new arrivals

AcneQ

นวัตกรรมจากธรรมชาติเพื่อแก้ปัญหาสิว แผ่นแปะสิวจากยางพาราโปรตีนต่ำ ผ่านการรับรองทางคลินิกจากศูนย์แพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ยืดหยุ่นสูง แนบสนิทผิวหนังได้ดี เทคโนโลยี Quad Action จากสารสกัดจากเปลือกมังคุดในรูปอนุภาพนาโน ช่วยปกป้อง ดูดซับและฟื้นฟูผิว ลดการอักเสบและรอยแดงจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Benton

สกินแคร์เกาหลีในคอนเซ็ปต์การเดินทางย้อนเวลาให้ผิว ซึ่งชื่อแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่ตัวเอกชื่อ Benjamin Button โดยเครื่องสำอางของเบนตันถูกออกแบบมาเพื่อคืนผิวให้กลับสู่สภาพเดิมพร้อมเติมความอ่อนเยาว์ด้วยสูตรอาหารเพื่อสุขภาพมุ่งเน้นส่วนผสมเป็นมิตรที่มีคุณภาพสูง แทนที่จะให้ผลชั่วคราวด้วยสารเคมี

Minorskins

Minorskins ขึ้นชื่อขึ้นชื่อเรื่องการดูแลริมฝีปากด้วยวิธีออร์แกนิคส์ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่จากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี เพื่อดูแลคุณด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา และให้สุขภาพผิวที่ดีแก่คุณอย่างยั่งยืน "Organically Yours"

L’arvore

L'arvore แบรนด์เกาหลี ที่ขึ้นชื่อในการเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวด้วยโซลูชั่นความงามสูตรเฉพาะเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ ด้วยปรัชญาในการส่งพลังงานจากพืชออกมาสู่ผิวในรูปแบบของสกินแคร์และเวชสำอางไปจนถึงเครื่องสำอาง โดยใส่เฉพาะส่วนผสมที่จำเป็น เน้นการใช้ที่เห็นผล และยั่งยืนต่อสุขภาพผิว โดยมีลูกค้าเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่ผลิตออกมา

Proud Mary

แบรนด์เกาหลีที่บอกรักผิวได้ดีสุดเท่าที่คนรักตัวเองจะมอบให้ผิวได้ สกินแคร์ที่ไม่เพียงทำให้สวยธรรมชาติ แต่สร้างความน่าสนใจเพิ่มแรงดึงดูดด้วยผิวที่ได้รับการดูแลต่อเนื่องและละเอียด เปิดตัวด้วยความเป็นมืออาชีพด้าน Skin Scince Lab ที่มีสถาบันวิจัยเป็นของตัวเอง

PWP

PWP ผู้นำด้าน "ไฮยาลูรอน" และ "คอลลาเจน" ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่นำ Hyaluronic Acid สารสกัดที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว รักษาสมดุล ลดการอักเสบ และซ่อมแซมผิวถูกทำลายที่ได้รับการทดสอบว่าไม่อันตรายต่อผิวแพ้ง่าย มาผสานกับ Collagen ในรูปแบบเนื้อเซรั่มเข้มข้น เพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและนุ่มเด้ง แลดูเต่งตึง ร่องลึกจางลงอย่างเห็นผลจริง

SKIN’S BONI

Skin’S Boni ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกาหลีที่กลายเป็นไอเทมยอดนิยม อุดมด้วยสารสกัดจุลินทรีย์จากโยเกิร์ต ให้มาอยู่ในรูปแบบมาส์กหน้า ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มโยเกิร์ตที่มีชื่อเสียงของเกาหลีและมีกรดแลคติคเพื่อขัดผิวอย่างอ่อนโยน และพัฒนาไปเป็นมาส์กโยเกิร์ตสูตรอื่น ๆ ที่เพิ่มส่วนผสมพิเศษเพื่อให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิว

VARIEEB

น้ำหอม "วารีเอฟ" บอดี้ มิสท์ (VARIEEB BODY MIST) น้ำหอมแบบฉีดพ่น ขนาดพกพา นำเข้าจากเกาหลี ใช้ง่ายเพียงฉีดตามจุดชีพจรและเส้นผม กลิ่นหอมฟุ้ง สดชื่น ติดทนนาน พกง่าย กระทัดรัด เพิ่มเสน่ห์สไตล์เกาหลีได้ง่าย ๆ มี 4 กลิ่น 4 สไตล์ให้เลือก

ARIUL

"อาริออล" สกินแคร์พรีเมี่ยมเจ้าของแผ่นมาสก์หน้า 7 วันที่โด่งดังซึ่งขายทุก 8 วินาทีในเกาหลี เน้นคอนเซ็ปต์เติมอาหารเพื่อบรรเทาผิวจากความเครียดของชีวิตเร่งรีบสมัยใหม่ โดยควบคุมพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติ มอบความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา เพื่อให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิต และรับมือกับสภาพผิวหน้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวันในรอบ 1 สัปดาห์

Hello

เทปติดตาสองชั้นแบรนด์ดัง ที่เชื่อว่าชั้นตาเป็นอีกจุดนึงที่เติมเต็มความสมบูรณ์ให้ความงามบนใบหน้า ทำให้ดวงตาโดดเด่นมากขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจและส่งผลให้เกิดเรื่องราวดี ๆ ที่มีมากกว่าคำว่าสวย แบรนด์ Hello จึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อช่วยแก้ปัญหาชั้นตาได้อย่างตรงจุด ให้ทุกคนใช้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ติดเนียน แน่น นาน ไม่ต้องศัลยกรรม

Saat Insight

แบรนด์เกาหลีที่มุ่งมั่นค้นหาเพื่อเผยความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในส่วนผสมเพื่อสุขภาพผิวดีงามตามธรรมชาติ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้น เน้นการทดสอบทุกวิธีเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อผิวหนัง ได้การรับรองอย่างมีมาตรฐาน และรับฟังเสียงจากผู้ใช้แม้แต่ความเห็นอันเล็กน้อยนำมารวบรวมเพื่อให้แบรนด์ดีขึ้นเรื่อย ๆ "พัฒนาไม่หยุดจนกว่าวันที่ผู้หญิงทุกคนในโลกจะสวย"

Mentos

Mentos Fresh Up สกินแคร์ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Body is a friend” คิดสูตรให้มีกลิ่นและสไตล์เดียวลูกอมชื่อดังที่ให้ความหอม เย็น สดชื่น ได้รับการยอมรับว่าเป็นที่ 1 ของรสชาติมิ้นท์ ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน แอคทีฟ มอบความสดชื่น ให้พร้อมลุยอย่างมั่นใจ พร้อมนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลผิวกายอย่างอ่อนโยน เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ

GLOSSYBLOSSOM

แผ่นเจลติดเล็บเกาหลีพรีเมี่ยม มอบศิลปะโดยนักออกแบบเล็บผสานเทคโนโลยีจดสิทธิบัตรเฉพาะ โดยใช้ช่างฝีมือพิมพ์ซิลค์สกรีนในกระบวนการผลิต ให้คุณมีลายเล็บเพนท์ด้วยตัวเองง่าย ๆ แต่ได้ลุคแฟชั่นเกาหลีราวกับทำเล็บด้วยซาลอนมืออาชีพ ให้อารมณ์เหมือนเล็บเจลที่สดใหม่ไม่ต้องเคลือบซ้ำ แต่ได้ความเงางาม มีชีวิตชีวา ราวกับสวนดอกไม้สดที่เบ่งบานท่ามกลางแสงแดดเจิดจ้า

Hurraw

ลิปบาล์มหลากกลิ่นจากอเมริกา คัดสรรวัตถุดิบจากพืชสดออร์แกนิคมากคุณค่าโดยไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ ไม่ชวนเชื่อสร้างปาฎิหารย์ด้วยคอลลาเจนลดรอยแห่งวัย แต่กระนั้นน้ำมันพืชบริสุทธิ์ในบาล์มก็มีกรดไขมันและสารอาหารที่มีคุณประโยชน์แท้จริงต่อผิว พัฒนาและผลิตในโรงงานที่ได้การรับรองจาก NOP และ EcoCert โดยผลิตตามใบสั่งซื้อ ไม่ทำทิ้งไว้นาน เพื่อเน้นความสด

Linko

Linko แปรงสีฟันขนนุ่ม นวัตกรรมทำมือนำเข้าจากเกาหลี เป็นแปรงสีฟันแรกที่ได้รับ FDA จากอเมริกาและได้รับการบันทึก Word Record ว่ามีจำนวนขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น ปลายขนแปรงบางเฉียบ โคนขนแปรงหนาหลายชั้น จึงนุ่มและยืดหยุ่น เพิ่มการยึดเกาะชิดกับฟันขณะแปรง ให้การแปรง 1 ครั้งเท่ากับใช้แปรงทั่วไปถึง 5 ครั้ง สะอาดหมดจดโดยไม่ระคายเหงือกและฟัน

Kanda

กันดะ เป็นชื่อแบรนด์สกินแคร์ที่สะท้อนถึงการปกป้อง ป้องกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวในแบรนด์นั้น ต้องการปกป้องผิวจากทุกสภาวะ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้มีการพัฒนาสูตรและมีสารสกัดที่คัดสรรอย่างดีจากประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก โดยแบรนด์มุ่งเน้นในพันธกิจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ซื่อตรงต่อผู้ใช้ คัดสรรสิ่งที่ดีเพื่อส่งมอบให้กับทุกคน

Juv

JUV Superfruit อ่อนเยาว์ไม่แคร์อายุ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสุดยอดผลไม้ ใช้เฉพาะส่วนผสมที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ให้การบำรุง เสริมความแข็งแรง สร้างเกราะปกป้องผิว และคืนความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีขึ้นอย่างยั่งยืน

Son & Park

Son & Park แบรนด์จาก 2 ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลี Son Dae Sik และ Park Tae Yun ผู้เชี่ยวชาญที่ยกระดับลุคการแต่งหน้าแบบเผยผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีแบบธรรมชาติให้เป็นเทรนด์ระดับโลก สายผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์คือสายที่มุ่งเน้นสร้างผิวที่สมบูรณ์แบบ กระจ่างใสอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย

Lovella Organics

Lovella Organic (เลิฟ-เวล-ล่า ออร์แกนิค) ให้ความสำคัญกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สุด จากผู้ใช้ลิป สู่ผู้ผลิตลิปทรีทเม้นต์ออร์แกนิค 100% ที่กลิ่นละมุนไม่เหมือนสินค้าออร์แกนิคทั่วไป โดยผลิตจากส่วนผสมของสารอินทรีย์ที่ดีที่สุด ใช้ส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองในสัดส่วนตามมาตรฐานกำหนด และจำหน่ายในราคาเหมาะสม ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ใช้ได้สบายใจไม่ต้องกลัวแพ้

CBG

อุปกรณ์ที่ออกแบบมาด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแล ทำความสะอาดผิว และอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับคนที่รักความสวยความงามหรือต้องการมีผิวพรรณสะอาดใส ไร้สิว ผิวสุขภาพดีเพราะได้รับการปรนนิบัติด้วยขั้นตอนที่พิเศษยิ่งกว่า แต่ทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ สะดวกสบายราวกับเข้าสปา อีก 1 ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico