new arrivals

The Balm

The Balm เครื่องสำอางคอนเซปท์ผู้หญิงแซ่บ! เมืองซานฟรานซิสโก โดยเป็นแบรนด์ดังอันดับต้นในเรื่องเมคอัพ สกินแคร์ ดูแลผมและเล็บ ซึ่งส่วนของเมคอัพจะเน้นใส่เอาความสนุกสนานลงไปบนแพคเกจเครื่องสำอาง แถมยังดีไซน์ทุกชิ้นให้แต่งง่าย แต่ได้ความสวยสะพรึงแบบเร็วทันใจใน 5 นาที และไม่ว่าคุณต้องการครีเอทลุคไหน The Balm ก็เป็นคำตอบให้ได้แน่นอน

Jub Jub Lip

ปากนุ่มน่าจุ๊บกับ Jub Jub Lip ลิปบาล์มรูปไข่แสนน่ารัก หอมทะลุกล่อง ผสานมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติถึง 10 ชนิด ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ปากอวบอิ่ม เนียนนุ่มชุ่มชื่นได้โดย "ไม่มันวาวราวกับเพิ่งกินของทอด" มีกลิ่นผลไม้หลากหลายให้เลือก ทั้งมะม่วงหอมสดชื่น มะพร้าวสาวสายฝอ กลิ่นใหม่จากญี่ปุ่นอย่างเมล่อนและนมกล้วย พร้อมกลิ่นพิเศษให้ปากสีระเรื่อน่าจุ๊บ

Rainbow L’affair

Rainbow L'affair แบรนด์รวมไอเทมมาส์กจากเกาหลีที่ฮิต!ปัง! และดังจนมีแต่คนพูดถึง ด้วยสไตล์เป็นตัวเองไม่ซ้ำใครที่มาพร้อมคุณภาพ ให้การมาส์กหน้า ลอกผิวไม่น่าเบื่อเหมือนเคย ด้วยการมาส์กขจัดสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอน ใช้แผ่นร้อน แผ่นลอกและแผ่นเย็น พร้อมมาส์กมิติใหม่ที่บำรุง 7 แบบได้ใน 7 วันไม่ซ้ำ สูตรเด่นผสมวิตามินยังมีแบบผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยให้เลือก

White Ichigo

White Ichigo สกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้สารสกัดหลักจากผลสตรอเบอร์รี่ขาวออร์แกนิก ที่มีสารยับยั้งเมลานินและต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง จึงปรับผิวกระจ่างใสสุขภาพดีได้ใน 2 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกครบเซ็ท ให้คุณดูแลผิวหน้าได้ทุกขั้นตอน ทั้งล้าง เช็ดเครื่องสำอางและบำรุงผิวในวิถีสาวญี่ปุ่น ที่สวยได้ด้วยพลังเข้มข้นแต่อ่อนโยนจากธรรมชาติ

Fracora

Fracora แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผิวกระจ่างใสและเต่งตึง ผู้นำเรื่องคอลลาเจนและพลาเซ็นต้าอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ค้นคว้าสกินแคร์ที่เน้นการบำรุงล้ำลึก เข้มข้น และเห็นผลเร็ว โดยคัดสารสกัดหายากอย่างสันจมูกปลาแซลมอนและสะดือม้ามาแปรรูปให้ผิวดูดซึมได้เต็มที่ ไม่มีอาการแพ้ อีกทั้งคิดค้นนวัตกรรมพิเศษอย่างแม่เหล็กมาใช้กลิ้งบนผิวเพื่อลดริ้วรอยได้ในพริบตา

TBC

TBC สกินแคร์แบรนด์ดังระดับซาลอนหมายเลข 1 ของญี่ปุ่น ที่เซเลปดังในญี่ปุ่นนิยมใช้บริการมากที่สุด จำหน่ายมายาวนานกว่า 40 ปี ตอบโจทย์ทุกผิวด้วยเซ็ทลดริ้วรอยคุณภาพสูงที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเทใจให้ พร้อมเซ็ทผิวขาวและไอเทมบำรุงผิวตระกูล Malon ซีรีส์ ที่คนไทยปลื้มหนักมาก รู้สึกเหมือนสปาผิวที่บ้านด้วยของพรีเมี่ยม เข้าไทยเป็นประเทศแรกในราคาที่ดีกว่า

Pure Paw Paw

สายฝากหิ้วต้องกรี๊ด Pure Paw Paw ลิปบาล์มเนื้อขี้ผึ้งผสมสารสกัดมะละกอ Top Hit เบอร์แรงจากออสเตรเลีย ใช้ดีจนคนซื้อตามกันแบบปากต่อปาก ด้วยประโยชน์สารพัดและความไม่ใช้สารกันบูดหรือแต่งกลิ่น สี ที่ทำให้ปากคล้ำ อ่อนโยนจนทาได้ทั่วเรือนร่าง ให้การฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบำรุงผิว CARICA PAPAYA สายผิวแห้งกร้าน คนรักบาล์มต้องสัมผัสด้วยตัวเอง

MYCA

MYCA แบรนด์ลิปน้องใหม่ สีแจ่มถูกใจด้วยพิกเมนต์ชัดแน่น กลบสีปากคล้ำได้เนียนมิด แห้งไว ติดทนนาน มาพร้อมเฉดสีและ texture หลากหลาย ทั้งรุ่นฝาดำ ฝาเงิน เนื้อแมทและกลอสผสมกลิตเตอร์ และมี Box Set ให้เพื่อคนที่ตัดใจเลือกแค่บางสีไม่ลง!! อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยด้วยลิปราคาดี มีรีวิวเยอะมาก บำรุงปากให้สุขภาพดีต้องจัดตัวนี้เลย

Village 11 Factory

Village 11 Factory สกินแคร์เกาหลีพรีเมี่ยมสุดกี๊ก สไตล์แล็บวิทยาศาสตร์โดย Doctor Eccentric ผู้ทดลองสูตรลับออกมาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ทั้งดูแลผิวกายด้วยกลุ่ม Relax-Day ดูแลผิวหน้าด้วยกลุ่ม Moisture และเสริมความงามด้วยเครื่องสำอางกลุ่ม Real fit ยกทั้งแล็บเข้าไทยสั่งซื้อได้แบบไม่ต้องหิ้วแล้ว

Youthful Time

Youthful Time นวัตกรรมดูแลสุขภาพสุดล้ำจากเกาหลี ที่คอยอยู่เป็นเพื่อนในช่วงเวลาที่ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า ปวดตา มาในรูปแบบแผ่นชนิดร้อนและเย็น พร้อมลายหน้ากากอัลปาก้าแสนน่ารัก ใช้ง่าย ทันสมัย พร้อมให้กลิ่นผ่อนคลายจากน้ำมันสมุนไพรและดอกไม้ ไม่ฉุน เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนให้ร่างกายพร้อมกลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

Hectic

Hectic แบรนด์เกาหลีแผ่นมาส์กเฉพาะเวลา มาพร้อมกิมมิกพิเศษ ด้วยสารสกัดที่คัดมาให้เหมาะเจาะกับการมาส์กในแต่ละช่วงเวลาของวัน ลิขสิทธิ์เฉพาะช่วยฟื้นฟูหน้าให้พร้อมยามเช้า ซับหน้าให้สดชื่นตอนบ่ายไม่ต้องแต่งหน้าซ้ำ เพิ่มความชุ่มฉ่ำก่อนนอน และใช้ก่อนทิ้งตัวยามดึกสำหรับสายเที่ยวตระเวนราตรี พร้อมโฟมล้างหน้าโฟมฟู่ สะอาดอ่อนโยนต่อผิว สายเกาต้องลอง

Pyunkang Yul

Pyunkang Yul (พันคัง ยู) สกินแคร์จาก Pyunkang Oriental Medicine Clinic คลินิคผิวหนังโด่งดังของเกาหลี เน้นใช้ส่วนผสมสำคัญเพียงไม่กี่ชนิด ตัดสารเคมีที่ไม่จำเป็นออก เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ทำงานได้ตรงจุด เห็นผลชัดเจน และปกป้องผิวที่ระคายเคืองง่ายให้กลับมาแข็งแรง

Arete

Arete แบรนด์แต่งหน้าแต่งผมเน้นอำพรางรูขมขนบนใบหน้า ปิดเหม่ง ซ่อนผมขาวแบบแนบเนียนติดทน ด้วยแป้งผสมรองพื้นเนื้อพุดดิ้ง เกลี่ยง่าย กระจายแสง ที่สุดของความกันน้ำ ให้คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาคุ้มกว่า แฮร์แชโดว์และคุชชั่นเสริมความมั่น เพิ่มกรอบหน้าให้ปังเหมือนดารา ปกปิดโคนผมบางพร้อมสูตรเจลลี่เปลี่ยนลุคผมหงอกให้สวยเฉี่ยวมีสไตล์

Kenkou

Kenkou แบรนด์ญี่ปุ่นพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ผู้จำหน่ายเม็ดเจลอเนกประสงค์ แก้ปวดเมื่อย ฟกช้ำ ประจำเดือน ลดไข้ ไมเกรน ชิ้นเดียวได้ทั้งประคบเย็นและร้อน เพียงเก็บในตู้เย็นหรือนำเข้าไมโครเวฟ/แช่น้ำร้อน ก็ใช้งานได้ทันใจ มีหลายแบบให้เลือกในลวดลายน่ารักแบบเด็ก และสายคาดสะดวกแบบผู้ใหญ่ เม็ดเจลนุ่มนิ่มกระจายอุณหภูมิทั่วถึง ใช้ซ้ำได้ยาวนาน ทุกบ้านควรมี

Millate

Milatte สกินแคร์ดูแลผิวคุณภาพพรีเมี่ยมจากเกาหลี เน้นการบำบัดด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกเหมือนทำสปาด้วยตัวเองที่บ้านได้ง่าย ๆ กลิ่นหอมผ่อนคลายมีตัวเลือกหลากหลายแบบ ทั้งมาส์กหน้า ไฮโดรเจลบำรุงใต้ตา พร้อมคิดค้นสินค้าแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือนอย่าง Soothing Gel สูตรนม ให้คุณค่าจากนมบำรุงผิวล้ำลึก ของดีจริงต้องพิสูจน์

Malissa Kiss

Malissa Kiss ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่สุดฮิต เพิ่มเสน่ห์ความหอมด้วยเคล็ดลับใหม่ที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งโลชั่นน้ำหอมสูตร Whitening ซึมไว ปรับผิวขาวใส และสเปรย์น้ำหอม Body Mist ที่ไม่เลอะเป็นคราบแม้ฉีดบนเสื้อผ้า ใช้คู่กันยิ่งหอมติดทนนาน มีกลิ่นยอดนิยม 3 สไตล์ให้เลือก สีม่วงเย้ายวนชวนหลงไหล สีทองละมุนน่าทะนุถนอม และสีชมพูสดใส เซ็กซี่

COSRX

เปิดตัวของใหม่จาก COSRX สกินแคร์เกาหลีคุณภาพแน่นดังไกลไปทั่วโลก ทะยอยส่งตัวเด็ดเข้าไทยเอาใจแฟน ๆ ด้วยสูตรตอบโจทย์ผิวบอบบาง บำรุงหลังเป็นสิวด้วย Centella ขจัดสิวอุดตันและผลัดเซลล์ตกค้างด้วย AHA 7 ฟื้นฟูผิวอ่อนวัย นุ่มเด้ง ฟิตฟูด้วยเมือกหอยทากเข้มข้นแบบไม่กั๊ก พร้อมโฟมเน้น ๆ ของคนเป็นสิว มีรีวิวเมืองนอกการันตีเพียบทุกตัว

Mille

Mille เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี การันตีคุณภาพระดับ World Class ในราคาที่ทุกคนซื้อได้ ด้วยคอนเซ็ปต์สวยครบทุกมิลลิเมตร ตามแบบฉบับ Mille เนรมิตรความงาม เน้นสวยทนทานพร้อมการบำรุงจากธรรมชาติ ดีไซน์แพคเกจสวยหวาน อ่อนช้อยชวนฝันให้ความรู้สึกแบบเจ้าหญิง สินค้าน่ารัก คุณภาพน่าใช้ ปรับลุคให้แพงแบบเกาหลีได้ไม่ต้องจ่ายแพง

Mynila Factory

Mynila Factory เครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ ทั้งคอนซีลเลอร์รูปแบบดินสอกดที่เป็นมิตรกับสิว ยับยั้งการอักเสบ อ่อนโยนไม่แพ้หรือหนักหน้า พร้อมลิปคุชชั่นเนื้อแมท+กลอส หลอดเดียวทาได้ 2 ลุค หัวฟองน้ำปาดสะดวก ใช้ทิชชู่ซับเพื่อเปลี่ยนลุคได้ ติดทน สีชัดพร้อมกันแดด คอนเซ็ปต์สวยเป๊ะทั้งหน้าในราคาซอฟท์ ๆ น่าลองมาก

Z.A.P.

Z.A.P. Daily Protection Bright & White ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก พร้อมมาส์กฟันขาวที่เห็นผลในครั้งแรก และปากกาเปลี่ยนสีฟันขาวไบรท์ ใช้สะดวกเสร็จขั้นตอนใน 5 นาที ลดคราบเหลืองบนผิวฟันได้ 4-6 ระดับ ลมหายใจหอมสดชื่น ฟันแข็งแรง ลดการเสียวฟัน ได้รับการรับรองจาก อย.ไทยและผ่านมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา

Anna Scott

Anna Scott คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวจากสูตรผสมผงทองคำล้ำค่าและสมุนไพรเกาหลีกว่า 24 ชนิด ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมตรงเข้าฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ลดริ้วรอย ดูดซับความชุ่มชื่น ปรับผิวให้เด้งฟู ดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวา ด้วยทองคำบริสุทธิ์ คุ้มครองผิวให้อยู่เหนือกาลเวลา และเรียกคืนความงามที่ถูกซ่อนไว้ในอายุคุณ

PAPONK

PAPONK แบรนด์ไทยคุณภาพไฮเอนด์ เน้นพิกเมนต์สีแน่นชัด จัดจ้าน โดดเด่น ทั้งพาเลท ลิปสติก รวมถึงแป้งตัวดังที่สร้างนิยามใหม่ ในการ "ปกปิดแบบ Full HD ที่เนื้อบางเบาอย่างแท้จริง" อายเพนซิลถูกแนะนำจากบล็อกเกอร์ดังว่าต้องโดน! ดีไซน์แพคเกจโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใครด้วยแรงบันดาลใจจากบทประพันธ์ของกวีเอกยุค Elizabethan Period

Creer Beaute

Creer Beaute Miracle Romance เมคอัพคุณภาพพรีเมี่ยมที่สาว ๆ ต้องตกหลุมรักในแพคเกจที่ถอดแบบมาจากไอเทมในการ์ตูน Super Hero ผู้หญิง ที่ดังมากอย่าง Sailor Moon เนรมิตตลับแปลงร่างและคทาให้พกพาไว้แต่งหน้าได้จริง อัพเดทคอลเลคชั่นครบรอบ 25 ปี Sailor Moon ชิ้นล่าสุด ติดแน่น ทนนาน พร้อมให้พิชิตความฝันวัยเด็กที่นี่แล้ว

Vasilisa

Vasilisa วิถีใหม่แห่งความหอม ด้วย Purfume Stick Anna น้ำหอมแท่งสติ๊กสุดฮิตในโซเชียล คิดค้นกลิ่นสไตล์หอมละมุนชวนหลงไหล ไม่ฉุน ด้วยการจับคู่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ออกมา 5 สไตล์ได้ลงตัวทุกชิ้นจนเลือกใช้แค่กลิ่นเดียวไม่ได้ แพคเกจโดดเด่นลายสัตว์สีพาสเทลน่ารักชวนฝันพกพาสะดวก ใช้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์และอ่อนโยนต่อผิว

Klaire

Klaire แบรนด์ดังที่ผู้ใช้มากมายชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าดีเลิศในการต่อสู้มลภาวะ ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน ความเครียดและอายุ ให้ผิวแพ้ง่ายแข็งแรง ด้วยน้ำตบ Essence บางเบาแต่เข้มข้นเท่ากับเซรั่ม ขวดเดียวทั้งบำรุง ปกป้อง ฟื้นฟู พร้อม Overnight Mask ที่ใช้ข้ามคืนและชุ่มชื่นทันทีที่เช้าจนข้ามวัน หน้าไม่มัน แต่งหน้าติดง่าย พร้อมเผชิญโลก

IRA Natural Lip Balm

IRA Natural Lip Balm ลิปบาล์มหลากกลิ่น ที่ดังสุด ๆ ในเรื่องกลิ่น ที่หอมน่าทานเสมือนจริงจนแทบอดใจไม่ไหว เพราะใช้ไซรัปสำหรับทำขนมมาผสมในทุกชิ้น ทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นชาเขียว และกลิ่นแปลกใหม่อย่างข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมงด้วยเชียบัตเตอร์แท้ Eco ไม่ระคายเคืองต่อเด็กหรือผิวแพ้ง่าย

23 Years Old

23 Years Old แบรนด์จากเกาหลีที่ดังข้ามประเทศ จุดเด่นในการใช้นวัตกรรมแปลกใหม่ ที่เห็นผลได้ดี เน้นเรื่องแก้ปัญหาสิว ผิวมัน หมองคล้ำ และต่อต้านริ้วรอยที่เริ่มมากร้ำกราย ทั้งครีม 7IN1 ตัวดัง แท่งกำจัดสิวเสี้ยนสุดฮิต มาสก์หน้าสูตรล้ำมากมายที่ใช้ทั้งโปรตีนรังไหม เยื่อเปลือกไข่ และเทคโนโลยีผลักออกซิเจนกระชับรูขุมขน ไม่อยากเอาท์ต้องลอง

Chupa Chups

Chupa Chups แบรนด์ที่ไม่ได้มีแค่ลูกอม แต่ยังนำกลิ่นลูกอมมาจับคู่กับสกินแคร์บำรุงผิวอีกด้วย ล่าสุดออกคอลเลคชั่นพร้อมกลิ่นแนวใหม่ มาให้เลือกใช้แล้ว ทั้งกันแดดเนื้อเซรั่มเทคโนโลยีนาโน ลิปกลอสและลิปมันหอมชื่นใจดีไซน์น่าพก พร้อมซีรีส์พิเศษสำหรับอาบน้ำบำรุงผมให้เลือกใช้ได้ตามใจชอบ อยากสวยและตัวหอมหวานน่าชิมเหมือนจูปาจุ๊ปส์ห้ามพลาด

Meoli

Meoli หวีแปรงถนอมเส้นผมแบรนด์เกาหลีสำหรับผมทุกประเภท ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะแบบหวีชนิดอื่นทำไม่ได้ พร้อมหวีพิเศษผสมขนหมูป่า ช่วยกระจายน้ำมันทั่วหนังศีรษะ เพิ่มความเงางาม ขจัดสิ่งสกปรก ขนแปรงยืดหยุ่นและช่วยถนอมเส้นผมที่เปราะบาง ปุ่มขนแปรงช่วยนวดหนังศรีษะ วัสดุพิเศษน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน

Swisspers

Swisspers แผ่นเช็ดเครื่องสำอางจากออสเตรเลีย อ่อนโยนใช้กับดวงตาได้ ด้วยค่า PH เป็นกลางไม่ระคายเคืองหรือแห้งตึง กระดาษแผ่นใหญ่ใหญ่เช็ดได้หมดจดในแผ่นเดียว กลิ่นหอมผ่อนคลาย ผสมสารสกัดแตงกวา ว่านหางจระเข้ และวิตามินอี บำรุงผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง มีทั้งขนาดพกพาและไซส์ใหญ่พร้อมเทคโนโลยีฝาดับเบิ้ลล็อค ทำให้เก็บได้นาน

It’s Skin

It's Skin Power 10 เซรั่มหน้าใสสุดฮิตได้รับความนิยมต่อเนื่องจากสาว ๆ เกาหลี เนื้อเซรั่มทุกสูตรเน้นสารสกัดเข้มข้น ผ่านการคิดค้นและทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่เติมกลิ่น สี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ทั้งสูตรช่วยผิวฟู กระจ่างใส ลดรอยดำ กระ ฝ้า ริ้วรอย กระชับรูขุมขน คุมความมัน ให้ความชุ่มชื่นเรียบเนียน แถมมีสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ

Econeko

ใหม่! สบู่ฟองโฟมแบบ 'ซอฟท์ครีม' ICE-CREAM BUBBLE รูปทรงแมวกวัก สุดน่ารัก เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ "ออร์แกนิก"เน้นสารสกัดเข้มข้น ไร้สารเคมีเติมแต่งพร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันอะโรม่า ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมบำรุงผิว ด้วยวิตามินแร่ธาตุจากธรรมชาติ ปรับผิวสว่างใส สัมผัสได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก!

A’kin

A'kin แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคจากประเทศออสเตรเลีย ที่นำคุณค่าจากพืชธรรมชาติ เช่น น้ำมะพร้าวบริสุทธิ์ ลาเวนเดอร์ โรสฮิป ทับทิม กุหลาบ ซีบัคธอร์น ชา แซนดัลวู้ด คามูคามู มาผสานเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงแต่ละชนิด ที่ให้การดูแลทุกรูปแบบได้อย่างลงตัว โดยปราศจากสารอันตรายอย่างพาราเบนหรือ ซัลเฟทจึงทำให้เลือกใช้ได้อย่างสบายใจ

seaNtree

seaNtree สกินแคร์จากเกาหลีที่ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักของลวดลายบนแพคเกจสินค้า แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าที่เข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติชั้นเลิศ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อดูแลปรนนิบัติผิวให้แข็งแรง ต่อสู้มลภาวะ และอ่อนเยาว์กระจ่างใส ราวกับได้ย้อนวัยผิว พร้อมดีไซน์สินค้าที่น่าพก น่าสะสม บ่งบอกถึงความเอาใจใส่ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Lab Story

Lab Story แบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็นเคล็ดลับของซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ที่หากไปหาซื้อจากเกาหลีจะมีขายเฉพาะในร้านสปา ร้านทำผมไฮคลาสหรือในคลินิคชั้นนำเท่านั้น สกินแคร์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แต่ละสภาพผิวอย่างหลากหลาย ทั้งเซ็ทกุญแจย้อนวัยผิว ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวสว่างใส กระชับรูขุมขนลดปัญหาสิว และปรับหน้าเรียวแบบเกาหลี

Bajaj Nomarks

สกินแคร์ชื่อดังในเมืองนอก มีรีวิวในไทยที่เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วในเรื่องลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยฟกช้ำ เป็นที่แนะนำจากแพทย์ผู้ดูแลเคสให้ใช้ทาแผลจากอุบัติเหตุหรือรอยช้ำหลังผ่าตัดศัลยกรรม สูตรสมุนไพรจากตำราอายุรเวทศาสตร์โบราณ เนื้อครีมทำงานดีตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ปลอดภัย ขายดีอันดับ 1 จากอินเดีย

Thayers

ใคร ๆ ก็หลงรัก! Thayers โทนเนอร์น้ำใสกระชับรูขุมขน 4 สูตร จาก America ด้วยสารสกัดหลักที่ได้รางวัลอย่าง WITCH HAZEL และ TANIN่ ผสานกลิ่นหอมอ่อน ๆ ราวกับทำสปาให้เลือกทั้งสูตรผสมพีช น้ำดอกกุหลาบ ว่านหางจระเข้ รวมถึงสูตรไร้กลิ่น ตอบโจทย์แต่ละสภาพผิวได้ตรงจุด ให้การบำรุงล้ำลึกเพื่อผิวแข็งแรง ตึง ใส เนียนกระชับ

BIYOUGENEKI

BIYOUGENEKI สกินแคร์ญี่ปุ่น ที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพดีอย่างมีระดับ เน้นสารสกัดเข้มข้นล้วน ๆ โดยปราศจากสารเติมแต่งสังเคราะห์ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ให้คุณได้บำรุงผิวแบบ luxury ในราคาที่น่าพอใจ

Himalaya Baby

เด็กน้อยใช้ดี ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ Himalaya Baby หิมาลายาสำหรับเด็ก สกินแคร์คัดสรร สูตรอ่อนโยนพิเศษ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ด้วยคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองต่อผิวทารก และ ผิวที่แพ้ง่าย ปลอดภัยไร้สารเคมีอันตราย ใช้ได้อย่างสบายใจ ราคาสบายกระเป๋า

COSRX

COSRX แบรนด์ดังสุดฮอตจากเกาหลีผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าภายใต้คอนคอนเซ็ปต์ ฮีโร่กู้ชีวิตพิชิตสิว ด้วยตัวช่วยทุกขั้นตอนตั้งแต่ล้างหน้า บำรุง แปะสิว และเช็ดหน้ากำจัดสิว มาพร้อมรางวัลการันตีจากรายการ GET IT BEAUTY และ SURE BEAUTY AWARDS ตอกย้ำคุณภาพและความขายดีชนิดที่น่าใช้แบบไม่ควรพลาด

Herbery Earths

HERBERY EARTH FRESH HONEY สกินแคร์สูตรน้ำผึ้ง คัดสรรคุณค่าของน้ำผึ้งป่าจากญี่ปุ่น สกัดจนได้น้ำผึ้งสดแท้ และรอยัลเจลลี่เข้มข้น พร้อมปรนนิบัติผิวคุณให้สดชื่น และสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวสะอาด ชุ่มชื่น นุ่มนวล อิ่มน้ำ ด้วยการดูแลจากธรรมชาติที่อ่อนโยน แต่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก

Loshi

Loshi สกินแคร์สูตรพรีเมี่ยมผสมน้ำมันม้าเข้มข้นจากฮอกไกโด ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เพื่อการดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบด้วยคุณสมบัติพิเศษของสารสกัดน้ำมันม้าที่ผสานกับผิวมนุษย์ได้เป็นอย่างดีเพราะมีโครงสร้าง Ceramide คล้ายผิวของเราที่สุด สามารถซ่อมแซมผิว สมานแผล เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวสุขภาพดีได้อย่างน่าอัศจรรย์และปลอดภัยกับผิวในทุกเพศทุกวัย

4Ever Young

4EVER YOUNG จาก EARTHs ผู้ผลิตสกินแคร์คุณภาพสูงในไทย ที่ใช้นวัตกรรมเพื่อดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ได้ยาวนาน โดยใช้คอนเซ็ปต์พาย้อนเวลาด้วยแร่อัญมณี ฮีมาไทต์ ฟูเลอรีน สารสกัดพิเศษของสกินแคร์ในคอลเลคชั่นนี้ มีรางวัลการันตีโนเบลไพรซ์ ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ยกกระชับ โดยรู้สึกแตกต่างได้ใน 7 วัน!! สัมผัสประสบการณ์ย้อนวัยในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้

LB

LB เครื่องสำอางระดับโปรเฟสชั่นนอล จากญี่ปุ่นที่มีเจ้าของแบรนด์เป็นถึงนางแบบแถวหน้าอย่างรินะจัง (Lena Fujii) ที่คิดค้นสินค้างานดีในราคาเอื้อมถึงไม่ยากออกมาหลากหลาย ให้สาว ๆ ได้ครีเอททุกลุคได้แบบรินะจังที่ทั้งสวย น่ารัก สดใส เซ็กซี่ ในคอนเซ็ปต์สวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ สินค้าหลายตัวเป็นที่นิยมจนมีคนพูดถึงในเวลารวดเร็วมากและเราพร้อมให้มาช้อปได้แล้วที่นี่!

CODE by Cosluxe

Code ไอเทมสดใสแบรนด์น้องใหม่ ในเครือ Cosluxe นำเสนอเครื่องสำอางคุณภาพมืออาชีพ ในราคาเบาๆ จับต้องได้ สร้างสรรค์สไตล์ประจำวัน สำหรับสาวๆทุกวัย ในแบบฉบับของแต่ละคน ให้ผู้หญิงค้นพบเสน่ห์ ความดึงดูด และน่าค้นหาในแบบของคุณเอง

peripera

เพริเพร่า peripera แบรนด์ยอดนิยมจากเกาหลี มาพร้อมกับแพคเกจคิ้วท์ๆ โทนสีเน้นที่ความสดใส น่ารัก การันตีได้จากเน็ตไอดอล และบิวตี้ บล็อคเกอร์ ชื่อดัง ยกให้เป็นผู้นำด้านลิปสติก ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย ใครที่ชอบใช้อะไรสีสดๆ เชิญมองหาแบรนด์นี้ได้เลอออ! ติดแน่น ติดทน สีชัด ชนะเลิศ!

Dr.Pepti+

Dr.Pepti+ ฉายา#ครีมโบท็อกส์ อันดับ1 ในเกาหลี การันตีด้วยรางวัล PREMIUM BRAND AWARDS 2017 สองปีซ้อน ยอดขายกว่า 1ล้านขวด ปีเดียวหลังเปิดตัว!! แก้ทุกปัญหาผิว สำหรับสาว 30+ สารสกัดเปปไทด์ 4 ชนิด เข้มข้นที่สุดในท้องตลาด ประสิทธิภาพ เทียบเท่าโบท็อกส์ เห็นผลชัด สัมผัสได้ใน3 วัน!!

Nice Doctor

Nice Doctor แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของแบรนด์คือ มาส์กเจลลี่ ที่ให้สัมผัสเนียนละเอียด นุ่ม ปลอบประโลมผิวได้ดี พร้อมแล้ว 5 สูตรที่ ควรต้องลอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ง่ายๆเพียง 10 นาทีเท่านั้น

Jessup make up brush

เซ็ทแปรงแต่งหน้า Jessup แบรนด์แปรงแต่งหน้าสัญชาติฮ่องกง ที่โ่ด่งดังในเว็บ Jeban.com ในเรื่องความคุ้ม สวยและใช้ดี ขนนุ่ม ไม่ระคายเคืองกับใบหน้า มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม จับถนัดมือ และ พกพาสะดวก สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ koriico.com ได้แล้วค่ะ

A’PIEU

A'PIEU เป็นแบรนด์ลูกของ Missha แบรนด์เมคอัพสุดฮิตจากเกาหลี มีไอเท็มน่าสนใจหลายตัว และที่สำคัญยังเคยติดชาร์ทในรายการ Get it Beauty รายการเครื่องสำอางความงามชื่อดังของเกาหลีอีกด้วย นอกจากมีแพคเกจที่น่ารักแล้ว ส่วนผสมยังเน้นไปที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และราคาไม่แพง

LOVLUV

LOVLUV เครื่องสำอางส่วนผสมหลักธรรมชาตินำเข้าจากเกาหลี โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋า เพราะเราเชื่อมั่นในส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สามารถส่งต่อความสดชื่น และสารอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวได้เป็นอย่างดี ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ให้คุณรักตัวเองในแบบที่คุณเป็น "Love the way you are, The natural you!

Daeng Gi Meo Ri

แทงกิโมรี ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ยอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน จากเกาหลี ส่วนผสมสมุนไพรเกาหลีแท้ 100% สูตรบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้เส้นผมแข็งแรงเงางาม นุ่มสลวย ดูมีน้ำหนัก ไม่แปลกใจ ทำไมใครๆก็หลงรักแบรนด์นี้

Malissa Kiss

Malissa Kiss เมคอัพและสกินแคร์จากประเทศจากเกาหลีที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ

KA

KA แบรนด์สกินแคร์ของไทย ที่มีระยะเวลายาวนานกว่า 26 ปี จนตอนนี้แตกไลน์สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างหลากหลาย ครีมทาตัว, วิตามิน และล่าสุดกับเอสเซนส์น้ำตบ ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ไอเท็มทุกตัวมีความคุ้มค่า คุ้มราคา โดยเฉพาะกันแดด ที่มีออกมาหลายสูตร เหมาะกับอากาศร้อนชื้นในไทย อยากได้กันแดดดี ราคาสบายกรเป๋า ต้องจัดนะจ๊ะ

Dr.Somchai

Dr.Somchai ดำเนินการมากว่า 46 ปี โดยมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี ร่วมกับทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญ และยังคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อคนไทยและเอเชีย โดยผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่การรักษาสิว และ ผิวพรรณ

Wibbie ผ้าเปียก วิบบี้

วิบบี้ แคร์ ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก ที่ใส่ต่อผู้บริโภค แบ่งออกเป็น ✧ทิชชู่เปียกอเนกประสงค์ ✧ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก และ ✧ ทิชชู่เปียกสำหรับผู้ใหญ่ โดยปราศจากแอลกอฮอลล์ ปราศจากน้ำหอม ไม่มีพาราเลน และ ยังช่วยเรื่องการป้องกันแบคทีเรีย เหมาะกับ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จัดโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

EARTHs – Treasure of BEAUTY

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยสารสกัดธรรมชาติชั้นเลิศ จากทุกมุมโลกในแบรนด์เดียว ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ มีความหลากหลายจากสารสกัดทรงคุณค่านานาชนิดจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด

HANSKIN ฮานสกิน

แบรนด์เกาหลี ที่มีมายาวนาน หากถามสาวเกาหลีทุกคนจะบอกเป็นคำเดียวว่า ฮานสกิน ใช้มาตั้งแต่รุ่นแม่ๆกันเลย ที่ขึ้นชื่อ รู้จักกันทั้งปะเทศก็ ครีมบีบี เนื้อเบา ปกปิดดีเยี่ยม และ ฮานสกิน เน้น พัฒนาในเรื่องของ Research + Technology เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ “ส่วนผสม” เป็นหลัก

HIMALAYA หิมาลายา

หิมาลายา สกินแคร์สมุนไพร จากเทือกเขาหิมาลัย พัฒนาจากตำราอายุรเวทอินเดีย เป็นศาสตร์การรักษาด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน ที่มีมายาวนานกว่า 5,000 ปี ปัจจุบันสินค้ามีแพร่หลาย จัดจำหน่ายใน 92 ประเทศทั่วโลก โดยเน้นผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว ตั้งแต่“หัวจรดเท้า” ที่คุณจะทึ่งกับคุณภาพระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้

Chupa Chups จูปาจุ๊ปส์ สกินแคร์

ลูกอมหอมหวานที่ใครๆก็รู้จักอย่าง CHUPA CHUPS ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาในรูปแบบ BATH & BODY SKIN กินไม่ได้ แต่ทำให้คุณน่ากิน! ในแพ็คเกจน่ารัก สดใส และที่สำคัญคือ ใช้ได้สะบายใจ เพราะทุกผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย PARABEN และสาร ALCOHOL ใช้ได้ปลอดภัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

THURSDAY PLANTATION

ผลิตภัณฑ์จากออสเตรเลีย ทีทรีออยล์ 100%หรือ น้ำมันต้นชา สารสะกัดที่มีคุณสมบัติ รักษาสิว ยับยั้งแบคทีเรีย รักษาสิว และ ลดการเกิดใหม่อย่างได้ผล ทั้งสิวผิวหน้า หรือ แผ่นหลัง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เจลแต้มสิว สบู่ เจล และ โฟมล้างหน้า สะอาดล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติ ที่เป็นเอกลักษณ์

GIOVANNI จิโอวานนิ

แบรนด์คุณภาพ USDA Certified ใบรับรองออการ์นิค มาตรฐานอเมริกา ที่ช่างทำผมและหมอผิวหนังแนะนำมากที่สุด! คัดสรรคสารสะกัดจากแหล่งผลิตปราศจากสารเคมี เพื่อดูแลและบำรุงเส้นผม และ ผิวกายที่แพ้ง่าย ซีรีย์ DETOX สารสกัดจากเถ้าภูเขาไฟและผงถ่านกัมมันต์ ทำความสะอาดและดูดซับสารพิษตกค้างได้อย่างล้ำลึก

ดูล่าสุด

Top
hi

สอบถามทักไลน์ @koriico

Line:@koriico