รีวิว PWP สุดยอด HYA นางฟ้าสำหรับคนผิวแห้ง

 

รีวิวครีม Hylu สุดเข้มข้นจาก PWP ที่มีทั้งเซรั่มกลางวัน-กลางคืน อุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวครบทุกปัญหาผิว และครีมมอยส์เจอไรเซอร์ปรับสมดุลผิวสุดเข้มข้นที่ช่วยป้องกันมลภาวะเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเค้าเป็นแบรนด์จาก AEC Innovation บรัษัทผลิตสกินแคร์ชั้นนำและถูกต้องตาม อ.ย.

 

Hylu Collagen Vitamin 🌞 เซรั่มสูตรกลางวันที่มี Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น Niacinamide กับ Arbutin ช่วยปรับความหมองคล้ำขาวกระจ่างใส Collagen สกัดจากปลาทะเลมีกรดอะมิโน 19ชนิด ต่อต้านริ้วรอย คืนความอ่อนวัย ทาตอนตื่นนอนตอนเช้าเป็นประจำ

 

 

Hylu Collagen Sericin 🌙 เซรั่มสูตรกลางคืนมี Sericin สารสกัดใยไหม Amino Acid ช่วยลดริ้วรอยจางลง Sodium Hyaluronate ช่วยชะลอการสูญเสียน้ำของผิว ลดการเกิดริ้วรอย พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากต้น Horse Chestnut ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทาก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่นเด้งอิ่มน้ำ เซรั่มทั้ง2ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์

 

 

Hylu Collagen Plus Chrono Reboot Facial Cream 🍇 ครีม Hylu Collagen สุดเข้มข้นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เท่านั้น สารสกัดจากองุ่นดอนเน่ย์จากญี่ปุ่น Chrono Reboot ช่วยปรับสมดุลผิวลดความอ่อนล้าของผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะแล้วเสริมสร้างเกาะป้องกัน เพิ่มความยืดยุ่นคงความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสลดรอยแดงลง

 

 

หลังได้ลองใช้  เซรั่มกลางวัน – กลางคืน 2 ตัวชอบที่เค้ามาในรูปแบบของสลิงค์ฉีดยาเพราะมันใช้งานง่ายแค่กดหยดใส่หน้า ตัวเซรั่มเป็นน้ำเกลี่ยได้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ใช้วนเป็น Routine สิ่งแรกที่สังเกตุเห็นได้เลยคือเพิ่มความชุ่มชื้นจริง หน้าฉ่ำน้ำมาก

 

 

ส่วนครีมของเค้าบอกเลยว่าชอบตั้งแต่แพ็จเกจมีที่เก็บฝาให้เพราะฝาเนี้ยเป็น1ในไอเท็มที่ชอบหายเวลาใช้งาน ใช้ตักเพื่อความสะอาดของครีมในกระปุก ตัวเนื้อครีมเข้มข้นมากมีกลิ่นเบอร์รี่ๆ เกลี่ยนิดเดียวทั่วหน้าทากลางคืนโบกเป็นสลิปปิ้งมาส์กตื่นมาหน้านุ่นมาก ทากลางวันเป็นไพร์เมอร์ได้แป้งติดดี๊ดี ไม่เป็นคราบเลย

 

 

สรุปของจาก PWP การันตีเรื่องความชุ่มชื้นของผิวด้วย Hylu คือของจริงใครหน้าแห้งหน้าขาดน้ำควรค่ามากจริงๆใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้านะเพราะเราเองก็หน้าผสม ยิ่งช่วงอากาศเย็นๆแบบนี้ผิวแห้งควรรักษาค่าน้ำในผิวให้สมดุลไว้ เรื่องราคาหายห่วงแบรนด์นี้จับต้องได้มาก (แอบบอกตัวครีมถ้าลดราคาควรซื้อเพราะกรุปุกนึงใช้ได้นานคุ้ม!)

พิกัด>>> คลิ๊ก

#Koriico_review #Koriico_PWPติดตาม koriico.com