รีวิว..วิตามินCสด จาก รพ.เกาหลี ขาวแล้ว..ขาวได้อี๊ก

ถ้าพูดถึง “วิตามิน C” ทุกคนคงจะคุ้นเคยกับความสามารถของสารสกัดตัวนี้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน วิตามิน C ก็ยังคงเป็นตัวท็อปในเรื่องที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ขาวไบรท์ปลอดภัย แถมช่วยกระตุ้นให้ผิวของเราผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใหม่พร้อมประโยชน์อีกสารพันที่จะตามมา

หลายคนอาจมีวิธีตัดสินใจเลือกใช้สกินแคร์จากปริมาณความเข้มข้นของวิตามิน C ที่จะได้ แต่จะแน่ใจได้ยังไงว่า.. สกินแคร์อยู่ในมือเราจะยังมีวิตามินหลงเหลืออยู่เท่ากับตอนที่ผลิตออกมา

วันนี้เราทางเลือกอื่นที่ให้ใช้วิตามินสดด้วยตัวเองได้จะมาแนะนำให้ นี่เลยวิตามินสดสำหรับเติมผิวที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ จากแบรนด์ MEDISOL

2 สิ่งนี้เรียกว่า FRESH VITA MIXER CELLCERA SET เป็นเซรั่มวิตามิน C บริสุทธิ์ 100% ที่คุณภาพคับแน่นมากเพราะเค้าแยกส่วนผสมวิตามินเป็นผงเอาไว้ไม่ให้เกิดการสูญสลายไปก่อนมาถึงมือเรา และที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ ก็คือเราได้ผสมวิตามินใช้ด้วยตัวเองแบบสด ๆ กันเลย พร้อมกับ MEDISOL FRESH VITA CREAM CELLCERA ครีมวิตามินสดเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  บอกเลยว่ามันดีงามจริง ๆ เป็นไวท์เทนนิ่งและฟื้นฟูสภาพผิวซึ่งเป็นที่ต้องการของคนเกาหลีจำนวนมากกก ถ้าใช้ 2 ตัวคู่กันด้วยจะยิ่งเสริมการทำงานให้กันแบบเลิศสุด ๆ

ที่มาของเซรั่มนี้คือโรงพยาบาลดังอย่าง “WONJIN” ซึ่งเป็นศูนย์ศัลยกรรมและดูแลความงามแถวหน้าในเกาหลี และผู้ที่คิดค้นสูตรขึ้นมาก็ไม่ใช่ใครอื่น เป็นนักวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดและต่อต้านริ้วรอยของ Wonjin Beauty Group ถึง 60 ชีวิต ที่ทำงานกันอย่างขันแข็งจนได้สกินแคร์นวัตกรรมสุดล้ำแบบที่ต้องจดสิทธิบัตรกันไปตั้ง 7 สารสกัดออกมา

จนสุดท้ายก็ได้ Medical Serum ที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในโรงพยาบาลและให้คนไข้หรือลูกค้าใช้เพิ่มเติมที่บ้านโดยไม่ต้องใช้เครื่องผลักครีมเข้าผิวเหมือนอยู่ที่โรงพยาบาลเลยด้วย!!

ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้ Fresh Vitamin 2 ชิ้นนี้จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก ถึงขั้นมีคนดังกว่า 3,000 คนในเกาหลีที่ใช้เป็นประจำเพื่อบำรุงผิวขั้นสุดด้วยตัวเองเองง่าย ๆ แต่ได้ความรู้สึกเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลใกล้ชิด


มาดูรีวิวการใช้งานที่มีคนเกาหลีเขียนเอาไว้กันเลยค่ะ

MEDISOL FRESH VITA MIXER CELLCERA SET

1 เซ็ทมี 4 ขวด ปริมาณขวดละ 5 ml. เพื่อให้แยกใช้ขวดละ 1 สัปดาห์ (1 ขวด ใช้ให้หมดใน 7 วัน จากนั้นค่อยผสมใหม่สด ๆ)

และที่เห็นอยู่คือนวัตกรรมสำคัญที่เค้าคิดมาเพื่อรักษาคุณภาพวิตามินเอาไว้จนกว่าจะถูกใช้งานจ้า

ลองส่องดูที่ขวดจะเป็นว่ามีผงวิตามินถูกอัดไว้ด้านบน ซึ่งผงด้านบนนี้เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% จากอังกฤษที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ อยู่คับหลอดและได้รับการป้องกันการออกซิเดชั่นที่ทำให้วิตามินสูญสลายไว้ด้วยวิธีที่ฉลาดล้ำจริง ๆ

ส่วนล่างที่แยกเป็นเซรั่มสีใสจะมีสารสกัด EGF คอลลาเจน เปปไทด์ ไฮยารูรอนซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่สำคัญคือมี Fullerene เป็นส่วนผสมทางการแพทย์ที่ได้รับรางวัลโนเบลซึ่งเป็นสุดยอด Anti-Aging อยู่ในนี้ด้วย โอ้โหว!! ตัวแม่ทั้งนั้นเลยค๊าา

วิธีใช้ก็ง่ายมาก เมื่อเรากดหัวเซรั่มครั้งแรก จะมีกลไกดันหลอดบรรจุผงวิตามิน C ให้เปิดออก

จากนั้นเราก็เขย่าเซรั่มหลาย ๆ ที เพื่อให้ส่วนผสมในขวดเข้ากันดีซะก่อน

สีเซรั่มที่เคยใส เมื่อร่วมกับผงวิตามินแล้วก็จะกลายเป็นสีส้ม ๆ แบบนี้ พอผสมจนได้ที่ก็ปั๊มใส่มือและใช้ให้หมดภายใน 7 วัน โดยทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน พอหมดแล้วก็ค่อยผสมแบบนี้กับขวดใหม่ไปเรื่อย ๆ เพื่อความเฟรชของวิตามินนั่นเอง!!! (เพราะฉะนั้นหากยังไม่ใช้ก็อย่าไปกดเขย่าเล่นจนหมดนะจ๊ะ)

 

มาแทสกัน

บล็อกเกอร์คนนี้ได้บอกไว้ว่า รู้สึกชุ่มชื่นมาก และไม่เกิดความระคายเคืองเลยเนื่องจากวิตามิน C ที่มาเป็นผงมีความบริสุทธิ์อยู่สูงมาก ใครมีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ สัมผัสความหนืดก็น้อยกว่าวิตามินชนิดอื่นด้วยนะ

 

ผลการทดลองใช้

รู้สึกโอเคมากทั้งในเรื่องความซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้วิตามินถูกส่งไปบำรุงผิวได้เร็วและลึก รู้สึกผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ผลลัพธ์ที่ได้คือความกระจ่างใส ยืดหยุ่น การเติมวิตามินให้ผิว ความชุ่มชื้นผิว และลดเลือนริ้วรอย และยังได้สนุกกับการตั้งตารอที่จะใช้ให้ครบสัปดาห์เพื่อจะได้เปิดขวดใหม่ผสมเร็ว ๆ อีกด้วย สนุกเลย!

สังเกตดูจะเห็นว่าโทนผิวจะสว่างและจุดด่างดำบนผิวดูจางลง แม้จะเป็นสาวเกาหลีที่ผิวขาวก็ยังเห็นผลเลยนะเนี่ย

 

MEDISOL FRESH VITA CREAM CELLCERA

หลอดนี้เป็นครีมวิตามินบริสุทธิ์ที่เหมาะจะใช้คู่กับเซรั่มวิตามินตัวบนเลยจ้า ตัวนี้จะประกอบด้วยวิตามิน 6 ชนิด (VITA6) ซึ่งมีความเข้มข้น และยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพอีก 3 ชนิด

ตัวนี้ขอบอกว่าใช้บำรุงผิวก่อนลงกันแดดหรือรองพื้นแล้วจะแต่งหน้าติดทนและไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันอีกด้วยนะ

สังเกตที่เนื้อครีมจะเห็นผงสีเหลือง ๆ ซึ่งก็คือวิตามินสดนี่เองจ้า ถู ๆ ให้ละลายเข้ากับเนื้อครีมได้เลย แป๊ปเดียวก็ซึมแล้ว

เห็นแล้วอยากลองบ้างใช่ม๊าาา จะบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็สามารถซื้อใช้เองได้แล้วด้วย ที่เว็บ Koriico.com ก็มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมส่ง รีบส่องและรีบสอยกันนะคะ

Credit: ภาพจาก naver.com ติดตาม koriico.com