(รีวิว) Kleara สกินแคร์คิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลีเจ้าของรางวัล Best Product Of The Year 2019!!!

 

รีวิวสกินแคร์! ลองของจากแบรนด์ใหม่ Kleara สกินแคร์คนไทยแต่ คิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลี บอกเลยน่าสนใจมากๆเพราะได้รางวัล  Best Product Of The Year 2019 จากเวที Asia Rising Business Award ด้วยคุณที่เทียบเท่ากับของเคาท์เตอร์แบรนด์ แถมหน้าตาแพ็ตเกจยังสวยหรูดูแพงน่าใช้มากประกอบด้วย

 

เซรั่มโปรตีนเปปไทด์ใยแมงมุม 🕸 Perfect Intelligent Booster Serum ความล้ำคือเค้ามี R-Spider Polypeptide-1 เป็นโปรตีนที่เลียนแบบโครงสร้างของใยแมงมุมที่มีกรดอะมิโนจำเป็นต่อผิวถึง 636 ชนิด รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติอีกเพียบตัวเซรั่มนี้ช่วยเสริมสร้างให้ผิวคุณแข็งแรงยับยั้งการเกิดฝ้า สิว กระ และที่เห็นได้ชัดคือช่วยลดเลื่อนริ้วรอย กระชับรูขุมขน 

 

 

หลังจากลองใช้ เนื้อเซรั่มเป็นกึ่งครีมกึ่งเซรั่มมีความยืดยุ่นคล้ายๆกับครีมหอยทาก แต่จะไม่ให้ความรู้สึกเปียกแฉะ เนื้อเกลี่ยแล้วซึมเร็วเลยมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่เหม็น ส่วนตัวชอบเซรั่มมากใช้ง่ายทาแล้วไม่เหนียวหน้า ใช้ควบคู่กับเมคอัพหรือสกินแคร์อื่นได้ไม่มีปัญหา ช่วงที่ได้ลองใช้สิวไม่ขึ้นเพิ่มและหน้าเด้งใสดี 10/10

 

 

กันแดดสเต็มเซลล์นุ่นทะเลทราย 🌾 Perfect Phyto Arabian Cotton SPF50 PA+++ กันแดดเนื้อมูสที่เป็นได้ทั้งไพรเมอร์ไปในตัวด้วย จุดเด่นมีสารสกัดจากแพลงตอนทะเลและสเต็มเซลล์จากนุ่นทะเลทรายมาพร้อมพืชธรรมชาติอีกมากมาย ช่วยทั้งการแดดได้ดีและบำรุงไปในตัวด้วย ให้ผิวเรียบเนียนและปรับความสว่างให้ผิวได้ขาวเป็นธรรมชาติไม่วอกลอย

 

หลังจากลองใช้ เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะนะ เพราะเป็นเนื้อมูสที่ไม่ทิ้งความมันบนเหลือไว้บนใบหน้า สีเนื้อกันแดดเป็นสีเนื้อไม่ขาวและวอกจนเกินไปใครผิวดีๆไม่มีปัญหารอยสิวคือใช้แทนเป็น BB ได้เลย เนื้อเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าดี แต่อันนี้คิดว่าใครที่หน้าแห้งมากกจะเป็นขลุยอาจไม่เหมาะเพราะกันแดดแบบนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมันหรือออยน้อย ใช้ละอาจเป็นขลุยได้ ส่วนเราผิวผสมใช้ได้สบาย ติดเรื่องแพ็จเกจเค้านิดนึงบางทีกดไม่ออกนึกว่าหมด ป่าวจ้า หลอดดูดเนื้อครีมเค้าสั้นไปหน่อยต้องสะบัดๆหลอดให้เนื้อมาบริเวณหัวกดถึงออกปกติ ให้ 8/10

 

 

สรุป Kleara สกินแคร์ดีงามที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่และดีไม่แปลกใจที่เค้าได้รางวัลส่วนตัวใครที่กำลังเล็งๆแบรนด์นี้ตัวเซรั่มถ้าลดราคาหรือมีโปรแนะนำให้จัดมาลอง ดีจริง ไม่ไก่ก่า

 

พิกัดตำ คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_Klearaติดตาม koriico.com