มารู้จักกับมาส์กสุดเก๋ที่ดังทั่วโลก OMG! mask แบรนด์ Double dare

             สวัสดีจ้าวันนี้พวกเรา Koriico มีแบรนด์มาส์กหน้าที่เลอเลิศมานำเสนอรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนนั้นคือ มาส์กหน้า OMG! ภายใต้แบรนด์ doubledare เป็นแบรนด์ที่โด่งดังไกลคือ แคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกาแต่หารู้ไม่ว่าเค้าผลิตที่เกาหลีแถบเอเชียเรานี่เอง ด้วยสาเหตุความดังที่มาส์กแบรนด์นี้มีคอนเซปที่แตกต่างจากหลายแบรนด์คือ “ใช้แล้วเก๋” คุณสามารถมาส์กหน้าแล้วถ่ายรูปสวยๆ ลงโชว์ในโซเชียลได้ วัยรุ่นเมกันเค้าถูกใจสิ่งนี้แบบมากกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) ด้วยสีสันมาส์กที่ดูยังไงก็แฟชั่นจ๋า และที่เป็นที่โด่งดังอีกอย่างคือ “ที่คาดผม” อ่านไม่ผิดจ้าที่คาดผม แบรนด์นี้เค้ามีจุดขายที่เวลามาส์กหน้าคือเราต้องเก็บผมใช่ไหมจ๊ะ คนอื่นอาจจะใช้ที่คาดผมธรรมดาแต่แบรนด์นี้ไม่จ๊ะ เค้าทำที่รวบเก็บผมที่สวยมีชื่อแบรนด์ที่แฟชั่นมาก แถมยังใช้ดีนุ่มไม่กินผมและบาดหน้า ไงล่ะเก๋ไหม ทีนี้เรื่องสรรพคุณมาส์กเค้าก็ไม่ไก่กานะแต่ละตัวคือน่าใช้สุด ให้สารบำรุงและกรรมวิธีการมาส์กหน้าที่ใกล้เคียงกับคุณไปสปาหรือคลีนิครักษาผิวหน้าเลย งั้นเดี๋ยวเรา Koriico จะเล่าให้ฟังว่าโปรดังเค้ามีตัวไหนโด่งดังน่าสนใจบ้างสรรพคุณยังไงไปเลยจ้า


OMG! MEGA HAIR BAND

ตัวแรกก็ต้องเป็นที่คาดผมอันโด่งดังของเค้าก่อนเลย เค้ามีหลากสีให้ได้เลือกนะจ๊ะ อย่าว่างั้นงี้นะ เวลามาส์กแบรนด์นี้ที่วัยรุ่นเมกันค้าชอบเล่นกันคือมาส์กสีให้เค้ากับที่คาดผมด้วยนะ แล้วถ่ายโชว์ลงโซเชียลกันสนุกสนานเลยจ้า

 


OMG! 2IN1 KIT DETOX BUBBLING MICROFIBER MASK

ตัวแรกคือมาส์กขายดีที่โด่งดังของเค้านั้นคือ “มาส์กฟองฟู่ ดีท็อกซ์”  มาส์กที่มีระบบการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดที่จำเป็น ฟองสบู่อัดลมขนาดเล็กจะกระตุ้นและทำความสะอาดผิวโดยขจัดน้ำมันความมันและผิวหนังที่ตายแล้วออก

 

“เป็นมาส์กที่มี 2 เสต็ปการใช้งาน”

ขั้นตอนที่1 ใช้ Detox Bubbling Mask

Detox Bubbling Mask จะทำความสะอาดและดีท็อกใบหน้าด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

แกะ Detox Bubbling Mask มามาส์กบนใบหน้าโดยมีหรือไม่มีเครื่องสำอาง (ควรใช้บนหน้าที่ไม่มีเครื่องสำอางเพื่อประสิทธิภาพของมาส์กสูงสุด)

จากนั้นทิ้งไว้ 1-3 นาที มาส์กจะสร้างฟองเล็ก ๆ ที่ช่วยขจัดผิวที่ตายแล้วในขณะที่ล้างพิษและทำความสะอาด

มาส์กจะทำปฏิกิริยา มีฟองเพิ่มขึ้นมา อย่าตกใจที่เป็นการทำงานของมาส์ก พอมาส์กทำงานสักพัก1-3นาทีก็เอาออกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขั้นตอนที่2 ใช้ Microfiber Mask

มาส์กไมโครไฟเบอร์จะให้อาหารผิวด้วยสารอาหารต่าง ๆ คอลลาเจนไฮโดรไลซ์และเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชเพื่อให้ผิวของคุณเปล่งประกายดูมีสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัย

 หลังจากเสร็จขั้นตอนที่1 ให้แกะมาส์ก Microfiber Mask ใช้บนใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอาง

มาส์กรอ 15-20 นาทีเพื่อให้ผิวหนังดูดซึมสารอาหารคอลลาเจนไฮโดรไลซ์และเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช แล้วจึงถอดมาสก์ออกและนวดเซรั่มส่วนเกินเบา ๆ ลงบนผิวของคุณOMG! 3 IN1 KIT PEEL OFF MASK

 

ต่อมาตัวนี้เป็นมาส์กแบบลอกออกเป็นชุดมาสก์ผสมที่มีการทำงานหลากหลายต่อต้านริ้วรอยและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก! ชุดนี้ผสมด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24k และ มาส์กแบบลอกออกจะช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิวของคุณในขณะเดียวกันก็ลดเลือนริ้วรอย ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวที่เปล่งปลั่ง

 

“เป็นมาส์กแบบ 3 สเต็ป”

ขั้นตอนที่1 ใช้มาส์กตาแบบแพต

24k Gold Eye Patch เป็นแผ่นมาส์กไฮโดรเจลที่อ่อนนุ่มสำหรับบำรุงผิวที่บอบบางใต้ตา ช่วยในการลดการปรากฏของริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกาเพื่อให้ได้ตาที่กระชับฟื้นฟูและดูอ่อนเยาว์

ใช้แผ่นปิดใต้ตาสีทองมาส์กที่ใต้ตาก่อน

ขั้นตอนที่2 ทามาส์กทองทั่วใบหน้าและคอ

มาสก์หน้าและคอแบบลอกออกเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและน้ำมันส่วนเกิน จะช่วยลดการปรากฏของรูขุมขนในขณะที่เสริมสร้างลักษณะโดยรวมของผิวโดยไม่ระคายเคืองผิว สูตรเจลที่ไม่เหมือนใครนี้ทำมาจากฟิล์มโลหะสีทองแบบถอดได้ที่ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกกระชับและยกกระชับขึ้น

ใช้แปลงทามาส์กทั่วหน้าและคออย่างสม่ำเสมอบนใบหน้าสร้างชั้นบาง ๆ บนคอ

รอ 20-30 นาทีเพื่อให้แห้งสนิท แล้วมาส์กแข็งตัวจนเป้นแผ่นเดียวกัน

ค่อยๆลอกหน้ากากออกจากขอบด้านนอก และเอาแผ่น Gold Eye Patch 24k ออกล้างสารตกค้างใด ๆ ออก

ขั้นตอนที่3 ลงมอยส์เจอไรซิ่ง ครีม

ครีมให้ความชุ่มชื้นเป็นสูตรด้วยความชุ่มชื้นขั้นสูงและเทคโนโลยีที่ใช้งาน ส่วนผสมที่เข้มข้นและให้ความชุ่มชื่นนี้จะทำให้ผิวของคุณได้รับการฟื้นฟูเติมเต็มและชุ่มชื้น

ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า แล้วนวดเบาๆด้วยปลายนิ้วเพื่อให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุดOMG! 4IN1 KIT ZONE SYSTEM MASK

มาส์กตัวนี้ต้องเรียกว่าเป็นนวัตกรรมชุกมาส์กอเนกประสงค์ที่เน้นปรับปรุงลักษณะผิวโดยรวมทุกพื้นที่ทั่วใบหน้าในขณะที่มันจะทำให้ผิวของคุณสดชื่นและเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น

“ตัวนี้เป็นมาส์ก 4 สเต็ป”

ขั้นตอนที่1 ใช้มาส์กตาแบบแพต

24k Gold Eye Patch เป็นแผ่นมาส์กไฮโดรเจลที่อ่อนนุ่มสำหรับบำรุงผิวที่บอบบางใต้ตา ช่วยในการลดการปรากฏของริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกาเพื่อให้ได้ตาที่กระชับฟื้นฟูและดูอ่อนเยาว์

ใช้แผ่นปิดใต้ตาสีทองมาส์กที่ใต้ตาก่อน

ขั้นตอนที่2 ทามาส์กชาวโคลบริเวณ T zone

T Zone Charcoal Clay Mask มาส์กทำความสะอาดล้ำลึกขจัดสารพิษและลดขนาดของรูขุมขน

ทามาส์กเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณทีโซน

ขั้นตอนที่3 ทามาส์กโคลนบริเวณ U zone

U Zone Kaolin Clay Mask เป็นมาส์กฟื้นฟูผิวช่วยกระชับและปรับระดับสีผิว

ทาเบา ๆ ทั่วบริเวณ U Zone ทิ้งหน้ามาส์กไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นเอา แผ่น 24 K Gold Eye patch และล้างมาสก์โคลนด้วยน้ำสะอาด

ขั้นตอนที่4 ลงมอยส์เจอไรซิ่ง ครีม

ครีมให้ความชุ่มชื้นเป็นสูตรด้วยความชุ่มชื้นขั้นสูงและเทคโนโลยีที่ใช้งาน ส่วนผสมที่เข้มข้นและให้ความชุ่มชื่นนี้จะทำให้ผิวของคุณได้รับการฟื้นฟูเติมเต็มและชุ่มชื้น

ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า แล้วนวดเบาๆด้วยปลายนิ้วเพื่อให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุดOMG! PLATINUM Collection

เปลี่ยนการมาส์กหน้าเดิมๆให้เปรี้ยวเก๋และทำให้คุณเป็นคนแฟชั่นมากขึ้นด้วยมาส์ก  OMG! Platinum Collection มาส์กแสนเก๋ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาสีสัน แต่สรรพคุณที่ให้มาก็มากมาย มาส์กคอลเลคชั่นนี้เป็นมาส์กแบบลอกออก ที่บำรุงอย่างล้ำลึกแถมแต่ละสีก็ช่วยในแต่ละเรื่องไม่เหมือนกันด้วย

 

OMG! PLATINUM PURPLE FACIAL MASK KIT

มาส์กสีม่วง คุณสมบัติหลักๆช่วยเรื่อง กระชับรูขุมขน พร้อมมีสาร antioxidant ที่มีส่วนผสมสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อย่าง morus alba (หม่อน) และ blueberry ที่ช่วยเรื่องกระชับรูมขน ต้านอนุมูลอิสระ

 

OMG! PLATINUM GREEN FACIAL MASK KIT

มาส์กสีเขียว คุณสมบัติหลักๆ ช่วยเรื่องลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีสาร antioxidant ที่สกัดมาจากสาหร่าย 2 ชนิด คือ laminaria japonica และ chlorella สาหร่ายที่มีประโยชน์เติบโตแถบเกาหลีและญี่ปุ่น

มาส์กรุ่นนี้เป็นมาส์กแบบ 3 สเต็ปการใช้งานคือ

ขึ้นตอนที่1 ใช้มาส์ก DETOX BUBBLING MASK ก่อน

เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกหรือสิ่งตกค้างบนผิว ต้องดีท็อกอย่างล้ำลึกด้วยมาส์กตัวนี้

ขั้นตอนที่2 ทามาส์กลอกสีต่างๆลงใยบนใบหน้า

ทาด้วยแปลงให้ทั่วบริเวณที่ต้องการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาทีเพื่อรอให้เนื้อมาส์กเซตตัวลอกออกเป็นแผ่นได้

ขึ้นตอนที่3 ใช้ SERUM PAD เช็ดให้ทั่วใบหน้า หลังลอกมาส์กออก

หลายคนที่ไม่รู้ว่าการใช้มาส์กแบบลอกออก อาจสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวไปได้ ซึ่งมาส์กตัวนี้มี Serum Pad เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวคืนความชุ่มชื้นหลังเรามมาส์กหน้าแบบลอก ภายในแผ่นอุดมไปด้วย Collagen ,moisturizing serum , adenosine ทำให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน


OMG! RED + SNAIL MASK

 

OMG! Red + Snail Mask เป็นมาส์กชีทรุ่นที่ผสมผสานส่วนผสมของ Super 8 Red  และเมือกหอยทากเข้ามาไว้ด้วยกัน สรรพคุณโดยรวมคือตัว Super 8 Red จะเป็นสารสกัดจากผักผลไม้และดอกไม้สีแดง8ตัวที่ช่วยในเรื่องต่างกันอย่างหลากหลายทัง กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ antioxidant ยับยั้งการเกิดริ้วรอย ส่วนเมือกหอยทากคือ สารที่โด่งดังที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและต้านอนุมูลอิสระแถมยับช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

 

วิธีใช้คือเหมือนมาส์กชีททั่วไปคือ มาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีแล้วดึงออก


OMG! RED BUBBLE MASK

Deep Cleansing + Exfoliating เป็นมาส์กฟองฟู่ที่เน้นเรื่องการทำความสะอาดแบบล้ำลึกและผลัดเซลล์ผิว ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่าง่ายดาย มีสารสกัดจาก Super 8 Red เช่นกัน  คือผักผลไม่สีแดง 8ชนิด ที่ไม่เหมือนกับตัวมาส์กแดงสะทีเดียว

 

 

วิธีใช้  วางบนในหน้าที่หลังทำความสะอาด ทิ้งไว้ 1-3 นาทีให้มาส์กทำงานละมีฟองฟู่จากนั้นให้ดึงออกแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด


 

                 เป็นไงกันบ้างชาว Koriico สนใจอยากลองมาส์กตัวไหนกันบ้าง มาส์กเค้ามีหลากหลายให้เลือกจริง บอกเลยว่ารอช้าไม่ได้น๊ะจ๊ะเพราะว่า มาส์กแบรนด์นี้เรามีจำนวนจำกัดมากๆ เอาเป็นว่าอย่าตัดสินใจนาน ตัวเรานั้นขอตัวไปตำที่ Koriico.com ก่อน ของมันต้องโดนแล้วรอไม่ได้

สนใจดุข้อมูลเพิ่มเติมที่ คลิ๊ก

ข้อมูลจาก คลิ๊ก

 ติดตาม koriico.com