[รีวิว] ถูกและดีบอกต่อ สเปรย์กันแดด “กันดะ”

minireview,kanda,uv,spray

#รีวิวถูกและดี #สเปรย์กันแดด เนื้อเอสเซนส์เบ๊าเบา~ ยี่ห้อ #กันดะ #ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้ากับอากาศร้อน #ฉีดทับเครื่องสำอางค์ได้ ไม่เป็นคราบ ขวดเดียวได้ทั้งตัวและผิวหน้า มีฟังก์ชั่นกันแดด กันแสงสีฟ้าจากหน้าจอ กันน้ำกันเหงื่อ และที่ชอบสุดคือ กันฝุ่น PM 2.5 ไปอี๊ก คุณภาพคุ้มค่า ราคาเบาแต่ใช้ดีมากเวอร์ พอดีเจอโปรฯ 1แถม1 ก็เลยรีบสอยจ้า

minireview,kanda,uv,spray

#ดีกว่ายังไง คือเราไม่ชอบการทาครีมกันแดดแล้วไปเจออากาศร้อน เพราะมันเหนียวจนหงุดหงิด เคยใช้แบบกระป๋องก็รู้สึกไม่มั่นใจว่ามันทั่วถึงมั้ย ถ้าพ่นจัดเต็มได้ไม่นานก็หมดขวด จนมาเจอ “กันดะ” นี่แหละ รู้เลยว่า #ใช้ซ้ำวนไปแน่นอน เพราะด้วยความที่เป็นสูตรน้ำ ก็จะสเปรย์ให้ทั่วตัวได้ง่ายกว่า ความรู้สึกบนผิวก็ดีเลิศ แค่ฉีด ๆ ลูบ ๆ แป๊ปเดียวก็ซึม ไม่มีเหนียว ความน่าเบื่อก่อนออกแดดก็หายไป

 

minireview,kanda,uv,spray

#คุณสมบัติ

เห็นหน้าตามุ้งมิ้งหมีขาวแต่สรรพคุณน้องเค้ามาเต็มนะจ๊ะ แบรนด์นี้เค้าใช้สารสกัดที่คัดมาจาก #ประเทศญี่ปุ่น เป็นหลัก ช่วยกันรังสีระดับ #SPF30PA++ ขนาดกำลังดี เหมาะจะพกไปเติมระหว่างออกแดดประจำทุกวันหรือโอกาสท่องเที่ยว และเค้าคิดสูตรมาให้ใช้กับผิวหน้าได้ มีการทดสอบว่าอ่อนโยนไม่แพ้ ใครที่แพ้สารอัดแก๊สจากกันแดดกระป๋องก็ให้ขวดนี้เป็นทางเลือกใหม่ได้เลย ปลอดสารก่อมะเร็งและไม่ทำให้ประการังฟอกขาวด้วย น่ารักดีเนอะ

 

#ความรู้สึกเมื่อใช้

minireview,kanda,uv,spray

 

ฉีดแล้วให้ความรู้สึกแบบมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิว แถมน้องเค้าเป็นสเปรย์ชนิดน้ำที่เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวก็เลยรู้สึกชุ่มชื่นไปด้วย เป็นกันแดดที่สบายตัว ไม่เหนียวไม่มัน ไม่รู้สึกอุดตันผิวเลย

 

minireview,kanda,uv,spray

เทสกับกระดาษซับมันให้ดูได้เลย

 

ถ้าจะใช้กับผิวหน้าก็ฉีดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า เราเทสกับเครื่องสำอางค์บนผิวให้ดู มันดีตรงที่ไม่เป็นคราบทำให้เติมระหว่างวันได้รัว ๆ ชนะเลิศ

minireview,kanda,uv,spray

 

อะ แดดแรงมลพิษเยอะแบบนี้ ใครยังไม่มีก็หาไปพกติดตัวกันเลย ของเค้าตอบโจทย์หลายอย่าง จิ๋วแต่แจ๋วแถมราคาดีจริง สั่งออนไลน์ได้ด้วยติดตาม koriico.com