รีวิว มาส์กหน้าเกาหลี Proud Marry แบรนด์ที่มี Skincare Lab เป็นของตัวเอง ♥

 

รีวิว มาส์กหน้าเกาหลี Proud Marry มาส์กที่อยากแนะนำให้รู้จักจ้าแบรนด์นี้เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีครบไลน์หลายอย่างในเกาหลีนี่นะ มีแล็ปวิจัยเป็นของตัวเองได้รับการรับรอง ISO 9001 เป็นที่น่าเชื่อถือสูงมากในเกาหลี เน้นดูแลผิวที่บอบบางให้กลับมาสมบูรณ์ ธรรมชาติ และสุขภาพดีจากภายใน

 

AMPOULE MASK ของแบรนด์นี้จริงๆเค้ามี 4 สูตร ช่วยเรื่องสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไปโดย 

สีเขียว – ช่วยกระชับรูขุมขนและลดสิวอุดตัน

สีแดงสด – ช่วยให้ผิวโกล ขาวกระจ่างใส

สีฟ้า – เพิ่มความชุ่มชื้น

สีแดงน้ำตาล – ลดริ้วรอย

โดยสีที่เราจะหยิบมาลองกันคือสีเขียวนั้นเองจ้า

 

 

ส่วนผสมจาก มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 6 ชนิด ช่วยลดการระคายเคือง เติมร่องรูขุมขนให้ตื้นขึ้น คุมความมันส่วนเกิน และเติมความชุื้นชื้น

 

เนื้อและแผ่นมาส์ก ตัวน้ำของมาส์กในซองเราว่าเค้าไม่ได้ให้มาเยอะจากเหลือในซองมามายอะไรแต่แผ่นมาส์กเค้าชุ่มฉ่ำดี แผ่นมาส์กเป็นตาข่ายอย่างดี ยืดยุ่นดีม๊ากก ไม่ใช่แผ่นทิชชู่ราคาถูกๆ แล้วแผ่ยใหญ่กำลังดีพอดีหน้าไม่มากเกินใครหน้าใหญ่แบบเราคือสบาย

กลิ่น สีเขียวนี้กลิ่นจะออกอโรม่าๆนิดๆ ไม่แรงมาก และไม่เหม็น

ฟีลลิ่งตอนลองใช้ เราว่ากลิ่นเค้าอ่อนๆสบายๆแล้วเป็นมาส์กที่รู้สึกได้ถึงความเย็นสบายครามผิว ตอนหยิบมาลองคือไม่ได้แช่ในตู้เย็นอะไรเลยนะ อุณหภูมิปกติแต่พอใช้มันเย็นสบาย แล้วเนื้อไม่แห้งเร็ว เค้าให้เราทิ้งไว้ 10-20 นาทีก็ได้ ซึ่งเราได้ลองทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีคือสบายจนเกือบจะหลับ แล้วเนื้อมาส์กยังชุ่มชื้นอยู่หลังลอกแผ่นมาส์กออกไม่ได้แห้งเร็ว แผ่นมาส์กเค้าดูดซับเนื้อมาส์กได้นานดีเลย

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้ อันนี้จากใจจริง รู้สึกรูขุมขนตัวเองเหมือนถูกเบลอให้ตื้นขึ้นหลังใช้มันชุ่มฉ่ำ จนทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟูขี้นจริง ซึ่งเราทิ้งเนื้อไว้ให้แห้งประมาณ 20 นาที กับผิวไม่พบอาการแพ้ คัน และหน้าเด้งนิ่มสบาย รูขุมขนดูคืนสภาพลงเล็กน้อยแต่ยังดีและไม่เห็นชัดเท่าตอนก่อนใช้มาส์ก ถือว่าว้าวมากพอสมควรเลย ควรใช้ติดต่อกันจะเห็นผลลัพธ์เริ่ดกว่านี้

 

โปรลด โปรแถมเยอะด้วยนะ ต้องรีบตำแล้ว 

พิกัดที่ คลิ๊ก

 

#Koriico_review #Koriico_ProudMaryติดตาม koriico.com