[รีวิว] เซรั่มทาตา Playful แบรนด์ไทยได้มาตรฐาน Japan

 

     รีวิว อายเซรั่มถูกและดี Playful Sparkling Eye Serum 👁✨ สกินแคร์คนไทยที่ได้มาตรฐานญี่ปุ่น  บอกเลยว่าแบรนด์นี้เนี้ยเค้าไปขายทีญี่ปุ่นน๊ะจ๊ะไก่ก่าที่ไหน เพราะด้วยสารสกัดที่เค้านำมาใช้ในแบรนด์นี้เทียบเท่ากับแบรนด์ดังๆ ราคาแพงหลายแบรนด์เลย

 

ช่วยเรื่องอะไร? เซรั่มตัวนี้หลักๆจะช่วยเพิ่มความขาวของสีผิวที่หมองคล้ำของใต้ตาด้วย Polyacrylate crosspolymer กักเก็บและเติมความชุ่มชื้นของผิวด้วย Meadowfoam seed oil และ Dicaprylyl carbonat สารสกัดที่ช่วยซึมซับประโยชน์จากสารสกัดอื่นๆได้ดีขึ้น และช่วยให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นด้วย มีสารสกัดธรรมชาติดีๆอีกมากมาย

 

 

เนื้อเซรั่ม จะเป็นน้ำใสขาวข้น เราว่ากลิ่นเหมือนแป้งเด็กอ่อนๆ ไม่เหม็น 1 หยดเกลี่ยได้เยอะมากสามารถทาลามมาช่วงหน้าแก้มได้เลย เราว่าเซรั่มเค้าสามารถซื้อไปใช้ทาทั้งหน้าได้เลยด้วยซ้ำ

 

 

ผลที่ได้ ต้องบอกก่อนเราไม่ได้คาดหวังว่าทาปุ๊บ 3-7 วัน ใต้ตาจะหายหมองคล้ำทันที เคาท์เตอร์แบรนด์ดังๆยังไม่ได้ขนาดนั้นเลย มันต้องใช้ระยะเวลาแต่ตัวนี้หลักจากที่ลองมาผลที่ได้พูดจริงๆนะชอบเรื่องความชุ่นชื้น เวลาทาใต้ตานี้คือมันเย็นๆผ่อนคลายดี ใต้ตาไม่เหี่ยวหลังใช้ได้ 1 สัปดาห์ ส่วนเรื่องความคล้ำต้องดูผลแบบต่อเนื่องๆ

 

 

ทาทั้งหน้า อีกอย่างที่อยากนำเสนอคือเอามาใช้ทาทั้งหน้า ส่วนตัวชอบมากเวลาทาทั้งหน้าตื่นมาตอนเช้าหน้านุ่มลื่น อิ่มฟูสุด ใช่รวมกับเซรั่มอื่นๆไม่แพ้อะไรเลย อีกอย่างทาทั้งหน้ารู้สึกได้ว่าหน้าไบร์ทขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

 

สรุป ส่วนตัวชอบนะเพราะด้วยราคา กับประสิทธิภาพที่ได้จากการใช้เห็นผลได้ดี เป็นอายเซรั่มที่ราคาจับต้องได้ ถูกและดี ตัวนึงแถมเอามาประยุกต์ใช้เป็นเซรั่มทาหน้าได้อีกด้วย เรื่องคะแนนแน่นอนให้ 4.5/5 ไปเลย ยอมรับว่าบวกคะแนนให้เยอะหลังจากใช้ทากับหน้าด้วย เพราะใช้ใต้ตาผลเรื่องความขาวมันยังไม่เห็นชัดเหมือนตอนเอามาทาหน้า ต้องใช้ระยะเวลาเผลอๆต้องลองหมดขวดแล้วเปรียบเทียบใต้ตาถึงจะเห็นได้ชัด ที่หักไป 0.5 คะแนนเพราะเรื่องปริมาณ 😂😂 คือพอเอามาทาหน้าด้วย 15 ml.เลยดูยังไม่สะใจ 😅

 

พิกัดซื้อ >>>>คลิ๊ก<<<<

#Koriico_Review #Koriico_playfulติดตาม koriico.com