[รีวิว] คลีนซิ่งเกลือหิมาลัย ล้างเกลี้ยงไม่ต้องใช้น้ำ ยิ่งโบกหน้ายิ่งเด้ง

#รีวิวเช็ดหน้า ช่วงนี้เห่อมาก อยากรีบกลับบ้านไปลบเมคอัพ เพราะทุกครั้งที่เช็ดหน้าด้วย ‘ไอยน์เตโรล’ #ไมเซล่าคลีนซิ่ง ขวดนี้ ก็เหมือนได้โบกผิวให้เด้งใส ทิ้งห่างริ้วรอยในเร็ววัน คือเห็นของเค้าดี มาแรง มีสิทธิบัตรรับรองว่า #ทั้งขวดสกัดจากธรรมชาติ100% เป็นเกลือหิมาลายัน กับพืช และไม่น่าเชื่อ!!! นางเช็ดเครื่องสำอางได้เคลียหมดแม้กระทั่งมาสคาร่ากันน้ำเลยจ้า!!! คือใช้แทนการล้างหน้าแบบ “ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ” เลยก็ได้ ขุ่นพระ!!! //เอามือทาบอกรัว ๆ

มาดูว่าทำไมถึงปลื้มนักหนา

คีย์สารสกัดหลัก อย่างแรกเลย #เกลือหิมาลายัน ใช่ค่ะ! มันมีแร่ธาตุจำนวนมากจากผลึกเกลือสีชมพูแท้ ของเทือกเขาหิมาลัยอายุตั้ง 250 ล้านปี (ชื่อแบรนด์ที่เขียนว่า Himalayan ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วยนะจ๊ะ ชื่อนี้เค้าจะไม่อนุมัติให้ถ้าไม่ใส่ลงไปจริง) พอเอามาผ่านเทคโนโลยีพิเศษของอเม’กาก็ทำให้เช็ดคสอ. รวมถึงสิ่งสกปรกและน้ำมันซีบัมให้หลุดออกมาได้หมดเกลี้ยง แล้วแร่ธาตุนี่แหละเป็นตัวดีท็อกซ์+ผลัดเซลล์ผิวอย่างดีเลยเธอออ

#ประสิทธิภาพ พลังลบล้างสตรองมาก เช็ดมาสคาร่ากันน้ำด้วยวิธีแช่ไว้ 20 วิก็ออกง่าย ๆ แบบที่โฟมล้างหน้าบางตัวก็ยังทำไม่ได้ แถมไม่ระคายเคืองตาเลยด้วย เราว่าคุ้มนะเพราะปกติต้องซื้อตัวเช็ดคสอ.เฉพาะตาที่เป็นน้ำมันมาใช้แยกต่างหากถึงจะเช็ดออก ตอนนี้ใช้ขวดเดียวจบ ไม่มีน้ำมันกวนใจให้ต้องไปล้างออกด้วย

 

#ความรู้สึกหลังใช้ นอกจากเช็ดสะอาดแล้ว มันก็ให้ความรู้สึกสบายหน้า ตอนแรกมโนว่าพอเป็นเกลือแล้วจะคันยิบ ๆ เหมือนขึ้นมาจากทะเลมั้ย… ไม่มีจ้า ไม่คัน ไม่แสบหรือระคายเคืองใด ๆ ให้คะแนนความอ่อนโยนเต็ม 100 สมกับที่ได้ FDA Food Grade (อ.ย. อเมกา ซึ่งให้ได้เฉพาะสกินแคร์ที่เข้าปากแล้วไม่เกิดอันตรายเท่านั้น) แต่ไม่ต้องลองชิมเนอะ มันขม

#ใช้แล้วไม่ล้างหน้า ทดลองมาแล้ว นอนได้ ทาครีมทาอะไรปกติได้ สบาย ตื่นมาหน้าไม่มัน มันดีนะ แบบนี้ก็ใช้ดูแลคนป่วยที่บ้านได้ หรือถ้าใครเพิ่งศัลยกรรมมาแล้วหมอไม่ให้หน้าโดนน้ำก็ใช้ตัวนี้เช็ดแทน ส่วนคนปกติอาจจะยังติดล้างหน้า อยากสดชื่น ก็ใช้เจลหรืออะไรเบา ๆ ก็ตามใจ

 

#สารสกัดบำรุงผิวหน้าเด้งต้านหน้าเหี่ยว อันนี้คือดีย์มากเวอร์ เป็นเหตุผลหลักเลยที่ชั้นเลือกเค้า ความที่มีส่วนผสมเป็น #แอลอาร์จีนีน เนี่ยพอเช็ดแล้วมันก็จะเข้าไปกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมา บวกกับ #แอลเมไธโอนีน ต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอยด้วย

แทนที่จะเอาสารเคมีเข้าไปเพิ่มให้กับผิวหน้าเนี่ย เราเลือกสารสกัดมีประโยชน์พวกนี้เข้าไปฟื้นฟูผิวดีกว่ามั้ย หน้าเจอมาหนักทั้งวันเลือก #ดีท็อกซ์ผิวแบบออร์แกนิก กันบ้าง ผิวจะได้สวยคงกระพันไปนาน ๆ เนอะ

 

#อยากได้ ปริมาณจุใจ 500 ml. ประมาณ 400 กว่าบาทถือว่าไม่แพงเลย คุ้มจริงจังมาก ประหยัดทั้งปริมาณการใช้ ไม่เปลืองน้ำและโฟมล้างหน้า ยิ่งซื้อที่ Koriico.com ก็ยิ่งมีโปรลดราคา ซื้อ 2 ขวดได้ฟรีค่าส่งไปอีก โอ๊ยยย มีโอกาสก็รีบไปคว้ากันด้วยน๊า

พิกัด Koriico.com/brand/ainterolติดตาม koriico.com