(รีวิว) คอนซิลดินสอกดคิวท์ๆ CONCEALOPAE ของ Mynila Factory

 

รีวิว คุชชั่นคอลซิลเลอร์ แบรนด์น้องใหม่ราคาน่ารักสบายกระเป๋าเวอร์ Mynila Factory เครื่องสำอางค์การ์ตูนสุดคิวท์นวัตกรรมเกาหลี

 

 

คอนซิลเลอร์ ตัว CONCEALOPAE เค้าเป็นคุชชั่นคอลซิลเลอร์แบบดินสอกด คือกดตรงตูดก่อนเพื่อให้เนื้อออกมา จากนั้นลองแต้มลงบนจุดที่ต้องการ หัวแปรงเป็นฟองน้ำจะช่วยเรื่องการเกลี่ยได้ง่าย เรียบเนียนไม่เยอะเกิน

 

ฟังก์ชั่นแบบดินสอกด ใช้ง่าย ควบคุมปริมาณและความสะอาดได้ดี ถือว่าเราชอบตรงนี้มากกกก❤️

 

 

5สีให้เลือก คือมีทั้ง 3เฉดสีผิว และ 2สีCorrector ปกปิด คือ 05VIOLETA 04GREENWISH เป็นสีเนื้อเบสที่สามารถทำเป็น Corrector ได้ด้วย โดยรวมคอนซิลทั้ง 5 สีของเค้าสามารถใช้เป็นคอนซิล คอลเรคเตอร์ ไฮไลท์ได้ทั้งหน้าเลย

 

 

แอดได้ลอง 02NATURAL คือสีแบบดีเลยเข้มเท่ากับผิว ความปกปิดได้ปานกลาง ปิดรอยแดงสิวได้ดี ความติดทนเรามองว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ไม่ไหล เพราะพอเกลี่ยเนื้อเค้าแห้งซึมเข้าผิวเกาะผิวได้ดีมาก

 

 

สรุป 4/5 คอนซิลเลอร์เป็นคอนซิลที่ดีแบรนด์นึงเต็ม 5 เราให้ 4 คะแนนเลยนะ เรื่องความติดทน ความปกปิดทำได้ดี ใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวมาก ต้องการแค่การปกปิดรอยแดงใช้ได้เลย ปิดมิดอยู่ ส่วนรอยดำอาจต้องมีย้ำ สีให้เลือกเยอะแถมมีให้เลือกใช้ครอบคลุม จุดเด่นเลยคือใช้แบบดินสอกด มันง่ายสะดวกดี และราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ซื้อตอนมีโปรฯ เหลือ 2ถึง 3 ร้อยบาท

 

พิกัดซื้อ >> คลิ๊ก

#Koriico_review
#Koriice_MynilaFactoryติดตาม koriico.com