[รีวิว] COSRX เมือกหอยทาก…อยากหน้าเงาแบบสาวเกาหลี

 

#รีวิวเบาๆ ของสาวใกล้ 30 หลงรักเมือกหอยทาก อยากหน้าเงาแบบสาวเกาหลี🇰🇷 เมื่อแบรนด์สุดรัก CosRx เข้าไทย มีให้เสียตังง่าย ๆ เลยไปสอยแบบไม่รีรอ (พิกัดมีอยู่ด้านล่าง ไม่ต้องรีบพุ่งตัว อยากให้อ่านก่อนเด้อ!)

ขอเกริ่น..คือเป็นคนบ้าครีม #เมือกหอยทาก เพราะอยากได้ผิวละเอียดเงา ๆ เกาหลี และลองมาหลายแบรนด์จนรู้ว่า ตัวเด็ดๆคือ...”ต้องมี%สารสกัดเมือกหอยทากเข้มข้น” พอเจอตัวนี้ใส่เน้นมา **92-96%** #มันเข้มมากนะ! รู้เลยว่าของดี ก็รีบสอยแบบไม่คิดเยอะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย จนต้องมาบรรยายให้ฟัง❤

 

ไม่ต้องงง มันมี 2 ตัว จากข้อมูลเบื้องต้น ก็เลยเลือก #ตัวกระปุก All In One มาก่อน เพราะมันชื่อ All in One นี่แหละ สะดวกทาแล้วจบขั้นตอนเดียว แต่หลังเงินเดือนออกงวดถัดไป ก็ไปสอยแบบขวดนะ 555 โลภอ่ะ คนจะสวยไม่รอใคร

 • 29%OFF

  COSRX: ACNE PIMPLE MASTER PATCH แผ่นดูดสิว (24ชิ้น 3ขนาด)

  ให้คะแนน 4.71 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  170.00฿ 120.00฿
 • 23%OFF

  COSRX: ONE STEP ORIGINAL CLEAR PAD สำลีเช็ดหน้ารักษาสิว

  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  850.00฿ 655.00฿

 

#ผลการใช้แบบกระปุก All in One

รีวิว,review,cosrx.snail,essence,cream,ขวด,กระปุก

รู้สึกดีกับเนื้อครีมมากกก มีความริชมาก สัมผัสหนักแน่น หน้าตาเหมือนนมข้นหวานเลย แต่พอเราแท็บๆ #นางก็ซึมหายเข้าผิวไปหมดเลยแกร๊!! มันไม่ทิ้งความเหนอะแบบครีมอื่น เหมาะกับเมืองร้อนบ้านเรามาก ไม่มัน รอดตลอดวัน

 

สิวฮอร์โมนที่ขึ้นหน้าผากก็ยุบเร็วขึ้น รอยดำจางเร็วขึ้นด้วย เพราะมันเคลียให้หมดเลย สรุปว่าเลิฟมาก จนอยากรู้ว่า ไอ่แบบขวด มันจะดียังไง จึงไปอ่านรายละเอียดแบบขวด หรือตัว Essence คือปรากฏว่า “มันใช้คู่กัน” อัพเลเวลได้อี๊ก!! หลัก ๆ คือ มันจะเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ไปจัดมาอีก แล้วก็จะสรุปให้ฟัง…

 

#ผลการใช้แบบขวด Essence

เนื้อจะบางเบา กดจึ๊กเดียวทาได้ทั่วหน้า ถือว่าประหยัดดี ความเร็วในการซึมดีพอๆกัน แต่ตัวนี้ ซึมแล้วหน้าจะลื่นๆ ตึงๆ รู้สึกชัดว่า “กระชับ” และรู้สึกว่าทาอะไรเพิ่มได้อีก ที่สำคัญเราลองเทสด้วยเซรั่มเก่าที่ใช้ไม่หมด (เพราะมันไม่ซึมเข้าหน้า) มาลองทาทับตอนที่ตัวนี้ยังหมาดๆ **ผลคือ… นางลากครีมตัวอื่นให้ซึมเข้าไปพร้อมกันหมดเลยจ้า!!! ประทับใจมาก

 

 • 12%OFF

  COSRX: เจลล้างหน้า LOW PH GOOD MORNING GEL CLEANSER

  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  410.00฿ 359.00฿

#สรุป

รักเธอทั้ง 2ตัว เพราะมันทำงานไม่ซ้ำกัน ตัวนึงบำรุง(กระปุก) ตัวนึงฟื้นฟู(ขวด) หากใครที่อยากลองครั้งแรก เราก็แนะนำแบบกระปุกก่อนนะ เพราะมัน All in One เป็นให้ทุกอย่าง มันใช้ง่าย ตัวเดียวอยู่ทั้งกลางวันกลางคืน แล้วถ้าเลิฟอยากจัดเต็มสเต็ป ก็จัดแบบขวดคู่ไป ^^

#ซื้อที่ไหน…ช้อปที่ไทยได้แล้ว ราคาเท่าเกาหลี และบางทีมีโปรฯ ก็ถูกกว่า หรือ มีของแถมแบบ Limited 555 สายคุ้มต้องรู้! แจ้งพิกัดให้ ไปช้อปเลย >> koriico.com/brand/cosrx

 ติดตาม koriico.com