รีวิว..ถูกและดี #สระผมแห้ง #ร้อยกว่าบาท!!

review,รีวิว,dry shampoo,spray,สระผมแห้ง,Playful

หลังได้ลองใช้แล้ว ขอพูดถึง!!! “ดรายแชมพู” มิติใหม่ มาเป็นสเปรย์สีโปร่งใส #ไม่เป็นคราบขาว!!!! ฉีดครั้งเดียวได้ทั้ง #แก้ผมมัน สำหรับคนที่ต้องการสระผมแห้งฉุกเฉิน #เพิ่มวอลลุ่ม ให้ผมกลับมาแลดูพลิ้วราวกับเพิ่งสระ #กำจัดกลิ่น ทั้งจากการไม่ได้สระผมหรือแม้แต่การนั่งกินปิ้งย่างมาก็อยู่หมัดเพราะกลิ่นนางหอมสดชื่นนนนน ติดทนทั้งวันเลยจ้ะแม่ นางยังช่วย #บำรุงเส้นผม แถม #ขนาดกะทัดรัด พกไปนอกบ้านง๊ายง่ายไม่เปลืองพื้นที่ได้อีก จำยี่ห้อนี้ไว้จ้า #Playful มาตรฐานญี่ปุ่น ที่ทำสเปรย์เก่ง เพราะสเปรย์ทุกตัวของนางขึ้นชื่อในเรื่องบางเบาดุจอากาศ ลองใช้กี่ตัวก็ไม่ผิดหวัง

review,รีวิว,dry shampoo,spray,สระผมแห้ง,Playful

จะเรียกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้สเปรย์ #ดรายแชมพู ก็ว่าได้นะจ๊ะ เพราะเป็นคนสระผมไม่บ่อยและคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์นี้มานาน เอาจริง ๆ ที่ผ่านมาก็ยังไม่ค่อยพอใจเพราะส่วนมากเราจะ..

“ฉีดแก้ขัดในวันที่เร่งรีบจนสระผมไม่ทันจริง ๆ แล้วบางทีรีบเกิ๊นก็เช็คไม่ทั่ว หรือบางทีคิดว่าขยี้ทั่วแล้วยังพลาด มันก็จะติดเป็นคราบอยู่แบบนั้น โดนเพื่อนทักว่าผมไปเลอะอะไรมาแบบนี้ไง” 5555

 

review,รีวิว,dry shampoo,spray,สระผมแห้ง,Playful

ตอนหลังก็ยังใช้อยู่บ้างในเวลาที่จำเป็น แต่ก็แบบเซ็ง ๆ อะ แต่พอมาเจอยี่ห้อนี้รู้สึกว่า “เอร๊ยยย มันดีอะแกร” ฉีดพ่นทับกี่สเต็ปก็ไม่มีคราบให้เห็นเล๊ย ยกนิ้วให้ตรงนี้ มันทำให้เราพ่นแล้วพ่นอีกจนได้วอลลุ่มที่พอใจ ลองดูภาพรีวิวประกอบได้ คนผมน้อยแถมเส้นเล็กลีบแบน + ไม่ได้สระมาหลายวันอย่างเดี๊ยน ทำให้พองฟูได้ขนาดนี้แปลว่าน้องเค้าเก่งจริง ๆ จ้ะพี่จ๋า

#ความกะทัดรัด

review,รีวิว,dry shampoo,spray,สระผมแห้ง,Playful

ข้อดีอีกอย่างที่ชอบคือขนาดกระป๋องไม่ได้ใหญ่เกินไปอะ 60 ml. ปริมาณกำลังพอดี และใส่กระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนได้ ต่างกับแบรนด์ที่เคยใช้เพราะอันนั้น 200 ml. เอาติดบ้านไว้ได้อย่างเดียว เวลาจะเดินทางขึ้นเครื่องทีต้องไปหาซื้อแบบไซส์เทสเตอร์ที่ฉีดไม่กี่ทีก็หมด แถมหายากต้องวัดดวงไปเจอตามอีเวนท์ไม่งั้นก็ต้องพกกระป๋องใหญ่โหลดลงเครื่องไป มาเจอไซส์นี้คือเทคะแนนให้นางไปเลย

#เพิ่มเติม

ใครผมสะอาดอยู่แล้ว แต่เจอเพื่อนนัดไปกินบุฟเฟ่ปิ้งย่างก็ไม่ต้องปฏิเสธเพราะกลัวหัวเหม็นอีกต่อไปล๊าวว เพราะกระป๋องนี้ก็ช่วยได้ แม้หัวจะไม่มันแต่ก็สามารถใช้นางเพื่อกำราบกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดตามเส้นผมได้อยู่หมัดจริงไรจริง ฉีดทับไปก็ได้กลิ่นหอมสดชื่นมาแทนที่ และกลิ่นนี้คือติดทนไปยาวมากจนกว่าจะสระผมเลยทีเดียว

review,รีวิว,dry shampoo,spray,สระผมแห้ง,Playful
ไปดูรายละเอียดการใช้และสรรพคุณอื่น ๆ เพิ่มเติมนะทุกคน

 

 

 

 

 

 

 ติดตาม koriico.com