รวมรีวิว คอร์สทรีตเม้นหน้า กับซาลอนอันดับ1 ของญี่ปุ่น TBC

วันนี้เราได้รวบรวมรีวิวจากสาว ๆ ที่ไปใช้ ‘Gift Voucher’ นวดหน้าจาก Aesthetic TBC Counter Brand ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่เพิ่งเข้าไทยมาได้พักใหญ่ๆ แล้วค่ะ

เห็นว่าเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่ในห้างแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่ญี่ปุ่นเนี่ย.. แบรนด์นี้เค้ามีชื่อเสียงมาก!! เป็นถึงซาลอนชั้นนำที่ดีที่สุดซึ่งคนญี่ปุ่นยกให้เป็นอันดับ 1 เลยนะคะ เรียกง่าย ๆ คือดังจริง’ไรจริง เซเลปชื่อดังญี่ปุ่นก็เทใจใช้บริการกันมากที่สุด และเค้าก็ดูแลความสวยความงามให้คนญีปุ่นมากว่า 40 ปีแล้ว แค่นี้ก็รู้เลยว่ามืออาชีพสุดๆ

ภาพซาลอน TBC ที่ญี่ปุ่น

 

ดังนั้นเมื่อเค้าทำสกินแคร์ออกมาจำหน่ายก็คงไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณภาพเค้าจะเทพแค่ไหนเนอะ แถมคนไทยสะดวกกว่าคนญี่ปุ่นเยอะนะ เพราะไม่ต้องสมัครเป็นเมมเบอร์กับเค้าก็ซื้อสกินแคร์ใช้เองได้ และข้อดีอย่างนึงของการไปนวดหน้าด้วย Voucher คอร์สต่าง ๆ กับเคาน์เตอร์ TBC ก็คือ เราจะได้ทดลองใช้ครีมหลายตัวหลายสเตปเลย ทีนี้ก็จะได้รู้ว่าของเค้าเวิร์คจริงมั้ย? ใช้แล้วรู้สึกดีรึเปล่า? ตัวไหนเหมาะกับผิวหน้าเรา เหมือนกับสาว ๆ ที่เราหยิบเอารีวิวมาให้ดูในวันนี้

ว่าแล้วก็มาส่องไปพร้อม ๆ กันเลยค่า

 

Girastigan Wangganon

รีวิวแรกที่เราหยิบมาก็เป็นของ ‘คุณฝ้าย’ ที่มาแชร์ประสบการณ์นวดหน้ากับเคาน์เตอร์ที่ สาขา Central Westgaete ให้ดู และยังแนะนำให้รู้จักกับสกินแคร์ทุกตัวที่พนักงานนำมาใช้นวด พร้อมโชว์ผลลัพธ์จากการใช้ คอลลาเจนสด ที่ทำให้ริ้วรอยร่องลึกที่แก้มก็ถูกเติมเต็มขึ้นมาทันทีหลังจากใช้ครั้งแรก!!! แถมพนักงานยังแถม Tester ชุด TO’US ให้กลับไปทดลองใช้ที่บ้านด้วยจ้า น่ารักจริง ๆ

สนใจอ่านเพิ่มที่ >> JEBAN.com : Girastigan Wangganon


 

Mymilkks

ยูสเซอร์คนถัดมาก็คือสาวอารมณ์ดี ‘Mymilkks’ ที่ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการนวดหน้าเป็นครั้งแรก พร้อมเผยขั้นตอนการนวดทุกสเตปให้ดู ซึ่งสกินแคร์ที่ได้ใช้ก็จะแตกต่างจากรีวิวด้านบนด้วยนะจ๊ะ  เพราะอายุผิวของน้องอาจจะยังไม่มาก จึงยังไม่ถึงจุดที่ต้องบำรุงด้วยเซ็ท TO’US สีแดง และได้ลองตัววิตามินซีสด เพิ่มความขาวใส และตบท้ายด้วย เจล All in one กระปุกน้ำเงิน To’us Aesthetic Gel ตัวนี้ที่เพิ่งลงใหม่ล่าสุดในซีรีย์ของ TO’US เป็นเนื้อเจลเข้มข้นที่มีเม็ดบีด วิตามินซีเล็ก ๆ ต้องตบ ๆ ให้วิตามินซีแตกแล้วจึงนำมาทาบาง ๆ น่าใช้มาก แต่สุดท้ายไม่ว่าแพคไหน แขกทุกท่านก็จะได้ตบท้ายกันด้วย ครีมกันแดดงานรางวัล PRENITY UV WHITE ที่มี SPF50 PA++++ เนื้อบางเบา และทาทับเครื่องสำอางได้ เห็นแล้วฟินแทนอ่ะ!

ใครอยากตามไปฟินก็มาทางนี้ >> JEBAN.com : Mymilkks


 

sabenj.dbp

รีวิวนี้พูดถึงความประทับใจในการนวดปรับหน้าเรียวพร้อมกับเพื่อนสาว ซึ่งทั้ง 2 คนมีสภาพผิวต่างกัน  เจ้าตัวผิวแห้งขาดน้ำ และมีผิวอักเสบ จึงได้รับการนวดที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างกันด้วย จะเห็นได้ว่า TBC เค้าวิเคราะห์สภาพผิวของลูกค้ากันเป็นอย่างดี มีความใส่ใจสมกับเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น แถมยังมีนโยบายไม่ยุ่งกับคิ้วของลูกค้าอีกด้วย นวดหน้าที่เตรียมให้ สำหรับสาว 30+ ก็ไม่พ้นตัวเอกของเค้าคือ คอลลาเจนสด หรือ FD Treatment Essence และ วิตามินซีสด ที่สดนี่คือเป็ดขวดผสมกันสด ๆ เลยจริง ๆ แค่ 3 หยด ก็จะรู้สึกได้ถึงความยกกระชับแบบเห็นชัด มุมปากไม่เท่ากันเลยทีเดียวค่ะ! เสร็จคือไม่ต้องใช้เวลาเติมหน้านาน จบตบท้ายด้วย ครีมกันแดด  PRENITY UV WHITE ที่มี SPF50 PA++++ ก็ไปเที่ยวต่อได้สบายใจเลย

อยากรู้ดีเทลเพิ่มก็ลองอ่านเลยจ้า >> JEBAN.com : Sabenj.dbp


mameawpop

เคสนี้ก็จะพิเศษหน่อยตรงที่เจ้าของรีวิวเค้าเล่าถึงประสบการณ์ที่ไปใช้บริการกับเพื่อนแต่นวดกันคนละคอร์สจ้า เจ้าตัวนวดแบบ 20 นาที (TBC Facial Aesthetic FD) ส่วนเพื่อนจะเป็นคอร์ส 60 นาที (Facial Aesthetic Deluxe) ที่ สาขา Isetan โดยคอร์ส 60 นาทีเป็นการเติมความชุ่มชื่นกระจ่างใส ส่วนคอร์ส 20 นาทีจะเป็นคอร์สยกกระชับ ก็เรียกได้ว่าสวยคนละแบบนะจ๊ะ

อยากรู้เพิ่มลองอ่าน JEBAN.com : Mameawpop


 

puiiztc

รีวิวสุดท้ายเป็นฉบับคู่แม่-ลูกค่ะ เป็นรีวิวที่คุณลูกสาวอยากพาคุณแม่ไปนวดเป็นของขวัญวันแม่ที่สาขา Zen น่ารักจริง ๆ แต่แล้ว TBC ก็ใจดีมีของขวัญพิเศษอัพเกรด Voucher ของคุณแม่ให้ไปนอนนวดสบาย ๆ แบบ Deluxe Course 60 นาที ซะเลย

เจ้าของรีวิวยังบอกต่อความประทับใจไว้ด้วยว่าพนักงานแนะนำผิวหน้าอย่างเชี่ยวชาญ อธิบายสั้น ๆ แต่เข้าใจง่าย เทรนพนักงานดี๊ดีสมกับเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นอีกแล้วนะเนี่ย คุณ Puiiztc อุตสาห์ถ่ายรูปเพื่ออธิบาย Step อย่างละเอียดมาให้ชม นี่ขนาดเป็นคอร์ส 20 นาที ยังได้ไป 7 step เลยค่ะ มาดูคร่าวๆกัน


1. Urumio Moist Cleansing ทำความสะอาดหน้าโดยใช้คลีนซิ่งวน ๆ แล้วเช็ดด้วยสำลีเครื่องสำอางหลุดเกลี้ยงแบบเกินคาดจนหน้าโล้น แต่เค้าก็ยังใจดีเก็บคิ้วไว้ให้ด้วย
2. Urumio Moist Wash มูสนุ่ม ๆ สำหรับล้างหน้าอีกครั้ง ตัวนี้เชื่อว่าใครโดนก็ต้องชอบแน่นอน
3. Faith Lamellar Mode Precare Essence C คอลลาเจนสด ที่ลองนวดเพียงข้างเดียวเทียบกับข้างที่ไม่ได้นวดก็เห็นได้ชัดเลยว่าดูตึง อิ่มน้ำ โอย เริ่ดมั่ก!
4. Malon Mask มาส์กชีทกลิ่นส้ำซิตรัสหอมสดชื่น ผ่อนคลายจนต้องงีบหลับกันเลย
5. TO’US Beaux Em Plus Lotion Ex โลชั่นกระชับผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ซึมเข้าบำรุงผิวทันที
6. TO’US Beax Moisture Emulsion Ex อีมัลชั่นบำรุงสูตรเข้มข้น สีส้มเบจกลืนกับผิว ช่วยยกกระชับให้ผิวเต่งตึงอีกไปอีกขั้น
7. PRENITY UV WHITE ที่มี SPF50 PA++++ กันแดดตัวท๊อป ที่ทุกคนได้ลองแล้วไปต้องกลับมาตามหาซื้อไว้ในครอบครองจริงๆ ^^

ดูรีวิวเต็มได้ที่นี่นะคะ >> JEBAN.com : Puiiztc


เป็นไงคะดูแล้วฟินไปตาม ๆ กันเลยมั้ย ใครดูแล้วสนใจอยากใช้บริการแบบสาว ๆ เจ้าของรีวิวก็โทรสอบถามได้จาก TBC ทั้ง 5 สาขาใกล้บ้านนะคะ

ส่วนใครที่ถูกใจสกินแคร์ตัวไหนจากในรีวิวก็ไปสอยมาลองกันได้ ของเค้ามีหลายราคาจ้า ตั้งแต่พรีเมี่ยมแบบ ‘TO’US’ ไปจนถึงราคากลาง ๆ อย่าง ‘Prenity White’ หรือของดีสบายกระเป๋าอย่างซีรีย์ ‘Malon’ ก็น่าใช้นะ ใครผ่านเคาน์เตอร์ก็แวะสอบถาม หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้แล้ว!! ที่เว็บ Koriico.com เลยจ้า เค้ามีโปรแถม Voucher นวดหน้ารอให้ไปใช้บริการฟิน ๆ อยู่ด้วย ลองคลิกไปชม ถูกใจก็สอยได้เนอะ

 

Credit: ภาพจาก TBC Japan, Jeban.com

 ติดตาม koriico.com