รวมรีวิว Lip Organic ตัวฮิตแพ็คเกจชิคๆ น่าใช้!

       

 

         สาวๆจ๋าาา รู้หรือไม่ใน 1 วันลิปสติก ลิปมัน ลิปกรอส ลิปทิ้น ลิปบลาๆทั้งหลายที่เราๆทากันอยู่เนี้ยทำมาจากอะไรบ้างแล้วใน 1 วันที่ว่าลิปที่เราทาเนี้ยมันเข้าไปในปากในร่างกายเราแล้วส่งผลอะไรบ้าง? เอาจริงๆลิปบางทีมีสารเคมีที่เราๆอาจจะแพ้แล้วเกิดผลเสียตามมาทั้งปากลอก เป็นหนองหรือเรื่องที่เกิดขึ้นง่ายๆแต่ส่งผลเสียมากคือ “ ปากดำ ” เราเลยจะมาแนะนำให้รู้จักกับ Lip Organic คือลิปที่สกัดจากส่วนผสมธรรมชาติ สารเคมีอันตรายน้อย ซึ่งบางคนจะยังคิดว่าลิปออร์แกนิกหน้าตาต้องดูเชย ดูธรรมชาติๆไม่น่าพก ให้ความชุ่มชื้นไม่ดี กลิ่นเหม็น เปลี่ยนจ๊ะ! เปลี่ยนความคิดใหม่เพราะตอนนี้มีลิปกระแสมาแรงในไทยและต่างชาติ ที่หน้าตาก็น่ารักแถมยังใช้ดีมาแนะนำกันไปดูทีละตัวจ้า

 

 

แบรนด์แรก Hurraw! (เฮอ รอว์) ลิปบาล์มออร์แกนิคผลิตจากธรรมชาติ 100% และเป็นลิปแบบ Vegan ด้วยเพราะส่วนผสมส่วนใหญ่ทำมาจากพืชทั้งหมดเป็นลิปสัญชาติอเมริกาแท้ๆ มีคอนเซ็ปการขายที่ดีมากคือเค้าการันตีว่าลิปทุกแท่งทำใหม่หลังได้รับออร์เดอร์ถ้าสั่งจากเว็ปเค้าคือหมายความว่าจะไม่มีการทำออกมาค้างสต็อคสินค้าผลิตออกมาวางบนเช้วร้านขายของต้องไม่เกิน 1 ปีเพราะเค้าเน้นเรื่องความสดใหม่ของลิปด้วย

 

 

กลิ่นที่เราใช้ทั้ง 2 กลิ่นคือ LEMON และ GRAPEFRUIT สารภาพตามตรงตอนสั่งซื้อมามองจากรูปภาพภายนอกเฉยๆเพราะแบรนด์นี้คือน่าตาน่ารักเหมือนหมากฝรั่งแล้ว 2 สีนี้สวยไม่ได้คิดถึงว่าตัวเองชอบกลิ่นไหนอะไรเลย พอมาลองใช้บอกก่อนกลิ่นเค้าคือธรรมชาติมากไม่มีการใส่กลิ่นสังเคราะห์เพราะออร์แกนิคกลิ่นมันเลยเหมือนผลไม่นั้นๆจริงๆ เลม่อนก็กลิ่นเลม่อนจริง เกรบฟรุตจริงตามชื่อเลย แพ็จเกตน่ารักดีเป็นทรงวงรีตามที่คาดหวังส่วนตัวชอบกลิ่นเลม่อนมากๆ

 

 

ความชุ่มชื้น 5 คะแนนเราให้ 4.5 คือทาแล้วปากชุ่มชื้นดีสบายปาก ความติดทนประมาณ 2 ช.ม.นิดๆถ้าไม่กินอะไรถือเป็นลิปที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาใช้งานได้จริงๆด้วย 

ต่อมาที่แบรนด์ที่โด่งดังไม่แพ้กันตัวนี้นั้นคือ EOS แบรนด์อเมริกาเอาจริงๆแบรนด์นี้เคยเป็นกระแสโด่งดังมาแล้วกลับตัวลิปไข่ของเค้า แต่วันนี้ที่เราจะเอามาแนะนำก็คือตัวแบบแท่งของเค้า ด้วยความที่ลิปพวกนี้เราซื้อมาเพื่อพกใส่กระเป้าไปข้างนอก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นปากระหว่างวันแบบแท่งเลยสะดวกกว่า แบรนด์นนี้ธรรมชาติ 100% เช่นกันส่วนความออร์แกนิคก็ 95% มีเครื่อง USDA Organic จาก U.S. Department of Agriculture เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา สารสกัดธรรมชาติเคลมว่าใช้แล้วปากจะชุ่มชื้นนุ่มลื่นขึ้นแน่นอน มีส่วนผสม Hypoallergenic และ Shea butter

 

“มีเครื่องหมาย USDA อยู่ที่กล่อง”

 

กลิ่นที่เราใช้คือ Pomegranate Rapberry และ Vanilla Bean บอกก่อนเลยแบรนด์นี้กลิ่นหอมม๊ากก คือเราเลิฟวนิลามาก แพ็จเกจเค้าดีมากล็อคแน่นหนาดูแพงใช้งายง่ายพกใส่กระเป๋าไฝากไม่หลุดง่ายแน่นอน

 

 

ความชุ่มชื่นหายห่วงเค้าทำได้ดีทาแล้วชุ่มชื้นเลย เอาไป 4 คะแนน ติดทนอยู่ประมาณ 1ชั่วโมงครึ่งถึง 2 ช.ม. ตอนทาที่หลงรักในลิปแบรนด์นี้คือกลิ่นหอมแตะจมูกเวอร์ๆ

 

 

ต่อมาอีก 1 แบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรามากๆตอนนี้ ใครได้ลองเป็นต้องพูดกันหมดว่า “เห้ย! ของมันดีนะ” นั้นคือลิป Lovella นั้นเองแบรนด์นี้บอกก่อนของคนไทยจ้า และเป็นของคนไทยที่มีเครื่องหมาย USDA ด้วยจ้าเริ่ดดด ลิปแบรนด์นี้เดิมที่เค้าออกเป็นตัว LIP TREATMENT ออกมาก่อน 2 กลิ่นคือ ROSE CUPCAKE กับ PEACH TART ซึ่งส่วนตัวเราชอบกลิ่นพีชมากมันหอม แล้วเค้าก็ออกกลิ่นใหม่ MIXED BERRY CHEESECAKE หอมมากเวอร์ติดใจอีกแล้วลิปแบรนด์นี้กลิ่นชนะเลิศทั้งหมดในกระทู้นี้บอกเลย นั้งดมเป็นยาดมยาหอมได้ รุ่นนี้ 100% ออร์แกนิคเลยจ้า 

 

“หน้ากล่องมีเครื่องหมาย USDA ชัดเจน”

 

เห็นหน้ากล่อนเค้าเคลมบอกเลยจ้า “So natural all you can eat”  คือทำมาจากธรรมชาติที่เราสามารถกินเข้าไปได้จริงๆ บอกเลยตัวลิปทรีมเมนต์นี้คือใช้เป็นสลีปปิ้งทาก่อนนนอนได้ มีวิตตามิน A D E และเลซีตินทาเป็นประจำลดรอยคล้ำลงได้ ทำให้ร่องปากตื่นขึ้นด้วย อ้อแบรนด์นี้เคลมคนท้องทาได้น๊ะจ๊ะ เพราะออร์แกนิคจริงไร้สารเคมีจริง

 

 

เรื่องความชุ่นชื้น เต็ม 5 คะแนนเลยจ้า ปากวาวแบบสุดอย่างกะกินข้าวมันไก่ ติดทนประมาณ 2-3 ช.ม.ถ้าไม่กินอะไร

 

 

ยังจ้ายังไม่หมด Lovella เค้าต่อยอดด้วยความที่ขายดีลิปใช้ดีจนบอกต่อเลยมีคนถามไปทางแบรนด์ว่า “ไม่มีลิปที่ออกสีเลยหรอ?” คนขอมาแบรนด์จัดให้ ออกมารุ่น HEALTHY TINTED LIP BALM 2 สีสกัดจากผักผลไม้ธรรมชาติๆชื่อสี RED RADISH และ SWEET POTATO PINK เหมาะสำหรับสาวๆวัยใสวัยเรียน คนไม่ชอบแต่งหน้าทาปากจัดๆเพราะสีออกธรรมชาติมากๆส่วนกลิ่นยังคงหอมอ่อนๆเหมือนเดิม กลื่นอาจไม่หอมเท่ารุ่น LIP TREATMENT แต่แลกมากับมีสี ทาแล้วปากไม่คล้ำ

 

 

สี RED RADISH ให้ความแดงแบบทิ้นท์ธรรมชาติๆ ชอบมากๆแล้วยังคงความชุ่มชื่้นให้ 4.5 คะแนนปากอวบอิ่มอยู่

 

 

สี SWEET POTATO PINK จะแดงน้อยกว่า ให้ความรู้สึกสีปากธรรมชาติ กำลังดีผช.ทาได้ไม่โป๊ะแน่นอน ความชุ่มชื้น 4.5 คะแนน 

แบรนด์สุดท้ายที่ Badger แบรนด์จากอเมริกาอีกเหมือนกันแต่แบรนด์นี้แตกต่างตรงมาจากชนบทเมือง Gilsum พูดให้เข้าใจง่ายๆคือเค้าทำมาในลักษณะแบบ Otop บ้านเรานั้นหล่ะเพราะทำกับแบบครอบครัวแล้วค่อยๆดัง สารสกัดที่ใส่มาคือมาจากธรรมชาติเห็นแบบนี้ได้ตรา USDA การันตรีเหมือนกันน๊ะจ๊ะ เราเอาแบบลิปบาล์มกับทิ้นท์ออกสีมา

 

 

ลิปบาล์ม Classic Organic Lip Balm Pink Grapefruit จริงๆเค้ามีหลายกลิ่นแต่ด้วยความที่เราชอบเกรบฟลุต เลยเอามาลองสีของลิปเหมือนสีผึ้งทาปากบ้านเราออกเหลืองกลิ่นไม่เยอะแต่เป็นกลิ่นที่ออร์แกนิคมากๆ ไม่ได้หอมฉุนตีเข้าจมูกแบบบางยี่ห้อตัวนี้เค้าใช้น้ำมันมะกอกออร์แกนิก Extra Virgin, ขี้ผึ้ง,ว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปาก ปรุงแต่งกลิ่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของเกรปฟรุ้ตส้มและซีดาร์ ส่วนแบบทิ้น Red Jasper Lip Tint  Fair Trade เนื้อเป็นสีแดงก่ำ ไม่ค่อยมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบและวานิลลาจากน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิก สูตรนี้มีส่วนผสมจากสีด้วยแร่ธาตุที่ปลอดภัยและเป็นเกรดยา (เหล็กออกไซด์, ไทเทเนียมไดออกไซด์, ซิลิกาและไมกา)เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยโกโก้บัตเตอร์เชียบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าว 

 

 

ความชุ่มชื้นเวลาทาของบาล์ม กำลังดีเอาจริงๆบาล์มรุ่นนี้เวลาทารู้สึกเหมือนทาสีผึ้งของบ้านเรา ความติดทน ก็ 2 ช.ม.แล้วค่อยๆจางไป ความชุ่มชื้น 4 คะแนน

 

“สีของทิ้นท์ Red Jasper Lip Tint  Fair Trade”

 

ลิปทิ้นท์แบรนด์นี้คือจะดีก็ว่าดีจะไม่ดีก็ว่าไม่ดี คือเรื่องของสีคือให้เลยนะสีออกดีสีเข้มชัดมาก แต่เนื้อเวลาทามันฝืดๆ แล้วไม่ค่อยชุ่มชื้น เหมือนแลกๆกันว่าได้สีชัดนะแจ่ขอความชุ้มชื้นคืน หนืดปากไปนิดๆคือมันตัวเดียวไม่จบบางทีทาอันนี้แล้วต้องทาลิปบาล์มทับเพื่อความสบายใจของตัวเอง          เป็นไงบ้างแบรนด์ลิปออร์แกนิคทั้งหมดที่เราเอามาแนะนำบอกก่อนว่าทั้งหมดราคาอยู่ที่หลัก 100 นิดๆ ไม่เกิน 500 ราคาคือไม่แพงเลยสักนิดอยากให้ทุกคนได้ลองหันมาใช้ดูเพราะลิปพวกนี้เราสามารถทาซ้ำ ทาเติมระหว่างวันยังไงก็ได้ไม่ต้องกลัวปากคล้ำเพราะลิปที่ไม่ออร์แกนิคบางคนทาแล้ว ปากคล้ำถ้าแพ้หนักๆ คนที่ไม่แพ้สะสมไปนานๆปากก็ค่อยๆคล้ำอยู่ดีนะ แถมคุณภาพที่ได้ดีกว่าลิปหลายแบรนด์เลยด้วยนะจ๊ะ

>>>ช้อปลิปแบรนด์ Lovella คลิ๊ก<<<

>>>ช้อปลิปแบรนด์ Hurraw! คลิ๊ก<<<

#koriico_reviewติดตาม koriico.com