAL มาส์กลอกสีดำเน้นเรื่องการดีทอกซ์และผลัดเซลล์ ที่มสารสกัดจากถ่านหินภูเขาไฟ,วิชฮาเซล,ใบองุ่น และน้ำมันม้า เป็นมาส์กสูตรดีทอกซ์ผิวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ สิวเสี้ยว สิวหัวดำ สิ่งสกปรกอื่นๆบนผิวที่ต้องการดีทอกซ์ทิ้งออกไปจะช่วยเพราะ ชาโควจากถ่านหิวภูเขาไฟจะช่วยดูดซับสิ่งตกค้างเหล่านี้ออกมาได้ดี หลังลอกแผ่นมากใบหน้าจะสะดาษหมดจดปราศจากสิ่งตกค้าง

 

“ตัวฝาปิดแบบเกรียวปิดสนิทดีไม่ต้องกลัวเรื่องรั่ว หรทอแห้งเร็ว”


 

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์บีบมา 1 หยดเกลี่ยได้เยอะดีมากๆเลยนะเนื้อเกลี่ยง่ายมีกลิ่นหอมของกลิ่นตะไคร้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นขณะใช้
 

ตัวสีขาว PACK PEELING ตัวนี้เป็นมาส์กที่เน้นไปทางฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเพราะมีสารสกัดจาก HORSE OIL,ไฮยารูลอน และคอลลาเจน ตัวนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งกร้าน ยกกระชับผิว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆเพราะมาส์กตระกูลพวกลอกสิวพวกนี้ถ้าไม่ใส่สารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมาจะทำให้หน้าเราแห้งมากๆเพราะมันเวลามาส์กจะดูดความชุ่มชื้นในผิวเราออกไปเยอะ ตัวนี้หลังใช้เค้าจะปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่ม เด้งๆด้วย

 
“ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่ายเช่นกัน แต่สีจาวจะมีกลิ่นหอมของเลมอนกราสให้ความรู้สึกสดชื่นขณะใช้”
“ตัวดีทอกซ์คือดูดสิ่งในผิวออกมาขนาดว่าลองทากับมือยังมีคราบโลชั่นกันแดดติดออกมาเลย”


“ส่วนสีขาวฟื้นฟูเองก็ไม่ใช่ว่าจะดูดสิ่งตกค้างไม่ได้ใช้ดีพอๆกัน”

 

หลังลอกแผ่นมาส์กออกทั้ง 2 สูตรสังเกตได้ว่ามาส์กแห้งแล้วเป็นแผ่นลอกง่ายไม่หลุดลุ่ยเป็นขลุย ไม่มีทิ้งอะไรเหลือไว้ที่ผิว

 

 

สรุปมาส์กลอกสิวเสี้ยนของ GABAIYOKA ทั้ง 2 สูตรใช้ดีทั้งคู่คุ่มค่าแน่นอน ความแตกต่างอยู่ที่ผู้ใช้ว่าเหมาะสมกับสูตรไหน ถ้าใครมองหามาส์กลอกที่ไว้เพื่อลอกสิวเสี้ยนเยอะๆ สิวอุดตัดในรูขุมขน และสิวหัวดำทั้งหลายต้องการลอกทีเดียวให้หมดๆ เราแนะนำสีดำสูตรดีท็อกซ์ลอกสะใจคุณแน่ๆ แต่ถ้าใครที่มีสิวสิ้นเล็กน้อยไม่ได้เยอะ มองหามาส์กลอกที่ยังคงใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้นกลัวหน้าแห้งรูขุมขนกว้างเราแนะนำ สีขาวสูตรฟื้นฟูแต่ท้ายแล้วทั้ง 2 สูตรหลังใช้ลองวัดค่าความชุ่มชื้นผิวถือว่ายังดีไม่ขาดน้ำจนเกินไป ราคาเบาๆใช้ดีขนาดนี้ต้องรีบสอยแล้วจ้า 

สามารถดูคลิปรีวิวการใช้ได้ข้างล่าง

ช้อป GABAIYOKA >>>>คลิ๊ก<<<<

#Koriico_review #Koriico_GABAIYOKA

ติดตาม koriico.com