[ใช้แล้วดี-รีวิว] ตัวดังเกาหลี วิตซี GOODAL เซรั่มที่กวาดรางวัลเพียบ!!

 

รีวิว เซรั่มส้มเขียวหวาน GOODAL TANGERINE VITA C DARK SPOT SERUM เซรั่มตัวโด่งดังในเกาหลีมีรางวัลการันตรี คุณสมบัติเทียบเท่า DARK SPOT เคาท์เตอร์แบรนด์สารสกัด GREEN TANGERINE 70% อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญเป็นวิตซีที่เสภียรต่อแสงอีกด้วย ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน

 

คุณสมบัติ หลักๆช่วย ลดรอยด่างจุดด่างดำ ปรับระดับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างอ่อนโยน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอกัน รักษารอยสิวและลดการเกิดใหม่ของสิวด้วยจ้า

 

  • 30%OFF

    Mad Hippie Vitamin C Serum: เซรั่มอนุพันธ์วิตามิน C

    ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
    1,980.00฿ 1,386.00฿

ความประทับใจหลังใช้ เปิดมาคือเป็นขวดแก้ว ฝาปั้มใช้งานง่ายมากๆ ไม่เลอะเทอะ เนื้อเป็นลักษณะเจลๆทาแล้วลื่นไปกับผิวไม่เหนอะหนะ ซึมไว มีกลิ่นส้มธรรมชาติหอมๆ คือกลิ่นดูไม่ใช่ส้มที่แต่งกลิ่นดี อีกอย่างเป็นวิตซีที่ ไม่ระคายเคืองเลย เวลาทาหน้าคือเราชอบตรงนี้มากๆ แถมเนื้อกดมาประมาณ 1 ปั้มเกลี่ยได้เกือบทั่วหน้าเราแล้วนะ

 

 

ผลที่ได้ จากที่เราใช้มาจนเกือบครึ่งขวดเรามองว่าตัวนี้เป็นวิตซีที่ ช่วยปรับสภาพผิวแบบอ่อนโยนทีละนิดๆ ไม่ใช่พวกใช้ครั้งแรกละรอยดำ รอยสิวจะหายไปเลย ความขาวอยู่ในระดับที่ผิวใสขึ้นไม่โทรม อีกอย่างมากับความชุ่มชื้นผิวเป็นวิตซีที่ให้ความชุ่มชื้นผิวด้วยอย่างโอเค 1 ขวดใช้ได้ 1 เดือนขึ้นเพราะเกลี่ยง่าย  อีกอย่างใช้ตัวนี้สิวไม่ขึ้น การใช้วิตซีต้องระวังบางตัวใช้แล้วสิวขึ้นได้เพราะวิตซีจริงๆคืออาหารของพวกสิวอุดตันมันจะช่วยผลักสิวออกมาได้ ซึ่งใช้ตัวนี้ละไม่เป็นทั้งที่เราเป็นคนสิวขึ้นง่ายตลอดเวลา ใช้ได้ทุกวันทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ความคุ้มค่า บอกเลยคุ้มยิ่งมีเซต 3 ตัวราคายิ่งถูกไปอีก 1ขวดใช้ได้ 1- 2เดือนได้ ส่วนตัวแอดคิดว่าถ้าหมด ยังไงก็ซื้อซ้ำตัวนี้กลายเป็นวิตซีลูกรักไปอีกตัวแล้ว  

พิกัดช้อปที่ >>>คลิ๊ก<<<

#Koriico_review #Koriico_goodelติดตาม koriico.com