(รีวิว) Heimish All Clean Balm คลีนบาล์มที่ใช้แล้วเหมือนได้เข้าสปา ♥

 

อันยองงชาว Koriico ทุกคนน วันนี้แอดมีของดีๆมานำเสนออีกแล้วจ้า เป็นของดีที่โด่งดังมากในเกาหลี ของเกาหลีแท้ และเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับสาวๆแทบทุกครั้งไม่ว่าจะแต่งหน้าน้อยหรือเยอะก็ต้องใช้นั้นคือ คลืนซิ่งบาล์ม นั้นเองของ Heimish ชื่อรุ่น All Clean Balm ใครไปเกาหลีชอบช้อป ALAND ที่โน่นจะคุ้นดีเพราะตัวเนี้ยเอาจริงๆมันโด่งดังมากนะลามมาดังในหมู่บล็อคเกอร์ไทยหลาย ซึ่งก่อนอื่นแอดต้องของอธิบายก่อนว่า Cleansing balm คืออะไรและมีข้อดีอย่างไร

 

Cleansing balm เป็นคลีนซิ่งที่มาในรูปแบบเนื้อแว็ก หรือเจล ส่วนใหญ่ขายเป็นกระปุก ข้อดี ที่หลายๆคนชอบคือ มันใช้ง่ายแค่คุณควักเนื้อออกมาป้ายและนวดลงบนหน้าค่อยๆนวดให้ทั่วตัวบาล์มจะเข้าไปละลายเมคอัพของคุณและมันสามารถล้างได้ออกหมดทุกส่วนของเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง ลิป หรือแม้แต่เมคอัพตาอย่างเขียนคิว มาสคาร่า ไลเนอร์ ต่างจากคลืนซิ่งจำพวกน้ำคือไม่ต้องใช้สำลีคอยเช็ดลดการเสียดสีของใบหน้า ล้างได้สะอาดหมดจดไม่มีสิ่งตกค้างเหมือนกันส่วน ข้อเสีย หลักๆที่คนใช้แล้วไม่ชอบคลีนบาล์มคือเนื้อสัมผัสมันเวลาใช้ค่อนข้างมันเกือบๆจะเท่าคลีนซิ่งแบบออยหลายคนเลยมักคิดว่ามันล้างละไม่สบาย อีกอย่างหลังนวดและล้างควรล้างด้วยโฟมต่อล้างความมันออก คนไม่ชอบตรงนี้เพราะคิดว่ามันยุ่งยากหลายขั้นตอน

 

 

กลับมาที่ตัวพระเอกของเราอย่าง  Heimish All Clean Balm เป็นคลีนบาล์มที่จุดเด่นชูโรงเค้าคือ มีกลิ่นหอมแบบเหมือนคุณเข้าสปา ปราศจากพาราเบน และสารอันตราย ส่วนผสมส่วนใหญ่สกัดจากต้นไม้ และธรรมชาติเข้ากันกับตัวแพ็ตเก็จเค้าที่ทำสีกล่องออกแนว tropical tree ดูแพงนะ

 

 

เราชอบฝาเปิดเค้านะมีทางเลือกให้ผู้บริโภคดีตรงที่สามารถเปิดแบบหมุนเกลียวก็ได้ หรือเปิดแบบฝาเปิดธรรมดาก็ได้ ใช้ได้ทั้ง 2 แบบ แล้วแต่เราถนัด

 

 

การใช้งานเค้ามีฝาไว้ใช้ตักตัวเนื้อบาล์มออกมาได้ตามปริมาณที่ต้องการ และมีซีนเก์อบฝากับปิดเนื้อบาล์มกันไม่ให้หมดอายุเร็ว เวลาใช้ก็ดึงออกมาก่อน

 

 

เปิดออกมาเจอเนื้อบาล์มบอกเลยจังหวะนี้ฟินมาก กลิ่นคือเหมือนเราอยู่สปาจริงๆหอมแตะเข้าจมูก ชอบมากๆเป็นกลิ่นหอมที่ออกแนวธรรมชาติๆไม่ใช่หอมแบบน้ำหอมสังเคราะห์ใครสายเลิฟกลิ่นออร์แกนิคๆหน่อยรับรองฟิน แอดลองใช้ช้อนตักมาเตรียมรองปริสิทธิภาพของการทำความสะอาดเค้าใช้คือใช้งานได้จริง แข็งแรงกะปริมาณได้ดี

 

 

เนื้อหลังตักไปเหนียวแข็งไม่เหลวมารวมกัน

 

 

การทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดเราจะลองใช้กับเมคอัพที่ใช้แต่งหน้าทุกชนิดเลยว่าออกหมดไหม? ใช้งานได้จริงไหม? โดยที่แอดคิดว่าจะมาลองล้างแบบตัวสวอชกับมือย่างเดียวมันไม่เหมือนตอนเราใช้ล้างเครื่องสำอางเวลาใช้งานมันจริงๆ เลยลองแต่งเมคอัพแบบใช้จริงกับมืออีกข้างดู

 

 

Step1 ขั้นตอน ตักมาช้อนพูนแบบเวลาเราล้างจริงๆ ป้ายบนเมคอัพเลย

 

 

Step2 ต่อมาตามรูปด้านบนเลยจ้า ค่อยๆวนไปบนเมคอัพเรื่อยๆ สังเกตดูเนท้อบาล์มจะละลายตัวและเมคอัพออกมา นี่แอดวนไม่นานเองนะพวกตระกูล แป้ง รองพื้น ปัดแก้มหลุดเร็วมากตามมาด้วยตระกูลตาปาก ส่วนที่แอดต้องวนซ้ำสุดคือคิ้วเพราะเขียนเข้มไปหน่อยตอนแต่ง เนื้อบาล์มค่อยๆละลายคล้ายน้ำนมเลย

 

 

ลองล้างกับข้างที่ทาสวอช เห็นได้ชัดเลยว่าบาล์มกลายเป็นน้ำนม

 

 

หลังล้างออกเทียบความสะอาดทั้ง 2 แขนเลย แทบจะ 95 % อัพที่เมคอัพหลุดดอกหมด อาจมีรอยที่เขียนคิ้วทิ้งไว้นิดหน่อยเพราะแอดใช้ที่เขียนที่ติดทน คลีนซิ่งล้างออกง่ายมาก นี่ไม่ได้ใช้โฟมล้างต่อเลยนะผิวหลังล้างนุ่มชุ่มชื้นเนียนเด้งมาก ที่สำคัญกลิ่นหอมฟุ้งไปหมดเลยจ้าตอนที่ได้ลองล้าง พอได้ลองแล้วเข้าใจเลยทำไมเค้าโด่งดังใช้ดีจริงๆ

 

 

น้ำที่ใช้ล้างคลืนซิ่งออก มีความข้นแบบน้ำนมด้วยนะเออ

 

 

    เป็นไงกันบ้างหลังได้ได้ดูการทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดและการใช้งานของเจ้า Heimish All Clean Balm กันไปแล้วอยากได้กันแล้วใช้ไหม ย้ำอีกครั้งว่าของเค้าดีจริง แถมราคาก็ไม่ได้แพงเลยด้วยบอกเลยเมื่อก่อน อยากลองอยากใช้ต้องสั้งพรีเอาแต่เดี๋ยวนี้ไม่จ้า มีขายแล้วราคาเท่าเกาหลีเลยด้วย ต้องรับจัดแล้วนะอย่ารอช้าจ้า วันนี้แอดไปก่อนจ้๊ะ บายยย

ช้อปปิ้งแบรนด์ Heimish คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_Heimishติดตาม koriico.com