[swatch & review] Lilybyred เมคอัพสายเกางานดีมากแม่

koriico,review,lilybyred,swatch,velvet,tint,bloody,moody,coating,liar,tint,cheek,brush,ลิป,ปัดแก้ม,แก้ม,รีวิว

#ขอรีวิว #Lilybyred เมคอัพสายเกา #ลิปก็แซ่บ 🍇🍊🍓 #ปัดแก้มก็ละมุน 💜❤️ สีโดนใจเยอะมากแม่!! เลือกนานตัดสินใจไม่ได้ก็เหมาหลายสีเลยละกัน ไหน ๆ ก็เจอราคาเซลล์ละเนอะ 5555 แต่ใครอยากได้ตัวช่วยเลือกตัดสินใจเราจะหยิบชิ้นที่ชอบมาแชร์ให้ดู พร้อมกับรีวิวไปด้วย มาค่ะ!

แพคเกจเรียบแต่เจ็บ เห็นแล้วใจบางม๊ากก

 

#รีวิวลิป

มี 2 แบบที่ปาดให้ดูคือ #MoodLiarVelvetTint เป็นเนื้อกำมะหยี่ และ #BloodyLiarCoatingTint เป็นเนื้อฉ่ำ เคลือบเงา ทาแล้วคือได้ฟีลสายเกาทันที อันนี้เป็นแบบขวดบิดแล้วเปิดใช้หัวแปรงนะ

 

ชอบขวดที่เป็นทรงอ้วนสั้น ปริมาณ 3.5 g แบบไม่เป็นขวดยาว ถือถนัดมือพกสะดวก ทรงหัวแปรงก็เอื้อต่อการปาดดี แถมแต่ละขวดเป็นกลิ่นผลไม้ต่างกันไป ทาแล้วหอมสดชื่นดี สีเบอร์ 06 คือที่สุดในใจ ไม่สงสัยในความฮิตเลยค่าา ทาแล้วเกิดจริง

Mood Liar Velvet Tint

Bloody  Liar Coating Tint

 

ส่วนตัวชอบทั้ง 2 รุ่นนะ ควรมีทั้ง 2 แบบ วันไหนอยากปากฉ่ำก็ใช้โค้ทติ้ง วันไหนอยากได้ลุคออมเบรก็ใช้เวลเว็ท จะใช้นิ้วแท่บ ๆ ไล่จากกลางปากหรือทาเต็มปากในวันที่อยากเผ็ชจัดก็ไม่ผิดหวังเลยแม่

 


มาดูสวอชสีโปรดกัน

 

ดูเต็ม ๆ อีกครั้ง

#ความติดทน

ทาแล้วเซ็ทตัวนานนิดนึง ถามว่าเซ็ทตัวแล้วหลุดมั้ย ก็หลุด แต่ถามว่าหลุดแล้วสีปากหายมั้ย ก็ไม่จ้า เพราะสีเค้ามาแน่นจริงไรจริงเช็ดเปล่า ๆ ไม่ได้นะจ๊ะยังเหลือสีติดอยู่จ้า #ใช้รีมูฟเวอร์เท่านั้นค่ะลูกกก

#แอบแนะนำปัดแก้มไปด้วย คือนอกจากหน้าตาน่ารักรูปทรงหัวใจที่มาในตลับโฮโลแกรมทรงกล่องมีแม่เหล็กแน่นหนาอย่างดีแล้ว #เนื้อบลัชออนคือดีม๊ากกกกกกกกกกกก ใครสอยไปลองเอานิ้วจิ้มดูได้เลย เนื้อเค้านุ่มแบบโอ๊ย จิ้มทีไรใจละลายทุกครั้งแบบยังไม่ชินซักที เนื้อจิกติดง่าย ปัดทีเดียวชัดเจน สีก็มีตั้งแต่ละมุนคุณหนูมากจนถึงเบอร์ที่ชอบสุดคือเบอร์ 9 เพราะแอบเป็นคุณหนูหนีออกจากบ้านไปแซ่บ ปัดเดินกลับบ้านคือหน้าเด่นกว่าใครบนท้องถนนจริง ๆ

สีสวย สะกิดนิดเดียวจิกขึ้นสุด ปัดทีเดียวฟุ้งทั้งแก้ม

สีอื่นก็มีให้เลือกอีกนะ สอยออนไลน์ราคาเซลล์พร้อมส่ง คลิกเลยตรงนี้ >> koriico.com

#koriico_review  #koriico_lilybyredติดตาม koriico.com