(รีวิว) ลองของใหม่ สีใหม่ Peripera แบรนด์ยอดฮิตของวัยรุ่นเกาหลี

 

รีวิวของใหม่ Peripera แบรนด์ดังยอดฮิตน่าตาน่ารักที่ทั้งไอดอล ดารา บล็อคเกอร์เกาหลียกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจของวัยรุ่นยุคใหม่ คราวนี้แอดได้ของใหม่ สีใหม่ๆมาลองถึง 3 ตัวกันเลยทีเดียวมีอะไรบ้างไปดูกันจ้า 

 

 

ตัวแรกมาที่ INK VELVET ลิปจิ้มจุ่มแมทกำมะหยี่ ต้องบอกก่อนว่าหน้าตาจะคล้ายกับตัวเดิมรุ่นเก่าๆเค้ามาก แต่เนื้อต่างกันน๊ะจ๊ะ ต้องสังเกตุแพ็จเกจเค้าดีๆด้วยความที่ของเค้าขายดีมากเลยต้องออกแบบใหม่เนื้อใหม่มาเรื่อยๆรุ่นนี้มา 10สี โทนไปทางแดง 10เฉด ลิปนี้แอดชอบมากเป็นพิเศษเพราะใช้ง่าย พกง่าย

 

 

หลังลองใช้ ชอบเนื้อตัวนี้คือมันแมทแบบชุ่มชื้นปากไม่แห้งจนปากติดกัน แถมเนื้อเกลี่ยง่ายใช้นิดเดียวเกลี่ยได้ทั้งปาก กลบปากคล้ำมิดแน่นอน สีสวยใครเลิฟสีโทนแดงแฮปปี้เพราะมีให้เลือกซอยเฉดสะใจ แถมติดทนอีกด้วย ทานน้ำทานข้าวหลุดออกไปน้อยมากๆ ท่าจะเช็ดให้สะอาดหมดจดใช้ต้องรีมูฟเวอร์เท่านั้น 

ตัวที่2คือ ลิปสติก INK AIRY VELVET STICK เนื้อแมทกำมะหยี่ แบบแท่ง4สี เบอร์ 9,10,11,12 ตัวนี้มีกลิ่นหอมๆอ่อนๆ สีเน้นไปทางชมพูตุ่นไปทางโทนแดงกับส้ม เนื้อลิปเบาแบบม๊ากกก สบายปากมากๆเนื้อสีตุ่นๆเกาหลีมากๆ แพ็จเกมพลาสติดล็อกแน่นฝาไม่หลุดง่าย

 

 

หลังลองใช้ เราว่าตัวนี้เนื้อบางเบาจนเรียกได้ว่าเกือบๆจะบางพอๆกับลิปมันเลยหล่ะ เนื้อสีแน่น กลบปากคล้ำมิด ที่สำคัญติดทน แอดเลิฟเบอร์ 11 สุด จะออกพีชชมพูส้มนิดๆสีจะคล้ายๆสี12 แต่12จะออกส้มมากกว่านิดนึง 

สุดท้ายทาปากแล้วจะขาดแก้มไม่ได้ ปัดแก้ม PURE BLUSHED VELVET CHEEK เนื้อครีม 3 สีใหม่ ใครชอบปัดแก้มเนื้อครีมพลาดไม่ได้นะ 3สี พีช แดง ส้ม สียอดฮิตของสาวๆเลย 

 

 

หลังลองใช้ สีของปัดแก้มแบรนด์นี้เค้าจะออกเบาๆตุ่นๆฟีลเกาหลีจางๆไม่ใช่ปัดแก้มที่สีเอะอะ สีตะโกน  เหมาะสำหรับคนที่เน้นปัดแก้มธรรมชาติฟีลแก้มระเรื่อๆ หรือน้องๆวัยเรียนก็ใช้ได้ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมก็จริงแต่ทาทับเมคอัพหลังลงแป้งได้ ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย แอดใช้นิ้วแท็บๆก็ใช้ได้แล้ว 

สรุป Peripera ของใหม่ สีใหม่ทั้ง3ตัว ใช้ดีหมดสมคำล่ำลือของแบรนด์นี้จริงรักษามาตรฐานไว้ดีมาก ใครที่แฟนแบรนด์นี้อยู่แล้วควรรีบตำ อ้อ! เตือนก่อน ระวังของปลอม!!! เด้อบางคนไปเจอขาย 100กว่าบาทงี้ไม่ใช่แล้วนะ ช้อปที่ Koriico หายห่วงจ้าแท้แน่นอน

สนใจดูสินค้า Peripera >>>คลิ๊ก<<<

#koriico_periperaติดตาม koriico.com