หน้าเด็กลง 8 เท่า!! รีวิวครีมโดนัท Ampleur เซรั่มมิลค์เจลญี่ปุ่น

 

รีวิวครีมญี่ปุ่นตัวท็อป กวาด27รางวัล!! มันคือ Ampleur Luxury White Emulsion-Gel EX จากญี่ปุ่น ที่เรียกติดปากกันว่า “ครีมโดนัท” (อย่างที่เคยเห็นคุณโดนัทเค้าเป็นพรีเซนเตอร์) เซรั่มมิลค์เจล มีส่วนผสม สเตมเซลจากพืช พลาแซนต้า และ เปปไทด์ ที่เคลมว่า ผิวอ่อนเยาว์ลง 8 เท่า ลดปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อย ไม่กระจ่างใส อยากบำรุงง่ายๆ แบบ กระปุกเดียวจบ ไม่ต้องมีขั้นตอนเยอะ แนะนำว่าลองอ่านดู เผื่อตอบโจทย์เนอะ

แอบกระซิบว่ามีชี้เป้าโปรดีท้ายรีวิวด้วย (((เอร๊ยย)))

บอกเลยว่า ที่เลือกรีวิวเพราะ กระปุกนี้กวาดมา 27 รางวัล คุณภาพจากหลายสถาบัน โดยเฉพาะเหรียญทอง Grand Quality Brand จากเบลเยี่ยม 2 ปีซ้อเลยจ้า ของไม่ดีจริงมงคงไม่ลงเยอะขนาดนี้ และเป็นเวชสำอางที่มีแพทย์ผิวหนังเป็นเจ้าของแบรนด์อีกด้วย มาดูกันว่ามีดีอะไร…

สารสกัดระดับพรีเมี่ยม 3 ตัวหลัก ที่ช่วยกันอย่างแข็งขัน คือ สเตมเซลจากพืช พลาแซนต้า และ เปปไทด์ น้ำมันตับปลาฉลาม และ Super fruit รวมพลังจากผลไม้นานาชนิด เค้าออกแบบมาให้ช่วยเปิดสวิชซ์ Stem Cell ที่หลับไหลอยู่ใต้ผิวตามอายุที่ล่วงเลยให้กลับมาทำงานได้ดี กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวมีชีวิตชีวาประหนึ่งว่าผิวได้ย้อนวัย!!!

ส่วนจุดเด่นก็อยู่ที่เนื้อครีมเค้าเลย

เนื้อครีม เป็นเซรั่มเจลน้ำนม รู้สึกดีกับเนื้อครีมนี้มาก เค้าให้สัมผัสแปลกใหม่และดีงาม คือจะเป็นเจลลื่น ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็มีความแน่น เข้มข้นดี ลองดูรูปคือเราคว่ำกระปุกแล้วครีมไม่ไหลออกมาด้วยอ่ะ แต่พอทาไปแล้วได้ฟีลบางเบา เกลี่ยง่าย ทานิดเดียวได้ทั่วถึง (ไม่เปลืองดี ชอบ)

ที่สำคัญคือความ ซึมเร็ว รู้สึกว่าครีมลงสู่ผิวทันทีเมื่อสัมผัสกับผิว ทาแล้วผ่อนคลาย รู้สึกได้ว่า ผิวนุ่มเด้งทันที แถมทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาด้วย ส่วน กลิ่น ถืออ่อนมาก แบบไม่ผสมน้ำหอม เมื่อทาแล้วครีมซึมเข้าผิว กลิ่นก็ซึมตามเข้าไปเลย

 

ชี้เป้า ใครคิดว่าน่าลองก็ให้รีบสอยนะ มีโปรดีย์งาม คือ…

ลด 50% และแล้วยัง 1แถม1 ไปอี๊กกก

 ติดตาม koriico.com