[ใช้ดี-รีวิว] ลองแล้วรัก เซรั่มบำรุงหนังศรีษะเกาหลี Mass-H1 ผมขึ้นใหม่ใน 7วัน

 

สวัสดีจ้าาชาว Koriico วันนี้แอดมินคนดีคนเดียวกลับมาอีกแล้ว มาพร้อมกับการหยิบสินค้าน่าสนใจ น่าบอกต่อมาบอกเล่ากัน คราวนี้มีถึงชาว Koriico ที่มีปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วง ผมบาง หนังศรีษะมันง่าย คันหนังศรีษะ สินค้าตัวนี้ก็คือ Hair Tonic SCALP TONIC SERUM จาก MASS H-1 BY DR.TOBI เซรั่มหนังศรีษะผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารประเทศเกาหลี และไทย ไม่มีสารเคมี ส่วนผสมที่เอามาทำมาจากธรรมชาติทั้งนั้นทั้ง หลักๆ 4 ตัว

 

โสมเกาหลี บำรุงเส้นผมตั้งแต่รากถึงปลายให้เงางามมีชีวิตชีวาแบบคนเกาหลี

ใบแปะก๊วย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอแก่ ฟื้นฟูสภาพหนังหัวและรากผม

ใบเนตเทิล ช่วยระบบหมุนเวียนโลหิต รักษาสีธรรมชาติของเส้นผม

อาร์จีนีน กระตุ้นการหลังฮอร์โมน บำรุงเส้นผมแข็งแรง ลดขาดหลุดร่าง และยังช่วยควบคุมความมันของหนังศรีษะ ผมไม่มันเยิ้ม แบรนด์บอกมาเลยว่าเห็นผลเปลี่ยนแปลงแน่นอนใน 14 วัน

 

 

ปัญหาผมและหนังศรีษะ คือเรื่องปัญหาต่างๆบนหัวส่วนใหญ่ที่มักพบเจอกันหลักๆของคนสมัยนี้คือ ผมขาดหลุดร่วง หนังหัวมันง่าย ผมบาง คันศรีษะ ไออาการเหล่านี้ถ้าใครเริ่มเป็นแอดแนะนำให้เริ่มมองหาพวก Hiar Tonic มาใช้ตั้งแต่เนิ่นๆนะจ๊ะทั้งหญิงและชายอย่าประมาทเพราะยุคนี้มลพิษ อาหารการกินต่างๆสะสมทำให้การทำงานของฮอร์โมนเราผิดปกติได้ ยิ่งบางคนรู้ตัวว่ากรรมพันธุ์ครอบครัวมีคนหัวล้านแบบแอดนี่ ยิ่งต้องหามาใช้ไว้เราเอง เคยพบแพทย์เพราะผมไปไวเค้าก็แนะนำพวก Hair tonic เหล่านี้มาลองเลยศึกษาเองลองผิดลองถูกมาเยอะจนมาเจอตัวนี้น่าสนใจเพราะคนถามหากันใน Pantip ด้วย 

ความรู้สึกหลังใช้ ผลิตภัณฑ์พวกนี้เวลาใช้งานต้องอาศัยเวลาและความสม่ำเสมอ ตอนเราใช้ครั้งแรกสิ่งที่ประทับใจก่อนเลยคือกลิ่นคือมันจะกลิ่นออกสมุนไพรเลยบางยี่ห้อคือเหม็น แถมพอโดนศรีษะคือเรารู้สึกเย็นๆสบายหนังหัวและผมไม่แข็งเป็นก้อน ยี่ห้อที่ใช้ก่อนหน้าคือผมจะแข็งแบบกระด้างๆเวลาฉีด ตัวนี้ไม่เลยผลที่ได้อย่างแรกที่เห็นชัดคือทั้งวันหัวไม่มัน เราสังเกตุผลเป็นต่อสัปดาห์

 

สัปดาห์ที่1 เรื่องผมงอกใหม่ยังไม่เห็นผลมากมีขึ้นมาปกติ แต่ทุกวันที่ใช้คือสบายหัวไม่เจอความมัน ไม่คันหัว เพราะงั้นรังแคเลยไม่มี

สัปดาป์ที่2 เห็นผลชัดอย่างแรกคือเราว่าผมเรายาวเร็วขึ้น เช็ครูปสังเกตุได้ว่าผมที่มีอยู่แล้วยาวขึ้น แล้วเริ่มมีลูกผมเล็กๆงอกโดยเฉพาะตรงหน้าผากเพราะเราฉีดตรงนี้ กับกลางหัวเป็นหลักๆ

สัปดาป์ที่3 ผมก็ยาวขึ้นอีกยาวจนอยากตัดผมซึ่งคนมีปัญหาผมบาง ผมร่วงจะรู้กันดีว่าเราตัดผมกันไม่บ่อย ยาวช้า เดือนครึ่ง-2เดือนตัดครั้งแต่พอใช้ตัวนี้ผ่านไปแค่เกือบ1เดือบ เริ่มรู้สึกว่าถึงเวลาที่ตัวเองต้องไปตัดผม ลูกผมด้านหน้ายาวขึ้นมาก แถมกลางกระหม่อนที่ฉีดเน้นคือผมหน้าขึ้นถี่มากขึ้น

 

สรุปคือใช้มาเกือบเดือนเช้าเย็น หมดไปแค่เกือบๆครึ่งขวด (150Ml.) ผลลัพธ์มีให้เห็นชัดเจน เราใช้แทนตัวที่ใช้ประจำที่หมอแนะนำเลยกลัวผมจะล้านอีกกลายเป็นว่าถือว่าโอเคเลย

 

 

แพ็คเกจกับความคุ่มค่า ตัวหัวสเปร์เค้าค่อนข้างฉีดได้ละเอียดและกระจายทั่ว ไม่จับตัวละอองเป็นก้อนละอองน้ำ ขวดพลาสติกอย่างดีตกได้ไม่ต้องกลัวแตก ความคุ่มค่าใน 150Ml.ราคาเกือบ 2000 ใครใช้ของพวก Hair Tonic จะรู้กันอยู่แล้วของพวกนี้ราคาสูงยิ่งญี่ห้อดังๆที่เห็นผลและมีรับรองอย่างดี ตัวเราเวดกับปริมาณ ราคาแล้ว ขวดนึงใช้ได้เกือบ 2 เดือน เราว่าคุ้มยิ่งเจอโปรต่างๆ ยิ่งควรจัด รีบๆไปจัดไปตำกันเด้อ

>>>กดสั่งที่นี่<<<

#KORIICO_REVIEW


 
ติดตาม koriico.com