K-Beauty Item รีวิว: ครีมโบท็อกซ์ฟื้นคอลลาเจน ผิวตึงย้อนวัยใน 3-5 วัน

วันนี้เรามีรีวิวจากเว็บเกาหลีมาฝากเช่นเคยค่ะ ถ้าพูดถึง K-Item สำหรับสาว 30 อัพขึ้นไป ไม่พูดถึงชิ้นนี้ไม่ได้แน่นอน Peptide Volume Essence จาก Dr.Pepti+ ครีมสีฟ้าเจ้าของฉายา “ครีมโบท็อกซ์” ที่ดังเป็นพลุแตกเพราะเป็นไอเทมที่มียอดขายสูงเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่ปีแรกที่เปิดตัวในเกาหลี และมีผู้ใช้จริงบนเว็บ ‘Naver’ พากันรีวิวเยอะมากเป็นแสนราย!!

 

เอาเป็นว่า ถ้าใครยังไม่เคยได้ยิน เดี๋ยวเราจะมาอัพเดทสรรพคุณให้รู้ไปด้วยกันตรงนี้ และชวนส่องภาพรีวิวไปพร้อม ๆ กันค่ะ

เปปไทด์ โวลลุ่ม เอสเซนส์ Dr.Pepti+ จัดว่าเป็นไอเทมเด็ดของสาววัยเหยียบ 30 ไปจนถึงอาจุมม่า เค้ามีผลการวิจัยว่าช่วยให้ผิวเฟิร์ม นุ่มเด้ง ยืดหยุ่น ได้แบบเห็นความเปลี่ยนแปลงใน 3 วัน เพราะมีส่วนผสมของเปปไทด์ 4 ชนิด ซึ่งเป็นนวัตกรรมช่วยลดริ้วรอยที่คุณภาพล้ำเลิศ บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว

 

 

หน้าตาเค้าก็จะมีเอกลักษณ์เป็นขวดสีเงินสวยงามขนาด 100 ml. ซึ่งผู้ใช้ได้รีวิวไว้ว่ามีขนาดใหญ่กว่าเอสเซนส์กลุ่มเดียวกันที่เคยเห็นทั่วไปในท้องตลาด

เน้นขวดใหญ่ หัวกดเป็นแบบปั๊ม

เมื่อกดออกมาจะได้เอสเซนส์สีฟ้าอ่อนไม่เหมือนใคร

เปปไทด์ เป็นสารประกอบตัวเดียวกับที่ใช้ในวงการโบท็อกซ์

 

Peptide อนุพันธ์หน่วยย่อยของโปรตีน มีขนาดเล็กที่สุดจึงสามารถดูดซึมผ่านผิวหน้าได้ง่ายกว่าสารประกอบอื่น ๆ และไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย

 

คุณสมบัติพิเศษของเปปไทด์ คือ ช่วยยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ริ้วรอยน้อยลง เข้าไปช่วยสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ช่วยใบหน้ากระจ่างใส เป็นอีกทางเลือกแทนการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน

 

 

นอกจากนี้ใน Peptide Volume Essence ยังมีสารสกัดจากพืชอย่าง Volufiline ที่วิจัยโดยสถาบัน France Sederma เป็นเพิ่มความยกกระชับของผิว พร้อม Centella Asiatica จากประเทศ Madagascar ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเรียบเนียนแข็งแรงขึ้นด้วย


เมื่อลองทาแล้วทิ้งไว้ซักครู่จะเห็นว่าเอสเซนส์สีฟ้าอ่อนจะกลายเป็นฟองออกซิเจน จากนั้นจึงค่อย ๆ นวดลงไปให้ซึมเข้าผิวหน้า

เทคโนโลยีฟองฟู่ออกสิเจนนี่แหละ ที่เป็นนวัตกรรมพิเศษที่นำมาใช้แทนการฉีดหรือการผลักครีมเข้าสู่ผิวแบบในคลินิคได้เลย

เปปไทด์เข้มข้น ซึมไวผ่าน ออกซิเจน ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ผิวฟู ยกกระชับ เรียบเนียน รอยแดงอักเสบดูจางลง ลดริ้วรอย ฝ้า กระจุดด่างดำบนใบหน้า สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

#สรุป ประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจ สังเกตเห็นได้ใน 3-5 วัน ไม่ต้องศัลยกรรม

 

ใครสนใจก็ลองไปตำได้เลยจ้า ของเค้ามีมาขายในไทยไม่ต้องพรีฯ และใน Koriico.com ก็มีให้สั่งออนไลน์ทั้งแบรนด์ Dr.Pepti+ เลยด้วย อยากรู้ว่าสินค้าอื่นเป็นยังไงก็ส่องกันดูค่ะ (น่าใช้ทุกตัวบอกเลย)

 

1.Dr.Pepti+  เปปไทด์ โวลุ่ม เอสเซ้นส์ PEPTIDE VOLUME ESSENCE

2.Dr.Pepti+ โฟมล้างหน้า พิเทร่า GALACTO CLEANSING FOAM

3.Dr.Pepti+ โทนเนอร์เปปไทด์ กระตุ้นคอลลาเจน CENTELLA TONER

4.Dr.Pepti+ โทนอัพเอสเซนส์ปรับสภาพผิวกระจ่างใส WHITE WEDDING BOUQUET TONE-UP ESSENCE

5.Dr.Pepti+ คลีนซิ่งออยล์ สูตรสกัดจากดอกชบาแดง RED HIBISCUS CLEANSING OIL

 

Credit: ภาพจาก naver.comติดตาม koriico.com